Tử vi cung Kim Ngưu cuối năm 2018

Tử vi Cung Kim Ngưu bước vào năm 2018 có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Tuy nhiên, trong năm nay Kim Ngưu còn chịu ảnh hưởng bởi một số sao khác nên trải qua thăng trầm. Bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị tâm lý để đối mặt.

Tử vi cung Kim Ngưu – Tình hình công việc

Tử vi cung Kim Ngưu 2018, từ đầu tháng 8 đến tháng 11, sao Kim xuất hiện trở lại mang lại sự kết nối tuyệt vời cùng với môi trường làm việc vô cùng dễ chịu mà bạn chưa từng dám nghĩ tới. Những việc bạn từng không đủ kiên nhẫn để làm nay từng bước được hoàn thành. Và nhờ có sự hỗ trợ của mọi người bạn sẽ có sự nghiệp tốt trong khoảng thời gian này.
Tử vi cung Kim Ngưu
Tháng 12 công việc lại không thuận lợi, nguyên nhân có thể một số người chịu tác động của mối quan hệ không tốt nơi làm việc. Tất cả các hoạt động vui chơi giải trí đều rất tẻ nhạt vì thế bạn nên từ chối tham gia. Trong tháng này chỉ cần đảm bảo an toàn là chính, không nên quá vội vàng.

Tử vi cung Kim Ngưu – Tình hình tài chính

Vấn đề tiền bạc của Kim Ngưu khá may mắn nhờ tác động tích cực của sao Kim. Bạn nhạy cảm hơn trong việc tìm cách tăng doanh thu, có thể chủ động, tận dụng được sự sáng tạo để có thêm tiền. 
Không may cho Kim Ngưu là năm nay bạn nóng vội nên làm tiêu tốn kha khá tài sản. Cộng với sự ảnh hưởng của sao Kim khuyến khích sở thích mua sắm khiến bạn vung tiền không tiếc tay.
Tài chính của cung Kim Ngưu
Cunghoangdao.vn cho biết, cơ hội gia tăng tài sản tài chính như thế này rất hiếm có. Kim Ngưu nên tận dụng, không nên để vuột mất. Tuy nhiên, trong tháng 10 phải cẩn thận, vì sao Kim nghịch hành dẫn đến tình hình tài chính thất thường. Tháng này nên chủ động tránh đầu tư vì dễ gây thiệt hại.

Tử vi cung Kim Ngưu – Chuyện tình cảm

Những Kim Ngưu độc thân được kỳ vọng sẽ có những kết quả đầy hứa hẹn trong thời gian tới. 
Những ai đang kết hôn có cuộc sống hôn nhân tương đối ngọt ngào, hài hòa
Chuyện tình cảm của cung Kim Ngưu
Tiểu hành tinh Juno cũng mang một thông điệp rất quan trọng cho thời điểm cuối năm. Lúc này rất thuận lợi cho việc bầu bí, sinh con. Chỉ cần đặc biệt chú ý đến khoảng tháng 11-12 vì lúc này Juno nghịch hành, bạn không thể kiểm soát cảm xúc dễ dẫn đến cãi cọ. Những ai đang mang thai phải cẩn thận kẻo sẩy thai.

Tử vi cung Kim Ngưu – Vấn đề sức khỏe

Vào ngày tháng 8, Kim Ngưu có nhiều mối quan hệ mới và đi theo đó là những lời mời đi chơi. Đó là nguyên nhân khiến cho chế độ ăn uống trở nên thiếu kiểm soát. Cơ thể sẽ có thể gặp những vấn đề liên quan tới ăn uống.
Tháng 9 bạn nên chú ý ảnh hưởng tới hệ thần kinh của bạn. Mặc dù thời gian này khả năng phản ứng, tư duy cải thiện đáng kể, nhưng hay bị đau đầu, mất ngủ và các triệu chứng tương tự khác. 
Sức khỏe tới đây của cung Kim Ngưu

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *