Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hôm nay không được may mắn cho lắm. Vốn dĩ bạn khá tự tin vào trực giác của mình nhưng hôm nay mọi chuyện biến chuyển quá bất ngờ theo hướng không thể dự đoán được.

Thứ 5 của Bạch Dương (29/11/2018)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với mặt trời Bạch Dương hôm nay cảm thấy mệt mỏi với chính bản thân mình. Khi mà bạn lúc thì muốn thế này, khi lại muốn thế khác. Người thân cũng chẳng thể hiểu nổi bạn mà.

Thứ 5 này nên bình tĩnh hơn khi hợp tác làm việc với người khác. Bạn nổi nóng cũng đâu có giải quyết được vấn đề gì, chỉ khiến cho chuyện thêm căng thẳng và khó giải quyết hơn thôi mà, dại gì chứ.

Nếu muốn thăng tiến thì phải tìm ra điểm nổi bật của mình và biến nó trở thành ưu điểm không mấy người có được. Đừng mâu thuẫn với chính bản thân mình, bởi ai mà tin được người không tin chính mình chứ.

Thứ 5 của Kim Ngưu (29/11/2018)

Hôm nay mặt trăng và sao Kim hợp nhau góc 60 độ. Kim Ngưu có quan điểm rõ ràng về mọi chuyện và không dễ dàng thay đổi đâu nhé. Bạn đã thích công việc này và muốn gắn bó thì chẳng ai ngăn cản được.

Cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể làm tốt việc của mình; nhất là khi bạn tự tin rằng mình có thể làm được. Có thể bạn không biết nhưng sức mạnh tinh thần lớn lắm đó, không thể coi thường đâu.

Kim Ngưu quyết định sẽ tiến tới trong mối quan hệ tình cảm hiện tại; mặc kệ mọi chuyện có ra sao. Bạn linh cảm rằng sẽ tốt đẹp cả thôi; người tốt thì chắc chắn sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc mà.

Thứ 5 của Song Tử (29/11/2018)

Mặt trăng và sao Thiên vương hợp với nhau góc 120 độ. Thứ 5 này theo mật ngữ 12 chòm sao thì Song Tử sẽ có thể tiến hành những thay đổi của mình mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào như bạn lo lắng.

Công việc luôn đòi hỏi sự đổi mới và sáng tạo nên hành động của bạn hoàn toàn đúng đắn. Chỉ là bạn chưa hề làm như thế bao giờ nên thấy bất an trong lòng thôi, giờ thì thấy ổn thỏa cả rồi chứ.

Song Tử có thể sẽ gặp chuyện buồn về tình cảm khi người ấy không thể hiểu được nhu cầu của bạn. Và thắc mắc tại sao bạn lại đâm đầu vào ngõ cụt. Chòm sao này không thể chịu được việc người mình yêu lại không thể hiểu nổi mình.

Thứ 5 của Cự Giải (29/11/2018)

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thủy, Cự Giải hôm nay không được may mắn cho lắm. Vốn dĩ bạn khá tự tin vào trực giác của mình nhưng hôm nay mọi chuyện biến chuyển quá bất ngờ theo hướng không thể dự đoán được.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang để cảm xúc lấn át hết tất cả, nghi ngờ và hiểu lầm khiến cho người ấy không thể chịu nổi. Dù có chuyện gì xảy ra cũng nên bình tĩnh và lắng nghe từ 2 phía trước khi định tội chứ.

Đừng chỉ nghe lời người ngoài mà cuối cùng chính người thân thiết với mình lại không tin. Bạn làm như thế chỉ đẩy người ấy ra xa mình mà thôi. Lớn cả rồi, học cách trưởng thành đi nhé.

Thứ 5 của Sư Tử (29/11/2018)

Khi mặt trăng tiến dần vào khu vực của Sư Tử, chòm sao này có thể sẽ mắc phải sai lầm khi không quan tâm điều mình làm sẽ ảnh hưởng thế nào mà chỉ quan tâm đến thể diện của bản thân trong mắt người khác mà thôi.

Không biết thì nói là không biết, không hiểu thì nói là không hiểu, cảm thấy khó không làm được thì từ chối. Đừng lẳng lặng nhận việc rồi loay hoay chán chê, tới khi phải trả bài thì vò đầu bứt tay trình bày lý do, không có kết quả đâu.

Bạn mong muốn được người ấy nâng niu và che chở, đó chính là lý do bạn chấp nhận bước vào lâu đài tình ái. Chừng nào người ấy còn yêu chiều thì Cự Giải còn ở bên. Nếu nhìn lại có thể bạn sẽ thấy mình đã sai rồi đó.

Thứ 5 của Xử Nữ (29/11/2018)

Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Xử Nữ và chòm sao này cảm thấy mình đang đứng trước nhiều lựa chọn nhưng không biết phải chọn sao cho đúng. Bạn nhút nhát và lo lắng rằng mình sẽ làm hỏng hết mọi chuyện.

Đừng quá tự ti như vậy Xử Nữ nhé, chắc chắn bạn phải có khả năng thì cấp trên mới giao việc cho bạn chứ. Cứ mạnh mẽ mà làm đi. Nếu cảm thấy khó khăn thì xin sự giúp đỡ, đừng chưa làm mà đã lùi bước như thế.

Tuy nhiên theo tử vi hàng ngày thì trong chuyện quản lý tiền bạc thì bạn lại rất tự tin nhé. Chòm sao này có kế hoạch chi tiêu cụ thể, không lo lắng về những chuyện không đâu bởi bạn biết nếu thiếu những thứ đó cũng sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình.

Thứ 5 của Thiên Bình (29/11/2018)

Khi mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thổ; Thiên Bình có lẽ sẽ nhận được nhiều may mắn đó. Chòm sao này làm việc nghiêm túc và cẩn thận; đề cao kết quả nên được cấp trên đánh giá rất cao.

Hôm nay có cơ hội thăng tiến dành cho Bình Nhi đấy. Nếu bạn thực sự giỏi thì chẳng lo không có cơ hội để thể hiện, phải không nào? Đừng lo lắng về những chuyện chưa xảy ra, cứ làm tốt những chuyện trong hiện tại đi đã.

Hôm nay bạn sẽ cần phải kiềm chế bản thân rất nhiều để không tiêu xài hoang phí đó. Nhưng chắc chắn là sau đó bạn sẽ thấy mình thật đúng đắn khi không để bản thân mắc phải sai lầm mà tiêu tiền không kiểm soát.

Thứ 5 của Hổ Cáp (29/11/2018)

Khi mà mặt trăng và mặt trời nằm vuông góc với nhau thì có lẽ vận hạn của Hổ Cáp đã đến rồi. Hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra ngoài ý muốn. Cáp Nhi có thể sẽ gây gổ, tranh cãi với người nhà khá nhiều đó.

Bạn không thể hiểu được tại sao mọi người lại cứ khăng khăng đó là điều tốt cho mình trong khi chính bản thân bạn biết rằng nó không hề phù hợp với mình. Tranh cãi không được, có khi bạn sẽ tính bài chiến tranh lạnh luôn đó.

Về tình cảm, người ấy đang muốn chờ đợi thêm 1 thời gian trong khi bạn hối thúc phải làm theo những gì bạn muốn. Đôi bên không thể thống nhất được với nhau nên dễ sinh tranh cãi cũng chính là vậy.

Thứ 5 của Nhân Mã (29/11/2018)

Mặt trăng và sao Kim hợp với nhau góc 60 độ, tiếp nối tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo. Bạn đang muốn tiến tới nhưng dường như không có nhiều tín hiệu cho thấy người ấy sẽ chấp nhận. Tuy nhiên Nhân Mã đừng quá lo lắng nhé, bởi tình cảm có thể bồi đắp mà.

Thực ra chòm sao này có sức hút rất riêng, chỉ là khi gặp phải tình yêu đích thực thì bạn có phần hoang mang và không chắc chắn mà thôi. Tiến tới cũng chẳng có vấn đề gì đâu, nhưng muốn chắc chắn thì có thể đợi thêm.

Nhân mã đã có mục tiêu cho mình nên bạn lên kế hoạch tiết kiệm tiền bạc luôn, để đến lúc cần còn có mà chi tiêu. Mã Mã chẳng hay lo xa như thế đâu, nhưng lần này bạn thực sự nghiêm túc đó.

Thứ 5 của Ma Kết (29/11/2018)

Khi mà mặt trăng và sao Thiên vương hợp với nhau góc 120 độ;, Ma Kết biết rằng mình cần phải thay đổi để có được thành công. Điều này tự bạn nhận ra thôi chứ chẳng cần ai phải chỉ bảo cả.

Kết Nhi cảm thấy những lối mòn trước đó đã gây nhàm chán nên muốn thay đổi. Điềm báo tử vi cho thấy mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp và bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, cái gì đến rồi cũng sẽ đến.

Xem bói tình yêu, một chuyến du lịch có thể mở ra đường tình duyên cho Ma Kết. Nói chung hôm nay loại bỏ và thay đổi là điềm báo tốt cho chòm sao này. Cứ mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng thôi, đừng để người khác thay đổi mình.

Thứ 5 của Bảo Bình (29/11/2018)

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Thủy và chòm sao này cảm thấy mình đang cần phải có được câu trả lời ngay lập tức bởi bạn mệt mỏi với việc suy đoán rồi. Nhưng có lẽ Bảo Bình không biết mình đã làm tổn thương người mình yêu.

Bạn quá nhạy cảm trong tình huống này rồi đó. Chẳng có gì xảy ra mà cuối cùng bạn lại làm cho mọi chuyện bung bét lên, thế có hỏng không cơ chứ. Nói chung là Bình Nhi cần phải bình tĩnh để mà suy xét lại.

Riêng về công việc thì muốn nóng vội cũng chẳng được đâu. Đừng chỉ thấy rằng mọi người đổ xô làm tốt thì cho rằng mình làm cũng được, rồi đến lúc thất bại thì biết kêu ai. Đừng kích động, làm thế chỉ thiệt thân.

Thứ 5 của Song Ngư (29/11/2018)

Theo dõi tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 của 12 cung hoàng đạo; khi sao Thổ và mặt trăng gặp nhau ở góc 120 độ thì Song Ngư có thể sẽ có cơ hội thăng tiến rất tốt đó. Cơ hội này có được là do chính thực lực của chòm sao này chứ không phải dựa vào ai.

Bạn làm việc nghiêm túc và chu đáo, hôm nay dù 1 lỗi sai nhỏ bạn cũng không cho phép đâu. Thế nên nếu ai làm dưới quyền của Ngư Nhi thì có lẽ sẽ khá mệt mỏi vì nghe bạn trách phạt đó.

Sức khỏe của chòm sao này không được tốt. Có lẽ bạn phải chịu nhiều áp lực công việc nên căng thẳng và mệt mỏi. Tuy không ảnh hưởng ngay lập tức; nhưng về lâu về dài có thể sẽ không tốt, dễ gây ra nhiều bệnh tật đó.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Tham khảo

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *