Tử vi hàng tuần – Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 26/11 đến 2/12

tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 26/11

Duluan.vn – Tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng của 12 cung hoàng đạo. Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 26/11 đến 02/12/2018Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn…

1. TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 26-11 ĐẾN 02-12-2018

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; từ ngày 26/11 đến 2/12/2018 dự báo Bạch Dương sẽ có cơ hội chứng minh khả năng của mình trong công việc. Nhìn chung bạn sẽ có tuần làm việc mới rất hiệu quả; phần lớn điều này nhờ vào thái độ và cách mà bạn xử lý vấn đề trước những khó khăn. Hãy nỗ lực thêm nữa để có những bước tiến mạnh mẽ trong công việc.

Vấn đề tiền bạc trong tuần khá suôn sẻ vì được thần may mắn ghé thăm. Bạn đưa ra quyết định mới về tài chính, không chỉ có lợi trong thời điểm hiện tại; mà còn cải thiện tình hình trong tương lai. Có người còn nhận được sự hỗ trợ bất ngờ khiến những áp lực tài chính giảm hẳn.

Tuy nhiên vận trình tình cảm hôm nay không được thuận lợi như mong muốn. Hai người thường xuyên mâu thuẫn khi nói chuyện với nhau. Đã thế Bạch Dương lại cố tình khiêu khích đối phương để giành được phần thắng về mình. Một vài người còn thấy cảm xúc yêu đương khá nhạt nhẽo và mệt mỏi nữa. Sức khỏe của bạn nhìn chung ổn, có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ nhưng không đáng lo ngại. Chỉ cần được nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc là cơ thể sẽ được phục hồi nhanh chóng.

2. TỬ VI CUNG KIM NGƯU (20/4 – 20/5) TUẦN TỪ 26-11 ĐẾN 02-12-2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 nhận thấy, cung Kim Ngưu tuần này đang dần tiến bộ và tiếp tục đang trên đà lấy lại phong độ trong công việc. Bạn trở lại với một sự cân bằng hợp lí và cũng công bằng hơn trong việc nhận xét các nhân viên cấp dưới.

Tuy nhiên, trong mọi mỗi quan hệ và mọi quyết định bạn hãy xem xét đề phòng đối thủ thật kỹ nhé, như vậy mới giảm thiểu được nguy cơ bị lừa.

Luận tử vi tuần này cho biết, các vấn đề về tài chính được bạn kiểm soát và quản lí một cách chặt chẽ, việc mua sắm được tính toán và cân nhắc một cách kĩ càng. Thế nhưng lại chưa hề có tín hiệu nào cho thấy rằng ví của bạn sẽ dày lên trong tương lai gần.

Vận trình tình cảm Kim Ngưu hiện tại khá tốt, bạn thể hiện đúng vai trò của mình trong mối quan hệ. Và đương nhiên, mọi người vẫn nhìn bạn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ và thầm mong gặp một người lí tưởng như bạn.

3. TỬ VI CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6)  TUẦN TỪ 26-11 ĐẾN 02-12-2018

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 26/11′ tình yêu của Song Tử tuần này có cơ hội thăng hoa. Sau những thăng trầm trong tình cảm, cả hai đã dần trưởng thành hơn; không dễ dàng vì một số những điều nhỏ nhặt ảnh hưởng đến cảm xúc. Đây là nền tảng cho một mối quan hệ bền vững.

Bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc và mối quan hệ giữa các đồng nghiệp rất tốt. Không khí hòa nhã, nếu cảm thấy không hiểu gì ngay lập tức bạn được mọi người giúp đỡ nhiệt tình.

Tài chính của bạn tuần này chỉ giữ ở tình trạng tạm ổn, mặc dù bạn được mọi người trong gia đình hỗ trợ nhưng vì chi tiêu quá nhiều nên cũng không có tiền tiết kiệm.

Sức khỏe của Song Tử đã được cải thiện, bạn có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tập thể dục nên. Nhờ đó những biểu hiện không tốt trước đây dần được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Nhìn chung, trong tuần này, mọi mặt của Song Tử rất tốt, đặc biệt là chuyện tình cảm, so với tuần trước thì nay những hiểu nhầm đã dần được loại bỏ và mối quan hệ của hai người đã trở nên ổn định hơn. Trong công việc, bạn đã thay đổi thái độ và mọi thứ đang dần đi đúng hướng mà bạn đã định.

4. TỬ VI CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) TUẦN TỪ 26-11 ĐẾN 02-12-2018

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 2018 chuyện tiền bạc của Cự Giải thuận lợi hợn, những áp lực chi tiêu giảm đáng kể. Bên cạnh đó bạn còn nhận được sự trợ giúp từ rất nhiều người khác nhau, dù không nhiều nhưng cũng đủ để bạn vượt qua khó khăn trước mắt.

Bạn đang bị những vấn đề từng diễn ra trong quá khứ làm phiền, cảm xúc bối rối và xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực. Cách tốt nhất là hãy đối mặt với nó thay vì trốn tránh hay đổ lỗi cho người khác.

Đường công danh khởi sắc, dù bạn bỏ lỡ một số cơ hội nhưng may thay tiến độ chung của công việc không bị ảnh hưởng. Cự Giải hiểu rõ cần phải làm gì để có thể đối phó với những vấn đề mình đang gặp phải, bên cạnh bạn vẫn còn có người sẵn sàng hỗ trợ nữa.

Tinh thần không tốt vì chịu nhiều áp lực, cơ thể Cự Giải cảm thấy rất mệt mỏi. Cuối tuần nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh tâm hơn là mải mê theo đuổi giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong những ngày trước đó.

5. TỬ VI CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 26-11 ĐẾN 02-12-2018

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 26/11, những người thuộc cung Sư Tử sẽ có một tuần với nhiều “ánh hào quang”. Bạn có cơ hội để phát triển từ chính vạch xuất phát bạn đang đứng mà chẳng cần ai hết.

Sư Tử vẫn luôn bản lĩnh như thế. Và chính điều đó đã khiến bạn có thêm can đảm để đặt cược vào “ván bài cuộc sống”. Bạn sẵn sàng chơi, và chấp nhận mọi thứ, dù là thắng hay thua. Do vậy, sẽ có nhưng lúc “thời thế tạo anh hùng”. Và tuần này có thể là một tuần như vậy của bạn.

Đối với vấn đề tình cảm, Sư Tử lại dường như không đủ ý chí và dứt khoát như những phương diện khác. Bạn không thể né tránh và thoát khỏi nhịp đập của con tim để chạy theo lí trí.

6. TỬ VI CUNG XỬ NỮ (23/8 – 22/9) TUẦN TỪ 26-11 ĐẾN 02-12-2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đao tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 khuyên rằng Xử Nữ hãy biến sự lo lắng thành niềm vui để ổn định lại trâm trí,

Về công việc, những người thuộc cung Xử Nữ đang làm trong một doanh nghiệp, công ti có thể bị lợi dụng, chèn ép. Tuy nhiên, với ý thức mạnh mẽ về sứ mệnh và trách nhiệm của mình, bạn lại thể hiện mình rất tốt. Ấy thế nhưng mọi thứ dường như vẫn là không đủ với cấp trên, họ kì vọng ở bạn quá nhiều nhưng lại không đặt mình ở vị trí của bạn để thấu hiểu. Điều này vô tình lại khiến bạn trở nên bi quan.

Các nguồn lực tài chính của bạn đã tăng nhẹ và cách chi tiêu của bạn cũng hợp lí, vừa phải.

Chuyện tình cảm được coi là một vấn đề tốt nhất và khiến Xử Nữ cảm thấy hài lòng nhất. Bạn hoàn toàn thoải mái và vui vẻ khi ở cạnh “người ấy”.

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

7. TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11) TUẦN TỪ 26-11 ĐẾN 02-12-2018

Thiên Bình gặp đào hoa xấu vì thế, đừng hi vọng quá nhiều về đối tượng bạn đang tìm hiểu. Những đôi đang yêu nhau cũng không khá gì hơn khi bạn có xu hướng kiểm soát quá nhiều khiến đối phương nhiều lúc có cảm giác “ngộp thở” và muốn thoát ra khỏi vòng tay của bạn.

Tình hình công việc của Thiên Bình chỉ giữ ở mức tạm ổn, mặc dù không dành nhiều thời gian để làm việc, nhưng mỗi phút làm việc bạn đều tận tâm, thực sự hiệu quả, nên không có gì đáng phải lo lắng quá.

Bạn gặp vấn đề trong chuyện tiền bạc, có những thiên bình vì quá tin vào người khác mà trở nên không quyết đoán, có những khoản đầu tư không phù hợp, tiêu tốn nhiều tiền bạc.

Thiên Bình do ăn uống quá nhiều nên thường có cảm giác khó tiêu. Nếu có thể hãy dành chút thời gian đi bộ sau bữa tối sẽ hỗ trợ tốt hơn cho hệ tiêu hóa, hơn nữa điều đó cũng tốt cho dạ dày của bạn.

Nhìn chung trong tuần này, Thiên Bình không được may mắn như những tuần trước. Vận trình tình cảm đi xuống khi hai bạn không có nhiều thời gian thực sự dành cho nhau. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận hơn, chú ý nhiều hơn đến con người và những thứ đang diễn ra xung quanh mình.

8. TỬ VI CUNG BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 26-11 ĐẾN  02-12-2018

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Bò Cạp khá thuận lợi. Đó là kết quả sau một thời gian dài bạn chịu không ít vất vả và khó khăn. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp khá tốt, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị xảy ra. Tuy nhiên về mặt tài chính chòm sao này sẽ phải đối mặt với nhiều khoản cần chi tiêu cùng lúc; nhưng nhìn chung bạn đều xử lý được hết.

Rất khó tránh được hậu quả là sẽ bị thâm hụt tiền vào khoản dành riêng cho tiết kiệm. Tình yêu không hoàn toàn lý tưởng như bạn muốn. Bò Cạp cảm thấy đối phương không đủ quan tâm tới bạn; mang lại cảm giác mông lung không rõ ràng.

Bạn có xu hướng suy nghĩ cực đoan; nhưng may mắn là có người tư vấn nên mọi vấn đề sẽ lần lượt được tháo gỡ. Vì chịu khá nhiều áp lực nên sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nhiều, nhất là làn da. Bạn cần được thư giãn để cảm nhận những điều thú vị trong cuộc sống, để thấy yêu mình hơn, khi đó mới có thể yêu thương được người khác nhé.

9. TỬ VI CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) TUẦN TỪ 26-11 ĐẾN 02-12-2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho hay. Nhân Mã gặp đào hoa xấu vì bạn gặp khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình. Thực ra bạn lo sợ là nếu nói ra sẽ không được đáp lại. Vì thực ra những biểu hiện cho thấy đây chưa là thời điểm thích hợp để ngỏ lời với một ai đó.

Tình hình công việc của Nhân Mã không có gì đáng lo, bạn nghiêm túc để hoàn thành công việc, mặc dù không có bất kỳ thành tích bất ngờ nào nhưng bạn có cảm giác rất yên tâm với những gì đang diễn ra.

Vận trình tiền bạc của bạn không được như mong đợi, có rất nhiều cơ hội đến nhưng bạn không biết trân trọng. Những cơ hội kiếm tiền đã vuột qua tầm tay khiến bạn cảm thấy hối tiếc.

Tuần này sức khỏe của bạn khá tốt, nếu bạn có thể tham gia nhiều môn thể thao khác nhau, có tính đa dạng hơn sẽ vừa rất tốt cho cơ thể lại tránh nhàm chán.

Nhìn chung, tuần này của Nhân mã không được tốt. Do có quá nhiều do dự nên bạn để cơ hội vuột qua. Nhưng trên thực tế, không có vấn đề lớn xảy ra vì bạn cảm thấy thoải mái với quyết định của mình.

10. TỬ VI CUNG MA KẾT (23/12 – 19/1) TUẦN TỪ 26-11 ĐẾN 02-12-2018

Khiêm tốn và khoan dung quá mức cần thiết là nhược điểm; nhưng cũng chính là vũ khí tốt nhất của Ma Kết. Bạn bình tĩnh xử lí và giải quyết các vấn đề. Những điều này có thể giúp bạn tiến tới mục tiêu một cách nhanh chóng; nhưng lại chưa thể đạt thành công như mong muốn ở một tương lai xa hơn.

Đừng than thân trách phận, bởi bạn đã làm hết sức mình rồi. Việc của bạn là mài giũa và rèn luyện thêm những hạn chế. Không ai là hoàn hảo cả.

Trong tuần, bạn cũng nên tập trung cải thiện về mặt thể chất để chịu được những áp lực của công việc và cân bằng được tinh thần ở mức cao nhất thay vì đi mua sắm. Có vẻ “túi tiền” của bạn đang bị “tấn công” một cách mãnh liệt. Hãy tiết chế lại kẻo “rỗng túi” lúc nào không hay.

Về chuyện tình cảm, tuần này bạn vẫn phải chờ đợi ngay cả khi đã rất nóng lòng chào đón một mối quan hệ mới.

11. TỬ VI CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) TUẦN TỪ 26-11 ĐẾN 02-12-2018

Xem bói tuần mới của bạn chuyện tình cảm không được như ý. Dường như bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của mình; và cảm thấy thực sự áp lực khi bày tỏ tình cảm với đối phương.

Công việc không được tốt cho lắm, có thể là do tuần trước bạn đã được hái quả ngọt. Nhưng tuần này lại có yêu cầu khó khăn hơn và đòi hỏi lòng kiên nhẫn của bạn. Ngoài ra cũng cần lưu ý đối thủ của bạn rất mạnh nên sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp đó.

Tài chính gia tăng, áp lực giảm đi đáng kể; nhưng kế hoạch tiền bạc của chòm sao này vẫn rất mơ hồ. Hãy thận trọng vì có thể với tác động của người khác. Bạn sẽ phải chi tiêu một số tiền lớn không cần thiết, tốt nhất đừng quá cả tin.

Sức khỏe của Bảo Bình được cải thiện mang lại vẻ ngoài tươi mới, đầy sức sống. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên tham gia một số hoạt động mới nhằm phục hồi sức khỏe cho mình nhé.

12. TỬ VI CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/3) TUẦN TỪ 26-11 ĐẾN 02-12-2018

Nhìn chung vận trình tình duyên của Song Ngư đặc biệt tốt. Hai người có quan điểm cũng đều giống nhau ở nhiều phương diện; nhờ đó đã giảm thiểu những lần cãi vã không cần thiết.

Công việc diễn ra tốt đẹp khi bạn luôn có thái độ nghiêm túc và tinh thần sáng tạo trong công việc. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần đó và tiếp tục làm việc chăm chỉ; đừng đánh mất mình vì bất cứ lý do gì.

Chuyện tiền nong bạn không phải nghĩ ngợi bất cứ điều gì. Thậm chí bố mẹ còn cho bạn thêm tiền như là một phần thưởng, có người việc kinh doanh cũng rất thuận lợi.

Sức khỏe của Song Ngư cũng rất tốt, dường như không có áp lực nào khiến bạn phải bận lòng. Thoát được những gánh nặng suy nghĩ và sự phiền não bạn cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết.

Các mặt của Song Ngư đều rất tốt, cả tình yêu lẫn sự nghiệp đều mang lại cho bạn niềm tự hào. Tinh thần và thái độ tốt đã mang lại cho bạn những may mắn và niềm vui trong công việc.

Mối quan hệ đồng nghiệp rất tốt, tinh thần làm việc nhóm cũng rất hài hòa. cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn mang lại cho bạn một niềm tin đặc biệt vào khả năng của mình.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Tham khảo

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *