Tử vi hàng tuần – Tử vi tuần mới từ ngày 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi tuần mới từ ngày 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi tuần mới từ ngày 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Bạch Dương đang lơ là chuyện tình cảm; Cự Giải gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc.

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 17/12 ĐẾN 23/12/2018

Xem tử vi tuần mới từ ngày 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; cung Bạch Dương đang dần lơ là chuyện tình cảm. Không còn coi trọng mối quan hệ của hai người như trước; bận bịu những chuyện khác mà không quan tâm tới người yêu. Sự xa cách, lạnh nhạt không phải do công việc hay thời gian; mà do lòng người đấy, bạn hãy tự kiểm điểm lại đi nhé.

Sự nghiệp tuần này của bạn bình thường. Hàng ngày đối diện với những nhiệm vụ ổn định; không có tính khiêu chiến nên bạn cũng không phải bỏ nhiều công sức. Tuần này an ổn, là thời gian tốt để học tập, bồi dưỡng kiến thức; chuẩn bị cho những bước đột phá trong tương lai.

Vận trình tài lộc trong tuần khá, nguồn thu nhập thỏa mãn sinh hoạt cho bản thân cùng người nhà; nhưng muốn có tiền để chi tiêu bên ngoài hay mua sắm thì sẽ rất khó. Vì thế thời gian này đành nhắm mặt chịu đựng cho qua mùa giảm giá cuối năm thôi, lập trường vững vàng lên nhé.

Tuy nhiên vận trình sức khỏe trong tuần của chòm sao này lại không mấy tốt. Do bạn không chú ý tới chi tiết, hình thành những thới quen xấu khiến thân thể chịu đựng lâu ngày mà sinh bệnh. Ví dụ như ra ngoài không giữ ấm cổ, uống nước lạnh nên bị cảm hay nghỉ ngơi không điều độ khiến sức đề kháng kém, dễ bị cúm,…

2. TỬ VI TUẦN TỪ 17/12 ĐẾN 23/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Vận trình tình yêu có lức thăng, lúc trầm, có khi vui vẻ có khi hờn giận. tình yêu của bạn đầy đam mê nhưng lại không thể duy trì được lâu là vì thế. Nếu Kim Ngưu biết kiềm chế sự nhiệt tình và hồ hởi không đúng lúc của mình lại thì có lẽ sẽ tốt hơn, tình cảm cũng vì thế mà suôn sẻ hơn.

Kim Ngưu vốn là người khá tham vọng vậy nên trong công việc bạn thường quá tập trung vào công việc mà đôi khi không để ý tới đồng nghiệp xung quanh. Tự tin là tốt song nếu quá kiêu ngạo thì lại không tốt cho con đường tiến thân sau này của bạn đâu.

Để thành công rất cần có sự hẫu thuận của đồng nghiệp. Hãy sống thật hài hòa và thân thiện hơn có như vậy thì những tham vọng công danh của bạn mới trở thành hiện thực được. Kim Ngưu hãy tạm thời giác lo lắng, bộn bề sang một bên vì càng cố nghĩ càng không giải quyết được vấn đề gì.

Thay vì cứ ngồi yên và suy nghĩ lung tung thì tốt hơn bạn hãy ăn đồ ăn lành mạnh, rèn luyện sức khỏe. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp cho đầu óc sáng suốt hơn khi đối mặt với những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống.

3. TỬ VI TUẦN TỪ 17/12 ĐẾN 23/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Xem tử vi tuần này của 12 chòm sao có thể nói Song Tử có một quãng thời gian ổn định lại tâm tình. Sau nhiều chuyện không vui, bạn đã dần bình tĩnh lại, từ từ quên đi và tìm cho mình lối đi mới, tương lai mới. Không quan trọng là có tình yêu mới hay không, quant rọng là bản thân sẵn sàng cho niềm vui và hạnh phúc.

Công việc của Tử nhi khá ổn, bạn tích cực học hỏi từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm và năng lực tốt nên làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn. Ngoài ra chòm sao này còn khá nhẫn nại, tự nghiên cứu tìm tòi cho tới khi bản thân hiểu rõ mới thôi.

Tài vận bình thường, lĩnh vực nào bạn cũng nóng lòng muốn thử sức khiến cho mình trở nên bấn loạn, không có mục tiêu định hướng rõ ràng. Làm người không thể quá tham alm nếu không mất nhiều hơn được, chỉ tập trung vào lĩnh vực mình am hiểu nhất và tự tin nhất thôi nhé.

Sức khỏe không quá khả quan, chú ý hơn tới việc chăm sóc chính mình, Thường xuyên thức khuya, ăn uống linh tinh sẽ làm bạn ốm yếu mệt mỏi và kém sắc đi rất nhiều đấy. Còn trẻ khỏe thì đừng phung phí tinh lực, hãy bồi dưỡng cho thật tốt nhé.

4. TỬ VI TUẦN TỪ 17/12 ĐẾN 23/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi tuần này Cự Giải sẽ rất khó khăn trong việc kiểm soát sự cáu giận đối với một nửa của mình vì dường như bạn luôn sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội để tranh luận với đối phương. Làm thế sẽ khiến người mình yêu thương nhất dễ bị tổn thương, vì vậy nên kiềm chế cơn nóng giận và bỏ bớt cái tôi đi một chút nhé.

Có thể Cự Giải sẽ được giao thêm nhiều nhiệm cụ mới trong tuần này, đừng tỏ ra thiếu kiên nhẫn và ủ rũ như thế, thay vào đó là tận dụng tối đa mặt tích cực và ưu điểm của minh. Có như vậy bạn mới phát huy được hết khả năng chứ bó mình trong vòng tròn an toàn mãi thì khó lòng khá lên được.

Tâm trạng bồn chồn kéo dài quá lâu không hề tốt cho sức khỏe tinh thần của chúng ta. Vì thế nếu cảm thấy quá tải thì Cự Giải nên dành trọn một ngày cuối tuần để nghỉ ngơi hoàn toàn, không vướng bận công việc, không suy nghĩ quẩn quanh, có như vậy thì tinh thần mới được thư giãn và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN  16/12/2018

Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao tình cảm của bạn vẫn đang trong giai đoạn do dự. Có rất nhiều vướng mắc cùng xoắn xuýt chưa thoát ra được. Bản thân còn chưa xác nhận được yêu cầu, chưa biết mình thực sự cần gì muốn gì thì sao có thể có động thái rõ ràng với người khác.

Công việc ngược lại chuẩn xác và thuận lợi hơn rất nhiều. Đồng nghiệp tốt bụng, ở bên cạnh cổ vũ bạn vượt qua những thất bại ban đầu để vững vàng bước tiếp; cùng nhau vạch ra mục tiêu mới, cả người tràn ngập ý chí chiến đấu, dẫu có khó khăn hơn nữa cũng không thoái chí nản lòng.

Tài vận rất khá, nhờ ánh mắt đầu tư tinh nhanh và chuẩn xác mà bạn có thể đạt được khoản thu nhập lớn; làm tốt hạng mục này thì cuối năm đầy đủ no ấm. Nỗ lực càng nhiều kết quả càng cao, bỏ ra càng nhiều công sức thì thành công càng rực rỡ, yên tâm mà cố gắng đi.

Tuy vậy, sức khỏe của bạn có phần trượt dốc, chủ yếu xuất hiện vấn đề ở xương cột sống. Có thể do bận bịu học hành, công việc cũng như các việc khác trong cuộc sống mà bạn ngồi quá lâu ở một tư thế; ít vận động khiến xương khớp thoái hóa, kéo bệnh tới lúc nào không hay.

6. TỬ VI TUẦN TỪ 17/12 ĐẾN 23/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Bói tử vi tuần mới từ ngày 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Có một vài vấn đề liên quan đến công việc đã làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Xử Nữ. Hơn thua với người ấy chẳng hay ho gì, ngay kể cả bạn thắng đi chăng nữa thì cũng không khiến bạn cảm thấy vui hơn. Vì thế hãy hòa giải trong êm đẹp nhé.

Xử Nữ nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đừng để sự xao nhãng khiến các mối quan hệ xung quanh bạn cũng bị ảnh hưởng; công tư phân minh, đừng để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng tới cục diện chung. Khi xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy bình tĩnh và đừng tỏ thái độ muốn đối đầu.

Bạn mới là người hiểu rõ kế hoạch và việc mình làm nên dù có phân bua; giải thích với người khác cũng chẳng ích gì. Cứ để kết quả chứng minh cho tất cả, chỉ cần tập trung vào những gì bạn nghĩ là nên làm mà thôi. Nghỉ ngơi chính là cách đơn giản nhất để cuộc sống bớt căng thẳng hơn. Lúc này Xử Nữ hãy dành thời gian để tham gia một số hoạt động có ích như tập thể thao hàng ngày. Tạm đặt điện thoại hay các thiết bị điện tử khác xuống là điều cần thiết lúc này.

7. TỬ VI TUẦN TỪ 17/12 ĐẾN 23/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

Vận trình tuần mới của 12 chòm sao cho thấy Bình nhi hóa giải được mọi mâu thuẫn hiểu lầm với người ấy. Biết bao dung và nhường nhịn nhau nên không còn đối chọi gay gắt như trước nữa. Trải nghiệm lần này đã giúp hai người nhận ra cả ưu điểm và khuyết điểm của bản thân cũng như đối phương, càng biết cách yêu thương nhiều hơn.

Thiên Bình cân đối tốt, dự tính thời gian làm việc cũng như các kế hoạch mục tiêu dự án rất chuẩn lại chuyên tâm chăm chú; nên đương nhiên kết quả nằm trong tầm tay. Đối với chòm sao này công việc có sự chuẩn bị tốt nhất chính là công việc thành công nhất, không có ngoại lệ.

Tài vận nhờ thế cực kì tốt, có cộng sự ăn ý là cơ hội rất lớn để cùng nhau hoàn thành mục tiêu; đôi bên cùng nỗ lực, cùng bỏ sức hiệu quả tốt hơn hẳn khi chỉ có một mình, kiếm được số tiền lớn trong thời gian ngắn.

Sức khỏe thì chưa tốt lắm vì bạn quá bận rộn; có nhiều vấn đề cần lo liệu nên tối mắt tối mũi, không có thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Cả ngày cắm cúi vào công việc làm thân thể mệt mỏi rã rời; kiệt quệ lắm rồi, còn không dừng lại xả hơi thì bạn thực sự không trụ nổi đâu.

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN 16/12/2018

Xem bói tuần mới của Bò Cạp thường bày tỏ thái độ chống đối khi bàn luận về chủ đề gì đó với một nửa của mình; và điều đó khiến người ấy cảm thấy thực sự mệt mỏi. Hãy nhớ rằng bạn đang nói chuyện với ai, chỉ cần bạn kiên nhẫn và thân thiện một chút là người ấy có thể bỏ qua tất cả.

Bạn đừng để mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng hơn chỉ vì tính cách trẻ con thích đối đầu của bạn. Đều là những người đã trưởng thành rồi, đừng lúc nào cũng chỉ muốn giành phần thắng về cho mình. Bạn vẫn có thể thắng nhưng hãy dùng thái độ thân thiện hơn nhé.

Cách tiếp cận công việc của Bò Cạp quá vội vàng. Vì không suy nghĩ kỹ càng nên có thể dẫn đến kết quả không như mong đợi. Vì thế, trước khi bắt tay vào làm bất cứ công việc gì, hãy suy nghĩ thật kỹ và khi làm rồi vẫn tiếp tục tìm ra các giải pháp tốt hơn.

Nếu gặp phải khó khăn, đừng ngại nhờ đồng nghiệp giúp đỡ. Ngoài ra, trong tuần này, bạn nên tận dụng sức mạnh và sự kiên trì của mình để tham gia một vài môn thể thao phù hợp với bạn. Đạp xe hay chạy bộ cũng là cách đơn giản vừa giúp giải tỏa căng thẳng vừa duy trì sức khỏe khá tốt.

9. TỬ VI TUẦN TỪ 17/12 ĐẾN 23/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi tuần mới từ ngày 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Vì một số chuyện vặt vãnh mà tranh cãi với người yêu; kết quả chẳng ai chịu nhường ai, ầm ầm ĩ ĩ chẳng có ích lợi gì. Bạn có còn là trẻ con đâu mà hơn thua từng câu nói như vậy; chín chắn lên một chút đi nào Nhân Mã.

Công việc không tồi, chân thật làm tốt nhiệm vụ của mình đi. Đừng tham dự tới việc của người khác cũng đừng mất thời gian xoi mói bình phẩm; sẽ rước phiền phức vào người đấy. Tranh thủ hoàn thành đầy đủ trách nhiệm và học hỏi thêm kiến thức mới; đừng cho bản thân có thời gian rảnh làm mấy chuyện vô bổ.

Tài vận của Nhân Mã không có gì đặc biệt. Vẫn chỉ có những khoản cố định như thời gian trước nhưng xã giao lại khá nhiều; chi tiêu vượt qua sự tưởng tượng của bạn. Nếu bình thường có tích lũy thì không tạo thành vấn đề gì lớn nhưng nếu không có thì phen này bạn khốn đốn rồi.

Sức khỏe không phải quá tốt; vì theo đuổi vóc dáng hoàn hảo mà quên đi khỏe mạnh; dần tạo thành thưởng tổn đối với thân thể. Dù là tập thể dục hay ăn kiêng thì cũng phải khoa học; không thể làm bừa được đâu nhé.

10. TỬ VI TUẦN TỪ 17/12 ĐẾN 23/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 – 19/1)

Theo tử vi phương tây tuần dự báo đây là những ngày tươi đẹp; ngập tràn may mắn về tình yêu của Ma Kết. Người ấy đã vì bạn mà có nhiều thay đổi tích cực khiến bạn có cảm giác rất tự hào và an toàn; tin tưởng vào mối quan hệ bền vững này.

Tuy nhiên, quá trình thay đổi thường cần rất nhiều thời gian. Bạn nên nhìn thẳng vào thực tế và vẫn phải thường xuyên động viên tinh thần cho họ. Người ấy đang vì bạn mà thay đổi vậy thì tại sao bạn không thể dành chút thời gian quan tâm,;động viên họ đúng không nào?

Tuần này cũng là tuần làm việc hiệu quả của Ma Kết; bạn đang đi đúng hướng tiến về phía mục tiêu một cách nhanh chóng. Đồng nghiệp luôn đánh giá cao ý tưởng của bạn, đừng ngại nhận lời khen ngợi. Vì đây là cơ hội để bạn có bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Công việc quan trọng nhưng cũng đừng làm việc quá sức. Bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần thì công việc mới thực sự hiệu quả được. Hãy nhớ, có sức khỏe thì bạn mới có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong thời gian tới.

11. TỬ VI TUẦN TỪ 17/12 ĐẾN 23/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tuần mới của Bảo Bình sẽ tràn ngập hạnh phúc tình ái. Trong lòng không còn vắng vẻ trống trải nữa mà ngẫu nhiên gặp người khiến mình rung động; coi như duyên phận trời ban. Hai người có thể tình cờ gặp nhau; có cảm tình với nhau đều không dễ dàng nên hãy trân trọng nhé.

Công việc tiến triển khá dù cơ sở của bạn không quá tốt nhưng nhờ nỗ lực. Thậm chí là hi sinh thời gian vui chơi để hoàn thành công việc nên năng lực của Bảo Bảo được nâng lên đáng kể. Có trả giá ắt có hồi báo, thành công hôm nay đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi ngày qua.

Tài vận tăng lên, thu nhập càng ngày càng tốt. Bảo Bình ghi chép các khoản thu chi rất rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mỗi khoản đều hợp lý. Thói quen hoang phí cũng bỏ luôn nên tình hình tài chính rất khả quan, ung dung từ giờ tới cuối năm rồi.

Sức khỏe cũng có dấu hiệu hồi phục; thời gian trước bận rộn khiến bạn mệt mỏi nhưng dạo gần đây mọi việc đã vào guồng nên có lúc rảnh rỗi. Có thể nghỉ ngơi và rèn luyện thận thể, tăng cường thể lực, bồi dưỡng tinh thần.

12. TỬ VI TUẦN TỪ 17/12 ĐẾN 23/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Xem tử vi tuần mới từ ngày 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo 2018. Song Ngư trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn và người ấy có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chính sự hài hòa và luôn tôn trọng lẫn nhau đã giúp mối quan hệ của hai người ngày càng tốt đẹp.

Những ý kiến của Song Ngư được đồng nghiệp đánh giá cao. Vì chúng góp phần giúp cải thiện tình hình khó khăn hiện tại của cả nhóm. Hãy phát huy ưu điểm này của mình, đừng ngại đưa ra những đóng góp cụ thể. Mọi người rất cần sự chín chắn và an toàn của bạn để các ý tưởng trở nên thực tế và khả thi hơn.

Ngay cả khi Song Ngư đang tham gia các hoạt động thể lực; thì cũng đừng quên chế độ ăn uống lành mạnh để duy trì thể lực và sức khỏe. Nếu trước đây bạn không có thói quen tập thể dục; thì hôm nay bạn có thể thay đổi để đạt được mục tiêu sức khỏe cho mình.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *