Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 4 ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 4 ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Xem bói tử vi thứ 4 ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo; Bạch Dương đang đề cao bản thân quá nhiều mà không chịu suy nghĩ cho kĩ. Ma Kết sẽ làm được nhiều việc với tiến độ khá tốt ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4) – Thứ 4 của Bạch Dương (2/1/2019)

Tử vi thứ 4 ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo ngày Mặt trời và sao Thổ đang nằm trùng 1 vị trí với nhau. Bạch Dương dễ vì thế mà có những suy nghĩ cứng nhắc và cố chấp. Vốn dĩ năng lực của bạn cũng không tồi nên bạn càng tự tin là bản thân mình có thể làm được.

Nhưng cuộc đời cũng có những lúc không như ý muốn; Dương Dương đang đề cao bản thân quá nhiều mà không chịu suy nghĩ cho kĩ; cân nhắc hết mọi khả năng có thể xảy ra nên dễ mắc phải sai lầm chí mạng.

Về chuyện tình cảm, người độc thân đang e sợ quá nhiều điều nên không dám tiến bước. Bạn cho rằng mình cần 1 hình mẫu lý tưởng mà mình dựng nên; thay vì 1 con người thực sự ngoài kia nhưng không được hoàn hảo cho lắm.

Kim Ngưu (20/4-20/5) – Thứ 4 của Kim Ngưu (2/1/2019)

Thứ 4 này Kim Ngưu có thể sẽ phải chịu áp lực khá lớn khi công việc dồn lại sau kì nghỉ quá nhiều, ai cũng giục giã khiến cho cung hoàng đạo này muốn bùng nổ, chẳng biết phải làm thế nào cho vừa lòng tất cả.

Đôi khi chúng ta lại mất quá nhiều thời gian để đi vòng quanh giải quyết vấn đề tâm lý mà không đối mặt với thực tế để tìm ra giải pháp. Đừng để mình bị rối trí, cứ bình tĩnh, làm từng việc 1, kiểu gì cũng xong cả thôi.

Trong ngày hôm nay, Kim Ngưu cũng nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Thời tiết trở lạnh có thể khiến bạn dễ mắc các vấn đề về đuòng hô hấp đó, hãy chú ý giữ ấm cho mình nhé.

Song Tử (21/5-21/6) – Thứ 4 của Song Tử (2/1/2019)

Song Tử có thể sẽ đạt được những thành công mới trong ngày hôm nay khi mà bạn biết cách phát huy khả năng sáng tạo của mình để đẩy mạnh những kế hoạch đang thực hiện đến gần với mục tiêu hơn.

Tuy nhiên, có thể do sự ảnh hưởng của cục diện mặt trăng và sao Diêm vương nằm cách nhau 45 độ nên chòm sao này sẽ thấy sau những niềm vui chiến thắng là nỗi cô đơn đến tận cùng khi mà không có người để chia sẻ.

Chòm sao này nên học cách chia sẻ tâm sự với mọi người khác đi nhé. Không có người yêu thì bạn vẫn còn người thân, còn bạn bè ở bên. Hãy thoải mái thể hiện bản thân chứ đừng e sợ bị người khác đánh giá.

Cự Giải (22/6-22/7) – Thứ 4 của Cự Giải (2/1/2019)

Mặt trăng nằm ở vị trí 120 độ so với sao Hỏa, điều đó đủ để tiếp thêm động lực cho Cự Giải tiến bước. Chòm sao này đã lên sẵn kế hoạch chiến đấu cho mình rồi, chẳng có điều gì có thể ngăn cản được bạn cả.

Để đạt được tham vọng của mình, Giải Giải sẵn sàng làm mọi thứ cần thiết. Bạn dồn hết năng lượng mình có vào công việc và nhất quyết không buông bỏ khi chưa đạt được thứ mình muốn đã lâu này.

Cũng may là người ấy hiểu và thông cảm cho những vất vả của bạn và chẳng hề trách móc tại sao Giải Giải lại dành thời gian cho công việc nhiều đến thế. Bạn tự nhủ sẽ bù đắp cho người ấy thật nhiều tình yêu nữa.

Sư Tử (23/7-22/8) – Thứ 4 của Sư Tử (2/1/2019)

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Sư Tử hôm nay có thể sẽ được cấp trên khen ngợi bởi tinh thần làm việc không ngừng nghỉ của mình. Bạn chẳng để mình lỡ mất nhịp nào sau kì nghỉ vừa rồi đâu nhé.

Mặt trời và sao Thổ nằm trùng nhau, có nhiều điều mà chòm sao này muốn nói với người ấy nhưng lại chẳng dám nói ra. Bạn sợ rằng một khi mình nói hết suy nghĩ của bản thân thì người ấy sẽ có cái nhìn khác về mình.

Đừng quá căng thẳng như vậy, bạn sẽ chẳng thấy vui khi cứ phải sống dưới 1 bộ mặt khác không phải là mình đâu. Hãy thoải mái thể hiện bản thân như những gì bạn có, dù có mất đi tình yêu này thì cũng sẽ có người khác yêu bạn thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9) – Thứ 4 của Xử Nữ (2/1/2019)

Tử vi thứ 4 ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo; Mặt trăng nằm cách sao Thiên vương góc 150 độ; Xử Nữ cảm thấy bí bách và chỉ muốn chuồn đi ngay lập tức trước những sức ép từ công việc mà thôi. Đang nghỉ ngơi thoải mái nay phải quay lại công việc thật chán chết đi được.

Nhưng nào có ai trốn việc mãi được đâu bạn ơi. Không làm lúc này thì sẽ phải làm lúc khác, chưa kể nếu chậm deadline thì khổ sở lắm luôn; thức thâu đêm suốt sáng cũng chỉ là chuyện thường gặp mà thôi.

Hãy bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện nhé. Đừng gắng sức quá mức kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng đừng tìm cách trốn chạy mãi như thế; bạn đâu thể trốn cả đời, phải không nào?

Thiên Bình (23/9-23/10) – Thứ 4 của Thiên Bình (2/1/2019)

Tiếp nối tử vi ngày 1/1/2019, Thiên Bình hôm nay cảm thấy không thể hiểu được những cảm xúc mà người ấy bắt bạn phải hiểu. Có gì thì nói thẳng ra có phải đỡ mệt mỏi không, cứ giấu diếm rồi bắt người ta phải đoán, thật là hết việc để làm.

Mặt trăng đang hợp góc 45 độ so với sao Diêm vương; chẳng qua bạn thương người ta nên mới cố gắng chịu đựng thôi. Nhưng cứ mãi như thế này thì Bình Nhi sẽ muốn phát điên mất thôi, làm ơn tha cho tôi đi!

Hãy sử dụng năng lượng của mình vào công việc; thay vì suy đoán hết chuyện này đến chuyện khác như thế nhé. Bạn còn việc quan trọng hơn cần làm cơ mà, sao phải để phí hoài thời gian của mình như thế.

Hổ Cáp (24/10-21/11) – Thứ 4 của Hổ Cáp (2/1/2019)

Tử vi thứ 4 ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo. Mặt trăng dần đi vào khu vực của Hổ Cáp; chòm sao này có thể thay đổi trạng thái cảm xúc trong chớp mắt. Chính vì thế mà đối phương lắm lúc chẳng thể hiểu nổi bạn đang nghĩ gì. Nhưng Cáp Cáp quan tâm đến điều đấy chắc!

Mặc kệ thôi, bạn vẫn quen sống như thế rồi. Có sao thì như vậy, thích gì làm nấy, mọi người thích hay không thích là việc của mọi người; còn sống mà không vì mình thì trời tru đất diệt, các cụ đã bảo thế rồi.

Hôm nay bạn sẽ có được những khám phá khá lớn trong công việc, điều mà bạn chẳng thể ngờ tới rằng vô tình tìm hiểu lại thu được những kết quả đáng ngưỡng mộ, thực sự là may mắn quá mà.

Nhân Mã (22/11-21/12) – Thứ 4 của Nhân Mã (2/1/2019)

Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Nhân Mã, chòm sao này khó có thể đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn chưa đủ cố gắng nên kết quả này cũng đúng thôi mà.

Hãy cố gắng thêm 1 lần nữa đi nào, bạn hoàn toàn có thể làm được, đừng e ngại rằng mình là người thất bại, bởi suy cho cùng thì con người ta phải thất bại thì mới thành công được chứ. “Thất bại là mẹ thành công” cơ mà.

Hãy tìm thêm niềm vui và sự an ủi trong tình yêu nhé. Bạn sẽ thấy mình có thêm nhiều động lực để phấn đấu hơn nữa. Năng lực của bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó, hãy khiến người mình yêu được tự hào nhé.

Ma Kết (22/12-19/1) – Thứ 4 của Ma Kết (2/1/2019)

Tử vi thứ 4 ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo. Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Hỏa nên Ma Kết sẽ làm được nhiều việc; với tiến độ khá tốt ngày hôm nay đó. Hãy để cho mọi người phải nhìn mình bằng con mắt khác đi nào; bạn đâu phải tầm thường.

Xem bói tình yêu, bạn có thể sẽ gặp được người mình thầm thương trộm nhớ ngày hôm nay đó. Thế nên hãy mở to mắt ra mà nhìn nhé. Đùa vậy thôi, tình yêu mà đã đến thì có tránh cũng không được, thế nên cứ bình tĩnh.

Bạn sẽ thấy mình có những thay đổi đáng kinh ngạc khi đứng trước tình yêu đó. Thay đổi sao cũng được, nhưng miễn là để cho đối phương thấy được sự chân thành của mình chứ đừng để người ta thấy sợ mà chạy mất nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2) – Thứ 4 của Bảo Bình (2/1/2019)

Xem tử vi thứ 4 ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo; mặt trời nằm trùng vị trí với sao Thổ có thể gây nên những xáo trộn về mặt cảm xúc đối với Bảo Bình. Vốn dĩ đang vui vẻ, thoải mái tận hưởng tình yêu thì bạn lại thấy sợ hãi vu vơ.

Có lẽ cảm giác bất an của Bình Nhi bắt nguồn từ tình cảm với người thân trong gia đình. Tuổi thơ thiếu thốn tình cảm vào lúc nào đó khiến cho chòm sao này nảy sinh cảm giác phải tự bảo vệ bản thân mình trước người khác.

Dù vậy, bạn vẫn cố gắng làm việc thật tốt, thật chăm chỉ. Bạn biết rằng mình cần phải làm như thế nếu như vẫn muốn tiếp tục có được mục tiêu mình mong muốn bấy lâu nay.

Song Ngư (19/2-20/3) – Thứ 4 của Song Ngư (2/1/2019)

Tử vi thứ 4 ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo. Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 150 độ; thứ 4 này Song Ngư có thể sẽ gặp phải chuyện xấu; nếu cứ tiếp tục làm việc mà không chịu suy nghĩ cho kĩ. Bạn sẽ đánh mất đi những gì mình đang có trong tay.

Ai cũng có những lúc gặp khó khăn nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta buông xuôi tất cả. Hãy coi áp lực là thử thách mà chúng ta cần phải vượt qua chứ không phải là trở ngại ép buộc chúng ta thất bại.

Tình hình sức khỏe trong ngày hôm nay của Song Ngư không được tốt lắm. Bạn căng thẳng và thấy mệt mỏi, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng về nhà nghỉ ngơi mà thôi.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch ngày tốt

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *