HOT: Youtube sập trên toàn cầu hàng triệu Youtuber liêu xiêu

youtube-sap-tren-toan-cau

(Dư luận) Mạng chia sẻ video hàng đầu thế giới Youtube sập trên toàn cầu không thể truy cập được vào sáng nay.

Xem thêm: Sim điện tử là gì và nó hoạt động như thế nào? Xu hướng SIM tương lai

Từ 8h sáng nay, nhiều người dùng Internet tại Việt Nam phàn nàn khi không thể vào được YouTube. Trên phiên bản web, người truy cập thấy hiện thông báo Error 503 – Sự cố máy chủ nội bộ. Trong khi đó ứng dụng dành cho smartphone, máy tính bảng không thể tải được nội dung. Người dùng YouTube đồng loạt báo rằng cả ứng dụng YouTube trên di động và trên nền web đều không hoạt động. Khi truy cập, người dùng chỉ thấy màn hình trắng hoặc thông báo “Đã xảy ra sự cố”. Mạng xã hội video hàng đầu thế giới Youtube sập trên toàn cầu.

youtube-sap-tren-toan-cau

Không riêng tại Việt Nam mà Youtube sập trên toàn cầu

Không riêng tại Việt Nam, nhiều người dùng trên thế giới cũng gặp tình trạng tương tự. Trên Downdetector, trang báo cáo sự cố với các dịch vụ online. Ghi nhận hơn 2.200 lượt báo cáo không thể truy cập được vào mạng chia sẻ video này.

Đại diện Google cho biết đã nhận được các báo cáo của người dùng về tình trạng không truy cập được vào YouTube, YouTube TV và YouTube Music. “Chúng tôi đang xem xét, khắc phục sự cố và sẽ sớm đưa ra thông báo khi vấn đề được xử lý. Chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện này”, tài khoản Team YouTube cho hay.

YouTube hiện là trang web được truy cập nhiều thứ 2 trên thế giới; chỉ đứng sau dịch vụ tìm kiếm Google Search. Theo YouTube, hiện tại họ có hơn 1 triệu người dùng hoạt động; chiếm gần một phần ba lưu lượng trên mạng Internet.

Ngay sau khi nhận được nhiều phản hồi. Trên trang Twitter của nhóm phát triển Youtube cho biết trang Youtube, Youtube TV và Music đang gặp vấn đề về truy cập. “Chúng tôi đang làm việc để giải quyết vấn đề này và sẽ thông báo ngay khi khắc phục xong. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và sẽ cập nhật ngay khi có thể.

Bạn có thể xem thêm các tin tức khác tại đây.

Nguồn: Tổng hợp

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *