Lời khai của người mẹ trẻ ném con tại khu chung cư Linh Đàm

(Duluan.vn) Qua quá trình đấu tranh của cơ quan công an; nữ sinh thừa nhận mình đẻ con trong nhà vệ sinh. Tuy nhiên cháu bé đã chết nên cô gái này vứt thi thể bé qua khe cửa sổ xuống đất.

Liên quan đến vụ việc bé sơ sinh nghi bị ném xuống đất ở khu chung cư Linh Đàm. Sáng 19/10, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã lấy được lời khai của sản phụ là nghi phạm của vụ việc.

Theo đó, sản phụ trên được xác định là Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A. khai hiện đang là sinh viên năm 4, trường Đại học văn hoá Hà Nội, đồng thời thừa nhận đã vứt thi thể con qua cửa sổ sau khi sinh trong nhà vệ sinh.

Sau 4 tiếng tích cực điều tra, lực lượng chức năng đã đưa được 3 người có liên quan trong vụ bé sơ sinh rơi từ tầng 31 của chung cư HH2A, khu đô thị Linh Đàm, về làm việc.

Hiện tại, sức khỏe sản phụ còn yếu nên đang được điều trị tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội. Hai người còn lại sau quá trình xét hỏi cũng đã được cho về ngay sau đó.

Ban đầu cô gái này không thừa nhận mình đã sinh con. Tuy nhiên sau quá trình đấu tranh, cô ấy đã phải thừa nhận và cho biết vì cháu bé sau khi sinh đã tử vong nên cô ấy vứt con xuống đất qua cửa sổ nhà vệ sinh“, vị lãnh đạo thông tin.

Nhau thai còn sót lại bên cửa sổ

Cũng theo công an quận Hoàng Mai, thời điểm xảy ra sự việc trong căn hộ trên có 3 người. Tuy nhiên, hai người còn lại không hề biết V.A. sinh con và vứt con từ tầng 31 xuống đất.

Xem thêm: Vụ ném con tại chung cư Linh Đàm gây chấn động

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 18/10 tại sân chơi giữa 2 tòa HH1 và HH2 thuộc khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động lớn sau đó đã bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới sân chung cư.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo đến cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: Theo Kênh 14

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *