Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 2 ngày 17/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 2 ngày 17/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi thứ 2 ngày 17/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải…

Bạch Dương (21/3-19/4) – Thứ 2 của Bạch Dương (17/12/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương mang lại sự ngang bướng, cứng đầu cho bạn. Với kiến thức đang có bạn luôn cho rằng mình đúng và không chịu học hỏi thêm. Nếu duy trì thái độ này bạn sẽ thụt lùi đi so với mọi người mà thôi.

Đồng nghiệp hoàn toàn có thể trở thành bạn bè của nhau, ít nhất là bạn bè ở nơi làm việc. Thật tuyệt vời nếu bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc cùng họ. Vì thế, nhớ cố gắng xây dựng mối quan hệ thất tốt với đồng nghiệp.

Cải xoong cũng như bất cứ loại rau lá xanh nào đều giàu dinh dưỡng, tăng khả năng miễn dịch và ngăn ngừa ung thư. Mùa đông tăng cường ăn cải xoong thường xuyên hơn vì đang đúng mùa của nó.

Kim Ngưu (20/4-20/5) – Thứ 2 của Kim Ngưu (17/12/2018)

Tử vi thứ 2 ngày 17/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Sao Hỏa 60 độ sao Diêm Vương cho thấy lối suy nghĩ của cung hoàng đạo Kim Ngưu rất tích cực. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận kẻo có những liên quan mật thiết với những điều sai trái của xã hội.

Để gia tăng thu nhập, ngoài công việc ổn định, bạn vẫn nên tận dụng thêm khoảng thời gian rảnh để làm những công việc làm thêm phù hợp như dạy yoga, dạy nhảy hay hướng dẫn tập thể hình vào buổi tối… Bạn vừa có thể giải trí, vừa kiếm thêm thu nhập.

Để tránh tình trạng dị ứng thời tiết, bạn nên hạn chế ăn các thực phẩm dễ gây dị ứng trong thời gian này như hải sản, lạc, dứa… Chú ý vệ sinh răng miệng, cơ thể để phòng tránh các bệnh do virus.

Song Tử (21/5-21/6) – Thứ 2 của Song Tử (17/12/2018)

Tiếp nối Tử vi ngày 16/12/2018; sao Thủy 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Tử có lời nói sắc bén. Bạn nói lên sự thật, nhưng bạn cũng có thể thể hiện sự khéo léo tuyệt vời và tài ngoại giao. Đó là lý do nhiều người nể trọng bạn.

Tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn là một cách phát triển bản thân. Thực tế là các công ty sẽ đánh giá trình độ trước tiên khi chưa biết năng lực của bạn tới đâu và bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến hơn.

Trên bề mặt vỏ trứng có những lỗ khí nên các vi khuẩn, vi rút, bụi, nấm mốc có thể thẩm thấu vào bên trong quả trứng gây hại cho cơ thể. Do đó, cần phải lưu ý rửa thật sạch khi chế biến, không nên ăn trứng trần, trứng sống nguy cơ nhiễm vi khuẩn, vi rút cao gây hại cho sức khỏe.

Cự Giải (22/6-22/7) – Thứ 2 của Cự Giải (17/12/2018)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 135 độ sao Thủy cho thấy chuyện gì hôm nay Cự Giải cũng dễ bộc bạch. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng điều gì được xem là bí mật thì không nên tiết lộ.

Nếu bạn giỏi một kỹ năng nào đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí. Hãy cố gắng phát huy khả năng của mình và gia tăng thu nhập từ đó.

Mỗi ngày bạn hãy pha 1 lít nước lọc với nửa quả chanh thưởng thức suốt cả ngày. Đồ uống thanh mát này đã giúp người đẹp thon gọn nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe làn da. Thậm chí còn giúp thanh lọc cơ thể, giúp da sáng đẹp, rạng ngời hơn nữa.

Sư Tử (23/7-22/8) – Thứ 2 của Sử Tử (17/12/2018)

Tử vi thứ 2 ngày 17/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Sư Tử có cảm giác bị xa lánh; không có ai thấu hiểu và bạn không thể chia sẻ với ai với suy nghĩ không ai có thể giúp mình.

Thực tế, không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy hòa hợp với tất cả đồng nghiệp. Bạn không cần phải thân thiết với tất cả nhưng đừng gây hấn hay tạo xung đột với bất kì ai.

Không cần mất quá nhiều thời gian cho việc tập luyện, bạn chỉ đảm bảo dành ra mỗi ngày 15 phút tập luyện đều đặn bằng những động tác cơ bản tại nhà. Không cần phải đến phòng gym, làm việc với những loại máy móc nặng nề.

Xử Nữ (23/8-22/9) – Thứ 2 của Xử Nữ (17/12/2018)

Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa nhắc nhở Xử Nữ hãy từ tốn; những suy nghĩ trong đầu bạn là do chính bạn tạo ra. Và trở thành rào cản cho chính bản thân mình với mọi việc.

Nếu cứ mải miết theo đuổi và chờ đợi sự công nhận của thế giới ngoài kia. Đến cuối cùng mới hiểu ra rằng: thế giới chính là bản thân mình; không liên quan đến những người khác. Hãy tập trung vào chính bạn.

Trong thời gian dài, bạn không nên tập cố định một loại hình nào đó mà tập đa dạng nhiều bộ môn khác nhau. Việc kết hợp nhiều bộ môn tập luyện trong một buổi tập giúp người đẹp duy trì được đam mê tập luyện.

Thiên Bình (23/9-23/10) – Thứ 2 của Thiên Bình (17/12/2018)

Tử vi thứ 2 ngày 17/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Thiên Bình đừng làm mọi thứ một cách hời hợt như thế. Hãy làm tập trung một việc thật tốt trước khi chuyển sang việc khác, tránh để xảy ra sai sót.

Ai trong chúng ta cũng đều từng ngốc nghếch đối xử với người ngoài thì khách khí, còn đối với người thân thì lại khắt khe, nóng nảy. Hãy nhận thức lại việc này để sớm có cách điều chỉnh thích hợp.

Mỗi ngày khi trở về nhà hãy tạo ra một không gian hoàn toàn thư giãn; và không thể thiếu một số mùi hương thảo mộc yêu thích như hoa oải hương để tối mùa Đông của bạn thêm ấm cúng.

Hổ Cáp (24/10-21/11) – Thứ 2 của Hổ Cáp (17/12/2018)

Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Hổ Cáp khao khát có cuộc sống thanh bình, được mọi người yêu mến. Thực ra chỉ có bạn đang làm phức tạp vấn đề lên bởi lối suy nghĩ của bạn mà thôi. Hãy biết buông bỏ những thứ không cần thiết.

Nếu ai đang gặp khó khăn, hãy chia sẻ với họ trong khả năng của bạn. Tuy nhiên, không một ai cảm thấy thoải mái khi được quan tâm quá mức. Do đó, hãy thể hiện sự quan tâm có chừng mực và phù hợp.

Nếu bạn bị căng thẳng và kiệt sức, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ gặp khó khăn hơn trong quá trình phục hồi, vì vậy hãy nghỉ ngơi! Bạn cần thời gian lấy lại năng lượng và tránh xa những căng thẳng thông thường của cuộc sống.

Nhân Mã (22/11-21/12) – Thứ 2 của Nhân Mã (17/12/2018)

Tử vi thứ 2 ngày 17/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy các mối quan hệ có dấu hiệu căng thẳng. Bạn nên khoan dung hơn trong cách nhìn nhận vấn đề; đừng quá khắt khe đối với họ khiến không khí gia đình căng thẳng. Lòng khoan dung sẽ khai sáng cuộc đời bạn.

Đừng tham gia vào những cuộc bàn tán, xì xào. Đừng trở thành người lan truyền những tin đồn. Dù những thông tin đó là sự thật hay bịa đặt thì chúng cũng làm cho hình ảnh của bạn bị xấu đi.

Dành 20 phút trước khi đi ngủ để lên kế hoạch những việc cần làm cho ngày hôm sau; chuẩn bị cho mình một tách cà phê, chọn quần áo. Có thể bạn đã nghe tất cả những điều này ở đâu đó; nhưng đã bao giờ bạn thực hiện chưa? Hãy bắt đầu từ hôm nay!

Ma Kết (22/12-19/1) – Thứ 2 của Ma Kết (17/12/2018)

Sao Thủy 45 độ sao Diêm Vương cho thấy Ma Kết người chấp nhận rủi ro không cần thiết. Bạn nên biết lợi thế của mình ở đâu và tập trung vào đó thay vì làm mọi thứ một cách mù quáng.

Trên thế giới này có rất nhiều người tài giỏi. Hãy lắng nghe, học hỏi và lấy họ làm tấm gương, bắt chước cách họ làm việc, cách họ tư duy và cách họ nhìn nhận về cuộc sống.

Dư lượng thuốc trừ sâu gây ung thư ở các loại hoa quả không ít. Bạn có thể xử lý vấn đề đó bằng cách rửa trái cây dưới vòi nước và cọ bằng bàn chải mềm. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn hoa quả hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu và có nguồn gốc rõ ràng.

Bảo Bình (20/1-18/2) – Thứ 2 của Bảo Bình (17/12/2018)

Sao Hỏa 60 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn là người can đảm và tự tin. Điều này mang lại khả năng lãnh đạo cho Bảo Bình cho dù bạn có là sếp hay không đi chăng nữa.

Chớ nên xen vào chuyện riêng của người khác; chấp nhận rằng giá trị quan và phương thức sống của họ khác với mình. Như vậy bạn sẽ bớt đi được 90% sự phiền não trong cuộc sống rồi đấy.

Nhiều người thường uống sữa hay sữa đậu nành khi đói; nhưng thực tế đây là một hành động sai lầm. Khi uống vào lúc đói, cơ thể sẽ không thể hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng đó; gây ra sự lãng phí về dinh dưỡng thực phẩm.

Song Ngư (19/2-20/3) – Thứ 2 của Song Ngư (17/12/2018)

Tử vi thứ 2 ngày 17/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Song Ngư đang trông mong ai đó cho bạn một cuộc sống dễ dàng có nhà, có xe như giấc mơ của bao người. Tuy nhiên, bạn nên nhớ những thứ không có được bằng sức lao động của mình thì bạn thường không quý trọng.

Cách nhanh nhất để thoát khỏi vị trí trung bình là sống can đảm hơn và theo đuổi mơ ước của bạn. Hãy tự cho phép bạn theo đuổi những gì quan trọng đối với bạn. Cuộc thi lớn nhất cuộc đời là chiến thắng chính bản thân mình.

Có thể bạn nghĩ nước nếu bị đun sôi quá lâu hoặc đun đi đun lại nhiều lần có thể dẫn đến hình thành các hợp chất hóa học. Bao gồm các chất gây ung thư như asen nhưng thực tế những rủi ro. Do nước tái đun sôi gây ra là rất nhỏ, không thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch ngày tốt

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *