Tử vi hàng tuần – Tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, vận trình Bạch Dương khá tốt, Kim Ngưu cần nâng cao sức khỏe.

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 31/12/2018 ĐẾN 6/1/2019

Tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; vận trình Bạch Dương khá tốt. Công việc không phải lo lắng quá nhiều, có trở ngại cũng sẽ có người trợ giúp; chỉ cần cố gắng học hỏi thêm càng nhiều kinh nghiệm càng tốt.

Vận trình tài chính trong tuần khá tốt; tuy nhiên đừng quá chủ quan mà tiêu xài phung phí. Nếu bạn đang theo đuổi một hạng mục kinh doanh nào đó thì đây chính là lúc bạn chớp lấy cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.

Chuyện tình cảm trong tuần khá nhiều may mắn; thậm chí có người còn nhận được lời tỏ tình từ chính người bạn thân của mình. Khá bất ngờ nhưng cũng đừng vội từ chối. Vì có thể đó là người phù hợp với bạn hơn so với những người mà bạn đang tìm hiểu.

Đối với sức khỏe Bạch Dương tuần này có chút suy giảm. Bạn có thể bị ốm do ảnh hưởng của thời tiết. Song đây cũng không phải là vấn đề nghiêm trọng quá; chỉ cần nghỉ ngơi và điều chỉnh giờ giấc khoa học hơn thì mọi chuyện sẽ ổn.

2. TỬ VI TUẦN TỪ 31/12/2018 ĐẾN 6/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở; Kim Ngưu hãy nâng cao sức khỏe và bảo vệ thân thể, năng vận động hơn. Rèn luyện thể thao hàng ngày sẽ giúp suy nghĩ minh mễn, sáng suốt hơn. Rủ thêm người đi tập cùng để có động lực nhé.

Trong nửa tuần đầu bạn hãy tập trung giải quyết những rắc rối xảy ra. Bạn đủ thông minh để giải quyết khó khăn; cái cần bổ sung chỉ là niềm tin vào bản thân cũng như sự kiên trì tới cùng mà thôi.

Đối với vấn đề tình cảm có chút bế tắc; hãy trò chuyện thẳng thắn để đôi bên sẽ hiểu nhau hơn nhé. Đối với những Kim Ngưu còn độc thân, hãy thử mời nhau đi ăn tối. Đừng ngại bị từ chối, ai cũng cần cho bản thân một chút đột phá mà.

Tài chính khá, nhờ sự chăm chỉ và tiết kiệm mà Kim Ngưu có khoản tích lũy ổn định. Với thu nhập hiện có bạn hoàn toàn có thể chi dùng mà không quá lo lắng về tương lai. Nhưng chú ý bảo quản tốt đồ đạc của mình, có điềm mất hoặc rơi đồ đấy, thỉnh thoảng bạn lơ đễnh lắm.

3. TỬ VI TUẦN TỪ 31/12/2018 ĐẾN 6/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2019 của 12 cung hoàng đạo; cuộc sống của Song Tử trôi qua êm đềm, không có nhiều biến động. Cồng việc tiến hành suôn sẻ.

Tài chính rất vượng vào đầu tuần nhưng lại có dấu hiệu thâm hụt vào cuối tuần. Hãy cân đối chi tiêu cẩn thận, để không bị thiếu trước hụt sau.

Chuyện tình cảm vẫn tiến triển đều đều như mặt hồ phẳng lặng. Giữa hai người không có nhiều bất đồng như trước đây vì cả hai đã dần quen với tính cách của người kia. Đây cũng là sự thích nghi sau một thời gian dài tìm hiểu.

Sức khỏe của Song Tử đã được cải thiện đáng kể. Chòm sao này thường tìm đến các phương thuốc dân gian của người xưa với thảo mộc an toàn nếu gặp vấn đề về sức khỏe. Tinh thần tốt hơn nên bạn cũng năng động và nhiệt tình hơn bao giờ hết.

4. TỬ VI TUẦN TỪ 31/12/2018 ĐẾN 6/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Cự Giải gặp chút vấn đề về gia đình làm tâm trạng bị ảnh hưởng. Bạn trở nên thiếu quyết đoán trong công việc, lẫn tiền bạc.

Đầu tuần này có chút thay đổi nhỏ cho đến thứ tư, bạn nhận ra mình có nhiều nguồn lực hơn mình nghĩ và chấp nhận thử thách lớn hơn trong công việc.

Tài chính không tồi, Cự Giải có cơ hội kiếm tiền từ tài hoa của bản thân nên đừng bỏ lỡ nhé. Bạn cứ thoải mái thể hiện và theo đuổi thứ mình thích; chỉ cần biết phân chia thời gian hợp lý thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, còn có thêm tiền tiêu rủng rỉnh nữa, lợi quá còn gì.

Vận trình sức khỏe không có vấn đề gì lớn, hãy tiếp tục giữ vững phong độ này và quan tâm tới làm đẹp nhiều hơn nhé.

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN  16/12/2018

Theo tử vi phương tây tuần vận trình của Sư Tử nhìn chung tốt, công việc không quá nhiều nên bạn khá nhàn rỗi. Dù gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng bạn vẫn nên cẩn thận; đừng chủ quan mà để xảy ra sai sót, tạo ấn tượng không đẹp trong mắt mọi người.

Chòm sao này khá may mắn về chuyện tiền bạc. Do có người cố vấn tốt hỗ trợ các kiến thức liên quan tới tài chính nên bạn cũng cảm thấy tự tin hơn khi đầu tư. Tuy nhiên ban đầu khó có thể tránh khỏi thất bại, hãy lấy đó làm bài học cho mình và điều quan trọng là không được từ bỏ.

Chuyện tình cảm có chút không thoải mái khi nửa kia có dấu hiệu muốn kiểm soát cuộc sống của bạn. Một hai lần không sao nhưng nếu việc này diễn ra thường xuyên thì sẽ có cảm giác tù túng. Vì bạn không có nhiều thời gian dành riêng cho bản thân mình.

Sức khỏe của Sư Tử rất tốt, bạn luôn lên kế hoạch cụ thể cho cuộc sống của mình; tập thể dục điều độ hàng ngày nhờ vậy mà cơ thể được cải thiện rõ rệt. Nếu cố gắng duy trì thì sẽ không phải hối hận vì nỗ lực này.

6. TỬ VI TUẦN TỪ 31/12/2018 ĐẾN 6/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2019 của 12 cung hoàng đạo. Tuần này tràn đây tươi mới và hứng khởi khi Xử Nữ gây chú ý bằng một điều gì đó mới lạ như mặc chiếc áo sang trọng hoặc kiểu tóc mới khiến ai cũng ngạc nhiên và trầm trồ. Vẻ ngoài tươi tắn làm bạn phấn chấn lên rất nhiều, tâm trạng tốt làm việc cũng thoải mái nhẹ nhàng hơn, thái độ vô cùng tích cực.

Hãy dành thời gian với những người truyền cảm hứng cho bạn nhiều nhất và đó là bạn bè – họ thúc đẩy bạn thực hiện các quyết định đúng đắn trong sự nghiệp của mình.

Khi đối diện với những vấn đề không thuận lợi hãy linh hoạt hơn, có như thế bạn mới giải quyết được mọi tình huống xảy ra.

Tình cảm đôi khi cũng mông lung nhưng cả ban và người ấy đều sẵn lòng chia sẻ và nỗ lực nhiều hơn vì mối quan hệ này. Dù bận rộn cũng hãy cố gắng dành thời gian cho nhau nhé.

7. TỬ VI TUẦN TỪ 31/12/2018 ĐẾN 6/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

Tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết; vận trình của Thiên Bình nhìn chung khá tốt. Công việc thuận lợi khi có sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Có được điều này cũng là do mọi người đã cởi mở trò chuyện với nhau để hiểu nhau thêm nên không còn tồn tại khúc mắc nào giữa đôi bên.

Tuy nhiên về chuyện tiền bạc thì bạn nên lưu ý một chút để tránh xảy ra sai sót. Nếu gặp phải vấn đề này cũng đừng vội đổ lỗi cho bất cứ ai; bạn nên xem lại mình đã sai ở điểm nào để chấn chỉnh lại bản thân. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Chuyện tình cảm diễn ra khá suôn sẻ, Bình nhi nhận được những điều khá thú vị từ nửa kia của mình. Một vài cặp đôi cảm thấy tình yêu đủ lớn nên bắt đầu bàn chuyện kết hôn; cảm thấy đã sẵn sàng cho những bước quan trọng của cuộc sống hôn nhân.

Sức khỏe Thiên Bình có dấu hiệu giảm sút vì tiệc tùng, ăn uống liên miên. Hãy thận trọng hơn và bổ sung những loại thực phẩm cẩn thiết cho cơ thể.

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 31/12 ĐẾN  6/1/2019

Tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Bọ Cạp cho thấy sự nhút nhát và sợ hãi, bạn muốn trốn tránh việc đưa ra quyết định nên chỉ muốn ở yên trong vỏ ốc của mình. Nhưng việc gì đến cũng sẽ đến hãy dũng cảm đối mặt.

Vận trình tình cảm có đôi chút hướng nội, bạn thích nhưng không dám bày tỏ. Đã trưởng thành rồi, thẳng thắn với trái tim mình đi, không quá vồ vập nhưng cần phải bày tỏ rõ ràng, tự cho mình một cơ hội chứ. Bọ Cạp tự tin lên, bạn rất tuyệt và xứng đáng được yêu thương mà.

Sức khỏe hơi kém, nghĩ ngợi nhiều làm thần kinh căng thẳng, người lúc nào cũng mệt mỏi và tiều tụy. Quẳng những suy tư ra khỏi đầu và hành động đi. Sau đó ra ngoài vui chơi giải trí cùng bạn bè cho thoải mái; bạn có thể tìm thấy tiếng cười trong những lần tụ tập đấy, đừng thu mình ở nhà mãi thế.

9. TỬ VI TUẦN TỪ 31/12/2018 ĐẾN 6/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Nhân Mã cần phải giữ bình tĩnh trong chuyện tình cảm. Đừng quá áp đặt đối phương. Mọi việc tiến triển thuận lợi cũng là lúc bạn khẳng định lại bản thân; nhưng tuyệt đối không được tin tưởng vào một ai đó quá cho dù bạn đã thân quen với họ từ lâu.

Đối với vấn đề tiền bạc, hãy thận trọng hơn đừng tin người mù quáng mà đánh mất số tiền vất vả kiếm được. Cũng may khối lượng công việc đã giảm rõ rệt nên bạn cũng cảm thấy tinh thần thoải mái, có thời gian để tập trung vào bản thân.

Chòm sao này thể hiện được tinh thần làm việc rất tốt, bạn khéo léo và đưa ra được những sáng kiến mà người khác chưa từng nghĩ tới. Nhờ vậy mà Mã Mã đã ghi điểm được với đồng nghiệp và cấp trên của mình.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, vì Nhân Mã quá mạnh mẽ lại cầu toàn nên vô tình tạo ra những khó khăn cho đối phương. Sớm nhận ra điều này và thay đổi thái độ thì mối quan hệ sẽ được cải thiện.

10. TỬ VI TUẦN TỪ 31/12/2018 ĐẾN 6/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 – 19/1)

Xem bói tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Ma Kết lạc quan dốc hết sức lực cho dự án mới. Công việc dường như trở thành động lực sống của chòm sao này. Bạn có kỷ luật để kiên trì theo đuổi công việc đến cùng, và quan trọng là bản thân hài lòng vì điều đó. Nhờ thế mà kết quả lúc nào cũng tốt đẹp đúng như mong đợi.

Nhưng ngược lại chuyện tình yêu không tốt cho lắm; những tranh cãi liên tiếp nổ ra khiến Kết Kết cảm thấy mệt mỏi và muốn tìm khoảng lặng dành cho chính mình. Hãy bắt đầu bằng cách thử tiếp cận vấn đề một cách mới mẻ hơn; nhẹ nhàng hơn biết đâu lại có tiến triển tốt, không cần phải quá căng thẳng đâu.

Hãy dành thời gian nghỉ ngơi chứ đừng lúc nào cũng làm việc quá sức; bạn sẽ không thể đủ năng lượng để hoàn thành công việc đâu.

Mỗi khi rảnh rỗi, hãy tìm động lực sống trong sách, những trang sách đưa bạn đi xa hơn những gì mà mình biết và mở ra những điều hữu ích, nâng cao nhận thức. Đọc sách và chia sẻ sách là thói quen khá tốt mà bạn nên duy trì, ai cũng tìm thấy vị trí của mình trong thế giới sách bao la.

11. TỬ VI TUẦN TỪ 31/12/2018 ĐẾN 6/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này dự báo vận trình của Bảo Bình rất tốt, cuối cùng bạn đã cảm thấy tự do để theo đuổi những gì mình thích. Chuyện tình cảm thuận lợi, bạn và người ấy đều thân thiết với bạn bè của nhau, đây cũng là nền tảng để gắn kết tình cảm đôi lứa.

Công việc không thực sự tốt cho lắm, chất lượng công việc không đạt hiệu quả như mong muốn. Bạn cảm thấy nản lòng vì không tìm ra được nguyên nhân, nếu có thể hãy tham khảo ý kiến của cấp trên hay đồng nghiệp, biết đâu lại tìm được hướng đi phù hợp cho mình.

Tiền bạc không mấy tốt, bạn gặp chút vấn đề chỉ vì quá tin người khác. Bạn cảm thấy tức giận và tự hứa sau này sẽ chỉ tin vào chính mình, đây sẽ là bày học quan trọng giúp bạn tỉnh ngộ.

Bạn nên xem bói tử vi tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé. Bù lại sức khỏe trong tuần rất tốt, Bảo Bình có nhiều thời gian thư giãn khi được đi ra ngoài, tâm trạng nhờ đó mà tươi vui hơn, có thêm niềm tin vào cuộc sống hơn.

12. TỬ VI TUẦN TỪ 31/12/2018 ĐẾN 6/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo báo rằng Song Ngư phải đứng giữa ngã ba đường với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Nếu trái tim và lý trí vẫn còn tranh đấu nhau thì hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo. Thậm chí bạn đã ra quyết định rồi vẫn bị lôi kéo nhưng đừng tin vào điều gì mà bạn không chắc chắn.

Công việc tiến triển thuận buồm xuôi gió với những kế hoạch đều đặn cho thấy năng lực ổn định cùng thực lực đáng khâm phục của chòm sao này. Bạn không ngại nhiệm vụ khó và thường xuyên có các phương án giải quyết vấn đề gọn nhẹ nhưng hiệu quả, quả nhiên là người có trí tuệ và sự nhạy bén vượt trội.

Sức khỏe thì không tồi nhưng thỉnh thoảng bạn bị quấy rối bởi ác mộng, ngủ không ngon giác. Kiểm tra lại phòng ngủ xem có vấn đề gì không, xức thêm chút tinh dầu và thay bộ ga gối thoải mái hơn xem sao nhé. Ngủ ngon thì mới có sức mà chiến đấu chứ.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *