Vụ ném con tại chung cư Linh Đàm gây chấn động

(Duluan.vn) Theo thông tin chúng tôi nắm được; vào tối nay (18/10) người dân sinh sống tại khu đô thị Linh Đàm phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh nằm trước sảnh khu vực tòa HH2A. Ngay sau đó mọi người đã thông báo cơ quan chức năng xuống hiện trường.

Tối cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt cho biết, đơn vị đang cho lực lượng kiểm tra.

Chia sẻ với PV, người dân tại hiện trường cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 19h45 tại khu vực trước sảnh toà HH2A.

Thời điểm trên, một số cư dân nghe thấy tiếng nổ nên chạy ra kiểm tra thì phát hiện thi thể một bé sơ sinh nằm giữa đường. Nhiều người nghi ngờ có thể ai đó đã ném thi thể cháu bé từ trên cao xuống.

Anh N.V.T (22 tuổi)  – một người dân chứng kiến sự việc kể lại. Khi anh đang ngồi uống trà đá dưới tầng 1, bất nhờ nghe tiếng rầm lớn trên mái; khi quay lại thì thấy 1 vật gì đó có máu. Anh T. lại gần xem thì tá hỏa phát hiện thi thể 1 cháu bé sơ sinh còn nguyên dây rốn. Đã tử vong trong tình trạng không quần áo, thi thể không nguyên vẹn. Sau đó, anh T. đã hô hoán mọi người đồng thời thông báo lực lượng chức năng tới hiện trường giải quyết.

“Tôi đã nói các đồng chí công an khẩn trương tìm ra bà mẹ của em bé này”, anh T. nói.

Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc

Lúc 21h cơ quan công an phường Hoàng Liệt, công an quận Hoàng Mai đã có mặt phong tỏa hiện trường. Điều tra nguyên nhân vụ việc. Rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập quanh khu vực để theo dõi; bàn tán về vụ việc đau lòng này. Một số người dân cho biết, thi thể bé sơ sinh là một bé trai.

Xem thêm: Lời khai của người mẹ trẻ ném con tại khu chung cư Linh Đàm

Các quán quanh khu vực cũng đã được lực lượng chức năng yêu cầu đóng cửa để phục vụ công tác điều tra. Chứng kiến sự việc; hàng trăm người dân đã bật khóc, thương cho số phận cháu nhỏ.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang đi từng phòng để gọi cửa. Mong tìm ra người mẹ của em bé sơ sinh này.

Nguồn: Theo Kênh 14

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *