Tử vi hàng tuần – Tử vi ngày 24/12 đến ngày 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi ngày 24/12 đến ngày 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Công việc Bạch Dương không được như ý, Kim Ngưu có một tình yêu khiến nhiều người ghen tỵ.

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 24/12 ĐẾN 30/12/2018

Tử vi tuần mới, tử vi ngày 24/12 đến ngày 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo; công việc của Bạch Dương không được như ý muốn, hiệu quả giảm hẳn. Nguyên nhân chính là do bạn khá lười nhác, thường xuyên trốn tránh trách nhiệm hoặc đùn đẩy cho người khác nên không ít người cảm thấy khó chịu khi làm việc với bạn.

Bạch Dương cần thay đổi thái độ này ngay; hoàn thành công việc của mình và đừng để người khác bị liên lụy vì sự lười biếng của mình nhé. Trong chuyện tình cảm, bạn chớ nên nóng vội; không thể gấp gáp được đâu. Thực tế nhiều lúc bạn rất muốn mở cửa trái tim để đón nhận tình cảm nhưng có vẻ như nửa kia của bạn vẫn chưa tới đâu.

Bạch Dương cần tỉnh táo chọn lựa, vẫn nên kiên nhẫn chờ đợi để tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình nhé. Một điều mà chòm sao này cần xem xét lại chính và việc ăn uống của mình, nên điều chỉnh cho hợp lý. Dù hiện tại sức khỏe của bạn không có dấu hiệu đáng lo nhưng chắc chắn với thói quen ăn uống này ban sẽ phải đối mặt với vấn đề tăng cân không kiểm soát. Ngoài ra cũng đừng quên rèn luyện, tập thể dục thể thao để có được một vóc dáng săn chắc nhé.

2. TỬ VI TUẦN TỪ 24/12 ĐẾN 30/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một tình yêu khiến ai cũng phải ghen tị. Nhất là trong tuần này, những ấy đã trao cho bạn những điều ngọt ngào, bạn cảm nhận được rõ sự ân cần của đối phương. Thậm chí hai bạn đã bắt đầu bàn tới những dự định xa hơn trong tương lai.

Công việc của Kim Ngưu lại không được như ý, có những kế hoạch mặc dù đã được thông qua từ trước nhưng vào thời điểm quan trọng lại không được giải quyết. Bạn nên để ý tới các thông tin liên lạc để nhạy bén hơn trong những tình huống khó khăn.

Về mặt tiền bạc của Kim Ngưu đã có những dấu hiệu khả quan hơn, bạn thực tế hơn khi ngắm món đồ thật kỹ mới quyết định mua chứ không phải tùy hứng mua online. Nếu duy trì tốt tình trạng này bạn sẽ có được một ít tiền nhàn rỗi cho những kế hoạch của bản thân trong tương lai.

Sức khỏe của Kim Ngưu đã được cải thiện nhưng chớ nên chủ quan. Khi mệt mỏi vì công việc nên nhớ dành thời gian nghỉ ngơi, đừng tranh thủ thời gian nhàn rỗi của mình chỉ để chúi đầu vào công việc.

3. TỬ VI TUẦN TỪ 24/12 ĐẾN 30/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi ngày 24/12 đến ngày 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Tử không có quá nhiều biến động, thế nhưng bạn đang làm việc thiếu tập trung, qua loa, ứng phó. Dù hiện tại chưa có vấn đề gì nhưng hãy xem xét lại nếu không sẽ bị đồng nghiệp coi thường, cấp trên khiển trách.

Tình hình tài chính không tốt, thiếu trước, hụt sau, hãy cân nhức kỹ trước khi quyết định đầu tư vào vấn đề gì, đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Hãy chú ý hơn tới sức khỏe, đừng qua loa quá trong việc ăn uống, vì nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt tới dạ dày.

Vận trình tình cảm khởi sắc, giúp Song Tử và người ấy có nhiều thời gian dành cho nhau, có với nhau nhiều kỷ niệm hơn. Qua đó bạn cảm nhận được rõ ràng tình cảm đối phương dành cho mình; hãy trân trọng khoảng thời gian hạnh phúc này của hai người nhé.

4. TỬ VI TUẦN TỪ 24/12 ĐẾN 30/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi ngày 24/12 đến ngày 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy vận trình tình cảm của Cự Giải không được tốt như mong đợi. Vì quá thẳng thắn, bạn khiến những người mới quen khó tiếp cận. Có thể nói, lúc này bạn chưa sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới.

TÌnh hành cộng việc nhiều chuyển biến tích cực, hãy thay đổi thái độ hoài nghi bằng việc tự mình tìm hiểu thật kỹ vấn đề, có được niềm tin nhất định vào những việc người khác đang tiến hành, thực hiện cho mình. Hãy chủ động và tìm kiếm cho mình những cơ hội đầu tư.

Tình hình sức khỏe bị ảnh hưởng bởi những thói quen không lành mạnh của Cự Giải. Đó là tác nhân ảnh hưởng trực tiếp tới dạ dày của bạn, nên nhớ ăn những ngày thực phẩm nhẹ, để tránh tình trạng rối loạn do cách ăn uống không khoa học gây ra.

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN  16/12/2018

Xem bói tử vi tuần của 12 cung hoàng đọa nhận thấy, công việc Sử Tử khá bận rộn, có nhiều kế hoạch cần xử lý, hãy tính toán thật chắc, nếu khả năng không thể hoàn thành kịp thời thì hãy nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp để giữ đúng tiến độ và hiệu suất. Cũng cần chú ý đề phòng có người chơi xấu sau lưng.

Tình hình tài chính trong tuần không được cân bằng cho lắm, tiêu nhiều hơn thu. Tuy nhiên đây đều là vì công việc, có mất chút tiền nhưng được việc sẽ vẫn tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng vì mải mê công việc mà bỏ qua việc chăm sóc sức khỏe của mình nhé.

Đối với tình cảm, bạn có nhiều cơ hội làm quen và kết thân với người khác giới. Thế nhưng để tình bạn tiến tới tình yêu thì vẫn là một con đường khá xa. Bạn hãy xác định rõ tình cảm của mình, không nên suy nghĩ quá nhiều, có cơ hội hãy nắm bắt ngay đừng chần chừ quá nhiều.

6. TỬ VI TUẦN TỪ 24/12 ĐẾN 30/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi ngày 24/12 đến ngày 30/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, vận trình tình cảm đang ở đoạn cao trào, trong vài tháng qua. B ạn trao tình cảm không đúng người và đây là lúc bạn đã sẵn sàng để giải thoát cho cả hai. Chỉ có điều đó mới mang lại sự yên bình trong tầm hồn của bạn.

Công việc trong tuần khá thuận lợi khi mà bạn đã gặp được nhiều lời khen ngợi, được đánh giá cao nhờ vào chính sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn. Đó cũng chính là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn nữa.

Vấn đề tiền bạc không làm khó được bạn, bạn còn có cơ hội gặp người đầu tư rất thành công vì thế, nên tận dụng để học tập nhiều hơn từ họ.

Tình hình sức khỏe Xử Nữ tuần này ổn định hơn. Hãy điều chỉnh chế độ ngủ đủ, đúng giờ để khuôn mặt không bị hốc hác và nổi mụn.

7. TỬ VI TUẦN TỪ 24/12 ĐẾN 30/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

Xem tử vi hàng tuần nhận thấy công việc của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình, cần nắm bắt thời cơ ngay khi nó xuất hiện. Tài lộc không có dấu hiệu thăng tiến, lương không tăng mà thưởng cũng chẳng có một chút nào, nhưng vì Thiên Bình có khả năng quản lý tài chính tốt nên hoàn toàn có thể kiếm được những khoản nho nhỏ ngoài lề.

Cuối tuần bạn sẽ có những buổi tụ tập, hẹn hò với bạn bè nên đây cũng là cơ hội để gặp được một nửa của mình tại những bữa tiệc ấy. Thế nhưng lúc nào bạn cũng phải giữ mình tỉnh táo, bởi chỉ một vài ly rượu thôi cũng khiến cho cái nhìn của bạn không còn chính xác nữa, đừng để bản thân sau này phải hối hận vì chuyện này nhé.

Trời càng lạnh khiến Thiên Bình càng có cảm giác ăn ngon miệng hơn, nguy cơ đối diện với béo phì càng cao hơn. Cách tốt nhất là hạn chế đồ ăn vặt để trên bàn, không nên uống quá nhiều đồ ngọt như trà sữa, cà phê. Bên cạnh đó việc ngủ đủ giấc sẽ khiến cho cơ thể bạn khỏe mạnh và tăng hiệu quả trong khi làm việc.

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN  16/12/2018

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Bọ Cạp có khoảng lặng, cảhai người cần thời gian tách nhau ra để nhìn nhận lại tình cảm. Hai bạn sau đó cần nói chuyện thẳng thắn để chuẩn bị cho những bước đi đến kế tiếp.

Tuần này, công việc mỗi lúc một nhiều, mặc dù bạn bị đối xử không được công bằng nhưng bạn chẳng nề hà việc gì. Bạn không thuyết phục ai đó bằng lời nói mà chỉ tập trung vào công việc của mình để mỗi lúc một tốt hơn.

Tuần này có những tin vui trong chuyện tiền bạc. Cuối cùng bạn cũng thoát khỏi được những thói quen xấu trong việc chi tiêu, tài sản rất tốt, cuối cùng bạn thoát khỏi những thói quen xấu của chi tiêu tiền bạc.

Sức khỏe không được tốt vì bạn không thể duy trì chế độ tập luyện thường xuyên. Thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng bạn vẫn chủ quan vì quá bận rộn và nhiều việc cần giải quyết.

9. TỬ VI TUẦN TỪ 24/12 ĐẾN 30/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Bói tuần sau 12 cung hoàng đạo từ 24 – 30/12/2018 Nhân Mã có một nguồn năng lượng dồi dào dành cho công việc, các kế hoạch đã được chuẩn bị từ trước, bạn chỉ việc bắt tay vào thực hiện thôi. May mắn là trong quá trình làm việc, bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Tuy nhiên đừng vì thế mà kiêu căng, coi thường đồng nghiệp nhé. Về phương diện tài chính có nhiều dấu hiệu bất ổn, trong khi các khoản thu thì ít mà chi thì nhiều. Nhân Mã không nên quá sa đà vào việc mua sắm kẻo tới cuối năm sẽ lâm vào hoàn cảnh thiếu trước hụt sau. Bên cạnh đó, nếu có ý định đầu tư thì cũng nên suy nghĩ và quan sát thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, mọi thứ diễn ra bình thường. Bạn và người ấy có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng được hóa giải. Sức khỏe của chòm sao này có nhiều vấn đề đáng lo, nhất là vào những ngày nhiệt độ xuống thấp, bạn dễ mắc bệnh đường hô hấp vì sức đề kháng kém.

10. TỬ VI TUẦN TỪ 24/12 ĐẾN 30/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 – 19/1)

Vận trình tình duyên của Ma Kết đi xuống khi hai người vô tình biết quá khứ của nhau, vì vậy hai bên đã có một cuộc xung đột thực sự là không cần phải, để đối phó với một trái tim khoan dung, kết quả sẽ tốt hơn.

Công việc ổn định chưa chắc đã tốt, chúng tạo cho bạn cảm giác nhàm chán khi việc cứ lặp đi lặp lại ngày qua ngày. Bạn muốn thử điều gì đó mới lạ, đừng ngại thử thách, bạn hãy thử từng bước một để khám phá hơn về tính cách, con người mình.

Bạn không hề may mắn trong chuyện tiền bạc vì thế đừng tự tin vào những quyết định của mình, nên lắng nghe sự tư vấn của người khác, đó chắc chắn là những lời khuyên có ích cho tình huống của bạn lúc này.

Trong tuần này, sức khỏe đã cải thiện, ai đang gặp vấn đề cột sống, cổ tử cung cuối cùng cũng đã đi khám cẩ thận hơn và nhận được kết quả khả quan. Ngoài ra, bạn nên duy trì chế độc tập luyện mỗi ngày và không nên ngồi nhiều quá.

11. TỬ VI TUẦN TỪ 24/12 ĐẾN 30/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tuần mới của Bảo Bình sẽ tràn ngập hạnh phúc tình ái; trong lòng không còn vắng vẻ trống trải nữa mà ngẫu nhiên gặp người khiến mình rung động; coi như duyên phận trời ban. Hai người có thể tình cờ gặp nhau, có cảm tình với nhau đều không dễ dàng nên hãy trân trọng nhé.

Công việc tiến triển khá dù cơ sở của bạn không quá tốt nhưng nhờ nỗ lực; thậm chí là hi sinh thời gian vui chơi để hoàn thành công việc nên năng lực của Bảo Bảo được nâng lên đáng kể. Có trả giá ắt có hồi báo, thành công hôm nay đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi ngày qua.

Tài vận tăng lên, thu nhập càng ngày càng tốt. Bảo Bình ghi chép các khoản thu chi rất rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mỗi khoản đều hợp lý; thói quen hoang phí cũng bỏ luôn nên tình hình tài chính rất khả quan, ung dung từ giờ tới cuối năm rồi.

Sức khỏe cũng có dấu hiệu hồi phục, thời gian trước bận rộn khiến bạn mệt mỏi; nhưng dạo gần đây mọi việc đã vào guồng nên có lúc rảnh rỗi, có thể nghỉ ngơi và rèn luyện thận thể, tăng cường thể lực, bồi dưỡng tinh thần.

12. TỬ VI TUẦN TỪ 24/12 ĐẾN 30/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Bói tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết; Song Ngư sẽ khá bận rộn với công việc. Một vài trở ngại xuất hiện nhưng nhờ bản lĩnh vững vàng cộng với năng lực tốt nên bạn hoàn toàn có thể vượt qua được. Nhờ vậy, các mối quan hệ xã giao cùng tài lộc đều có sự cải thiện; điều quan trọng là bạn phải thể hiện được năng lực của bản thân nhé.

Dù tài chính có dấu hiệu tăng mạnh nhưng Song Ngư vẫn nên đề phòng chuyện hao tài, thâm hụt tiền. Nếu bạn đang kinh doanh thì cần thận trọng ứng phó với những biến động của thị trường; nên chủ tĩnh hơn là động. Sức khỏe của bạn không tốt lắm, nhất là với những người làm công việc văn phòng phải ngồi với máy tính từ sáng đến tối.

Vì khá bận rộn với công việc nên thời gian dành cho chuyện tình cảm trong tuần này sẽ ít đi. Nhưng Song Ngư đừng bỏ qua cơ hội hâm nóng tình cảm khi nó tới; thời gian ở bên nhau ít nhưng không có nghĩa là đôi bên lạnh lùng với nhau. Nói chuyện trực tiếp không được thì hãy trao đổi qua tin nhắn, mạng xã hội nhé.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *