Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; thứ 3 này Bạch dương cần cố gắng phát huy tốt đa ưu điểm của mình. Cự Giải cần đặc biệt chú ý tới vấn đề chi tiêu.

Tử vi Thứ 3 ngày 18/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương hãy cố gắng phát huy tối đa điểm mạnh của mình. Có vậy mới thành công được. Đừng để đối thủ nắm được điểm yếu của bạn. Thay vì phân bua, nói nhiều thì hãy tập trung làm việc để chứng tỏ năng lực của mình.

Trong chuyện tình cảm, đừng vội tin tưởng bất cứ lời hứa hẹn bâng quơ nào. Hôm nay có vẻ như người ấy không quan tâm chăm sóc bạn được nhiều nhưng đừng vì thế mà phiền lòng. Có thể họ quá bận rộn hoặc công việc có chút rắc rối nên không thường xuyên hỏi han như ngày trước mà thôi.

Vấn đề người nhà khiến cho bạn gặp chút áp lực. Hãy điều chỉnh lại hành động của một vài người trong gia đình đừng để họ gây rắc rối thêm cho bạn.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 3 ngày 18/12/2018

Theo tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Kim Ngưu đang có dự định hợp tác làm ăn với một vài người bạn. Có thể ban đầu còn nhiều khó khăn nhưng bạn có quyền tin tưởng vào khả năng của mình. Hãy nhớ, dù có bất cứ vấn đề nào xảy ra; bạn vẫn tìm được cách giải quyết hợp lý nhất có thể.

Thời gian gần đây những suy nghĩ của bạn về vấn đề tiền bạc khá tích cực. Nhờ vậy đối phương có cơ hội trò chuyện và thấy hiểu nhau hơn. Nếu biết được vị trí của mình trong trái tim người ấy. Chắc chắn bạn sẽ rất cảm động và hạnh phúc.

Hãy đứng ở góc độ khách quan khi bạn muốn cho ai đó lời khuyên; đừng đánh đồng trải nghiệm của bản thân với vấn đề của người khác. Đừng quên khẳng định đó là ý kiến cá nhân; còn quyết định như thế nào thì vẫn là người ấy tự cân nhắc.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo khuyên rằng; bạn hãy quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Làm việc, học tập ngủ nghỉ không có giờ giấc; bạ đâu ăn đấy lại lười tập thể thao; thiếu vận động rất dễ tích tụ những năng lượng xấu trong người.

Trong công việc hôm nay của Song Tử sẽ tìm được thêm cơ hội mới. Đối với tình cảm cá nhân, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn. Những Song Tử còn đang độc thân có khả năng sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn và thú vị.

Vận trình tiền bạc hôm nay rủng rỉnh, Song Tử thoái mái phấn chấn mà tiêu pha. Chủ yếu số tiền này bạn nhận được từ người thân quen hoặc thu về do cuộc đầu tư bất ngờ nên cũng không quá trân trọng, rất nhanh sẽ tiêu hết không còn dấu vết. Nhắc nhở là chòm sao này vẫn chưa làm chủ được kế hoạch chi tiêu của mình đâu, bạn sẽ gặp rắc rối vì kiểu tùy hứng này mất thôi.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 3 ngày 18/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/12/2018 khuyên rằng, Cự Giải hôm nay hãy chú ý hơn tới vấn đề tài chính bản thân, để chi tiêu hợp lý và không vượt quá khả năng. Đặc biệt, làm việc chăm chỉ để kiếm thêm thu nhập nhé, không phải không có cơ hội mà bạn đang ngại, không muốn mở rộng khả năng của bản thân mà thôi.

Bạn tuy hiền nhưng không dễ bắt nạt đâu nhé, muốn qua mặt họ không dễ đâu nhé. Trong công việc, chòm sao này là người quyết đoán và bản lĩnh, không ngại cạnh tranh bằng năng lực và sẵn sàng đối diện với những tình huống khó khăn thử thách, tự mình gánh vác trách nhiệm.

Đối với vấn đề tình yêu không chỉ có trách nhiệm mà còn cần cảm xúc và những kích thích bất ngờ để cả hai cảm thấy mơi mẻ hơn, mong chờ hơn với mối quan hệ của mình, Giải Giải có thể thay đổi không khí bằng cách cùng nhau hẹn hò ở một địa điểm chưa từng tới, cùng đi du lịch hoặc cùng tham gia một khóa học để có mục tiêu chung.

Tử vi Thứ ba ngày 18/12/2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, bạn có nhiều những hành động hồn nhiên và có phần hơi trẻ con. Những hành vi như vậy có thể mang đến những lợi ích nhất định, ví dụ như thu hút sự chú ý của một người nào đó. Tuy nhiên, đối với công việc, điều đó sẽ không thể nào chấp nhận được. Hãy kiểm soát mọi thử xảy ra xung quanh nơi bạn làm việc. Sự xuất hiện của một đối thủ cạnh tranh có khả năng sẽ cướp đi vị trí mà bạn đã đạt được trước đó.

Quá bận rộn với công việc và những cuộc tụ tập bạn bè nhưng đừng quên người ấy. Nếu không khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng xa hơn và không tìm được tiếng nói chung đâu. Bạn đang phạm sai lầm, đẩy tình yêu của mình tiến tới bờ vực thẳm rồi đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem tử vi ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, đây là thời điểm thích hợp để Xử Nữ thực hiện những kế hoạch đã dự định từ lâu mà chưa hành động. Đừng chần chừ quá lâu vì sẽ có nguy cơ đánh mất cơ hội, chẳng mấy khi gặp thời cơ tốt như này, nên nhanh chóng chớp lấy.

Hãy dũng cảm cho dù phải đương đầu với thật bại, thế nhưng được làm điều mình thích sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và hứng khởi hơn lên. Còn trẻ thì đừng ngại dấn thân vào những thứ có tính chất phiêu lưu, mạo hiểm để được sống với chính mình.

Nếu phải đi xa hay đi lại nhiều trong hôm nay bạn nên cẩn thận. Tốt nhất nên hạn chế và đề phòng vấn đề tiền nong và xe cộ khi ra ngoài.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 212/12) Thứ 3 ngày 18/12/2018

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo dự báo; tâm trạng của Thiên Bình đang xuống cấp. Bạn suy nghĩ bi quan và tiêu cực về mọi vấn đề. Mọi người sẽ phải chứng kiến gương mặt ủ rũ, buồn bã của bạn suốt cả ngày; không chỉ công việc mà cả những mối quan hệ xung quanh đều bị đình trệ vì tâm trạng của bạn.

Vấn đề tình cảm xảy ra những rắc rối khiến cho chòm sao này trở nên bi quan ảm đảm hơn. Sự thờ ơ và không muốn chia sẻ với nhau khiến mối quan hệ ngày càng xa cách. Bạn biết tình yêu cũng quan trọng như những điều khác trong cuộc sống. Bởi vậy hãy chủ động hơn và tình hình sẽ được cải thiện rõ rệt đó.

Để có cái nhìn sâu sắc về những gì diễn ra quanh mình; Thiên Bình nên học cách quan sát mọi thứ thật tỉ mỉ và suy ngẫm nghiêm túc về mọi vấn đề. Từ đó bạn mới đưa ra được những quyết định sáng suốt và theo đuổi đến cùng.

Tử vi Thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Năng lực chính là điều tạo nên nguồn thu nhập dồi dào cho bạn. May mắn chỉ là một phần thôi. Bạn tự hào với thành tích mà mình đạt được đồng thời đã lên kế hoạch cho năm mới. Chăm chỉ như vậy thì thành quả này cũng là xứng đáng thôi.

Với sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn cùng sức tập trung cao Bọ Cạp có thể nghĩ tới việc đi công tác hoặc làm việc ngoài trời. Làm việc đòi hỏi di chuyển nhiều. Mặc dù sẽ mệt hơn nhưng kinh nghiệm và kết quả mà bạn thu được cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Có thể làm tiền đề cho những mục tiêu lớn hơn trong thời gian tới.

Cho dù bận rộn nhưng bạn đừng quên quan tâm tới những người mà mình yêu thương nhé, không mất nhiều thời gian đâu, cùng ăn một bữa cơm hay trò chuyện hỏi han sức khỏe nào có chiếm mất bao nhiêu thì giờ làm việc của bạn. Đừng quá mải mê theo đuổi sự nghiệp mà bỏ lỡ điều quý giá trong cuộc sống.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 212/12) Thứ 3 ngày 18/12/2018

​Tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, Nhân Mã dễ dàng nhận ra sự hoài nghi và sợ hãi trong mắt của một người mà bạn yêu thương. Đây có lẽ là một phản ứng cho những thay đổi gần đây trong mối quan hệ của hai người. Hãy xem xét liệu có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không nếu như nó gây ra sự mệt mỏi và căng thẳng dai dẳng.

Hôm nay bạn cũng nên bắt đầu suy nghĩ về những gì mình sẽ làm cho lễ Giáng sinh và năm mới. Đừng ngại thử nghiệm những điều mới lạ.

Công việc có khó khăn nên bạn khá rối loạn, càng làm càng sai. Thời gian này các sự cố không ngừng tìm tới lại thêm tâm trí không tập trung nên bạn mắc nhiều sai lầm. Phải đi giải quyết hậu quả cũng mệt chứ đừng nói là nghĩ được ý kiến mới mẻ nào.

Tử vi Thứ ba cung hoàng đạo Ma Kết (212/12 – 19/01) ngày 18/12/2018

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ; Ma Kết sẽ có những điều bất ngờ thú vị trong ngày hôm nay. Như nhận được phần thưởng mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Dù món quà đó giá trị không lớn nhưng hãy trân trọng vì không phải ai cũng yêu quý và dành tình cảm đặc biệt cho bạn như vậy đâu.

Dường như các đồng nghiệp của Ma Kết rất thích trò chuyện, tán gẫu với bạn; nhưng nó lại khiến bạn mất tập trung. Vì thế hãy nói lời từ chối để tập trung xử lý núi công việc đang bày ra trước mắt mình nhé. Khả năng tập trung của bạn khá cao và hôm nay rất phù hợp để đối mặt với thử thách lớn. Đương nhiên Ma Kết vẫn có thể nhờ người khác hỗ trợ nhưng có vẻ như mọi thứ không phức tạp lắm đâu.

Tử vi ngày 18/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 3

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo; cung Bảo Bình đang ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Tuy nhiên bạn không đơn độc, xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ, hãy chia sẻ bớt công việc và tập trung vào nhiệm vụ chính; nên biết nói lời từ chối khi cần thiết.

Trực giác của bạn trong vấn đề tình cảm khá chính xác. Bạn hãy làm theo những điều mà mình linh cảm thấy. Nếu trong lòng vẫn cảm thấy lo lắng thì hãy đối thoại thẳng thắn nói hết những điều mình suy nghĩ thì bạn mới thấy an tâm.

Tình hình tài chính trong ngày không được tốt, nên đừng có hứa hẹn và giúp đỡ ai khi mà tình hình tài chính của mình còn không đủ điều kiện để lo cho mình. Đôi khi cũng phải thẳng thừng nói lời từ chối và không quên nói rõ lý do.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 3 ngày 18/12/2018

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; công việc sẽ là vấn đề khiến bạn đau đầu bởi chẳng có hướng giải quyết nào ổn thỏa hết, chỉn chu hết tất cả. Được cái này thì mất cái kia, bạn phải học cách đối diện với sự lựa chọn và đủ bản lĩnh để biến lựa chọn của mình trở thành phương án tốt nhất.

Trong tình yêu Song Ngư là người mộng mơ nhưng lại luôn biết rõ giới hạn của mình. Có thể có lúc nào đó đối phương sẽ thấy dường như bạn đang trên mây; nhưng thực tế bạn chỉ đang tìm cách để sống thoải mái hơn đôi chút mà thôi. Hãy chia sẻ để người đó hiểu mà bớt giận dỗi nhé.

Có một khoản tài lộc nho nhỏ tự dưng tới nên bạn có thể ung dung thoải mái mà tiêu pha, không cần quá đắn đo lo lắng. Song nhắc nhở nho nhỏ là cuối năm có rất nhiều việc cần chi tiêu; nên hãy tích lũy một khoản nho nhỏ phòng trường hợp bất ngờ nhé.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *