Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 5 ngày 06/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 5 ngày 06/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi thứ 5 ngày 06/12/2018 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ 5 ngày 6/12/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Tử vi Thứ 5 ngày 6/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 06/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Bạch Dương hôm nay đã may mắn hơn. Bạn chứng tỏ cho mọi người thấy mình là người may mắn, chín chắn, trưởng thành. Vì vậy không chỉ bản thân bạn, mà chính nửa kia cũng cảm thấy tin tưởng vào bạn và tương lai của hai người. Mối quan hệ cả hai ngày càng trở nên hài hòa, gắn bó.

Công việc làm ăn chăm chỉ ổn định. Tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ trước khi xử lý mọi việc. Hãy biết phải làm thế nào để có kết quả mình mong muốn.

Tài vận hiện đang mỉm cưới với Bạch Dương. Bạn hãy đủ tính táo và nhạy cảm để đưa ra những quyết định cho phần tài sản của mình. Cũng như có một vài hướng đầu tư, mà vẫn có được nguồn tiền để dành nhất định. Giữ gìn sức khỏe để tạo nên nếp sống lành mạnh nhé.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 5 ngày 6/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo 6/12/2018 thứ 5 này nhận thấy Kim Ngưu trở nên vui vẻ và hòa đồng với tất cả mọi người. Bạn rất hào hững với công việc thế nên có thể dễ dàng vượt qua được những thử thách trước mắt, không loại trừ khả năng còn lập được nhiều thành tích nữa.

Bạn ghi điểm với cấp trên bới tinh thần làm việc hăng say của mình. Bạn trở thành nguồn cảm hứng cho những đồng nghiệp xung quanh, giúp mọi người càng thêm yêu công việc và có động lực cố gắng nhiều hơn.

Những thành tích mà Kim Ngưu đạt được cũng giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt người ấy. Mặc dù tình yêu chẳng thể nhiều thêm vì những thứ hào nhoáng đó nhưng cảm giác được đối phương khen ngợi và tự hào vẫn rất tuyệt vời đúng không nào.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Tử với tấm lòng bao dung luôn sẵn sàng cảm thông và giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn hoạn nạn. Chẳng phải điều gì cao xa; bạn không bao giờ để mặc bạn bè mình trong cơn hoạn nạn.

Bạn bè cảm kích và luôn tìm đến bạn để xin lời khuyên cũng như sự trợ giúp khi gặp vấn đề. Hết lòng vì bạn bè, Song Tử chẳng lấy đó làm phiền mà còn vui vẻ khi mình được bạn bè tin tưởng. Tình cảm đôi bên cứ thế mà dày lên theo năm tháng.

Tuy nhiên công việc hôm nay xảy ra một vài vấn đề không như ý, có nhiều điều khiến bạn bận tâm mà lơ là công việc, vì thế mà có thể sẽ gây ra chậm tiến độ so với dự kiến ban đầu. Làm gì thì làm nhưng cũng cần phải chu toàn việc của mình trước nhé.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 5 ngày 6/12/2018

Vận trình tài vận của Cự Giải trong ngày 6/12/2018 ở mức trung bình, bạn dễ gặp phải nhiều điều lo lắng. Có thể là những tổn thương nhỏ về tình cảm. Nguyên nhân có thể do đối phương đã làm điều gì đó khiến bạn không biết phải đối mặt với nó thế nào. Những người đang FA tránh bày tỏ tình cảm hôm nay, kẻo có thể “tay trắng”.

Bạn gặp phải một vài tình huống ngoài dự kiến trong công việc. Có thể là tài sản vốn thuộc về bạn, hoặc lợi ích thuộc về bạn bị thu hồi không rõ lý do. Nếu hôm nay giải quyết vấn đề liên quan đến hợp đồng, tài sản, cần để ý cẩn thận, tránh tổn thất.

Xét về sức khỏe cung Cự Giải hôm nay rất tốt; chỉ e vì lo lắng tinh thần có thể ảnh hưởng đến tim mạch. Hãy ăn một chút hạt dẻ để lấy lại tinh thần bạn nhé, mọi chuyện sẽ nhanh qua thôi!

Tử vi thứ 5 ngày 6/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2018 nhận thấy; Sư Tử có động thái muốn bảo vệ hình ảnh của mình tới cùng. Bạn không bao giờ muốn bị mất thể diện dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Đây cũng là lý do khiến bạn trở nên phù phiếm và vướng phải những câu chuyện dở khóc dở cười.

Công việc gặp nhiều khó khăn hơn, chòm sao này không chịu tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người. Cũng không chịu mở lòng đón nhận sự giúp đỡ của ai khác mà chỉ dựa vào chính sức mình mà thôi.

Song đứng trước một nửa của mình thì Sư Tử lại ôn nhu hơn. Tuy vẫn không muốn dựa dẫm vào người ấy nhưng ít nhất bạn vẫn chấp nhận sự quan tâm của đối phương. Tình cảm cũng nhờ vậy mà ngày càng thắm thiết hơn. Bạn cũng có những dự tính cho tương lai hai người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem tử vi thứ 5 ngày 06/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo Xử Nữ có thể sẽ phải chịu tổn thương về tình cảm khi mà bạn chấp nhận tình yêu của đối phương, nhưng lại không được như ý.

Tuy nhiên, chòm sao này sẽ giành được nhiều thành quả trong công việc; khi mà bạn có được những cơ hội để thể hiện bản thân mình. Bạn biết khả năng của mình ra sao, sở trường của mình nằm ở điểm nào và luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy khả năng xoay sở của bạn thực sự ấn tượng và được cấp trên đánh giá cao. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa, học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức của bản thân. Mọi chuyện về sau chỉ có thể dựa vào bản thân mình chứ đừng trông chờ dựa dẫm vào bất cứ ai.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 26/12) Thứ 5 ngày 6/12/2018

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 06/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Thiên Bình khá may mắn, có cơ hội làm được việc lớn. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia có thể nảy sinh vấn đề. Và bạn muốn thay đổi cách xử lý, không giống mọi lần.

Thiên Bình sẽ gặp một vài thách thức trong công việc. Chính quá trình xử lý khó khăn sẽ kích thích tiềm năng của bạn. Vì vậy hãy nỗ lực hết sức. Hãy chú ý mỗi cách làm khác nhau sẽ mang lại những kết quả khác nhau. Việc bạn cần làm là bình tĩnh, cần đưa ra phương hướng cân đối nhất.

Nếu hôm nay ký hợp đồng, các thỏa thuận trong đầu tư, hãy cẩn thận với các điều khoản ẩn để tránh bị lừa. Về sức khỏe, hôm nay Thiên Bình nên chú ý tránh tránh xa các vật sắc nhọn, đề phòng chấn thương ngoài da.

Tử vi Thứ 5 ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo, Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bói tử vi thứ 5 ngày 06/12/2018 của 12 cung hoàng đạo, Bò Cạp có thêm niềm đam mê mới; đặc biệt là về nghệ thuật. Bạn muốn dấn thân vào lĩnh vực này; theo đuổi đam mê và chứng tỏ giá trị cũng như khả năng của bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự lạc quan vui vẻ của Cáp Cáp tạo ra sức hút đặc biệt với những người xung quanh. Tình cảm chân thành mà bạn dành cho mọi người cũng khiến bạn trở nên nổi bật hơn, hãy cố gắng phát huy thế mạnh này để tăng thêm cơ hội gặp gỡ nhân duyên của mình nhé.

Với những người đã có đôi có cặp sẽ nhận được nhiều tình cảm từ một nửa của mình. Chòm sao này có sức quyến rũ cực lớn, ngay cả trẻ con cũng nhận thấy điều đó, có thể bình thường bạn không thân thiết nhưng chỉ cần có thời gian thì sẽ tạo dựng được cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 26/12) Thứ 5 ngày 6/12/2018

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ phải chịu tổn thương vì lòng tốt của mình. Bạn cảm thông cho khó khăn của người khác và mong muốn sẽ giúp được đối phương vượt qua cơn hoạn nạn.

Nhưng khi tin lầm người, bạn có thể sẽ phải trả cái giá khá đắt. Đối phương không cần đến sự giúp đỡ của bạn, thậm chí tất cả chỉ là một vở kịch để mua chuộc lòng tin, lòng thương người của Nhân Mã, từ đó lừa gạt tiền bạc của bạn mà thôi.

Mã Mã nên lấy đây làm bài học cho mình; đừng vì chuyện lần này mà không tin người khác. Cũng đừng dẫm lại vào vết xe đổ của chính mình. Nên biết phân biệt trắng đen phải trái, luyện cho mình cặp mắt nhìn người, để mình biết được ai là người đáng giao lòng tin vào tay họ.

Tử vi thứ 5 cung hoàng đạo Ma Kết (26/12 – 19/01) ngày 6/12/2018

Tử vi hôm nay khá ổn định thế nhưng dường như chuyện tình cảm không được như ý. Điều này khiến bạn mất đi cảm giác an toàn và e ngại khi nhìn lại vị trí của mình trong mối quan hệ.

Trong công việc, hôm nay bạn có nhiều cơ hội mới, nhưng lại khá ngần ngại. Vì bạn lo sợ sẽ phải từ bỏ những gì đang có. Không cần lăn tăn lựa chọn được và mất; điều bạn cần làm chỉ là tìm cách cân bằng tất cả.

Về tài vận, một người bạn nào đó có thể là vị thần may mắn mang lại cơ hội đầu tư cho bạn. Gánh nặng suy nghĩ có thể ảnh hưởng đôi chút đến vấn đề sức khỏe của bạn. Hãy tìm cách lấy lại bình tĩnh, mọi chuyện sẽ đều tốt đẹp.

Tử vi ngày 6/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 5

Tử vi thứ 5 ngày 06/12/2018 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng; Bảo Bình được nhiều người yêu mến và giúp đỡ trong công việc, cũng nhờ vậy mà mọi khó khăn gặp phải trong ngày sẽ nhanh chóng được giải quyết, không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì cho kết quả cuối cùng.

Thường ngày chòm sao này cũng hay giúp đỡ mọi người. Nên hãy cứ coi đây chính là trái ngọt mà bạn nhận được mà thôi. Song người khác không thể giúp bạn mãi được, nên đừng ỷ lại, trước sau gì cũng phải dựa vào sức mình là chính mà.

Bảo Bình hãy học cách tự đứng trên đôi chân của mình; tạo lập thói quen tự lực cánh sinh đi nhé. Chỉ khi nào thực sự khó khăn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người, còn khi vẫn tự cố gắng được thì chớ nên làm phiền người khác vì ai cũng có việc của riêng mình cả.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 5 ngày 6/12/2018

Song Ngư cần phải tiết chế cảm xúc của mình. Có thể sự nồng nhiệt của bạn khiến cho đối phương e ngại, không dám đón nhận tình cảm mà bạn gửi trao. Cứ từ từ thôi nhé.

Song Ngư hôm nay còn có thể mắc phải sai lầm khi mà luôn muốn chứng tỏ bản thân mình. Hãnh tiến có thể làm bạn tiến bộ, nhưng mà khi bạn nhẹ dạ cả tin, mù quáng; làm theo những điều người khác nói mà không suy xét cân nhắc kĩ càng thì thảm họa tới rồi đó.

Đừng quá mê mẩn cái mã bề ngoài mà hãy nhìn sâu vào bên trong. Cái gì cũng vậy, nếu chỉ đẹp đẽ bên trong mà bên ngoài không ra gì thì đâu có được, phải không nào? Đừng tự lấy tay mình che mắt che tai của chính mình nhé. Bạn không tỉnh táo thì không ai cứu được bạn đâu.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Tham khảo

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *