Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 cung hoàng đạo ngày – Tử vi Thứ 7 ngày 8/12/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Tử vi Thứ 7 ngày 8/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Thứ 7 này, Bạch Dương gặp rất nhiều may mắn. Mọi kế hoạch đều tiến hành thuận lợi theo ý muốn của bạn.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, nếu bạn muốn làm mới tình cảm hãy dành cho nhau một buổi tối ấm áp. Cùng ăn tối và xem phim là gợi ý hoàn hảo. Những ai còn độc thân có thể tổ chức một buổi hẹn hò với gia đình hoặc bạn bè. Biết đâu giữa những cuộc vui ấy bạn sẽ tìm được nửa kia của mình?

Mọi ý tưởng công việc của bạn đều có tính thực tế; bạn chỉ việc bắt tay vào hành động. Với đầu óc minh mẫn, sáng suốt, nếu lúc này bạn đang muốn đổi việc mới. Hãy nhanh chóng thực hiện mục tiêu.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 7 ngày 8/12/2018

Xem tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; thứ 7 này cung Kim Ngưu có thể bất đồng, tranh cãi với người thân trong nhà. Bạn cảm thấy khó mà hòa hợp được với mọi người. Một mặt thì muốn mọi người hiểu và thông cảm cho mình nhưng mặt khác lại không muốn mở lòng tâm sự.

Có thể Ngưu chan đang vấp phải sự ngăn trở từ phía gia đình. Vì mối quan hệ hiện tại, tình cảm hai người cũng bị ảnh hưởng phần nào. Dù muốn người thân đón nhận người yêu nhưng lại chưa tìm ra cách để gắn kết hai bên lại với nhau.

Trong công việc chòm sao này vẫn luôn cố gắng hết mình. Hôm nay những tham vọng của bạn có thể sẽ trở thành hiện thực. Bạn muốn khẳng định giá trị của bản thân nhưng chưa biết cách để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 8/12/2018 nhận thấy; Song Tử nên phân biệt rõ ràng giữa thực tế và ảo mộng nhé. Ai cũng có mơ ước về tình yêu, nhưng đừng lún sâu vào những gì bạn tưởng tượng. Chẳng có ai hoàn hảo như trong phim trong truyện cả, ai cũng có khuyết điểm, cũng có lỗi lầm cả thôi.

Nếu bạn cứ một mực mong chờ nửa kia của mình là người hoàn hảo, lý tưởng hóa những điều không thể thì có lẽ hôm nay bạn vẫn sẽ phải chịu cảnh cô đơn mà thôi. Đừng mơ ước quá xa xôi mà hãy đi tìm hạnh phúc ngay trước mắt, bạn sẽ thấy rằng nhiều điều dễ dàng hơn mình tưởng rất nhiều.

Song Tử có xu hướng tìm hiểu về những chuyện mang hơi hướng thần bí và tâm linh trong thứ 7 này. Bạn bị cuốn hút bởi thế giới kì bí, một phần là vì bạn cảm thấy bế tắc với cuộc sống hiện tại của mình và muốn có một thế lực nào đó gánh đỡ những thất bại đang gặp phải.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 7 ngày 8/12/2018

Luận tử vi ngày 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay Cự Giải có sự cuốn hút người khác giới đến không ngờ. Sự tinh tế và duyên dáng giúp cho con giáp này trăm trận trăm thắng, không để người mình yêu phải chịu thiệt thòi. Bạn biết sức quyến rũ của mình nằm ở đâu và không muốn kết thúc đời độc thân quá sớm.

Đối với những cung hoàng đạo Cự Giải đang làm việc liên quan đến nghệ thuật và sáng tạo, hôm nay sẽ là ngày mà khả năng làm việc của bạn được đánh giá cao bởi những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để làm mới bản thân mình, không ngừng đưa ra những ý tưởng mới mẻ và độc đáo.

Bạn lo lắng và sợ sự nhàm chán bởi công việc cứ đều đều qua mỗi ngày. Đó chính là lý do mà bạn tự tìm kiếm những điều mới lạ và bồi dưỡng kiến thức mới cho mình để luôn có những điều thú vị khám phá hàng ngày.

Tử vi thứ 7 ngày 8/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi ngày 8/12/2018, thứ 7 này của Sư Tử thật tuyệt vời, bạn nỗ lực làm việc và đạt thành quả xứng đáng. Bạn rất có trách nhiệm trong mối quan hệ tình cảm. Sự chủ động tích cực của Sư Tử giúp mối quan hệ phát triển tốt đẹp. Trong giai đoạn này bạn cũng nên chú ý quan tâm tới gia đình mình.

Xem bói tử vi hôm nay nhận thấy, công việc của bạn đã gặt hái được trái ngọt. Tinh thần làm việc thực tế giúp bạn làm việc với tâm thế thoải mái và hiệu quả. Những người làm việc nghệ thuật sẽ có nhiều ý tưởng thú vị.

Khoản đầu tư kinh doanh cùng công việc chính đều mang lại ngày thu hoach bội thu. Để giữ tinh thần minh mẫn, tỉnh táo, Sư Tử nhớ đừng thức khuya!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Luận tử vi ngày 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Xử Nữ hôm nay sẽ giành được nhiều sự yêu mến của mọi người trong ngày làm việc cuối tuần này. Bạn chu đáo và thích quan tâm đến người mình yêu quý; dành tình cảm cho ai thì sẽ sống hết mình, không ngại hy sinh.

Trong công việc bạn cũng rất thận trọng; luôn chuẩn bị mọi thứ với kế hoạch rõ ràng. Không cho phép bất cứ sự bùa bãi nào xuất hiện. Xử Nữ cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh; vì không muốn nhìn thấy cảnh mọi người phải một mình vật lộn với khó khăn.

Tuy nhiên với bản thân thì bạn lại tỏ ra khá gay gắt. Dù rất thông cảm với mọi người nhưng lại khắt khe với chính mình. Chòm sao này đòi hỏi ở bản thân những điều tưởng chừng như không thể và luôn cố gắng để đáp ứng những yêu cầu đã đặt ra.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 28/12) Thứ 7 ngày 8/12/2018

Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Hôm nay bạn cảm thấy sự căng thẳng bao trùm và dễ dàng nảy sinh mâu thẫn với người ấy. Những bất đồng vì ý kiến trái ngược nhau cũng khến cho hai bạn tranh cãi nảy lửa không thôi.

Bạn có những cảm xúc thất thường, thời tiết cũng có thể khiến cho bạn cảm thấy buồn vui bất chợt. Điều này khiến cho bạn mang một vẻ lãng đãng, mơ mộng, nhưng kì thực nó có thể khiến cho đối phương trở nên nản lòng vì không biết bạn muốn gì và cảm nhận ra sao về bản thân mình.

Ban cũng nên kiềm chế cảm xúc của mình trong công việc. Thiên bình có phàn cứng nhắc trong ngày hôm nay, vô tình có thể làm mất lòng những người đồng nghiêp đang làm việc với mình cũng như mất điểm trong mắt cấp trên, đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến sau này.

Tử vi thứ 7 ngày 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Hôm nay, Bọ Cạp có sự tự tin khi hành động. Bạn đã biết nghĩ nhiều hơn cho đối phương, thay vì chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân. Cả hai cùng biết lắng nghe và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Tại nơi làm việc, bạn đặt ra mục tiêu cho bản thân và nỗ lực thực hiện. Sự thực tế, nghiêm túc và nhiệt huyết trong công việc giúp con đường sự nghiệp của Bọ Cạp luôn thẳng tiến.

Bạn nên dành một vài khoản đầu tư dài hạn. Sức khỏe của Bọ Cạp đang rất tốt, hãy dành thời gian thích hợp để thiền, giúp hiểu rõ hơn về bản thân bạn

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 28/12) Thứ 7 ngày 8/12/2018

Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Nhân Mã có nhiều năng lượng để làm những việc mình muốn. Bạn sẵn sàng theo đuổi ước mơ của mình, dù điều đó khó khăn và vất vả đến đâu đi chăng nữa. Bạn hào hứng với tương lai rạng ngời phía trước.

Khi được hướng cho mục tiêu đúng đắn, bạn có thể làm được mọi việc. Trên con đường phía trước, bạn kiên định với những gì mình đã chọn, không sợ khó sợ khổ, vượt mọi gian nan. Cũng có những lúc nản lòng nhưng bạn nhanh chóng tìm được lý do để tiếp tục cố gắng.

Sức khỏe của Nhân Mã trong ngày không được tốt cho lắm. Bạn nên chịu khó chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Thời tiết lạnh hơn nhiều rồi, đừng chủ quan mà ăn mặc phong phanh nhé. Chẳng ai có thể lo được cho mình nếu bản thân bạn không quý trọng sức khỏe của bản thân.

Tử vi Thứ 7 cung hoàng đạo Ma Kết (28/12 – 19/01) ngày 8/12/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai 8/12/2018 nhận thấy; Ma Kết trở nên thân thiện và cởi mở với mọi người hơn. Bạn cũng không ngần ngại giúp đỡ những người xung quanh. Trao đi nụ cười và bàn tay thân thiện, nhờ vậy mà được nhiều người yêu mến hơn.

Bên cạnh đó rất có thể chòm sao này sẽ nhận được lời bày tỏ tình cảm; của người nào đó vẫn thầm thương trộm nhớ bạn bấy lâu nay. Nếu bạn cũng có cảm tình với họ thì hãy cho nhau thêm cơ hội để tìm hiểu kỹ hơn; biết đâu đây lại là mối lương duyên tốt đẹp.

Về phương diện công việc vẫn đang tiến triển đều đặn. Ma Kết biết cách nhìn nhận vấn đề và đưa ra những lời nhận xét sắc bén. Mặc dù có nhiều sở thích cá nhân nhưng bạn không để chúng ảnh hưởng tới công việc; mà luôn hoàn thành đúng thời gian cho phép.

Tử vi ngày 8/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 7

Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình bỗng trở nên khá lạnh nhạt với mọi người, mọi việc. Bạn không muốn trò chuyện với người yêu. Nhưng bản tính “nhàn cư vi bất thiện”, Bảo Bình lại “bói bèo ra bọt” và chê trách người yêu mình bởi những thứ vụn vặt ấy, gây ra tranh cãi ảnh hưởng đến tình cảm.

Hôm nay Bảo Bình không tự tin, nên bạn không dám mạo hiểm đưa ra những ý tưởng của riêng mình, dù nó có thể có lợi cho sự nghiệp của bạn. Hãy bình tĩnh lại và lập ra các kế hoạch rõ ràng.

Không tự tin nên hôm nay không phải lúc thích hợp để Bảo Bình có quyết định nào đó về kinh doanh, buôn bán, nếu không sẽ dễ có tổn thất.

Các Bảo Bình có nguy cơ huyết áp thấp hãy cẩn thận kẻo bị chóng mặt, nhớ mang theo mình một vài chiếc kẹo.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 7 ngày 8/12/2018

Tử vi thứ 7 ngày 08/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Hôm nay Song Ngư cảm thấy mệt mỏi trong ngày thứ 7 này. Thời gian vừa rồi bạn phải chịu áp lực từ nhiều phía; không nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe hợp lý nên dẫn đến tình trạng này.

Buồn phiền vì chuyện tình cảm; bạn không tự mình tìm được lối thoát mà thường có những suy nghĩ tiêu cực. Nhân duyên còn càng trở nên kém sắc khi bạn hành động thiếu suy nghĩ và nóng nảy.; dễ cáu giận với mọi người. Khó chịu và mệt mỏi; bạn chẳng muốn quan tâm đến bất cứ ai.

Thật sự nếu không thay đổi, Song Ngư sẽ có một ngày nhận ra rằng chẳng còn ai bên mình nữa. Bạn cần phải vượt qua những khó khăn mà mình đang gặp phải. Đừng để những khó khăn đó làm cho mình ngã gục; bạn sẽ thấy hối hận vì thời gian qua đã không sớm nhận ra vấn đề.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *