Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình bận rộn, vận trình sự nghiệp của Sử Tử khá hanh thông. Cùng theo dõi tử vi của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 28/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; hôm nay Bạch Dương khéo léo và cảm thụ màu sắc rất tốt. Với khả năng kiểm soát tài chính cũng như khả năng lãnh đạo của mình, bạn có tương lai sẽ trở thành cá nhân tuyệt vời, hãy giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Kiếm tiền là cần thiết nhưng đừng bất chấp tất cả để kiếm tiền. Hãy nhớ nếu đã đưa ra cam kết thì nhất định phải cố gắng thực hiện.

Hãy thực hiện một chế độ ăn uống khoa học và điều độ, đừng ăn những đồ ăn đã để lâu ngày, tránh vi khuẩn vi trùng, xâm nhập vào cơ thể.

Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 6 ngày 28/12/2018

Tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Kim Ngưu thích sự an toàn, và không muốn phải tranh đấu với bất cứ trong ngày hôm nay cả.

Tình cảm của Kim Ngưu hôm nay đang ở giai đoạn rất thuận lợi. Một vài cặp đôi đã bàn tính tới chuyện cưới xin trong năm tới, vì vậy hãy lên kế hoạch cho việc về ra mắt gia đình hai bên được rồi đó.

Kim Ngưu tỏ ra dè dặt trong chuyện chi tiêu, tiền bạc. Chính vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều về kế hoạch tiết kiệm hay tiêu tiền như thế nào vì đây là thói quen bạn đã duy trì từ lâu rồi.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày 28/12/2018 nhận thấy Song Tử gặp kha khá vấn đề trong giao tiếp với mọi người xung quanh, Có vẻ bạn sẽ phải giao tiếp với rất nhiều người nhưng không thật sự hiệu quả vì không tìm được sự thấu hiểu giữa hai bên.

Để giải quyết được vấn đề hãy lắng nghe nhiều hơn và mỗi khi nói hãy nói những lời chân thành từ tận đáy lòng. Hãy nghĩ xem điều gì khiến bạn cảm thấy thoải mái và là chính mình thì hãy tích cực làm điều đó thật nhiều.

Những cuộc nói chuyện thẳng thắn về vấn đề tài chính cũng như phân tích kế hoạch chi tiêu là rất cần thiết.

Tử vi của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 6 ngày 28/12/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 28/12/2018, Cự Giải có phần bảo thủ và cứng nhắc hơn. Bạn chỉ muốn người ấy làm theo ý muốn của mình mà không hề quan tâm xem đối phương đang nghĩ gì.

Cự Giải hãy cố gắng bộc lộ thật nhiều cảm xúc thật của mình nhiều hơn nữa. Tự rèn sự khéo léo và mềm mại khi cần thiết. Có nhiều chuyện trong cuộc sống không diễn ra theo mong muốn của mình. Bao gồm cả chuyện tình cảm cũng vậy, hãy để tâm đến thái độ của đối phương hơn nữa.

Vận trình tài lộc rất vượng, bạn sẽ có thêm một khoản thu nho nhỏ trong ngày. Vận may không phải lúc nào cũng có nên hãy trân trọng và chớp lấy thời cơ ngay khi phát hiện ra nhé, dù không đến mức quá dư dả nhưng cũng đủ để bạn trang trải phần nào.

Tử vi Thứ Sáu ngày 28/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, sự nghiệp Sư Tử hanh thông, bạn đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều để có được ngày hôm này.

Hãy dành thời gian để tự trau dồi thêm cho bạn thân mình, vạch ra cho mình những kế hoạch và cố gắng để thực hiện.

Đối với vấn đề sức khỏe tắm quá muộn sẽ không tốt chút nào, đó là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh tật, đó có thể dẫn đến tình trạng đau đầu, tiền đình…

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 cung hoàng đạo; thứ 6 này Xử Nư tỏ ra nghiêm chỉnh và luôn tuân theo những gì mà bản thân đã đề ra.

Tuy nhiên, bạn thử soi xét lại xem có phải nhiều khi bạn quá cứng nhắc không?

Trong thời đại thông tin lan truyền rất nhanh, mọi người sẽ càng coi trọng tính xác thực. Hãy cung cấp thông tin một cách chuẩn xác, hãy chân thật, đó mới là thứ mọi người đánh giá cao.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 228/12) Thứ 6 ngày 28/12/2018

Xem bói ngày 28/12/2018 Thiên Bình đã bộc lộ được khả năng lãnh đạo bẩm sinh của mình. Đừng bao giờ né tránh vì chỉ khi bạn làm đúng vai trò, giúp đỡ được nhiều người thì bạn càng cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Chòm sao này nhận ra rằng hầu hết mọi người chỉ quan tâm tới lợi ích của mình. Thực tế thì ai cũng phải giải quyết vấn đề của mình trước khi giúp ích cho người khác, nhưng may mắn là bạn vẫn gặp được những người thực sự yêu thương mình không màng lợi ích.

Nếu không phải lý do công việc hoặc có việc gấp thì Bình nhi nên hạn chế sử dụng điện thoại vào buổi tối, nhất là trước lúc đi ngủ. Việc sử dụng điện thoại vào buổi tối sẽ gây ra các hệ quả cho sức khỏe như giảm thị lực, thoái hóa đốt sống cổ, trầm cảm, thiếu máu não…

Tử vi Thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày 28/12/2018 Bọ Cạp sẽ đạt được những thành tựu mới trong sự nghiệp của mình. Một vài người đạt tới đỉnh cao danh vọng, được mọi người xung quanh ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình; hoặc ít nhất công việc của bạn cũng không gặp phải trở ngại nào.

Ở chòm sao này luôn toát ra một nguồn năng lượng đặt biệt khiến người khác phải mở lòng với mình. Điều này rất có lợi khi bạn muốn chinh phục ai đó; đối phương sẽ thoải mái chia sẻ với bạn vì nhận được sự an tủi và cảm thông từ bạn.

Chuyện tình cảm Bọ Cảm thăng tiến vượt bậc. Người độc thân nhận được sự ái mộ từ nhiều người khác phái. Họ bày tỏ lòng ngưỡng mộ và muốn tìm hiểu sâu hơn. Hãy cân nhắc lựa chọn để tìm người phù hợp với mình bạn nhé.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 228/12) Thứ 6 ngày 28/12/2018

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo khuyên rằng; Nhân Mã cẩn thận với những điều không may có thể xảy ra trong hôm nay. Đó có thể là rắc rối khiến hai bạn chia tay, ly hôn; hoặc đó tiềm tàng một mối nguy hiểm về tài chính.

Xin lỗi là điều tốt, nhừng đừng sử dụng quá thường xuyên. Điều đó cho thấy bạn thiếu tự tin, mất đi giá trị của những ý tưởng và làm cho bạn ít được trọng dụng.

Với thời tiết này, dù có tập thể thao hay không thì trước khi tắm bằng nước lạnh; bao giờ bạn cũng phải khởi động làm nóng cơ thể bằng các động tác khua chân múa tay tại chỗ. Khi cơ thể ở trần đã dần nóng lên và dần thích nghi với nền nhiệt độ lạnh tự nhiên thì lúc này bạn mới bắt đầu việc tắm.

Tử vi Thứ 6 cung hoàng đạo Ma Kết (28/12 – 19/01) ngày 28/12/2018

Tử vi ngày 28/12/2018 của 12 cung hoàng đọa nhận thấy hôm nay ma Kết có phần quá thận trọng nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền. Đôi khi phải quyết đoán hơn trước.

Làm việc nghiêm túc, hết lòng vì công việc, bạn được cấp trên công nhận. Những điều bạn làm hoàn toàn không phải uổng phí khi có được lời đánh giá tốt đến thế.

Hôm nay bản mệnh nên xông xáo và nhiệt tình hơn nữa trong công việc của mình. Dám đứng ra nhận trọng trách về mình, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và không còn bối rối mỗi khi gặp vấn đề nảy sinh bất ngờ bởi đã có sự chuẩn bị khá kĩ càng cho từng tình huống.

Tử vi ngày 28/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 6

Tử vi thứ 6 ngày 28/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Bảo Bình khá bận rộn nhưng bù lại hiệu suất cực kỳ cao. Buổi sáng là thời gian bạn làm việc hiệu quả nhất; nên hãy tận dụng để đạt được những thành quả như mong đợi.

Bảo Bình đừng quá khắt khe với bản thân; cũng như đừng hy vọng quá nhiều vào sự quan tâm của người khác. Vì thời gian này ai cũng bận rộn với những kế hoạch riêng tư của họ cả. Bạn nên bình tĩnh lại dành thời gian suy nghĩ thấu đáo thì mọi việc sẽ đâu vào đó cả thôi.

Tình yêu đôi lứa sẽ gặp chút khúc mắc trong ngày thứ 6 này nhưng đừng vội lo lắng nhé. Chỉ cần hai bạn vượt qua được chuyện này thì tình cảm sẽ ngày càng bền chặt hơn, hai người càng hiểu và trân trọng nhau hơn..

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 6 ngày 28/12/2018

Tử vi hôm nay ngày 28/12/2018 Song Ngư có những xung đột trong cảm xúc. Cảm giác bồi hồi, bất an khiến bạn không thể nào tập trung làm việc được. Bạn nên kiểm soát tốt tâm trạng, suy nghĩ đang ngày một rối rắm hơn trong đầu mình.

Phương diện tình cảm cũng có những xung đột nhất định. Nếu nửa kia không để tâm tới cảm xúc của bạn hoặc làm điều gì đó khiến bạn xấu hổ; mất mặt trước người khác thì đây chính là sự thiếu tôn trọng. Bạn đừng cố níu kéo mối quan hệ chẳng đi tới đâu như vậy nữa.

Dù ăn rất nhiều nhưng bạn vẫn gầy thì có lẽ nguyên nhân là do chế độ sinh hoạt thiếu điều độ. Ăn nhiều nhưng lao động quá sức hoặc thức đêm nhiều; sử dụng các chất kích thích thì cũng ảnh hưởng tới việc tăng cân.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *