Tử vi hàng tuần – Tử vi tuần từ ngày 3/12 đến 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ ngày 3/12 đến 09/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi tuần từ ngày 3/12 đến 09/12/2018 của 12 cung hoàng đạo:  cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn…

1. TỬ VI TUẦN TỪ 3/12 ĐẾN 9/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi tuần từ ngày 3/12 đến 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; vận trình tình cảm của Bạch Dương đặc biệt tốt đẹp. Bạn và người ấy tâm đầu ý hợp dù gặp chuyện gì cũng có người phía sau ủng hộ.

Sự nghiệp trong tuần ổn định, không có gì thay đổi nên đôi khi khiến bạn cảm thấy có chút nhàm chán đơn điệu. Đôi khi muốn bùng nổ khiêu chiến thử thách bản thân để tỏ rõ năng lực. Bạn muốn tìm kiếm và thay đổi công việc tìm kiếm vị trí cao hơn. Chỉ cần bạn biểu hiện tích cực thì phỏng vấn không có vấn đề gì. Ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của Bạch Dương, công ty mới sẽ dành cho bạn sự tin tưởng và trọng dụng.

Tài vận tăng lên đáng kể, bởi bạn rất biết tìm tòi nghiên cứu nên phương diện làm ăn có được thu hoạch không hề nhỏ, tiếp tục cố gắng nhé. Càng cuối năm càng bận rộn; cơ hội tăng thu nhập cũng càng nhiều, chăm chỉ thì năm nay bội thu rồi.

Tuy nhiên, sức khỏe của chòm sao này trượt dốc. Do bạn bận rộn làm việc mà không có thời gian nghỉ ngơi lại thêm căng thẳng mệt mỏi kéo dài. Thức đêm liên tiếp khiến cho trạng thái tinh thân và thể lực của Bạch Dương không tốt; có những lúc uể oải không muốn làm bất cứ việc gì nữa.

2. TỬ VI TUẦN TỪ 3/12 ĐẾN 9/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu nhận thấy công việc dường như không có nhiều áp lực. Mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lợi, đồng nghiệp thân thiện và vui vẻ khiến bạn thực sự yêu thích công việc của mình. Nếu muốn thăng tiến hơn trong sự nghiệp; hãy xem những thứ bạn nhận được lúc này có thực sự xứng đáng. Đôi khi chính áp lực là thứ giúp chúng ta có động lực để tiến lên.

Sự tươi cười, rạng rỡ của Kim Ngưu khiến ai cũng dễ dàng nhận ra. Dường như mọi buồn phiền đã bị loại bỏ khỏi cuộc sống của bạn. Tinh thần lạc quan đó cũng đã lan truyền cho rất nhiều người khác nữa. Hãy luôn sống đúng với bản thân mình bởi bạn chỉ sống một lần nên đừng để đến một ngày nào đó phải thấy hối tiếc.

Sự chăm sóc của người ấy khiến Ngưu chan luôn cảm thấy ấm áp trong lòng. Thế nhưng sự vô tư đó khiến bạn chỉ mải mê nhận lấy mà không nhớ cho đi, trong khi tình cảm luôn cần đến từ hai phía, dù người đó chẳng so đo tính toán đâu nhưng nếu bạn nhớ đến và quan tâm tới đối phương hơn thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm đấy.

3. TỬ VI TUẦN TỪ 3/12 ĐẾN 9/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi tuần mới của cung Song Tử từ 3/12 đến 9/12/2018 nhận thấy; tốt hơn hết bạn hãy thận trọng và đừng lơ đãng dù chỉ là một phút giây nào. Cuộc sống của bạn dường như đang mất đi sự cân bằng điều đó khiến cho công việc của bạn trở nên kém hiệu quả.

Đối với công việc, bạn hãy học cách chịu trách nhiệm, hãy biết cách thiết lập lại quy trình làm việc rõ ràng hơn, và đầu tư đúng mục đích, đúng thời điểm nhằm cải thiện hiệu suất công việc, tránh rủi ro xảy ra.

Vận trình tình cảm của Song Tử tuần này đã dần ổn định hơn. Hai bạn đã gạt bớt đi cái tôi của mình và giải quyết những vấn đề một cách gọn gàng, cặn kẽ hơn. Hiểu thông cảm và trở nên khăng khít.

4. TỬ VI TUẦN TỪ 3/12 ĐẾN 9/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tuần từ ngày 3/12 đến 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; bạn có thể đạt được sự thăng hoa trong tình cảm. Các cặp đôi ngày càng hiểu và yêu thương nhau. Bạn cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại; không mơ mộng và cũng chẳng đòi hỏi gì nhiều. Đơn giản là vì bạn hiểu được rằng nếu cứ mãi đòi hỏi; và cảm thấy không thỏa mãn với người ấy thì chẳng có gì tốt đẹp.

Chúng ta có thể buông bỏ để bắt đầu lại hoặc tin tưởng; yêu thương nhau cùng chung đôi tiến bước. Vì thế, quyết định nằm trong tay bạn, là gì thì cũng đều phải hành động cả. Cự Giải gặp chút rắc rối trong công việc, có thể là bất đồng quan điểm với đồng nghiệp của mình. Hãy nhớ để có thể chung sống và làm việc cùng người khác thì điều quan trọng nhất là phải tôn trọng nhau.

Mỗi người là một cá thể riêng biệt, nên cần tôn trọng ý kiến người khác và cảm thông cho nhau. Bạn thích ở một mình, yên lặng và suy ngẫm về mọi chuyện trên đời. Tuy nhiên nếu giam mình mãi trong bốn bức tường thì chẳng hay chút nào. Hãy đứng dậy đi ra ngoài, bạn sẽ thấy thế giới tươi đẹp biết bao, những ồn ã cũng không còn quá khó chịu nữa.

5. TỬ VI TUẦN TỪ 3/12 ĐẾN 9/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhấn mạnh rằng bạn cần biết trân trọng những gì mình đang có. Khi rời đi, buông bỏ rồi mới phát hiện ra duyên phận ở ngay bên cạnh thì thật đáng tiếc. Nắm chắc cơ hội, hiểu rõ trái tim mình và giữ vững hạnh phúc nhé, đừng để hối hận.

Công việc của chòm sao này ngược lại đặc biệt tốt, dù có chút sai lầm nhưng lãnh đạo vẫn tin tưởng và tín nhiệm khả năng của Sư Tử nên trọng dụng, cho cơ hội sửa chữa. Bạn hãy nghiêm túc tận dụng dịp này để lấy công chuộc tội, đạt được kết quả cụ thể, khẳng định bản thân xứng đáng với sự cất nhắc của cấp trên.

Muốn xin việc, đổi việc thì vận trình vẫn bình thường, lúc phỏng vấn đối phương sẽ hoài nghi năng lực của bạn. Lúc này cần tự tin, biểu hiện thật tốt, đừng ngại ngùng e ngại. Quan trọng nhất là chuẩn bị kĩ lưỡng cả kiến thức lẫn tinh thần.

Tài vận của Sư Tử tăng lên, dần dần làm thay đổi những thói quen trong cuộc sống của bạn. Thu nhập cao hơn khiến chòm sao này tiêu pha rộng rãi, hưởng thụ hơn, dễ dàng nuông chiều bản thân mà không biết điểm dừng. Tiết kiệm đi, bạn cần lo lắng cho tương lai của mình nữa chứ, không thể chỉ nghĩ tới hôm nay được.

Sức khỏe không tốt do làm việc hoặc học tập quá căng thẳng mà không nghỉ ngơi hợp lý. Đặc biệt, ngồi lâu, ngồi sai tư thế khiến cột sống xảy ra vấn đề, đau nhức thắt lưng, nếu tình hình nghiêm trọng thì nên đi bệnh viện kiểm tra, đừng tự chịu đựng sẽ khiến mọi chuyện càng xấu đi.

6. TỬ VI TUẦN TỪ 3/12 ĐẾN 9/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xem bói tuần sau áp lực công việc của Xử Nữ sẽ dần giảm bớt. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian qua của bạn đã có thành quả nhất định. Tuy chưa phải quá rực rỡ nhưng nó cũng phần nào chứng minh được năng lực của bạn. Đã qua rồi những ngày đầu tiên hay vấp váp. Bạn cũng không còn là người vô tâm, đểnh đoảng nữa. Thay vào đó thời gian đã biến bạn thành những anh chàng, cô nàng dày dặn kinh nghiệm.

Hãy giữ vững tinh thần và tiếp tục chiến đấu nhiều hơn. Chắc chắn công việc sẽ không phụ lòng bạn đâu. Vận tài lộc của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Bạn đã tiêu tốn khá nhiều tiền cho kỳ nghỉ cuối tuần vừa rồi và đã bắt đầu lâm vào cảnh khánh kiệt đến nơi rồi. Xử Nữ cần rút kinh nghiệm nhé, đừng để củi kiếm ba năm thiêu một giờ.

Bạn không suy nghĩ quá nhiều hay hy vọng về tình yêu, song tình yêu thường đến vào lúc ta không tưởng nhất. Không nhất thiết là khi đã có sự nghiệp thành công hay khi ta cô đơn, duyên phận là thứ không thể sắp đặt, hãy làm theo những điều trái tim mách bảo nhé.

7. TỬ VI TUẦN TỪ 3/12 ĐẾN 9/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo có thể nhận ra tình cảm tiến triển tốt. Nhờ sự giới thiệu của bạn bè mà gặp được người xứng đôi vừa lứa. Khi mới bắt đầu cả hai còn khá ngượng ngùng nhưng sau một khoảng thời gian mọi chuyện sẽ dần quen thuộc hơn; phát triển thuận buồm xuôi gió.

Công việc rất tốt, những mâu thuẫn bất mãn với đồng nghiệp dần được hóa giải. Vị trí ở công ty cũng vững chãi chắc chắn hơn, nhận được sự tôn trọng và kính nể của người khác. Hiện nay những ý kiến Thiên Bình đưa ra đều được lắng nghe và tin tưởng, là nhân vật quan trọng không dễ bắt nạt.

Người muốn tìm việc gặp sự cạnh tranh kịch liệt mà đối thủ lại toàn người có năng lực mạnh. Thể hiện xuất sắc nên bạn dễ bị mờ nhạt, đẩy xuống hàng yếu thế. Bình nhi không nên lùi bước, phải tìm ra thế mạnh của mình và thể hiện tự tin, hào sảng để tạo dấu ấn riêng.

Tài vận của chòm sao này đặc biệt tốt. Trong quá trình nỗ lực trả giá đã có được thu hoạch xứng đáng. Làm ăn kinh doanh thuận lợi, thu được những nguồn lợi nhuận ngoài mong đợi. Không chỉ vui vì sung túc mà Thiên Bình còn cảm thấy tự hào, kiêu ngạo vì chính mình.

Sức khỏe của bạn có cải thiện rõ rệt; dần dần tốt hơn nhờ chú ý tới phương diện ăn uống. Trước đây dạ dày không khỏe; nay nhờ bảo dưỡng tốt đã khá lên, chỉ cần kiên trì. Sau một thời gian nữa sẽ hoàn toàn không có vấn đề gì.

8. TỬ VI TUẦN TỪ 3/12 ĐẾN 9/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tử vi tuần từ ngày 3/12 đến 09/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Tuần này, Bọ Cạp được thần may mắn chiếu sáng nên bạn có một tuần hài lòng với những việc mình đã và đang làm. Hãy tận hưởng cảm giác của những người lãnh đạo. Giá trị của bản thân bạn đang dần tăng lên trong mắt đồng nghiệp. Khả năng quản lí kinh doanh vừa tốt, vừa rõ ràng lại chi tiết và độc đáo, mang phong cách riêng giúp bạn khẳng định được vị thế của mình ở công ti.

Tài vận của bạn đang rất tốt. Bạn có thể cho phép mình đi mua sắm hoặc du lịch đâu đó để thư giãn tinh thần.

Về chuyện tình cảm, Bọ Cạp tuần này cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Những người còn độc thân có thể dễ dàng nhận được tình cảm của một người khác giới. Họ dành cho bạn nhiều sự quan tâm và những lời mật ngọt khiến bạn lúc nào cũng trong trạng thái lâng lâng, nhiều xúc cảm.

9. TỬ VI TUẦN TỪ 3/12 ĐẾN 9/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Theo tử vi phương tây tuần vận tài lộc của Nhân Mã khá tốt, những món quà từ phía mọi người dù nhỏ nhưng rất thiết thực, khiến bạn có thêm niềm vui vì được quan tâm. Gia đình cũng hỗ trợ phần nào nên bạn không còn cảm thấy quá mệt mỏi vì tài chính nữa.

Chuyện buôn bán làm ăn đang khá tốt, một vài người thu về lợi nhuận không hề nhỏ. Song Nhân Mã cũng đừng vội tự đắc bởi chẳng ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra. Có tiền nên tiết kiệm một chút đồng thời tìm kiếm cơ hội để đầu tư sinh lời nhé. Tuần này Mã Mã có cảm giác không mấy an toàn với tình yêu của mình.

Người ngoài nhìn vào thấy tình cảm của hai bạn khá ổn định và êm đềm nhưng đâu đó vẫn còn những vướng mắc giữa hai người. Có vẻ như bạn đang khắt khe với một nửa của mình thì phải.

Những lo lắng trong công việc dần được giải quyết. Bạn có khả năng cân đối công việc, luôn xem xét kỹ rồi mới quyết định hành động. Nhờ vậy mà có thể tiến xa hơn trong công việc. Tuy nhiên bản thân Nhân Mã cũng khá bảo thủ và luôn tự tạo áp lực cho mình; hãy điều chỉnh bản thân đi nhé.

10. TỬ VI TUẦN TỪ 3/12 ĐẾN 9/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 – 19/1)

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 2018 cho biết chuyện tình cảm của Ma Kết khá tốt đẹp. Bạn và người ấy đang có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Mặc dù giữa hai người vẫn còn những lúc cãi vã nhưng đó chỉ là chút gia vị khiến hay bạn hiểu nhau thêm.

Trong công việc, chòm sao này được đánh giá cao vì sự nhanh nhẹn, nhiệt tình. Tuy nhiên bạn lại có phần kém kiên nhẫn, làm việc vội vàng không đầu không cuối. Có khi đang làm một nửa thì thấy chán, mất hứng hay nghĩ rằng kết quả không khả thi là lập tức muốn bỏ cuộc. Với tâm trạng thất thường như thế hiệu quả công việc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Ma Kết nên học cách kiểm soát cảm xúc cá nhân hơn nữa. Đã là người trưởng thành rồi chứ còn bé bỏng gì đâu mà cứ không vừa ý là dùng nước mắt ăn vạ mẹ cha như thế. Bạn nên xem tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo; để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé. Vấn đề tài chính cũng khá nan giải, dường như tiền bạc không có duyên với cái ví của bạn.

Thu nhập mỗi tháng không đến nỗi nào nhưng vì vung tay quá trán mà tiền bao nhiêu cũng hết. Ma Kết hãy lên kế hoạch cho từng phương diện cuộc sống, đừng vội vàng quá, mọi chuyện phải từng bước phát triển mới thành công được.

11. TỬ VI TUẦN TỪ 3/12 ĐẾN 9/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Xem bói tử vi tuần từ ngày 3/12 đến 09/12/2018 của 12 cung hoàng đạo; tình cảm của bạn hòa thuận xuôi dòng. Cố gắng quý trọng những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Hai người phải có sự tôn trọng dành cho đối phương thì mới duy trì được quan hệ lâu dài; dành cho nhau sự quan tâm nhưng đừng trói buộc gò ép.

Công việc khởi sắc, Bảo Bình tỉ mỉ xử lý từng chi tiết nhỏ nên mỗi nhiệm vụ đều hoàn thành tới mức hoàn mỹ. Hiệu quả cực kì tốt. Hãy tiếp tục phát triển theo hướng này, có thể cải thiện vị trí của bạn; tăng cường khả năng thăng tiến nhanh hơn dự định.

Bảo Bình muốn tìm việc cũng không quá khó; thông qua những kinh nghiêm thu được trong lần phỏng vấn thất bại trước đó. Đồng thời học hỏi người đi trước; thì kết quả lần này của bạn đã khả quan hơn rất nhiều, cơ hội có việc làm phù hợp là rất cao.

Tài vận ổn, chân thật làm tốt phận sự của mình, lĩnh lương đều đặn không có gì phải suy nghĩ. Có điều muốn phát tài, làm giàu, tăng thu nhập thì phải có thời cơ. Không thể liều lĩnh làm bừa được kẻo thâm hụt tổn hao, túng quẫn mắc nợ vào người.

Sức khỏe tăng lên không ít, một mặt do công việc ung dung nên tâm tình phấn chấn, tự dưng thân thể cũng mạnh mẽ hơn; mặt khác thành tích tốt thì thời gian nghỉ ngơi cũng nhiều, sinh hoạt điều độ. Hiện nay bạn đang ở trạng thái tốt nhất, tiếp tục giữ gìn nhé.

12. TỬ VI TUẦN TỪ 3/12 ĐẾN 9/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần từ ngày 3/12 đến 09/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Sự nhạy bén của Song Ngư khiến bạn có một tuần với nhiều tin tốt lành trong công việc. Tinh thần tốt giúp Song Ngư có thêm nhiều ý tưởng mới lạ, sáng tạo để bắt kịp với nhịp độ của công việc.

Những người thuộc cung Song Ngư tuần này cũng có cơ hội để đi du lịch xa hoặc học tập ở nước ngoài. Hãy chú ý đến các lĩnh vực ngôn ngữ bởi nó sẽ đem lại cho bạn nhiều thuận lợi sau này.

Về chuyện tình cảm, những Song Ngư đang yêu cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Bạn và người yêu lúc nào cũng muốn dành cho nhau thật nhiều thời gian. Những buổi đi chơi hẹn hò diễn ra thường xuyên.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Tham khảo

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *