Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 3 ngày 04/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 3 ngày 04/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi thứ 3 ngày 04/12/2018 của 12 cung hoàng đạo ngày – Tử vi Thứ 3 ngày 4/12/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Tử vi Thứ 3 ngày 4/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 04/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; hôm nay, những người thuộc cung Bạch Dương còn đang độc thân bị rối loạn về mặt cảm xúc.

Bạn không biết cảm xúc thực sự của mình dành cho ai và dễ dàng bị ảnh hưởng bởi lời nhận xét của những người xung quanh. Lời khuyên cho bạn là nên tin vào những lời trái tim mình mách bảo.

Về tình hình tài vận, hôm nay sẽ có một cơ hội tốt để bạn kiếm được lợi nhuận cao. Mục tiêu đã đặt ra có thể trở thành hiện thực.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 3 ngày 4/12/2018

Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người rất cẩn thận về tiền bạc thế nhưng hôm nay bạn vẫn có khả năng bị mất tiền. Chỉ vì một phút không kiềm chế được cảm xúc. Bạn trở nên hào phóng hơn bình thường. Ngoài ra cũng nên tránh đầu cơ tài chính trong hôm nay vì khả năng rủi ro rất cao.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm của Ngưu chan gặp chút vấn đề do sự bướng bỉnh, không chịu lắng nghe lời khuyên của ai. Bạn cho rằng những hành động, suy nghĩ của mình là từ kinh nghiệm riêng, nhưng sự cố chấp này chỉ khiến mối quan hệ ngày càng căng thẳng, bạn nên dung hòa mọi thứ để tránh mâu thuẫn.

Một vài người cảm thấy đau nhức xương mỗi khi mưa bão. Có người thì lại bị dị ứng theo mùa hoặc bị ho hắng vì cảm lạnh… Nhìn chung, bạn nên tập thể dục để tăng cường sức đề kháng cho mình nhé.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi ngày 4/12/2018 mọi phương diện của Song Tử diễn ra tốt đẹp, tất cả đều có chiều hướng tiếp tục tiến lên. Tuy không mang tính đột phá nhưng cũng đang được ghi nhận và điều quan trọng là bạn không phải lo sẽ có rắc rối ập tới.

Dù việc lớn không có nhưng việc nhỏ vẫn có thể đến, chòm sao này đừng lãng phí thời gian cho những mối quan hệ vô bổ, vừa không thu được kết quả nào mà còn khiến bản thân mệt mỏi thêm, rất có thể còn phải chịu thiệt thòi, bị lừa gạt nữa.

Vận trình công việc của Song Tử hiện đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành, chủ yếu là viết báo cáo về những việc làm trong suốt một năm qua và đề ra phương án, kế hoạch cho năm mới. Song Tử hãy thử thách bản thân một chút với những dự án táo bạo hơn, liều lĩnh hơn một chút xem sao nhé.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 3 ngày 4/12/2018

Xem bói tử vi hàng ngày cho biết, bạn có ý chí và tinh thần cực kì mạnh mẽ trong công việc. Vì thế mà thời điểm này mọi vấn đề liên quan tới sự nghiệp đều khởi sắc nhanh. Cạnh tranh có hiệu quả, càng cuối năm sẽ càng gặt hái được nhiều thành công, hứa hẹn tiền tài cũng rủng rỉnh.

Tài lộc không chỉ có của hiện tài mà bạn còn thu được kết quả sau cả năm dài cố gắng và cống hiến. Những dự án đầu tư hay kế hoạch triển khai trước đó tới nay cũng đã có tin tức. Và bạn chuẩn bị thu hồi cả vốn lẫn lãi. Hãy tập trung tìm hiểu những cơ hội ngay từ bây giờ.

Cự Giải cần tỉnh táo trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn hãy biết bảo vệ cảm xúc của mình thay vì hi sinh và chịu đựng quá nhiều. Người khiến bạn lo lắng, bất an, không tin tưởng thì có kéo dài người thua thiệt vẫn cứ là bạn mà thôi, giằng co chỉ thêm đau khổ.

Tử vi Thứ ba ngày 4/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Luận tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay sự nóng nảy, bốc đồng của Sư Tử rất dễ làm hỏng chuyện lớn. Không có ai là người hoàn hảo cả, ngay cả bản thân bạn cũng có những lúc sai lầm vì vậy hãy biết tha thứ, khoan dung cho lỗi lầm của người khác.

Nếu bạn được sinh ra và nuôi dưỡng trong những gia đình nghèo khó, mà lại bằng lòng và chấp nhận những giới hạn tài chính của mình thì điều đó thật sự đáng tiếc. Muốn thay đổi tình hình hiện tại thì chỉ có cách học theo những người giàu mới giúp được cho mình mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn không phải lúc nào cũng gây ra những hệ quả tiêu cực, nếu biết cách giải quyết sự bất đồng thì chúng ta sẽ hiểu nhau hơn và vì việc này còn có thể tiếp diễn nên có những hiểu lầm cũng nên bỏ qua cho nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói hàng ngày 12 chòm sao cho biết Bảo Bình gặp nhiều vấn đề cần xử lý luôn trong ngày. Bạn phải vạch ra hướng đi đúng đắn mới thuận lợi được. Nếu cần hãy xin lời khuyên từ bạn bè, người thân để có cái nhìn toàn diện, tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Mặc dù là đầu tuần nhưng công việc của chòm sao này không quá hanh thông. Thậm chí còn bận bịu hơn vì phải tranh thủ hoàn thành hết nhiệm vụ được giao. Khả năng là hôm nay bạn sẽ phải ôm lấy đống việc dang dở; không còn thời gian mà đi chơi hay tận hưởng thú vui riêng rồi.

Sức khỏe của bạn ổn nhưng có vẻ bạn không mấy quan tâm tới việc chăm sóc da; mà việc này với nam hay nữ thì đều quan trọng cả. Không chỉ là vấn đề thẩm mĩ mà nó còn liên quan tới sức khỏe trong khi các bệnh về da thì không chừa một ai đâu.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 24/12) Thứ 3 ngày 4/12/2018

Tình yêu đối với bạn là sự bất ngờ không định trước, lúc nào cũng tràn đầy mong đợi cùng kích thích. Bạn thích mối quan hệ thú vị, đáng để mình chờ mong mỗi ngày, thích dành thời gian của mình cho người làm bạn cảm thấy hấp dẫn và muốn trò chuyện cùng.

Thiên Bình đối với công việc và tiền bạc luôn có sự tập trung đáng nể. Dù không thuộc dạng chăm chỉ cần cù nhưng một khi bắt tay vào việc bạn đều hoàn thành tỉ mỉ và tận tụy trách nhiệm. Thời điểm này sự cạnh tranh không hề nhỏ bởi ai cũng muốn có cuộc tổng kết thật tốt nên bạn hãy dành nhiều chú ý hơn nữa nhé.

Sức khỏe không tốt lắm, chủ yếu do bạn đang chủ quan với thân thể của mình. Sống tùy tiện và sử dụng nhiều loài thực phẩm có hại như đồ ăn nhanh, thịt đỏ, chất béo, đường, muối, đồ uống có cồn,… Không nên phó mặc bản thân cho sở thích. Hãy chấn chỉnh lại chế độ dinh dưỡng ngay từ hôm nay nào.

Tử vi Thứ 3 ngày 4/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Bò Cạp cần phải học được chữ nhẫn trong mọi việc. Bản thân sốt ruột nhưng không nên làm liều hay lo lắng quá, cứ thuận theo tự nhiên, để sự tình tiếp tục diễn biến, chậm mà chắc còn hơn nhanh mà hỏng.

 Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé. Bạn làm việc có trước có sau thì dẫu chậm vẫn tốt, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Cáp Cáp mà vội vàng hấp tấp thì vừa mệt vừa tốn công mà kết quả chưa chắc đã tốt đẹp. Chỉ cần học được chữ nhẫn là bạn đã chạm được tay vào thành công rồi đấy.

Hôm nay bạn bỗng trở nên xinh đẹp lạ thường, đi đâu cũng có người yêu mến, chiếm trọn cảm tình của người khác phái, chẳng mấy chốc mà tìm được một nửa ưng ý cho mình. Nhưng lưu ý là hấp dân quá thì cũng dễ vướng vào thị phi, không khéo léo sẽ to chuyện, ảnh hưởng tới danh dự của mình đấy.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 24/12) Thứ 3 ngày 4/12/2018

Xem bói tử vi cung Nhân Mã vốn khảng khái nên khi gặp những chuyện ngang tai trái mắt là không thể bỏ qua. Nhưng hôm nay bạn sẽ phải dẹp bỏ cái tính này của mình lại. Chủ động không tham dự vào, nhưng việc này không mấy hiệu quả và chẳng thể duy trì lâu dài được.

Tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình khá hài hòa. Hãy trò chuyện cùng cha mẹ để tăng thêm tình cảm. Hơn nữa sau những cuộc nói chuyện, bạn sẽ nhận ra nhiều việc tưởng chừng khó giải quyết mà lại rất dễ dàng đấy.

Buổi tối bạn nên ở nhà cùng dọn dẹp; ăn cơm với người nhà, bàn bạn chuyện quan trọng sẽ thấy ấm áp, trưởng thành hơn. Đây cũng là lúc để Nhân Mã nhận ra cách cư xử mới là mấu chốt của mọi việc nên chỉ cần thay đổi một chút thôi là mọi chuyện đã khác hẳn rồi.

Tử vi Thứ ba cung hoàng đạo Ma Kết (24/12 – 19/01) ngày 4/12/2018

Có quá nhiều lo ngại về các vấn đề đang diễn ra trong ngày hôm nay. Bị hiểu lầm khiến tâm trạng bạn “tụt dốc không phanh”. Bạn có thể nghĩ tởi việc đi mua sắm hoặc vui chơi. Bạn tìm mọi cách để tiêu tiền bù lại cho những cảm xúc tồi tệ ngày hôm nay.

Công việc bị thay đổi đột ngột khiến bạn trở nên khó nhọc. Nhưng các mối quan hệ xung quanh có thể giúp bạn giải quyết vấn đề.

Hôm nay là một ngày không tốt cho các hoạt động kinh doanh nên chớ có dại mà đầu tư. Thứ bạn nhận được sẽ chỉ là thua lỗ mà thôi. Với những người còn đang độc thân. Bạn vẫn chưa thể tìm thấy hạnh phúc; mọi cảm xúc lúc này chỉ là thoáng qua.

Tử vi ngày 4/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 3

Tử vi thứ 3 ngày 04/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình đang để cho trí tưởng tượng bay xa. Bạn mơ mộng đến một cuộc sống dễ dàng sẽ đến với mình. Thế nhưng đừng để đầu óc xa rời thực tế quá mà lại phải thất vọng với thực tại này. Chỉ cần bạn biết trân trọng và hài lòng những gì mình đang có; thì những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn.

Một cách tiết kiệm tiền thông minh của những người giàu là nên dùng nó vào đầu tư; chứ không phải để trong két sắt. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo một tài khoản để tiết kiệm tiền. Nhưng tuyệt đối không được động vào nó, kể cả gặp trường hợp khẩn cấp. Như vậy bạn sẽ có thêm động lực để gia tăng thu nhập cho mình.

Nếu vợ chồng bạn thường xuyên cãi vã vì chuyện nhà cửa bừa bộn, bẩn thỉu. Dù nói nhiều mà đối phương vẫn không thay đổi thì bạn hãy thử vẽ một đường biên giới phân đôi. Một bên sạch sẽ còn bên kia vẫn là bãi chiến trường; biết đâu giải pháp này sẽ mang lại hiệu quả.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 3 ngày 4/12/2018

Bạn có nguồn năng lượng dồi dào trong vấn đề tình cảm. Dễ dàng làm quen với người khác và mở lòng mình để tiếp nhận những mối quan hệ mới mẻ. Chòm sao này khá cởi mở; bạn gây ấn tượng dễ gần và chiếm được cảm tình của cả người lớn tuổi vì sự lễ phép.

Song Ngư thích những công việc có tính tự do. Và họ làm tốt hơn hẳn nếu được ra bên ngoài thay vì ngồi im trong văn phòng. Nếu có cơ hội hãy thay đổi không gian, tìm quán cà phê hoặc góc nào đó hay ho để làm việc; hiệu quả sẽ tăng lên đáng kể đấy.

Nhớ là tiền bạc, vật có giá trị thì phải bảo quản kĩ. Đừng chủ quan mà bị lấy trộm mất đấy. Hiện nay tình hình tài chính dư dả, bạn có vẻ hơi lơ là trong chi tiêu. Dễ dùng tiền không hợp lý, không có ý thức trân trọng mồ hôi công sức của mình rồi đấy.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Tham khảo

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *