Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương nên tránh tối đa việc trò chuyện nơi chốn công sở, vận trình sự nghiệp của Cự Giải tiến triển tốt.

Tử vi Thứ 4 ngày 19/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo khuyên rằng; Bạch Dương hãy tránh tối đa việc tham gia vào những cuộc trò chuyện nơi công sở. Bởi có khi một lời nói vô tình của bạn lại bị kẻ có lòng dạ hẹp hòi mang ra chỉ chiết hoặc làm trò đùa cho những người xung quanh.

Đối với những cung hoàng đạo Bạch Dương còn độc thân, dễ nhận được lời mời từ người bạn khác giới mời đi ăn uống.

Đối phương khá có cảm tình với bạn nên tùy ý cho bạn chọn địa điểm hẹn gặp. Bạch Dương nên chọn những quán có mức giá vừa phải thôi nhé. Đối phương không hẳn là còn quá nhiều tiền trong người.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 4 ngày 19/12/2018

Xem tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Kim Ngưu hôm nay thể hiện được khả năng trí tuệ tuyệt vời. Bạn sáng tạo trong công việc và những nhiệm vụ được giao; điều đó khiến cho mọi người đều nể phục. Tuy nhiên bạn cũng khá bảo thủ và cứng đầu bởi lúc nào cũng cho rằng mình đúng.

Bạn hãy lên trước kế hoạch cho những ngày tiếp theo. Điều đó sẽ giúp công việc của bạn đạt hiệu quả cao hơn. Hãy nhớ, làm việc vất vả không bao giờ bằng làm việc thông minh; lập kế hoạch chính là cách làm việc của những người thông minh.

Đối với vấn đề sức khỏe, bạn cần để tâm tới những bệnh về mắt, mũi, miệng; phòng các bệnh liên quan như cảm cúm, cảm lạnh….

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, thứ Tư này bạn liên quan nhiều tới những mối quan hệ phức tạp. Có thể bởi bạn đã quá thân thiết gần gũi nên dễ gieo tình cảm cho người khác phái. Hơn nữa bạn lại thường có xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế và tự lứa dối chính mình.

Đừng tự so sánh mình với bất kỳ ai khi đối mặt với những khó khăn trắc trở. Hãy đối xử với chính mình bằng sự tự tế và nhìn nhận khách quan, đừng tự hạ thấp mình. Nên nhớ rằng, con người không ai là hoàn hảo.

Hãy bảo vệ đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh bằng cách làm việc trong những môi trường đủ ánh sáng. Điều đó cũng tăng điều tiết cho mắt giúp bạn giảm bớt mệt mỏi và làm việc năng suất hơn.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 4 ngày 19/12/2018

Xem tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; sự nghiệp Cự Giải hôm nay tiến triển tốt. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp ở mức hài hòa. Tuy nhiên bạn cũng hãy học cách làm đẹp lòng cấp trên của mình, đó không phải nịnh bợ đâu.

Tình yêu cũng là một mảnh ghép quan trọng trong đời sống mỗi người. Tuy nhiên ai cũng cần có những khoảng trời riêng, không gian riêng và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc.

Làm việc nhiều với máy tính đòi hỏi bạn nên lựa chọn cách ngồi hợp lý; đảm bảo sức khỏe và không làm hại tới mắt. Ngồi thắng, đói diện ngang tầm mắt với máy tính là điều tốt nhất.

Tử vi Thứ Tư ngày 19/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Sư Tử gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác. Bởi bạn có những cảm xúc thất thường. Bạn thường thay đổi nơi ở và cảm xúc khá thất thường; điều đó khiến mọi người xung quanh nghĩ bạn thật khó hiểu.

Hãy mang theo hành trang hàng ngày một cây bút và 1 quyển sổ; nó có thể sẽ hữu ích cho những ý tưởng chợt tới trong đầu của bạn.

Thời tiết những ngày đông thường khá lạnh, các bệnh theo mùa cũng có điều kiện lây lan. Bởi vậy hãy phòng ngừa những bệnh lay lan bằng cách, không tiếp xúc hay chạm tay vào những vật dụng mà người bệnh đã chạm. Mặc dù điều này hơi bất tiện nhưng nó sẽ giúp bạn tránh được khả năng lây bệnh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi thứ 4  ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Xử Nữ nhận thấy bạn có khả năng sáng tạo và yêu nghệ thuật. Tuy nhiên lại đáng giá thấp bản thân. Bạn nên nhìn nhận lại vấn đề này nếu không đã phí phạm tài năng của chính mình.

Đừng ngại tranh luận hay thân thiện thảo luận với những người không cùng quan điểm với bạn. Có như thế bạn mới có cơ hội làm sâu sắc thêm quan điểm của bạn hoặc nhận ra mình đang sai. Trong cả hai trường hợp, bạn đều có lợi.

Hãy ăn nhiều trái cây và rau tươi. Những nguồn giàu chất chống oxy hóa nhất như dâu tây, rau cải thảo, cải xanh và rau bina… là một trong số loại rau bạn nên ăn trong mùa này.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 212/12) Thứ 4 ngày 19/12/2018

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; hôm nay Thiên Bình sẽ phải đưa ra những quyết định dứt khoát trong một số vấn đề có liên quan đến sự nghiệp của bạn. Ý kiến của người khác cũng chỉ để tham khảo, căn cốt là ở bản thân Thiên Bình suy xét như thế nào cho hợp lý. Nhớ là hãy có trách nhiệm với lựa chọn của mình nhé.

Có thể chòm sao này vô tư nhưng người khác thì đang tính toán, nên đừng để cái lợi trước mắt che mờ mắt bạn. Bạn nhận của người ta càng nhiều thì càng mang nợ lớn và sẽ phải tìm cách báo đáo. Vì vậy nếu không thực sự thích hay quan tâm thì nên từ chối.

Bạn kiếm tiền giỏi nhưng giữ tiền lại hơi kém, bởi vậy dù có thu nhập cao nhưng bạn lại không tiết kiệm được bao nhiêu. Tốt nhất nên tốt hơn hết là hãy biết cách quản lý chi tiêu thật tốt có như vậy mới có khoản tiết kiệm ổn định được.

Tử vi Thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Cung Bọ cạp nhắc nhở bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình, hãy bổ sung thêm vitamin C để tăng cường sức đề kháng. Bạn có thể hấp thụ các loại vitamin này thông qua trái cây như ổi, cam, bưởi hoặc uống nước ép cam và gừng tươi.

Đối với vấn đề tình cảm, sẽ luôn tồn tại cả yêu thương, cãi vã hay hờn giạn vu vơ, có thế mới là cuộc sống; có thể mới giúp mọi người thấu hiểu và chia sẻ hạnh phúc với nhau. Do đó nếu Cáp Cáp có tranh cãi với người ấy một chút thì cũng đừng lo lắng, đây là cơ hội để cả hai hiểu nhau thêm.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 212/12) Thứ 4 ngày 19/12/2018

tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; bạn có những cảm xúc khó thoát ra được, điều đó khiến bạn trở nên mềm yếu. Tử vi ngày mới cho thấy bạn có những cảm xúc không thể nào thoát ra khỏi. Đó có thể là bạn thầm yêu mến ai đó nhưng không thể bày tỏ.

Bộ não của bạn chỉ tiêu thụ thông tin mà không xử lý hay tương tác với nó. Vì thế, thay vì xem phim hay ti vi, hãy chơi các trò chơi vì đó mới là cách hiệu quả kích thích bộ não của bạn trở nên tinh nhanh hơn.

Sức khỏe là vốn quý, ngay khi có những triệu chứng cảm cúm đầu tiên hãy tìm ngay cho mình giải pháp phòng ngừa nhé.

Tử vi Thứ Tư cung hoàng đạo Ma Kết (212/12 – 19/01) ngày 19/12/2018

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; tình hình tài chính của Ma Kết rớt rơi thảm khốc. Bạn thậm chí còn phải vay mượn tiền của đứa bạn thân để chi tiêu. Gần giống với tình trạng của Cự Giải, Ma Kết nữ không cưỡng lại được sức hút của các cửa hàng mỹ phẩm. Nên dù là mượn tiền bạn thì cũng phải mang về một món đồ mỹ phẩm mới.

Công việc không có nhiều biến động. Công việc của Ma Kết ngày hôm nay không có nhiều biến động. Tuy nhiên bạn khá mải mê với mấy câu chuyện tầm phào trong công ty mà quên cả công việc bên ngoài cũng cần hoàn thành trong giờ hành chính. Vì thế đến cuối giờ phải “chạy” tốc hành.

Ma Kết và người ấy nảy sinh xung đột sâu sắc; do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Hãy nhớ sự thông cảm và thấu hiểu tính cách của đối phương mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả. Chỉ là bạn có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm của mình hay không mà thôi.

Tử vi ngày 19/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 4

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Bảo Bình cảm giác rất tự do. Bạn hôm nay có cảm giác tự do, thoải mái để được làm những gì mình muốn cho dù đó là gì. Đó cũng là điều dễ hiểu khi bạn có xu hướng trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ.

Thói quen là một căn bệnh xã hội truyền nhiễm, do đó, những thói quen và suy nghĩ của những người thành công sẽ có lợi cho bạn. Vì thế, hãy giao lưu với những người thông minh hơn bạn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng lợi.

Công sở và các không gian công cộng là nguồn vi trùng. Khi bạn đi từ cơ quan tới bếp ăn tập thể hoặc phòng họp, bạn có thể chạm vào một bề mặt nào đó và vi trùng sẽ thâm nhập vào cơ thể bạn. Do đó, đừng quên thường xuyên rửa tay và sử dụng dung dịch rửa tay diệt khuẩn.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 4 ngày 19/12/2018

Luận tử vi thứ 4 ngày 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Song Ngư có vẻ như rất dễ tiếp nhận nguồn năng lượng từ người khác. Vì thế hãy gần gũi hơn vi những người có nguồn năng lượng tích cực và tránh xa người tiêu cực ra.

Bạn có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo; tuy nhiện đừng chỉ quá mơ mộng thôi. Thay vì cứ tìm kiếm những gì đã mất hay những thứ còn thiếu sót thì Ngư nhi nên tận dụng những gì bạn đang có trong thời điểm hiện tại. Sử dụng nó để đạt được những bước tiến mới trong cuộc sống của mình nhé.

Dù công việc bận rộn đến đâu Song Ngư cũng đừng làm việc tới mức kiệt sức, nếu không bạn chỉ khiến mình đổ bệnh mà thôi. Để giảm bớt căng thẳng, hãy bỏ qua những tiểu tiết nhỏ không quan trọng và đừng quá cầu kỳ.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *