Tử vi cung Bạch Dương cuối năm 2018

Tử vi cung Bạch Dương năm 2018 có nhiều xáo động. Mặc dù năm nay vận thế thăng trầm, nhưng không thể phủ nhận rằng đó là trải nghiệm để tầm nhìn của bạn được mở rộng. Bạn thấy yêu cuộc sống và có cách sống tích cực hơn.

Tử vi cung Bạch Dương – Tình hình công việc

Tử vi cung Bạch Dương cuối năm 2018, mặc dù là người đam mê và hết mình nhưng Bạch Dương khó tránh những biến động rất lớn trong công việc do sao Thủy nghịch hành.

Nhờ sự trợ giúp của sao Hỏa nên tháng 5, 8 và 9, sự nghiệp của Bạch Dương vô cùng may mắn và thịnh vượng nhất trong năm. Sao Hỏa mang lại cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ, khơi dậy ham muốn quyền lực trong bạn. Tại thời điểm này, nên thử thách bản thân với những điều mới mẻ. Hơn nữa, nhờ sự hỗ trợ của sao Hỏa, bạn có nhiều khả năng để thành công.
Tử vi công việc cung Bạch Dương
Nhưng khi bước vào tháng 11, sao Thiên Vương trở về gây ra điều bất ổn tại nơi làm việc. Bạn tốn rất nhiều thời gian, công sức cho những tháng cuối năm. Nhưng nếu tập trung, bạn vẫn có thể gặt hái kết quả tốt, đừng nản chí. Dù có thời điểm lợi nhuận không nhiều nhưng đây là giai đoạn giúp bạn tích lũy được những kinh nghiệm sống quý giá.

Tử vi cung Bạch Dương – Tình hình sức khỏe

Thời điểm cuối năm, Bạch Dương có thể nghỉ ngơi, nhờ đó sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt. Nên điều chỉnh tốc độ làm việc và nghiên cứu để giảm thiểu tác hại gây ra bởi sự căng thẳng. Tuy nhiên, với tác động của sao Hỏa, bạn dễ cáu kỉnh, nóng giận hơn với những điều không vừa ý.
Sức khỏe cung Bạch Dương
Từ tháng 7 đến tháng 9 là giai đoạn rất dễ xảy ra tai nạn. Nên khi nào có cảm giác an toàn và thực sự tự tin mới nên ra ngoài. Thời gian này, cẩn thận kẻo tổn thương do đao kiếm, bị động vật tấn công. Hoặc dễ là đối tượng mà bọn tội phạm nhòm ngó.
Ngoài ra, việc Bạch Dương hành động rất bốc đồng tùy tiện, dễ gây gổ, cãi vã, làm tổn thương người khác. Trong giao tiếp, nên chú ý điềm tĩnh, giữ vững lập trường, ăn nói khiêm tốn để giữ hòa khí.

Tử vi cung Bạch Dương – Tình hình tài chính

Cung Bạch Dương giữa năm những vấn đề trên lần lượt được giải quyết và thoát khỏi tình thế rối ren một cách nhẹ nhõm. Kết thúc giai đoạn khó khăn khi bạn có cơ hội tham gia những dự án có lợi nhuận cao, tiền gửi ngân hàng tăng đáng kể.
Tình hình tài chính cung Bạch Dương
Cuối năm là thời điểm xử lý nợ nần và những vấn đề còn tồn đọng. Tổng kết cả năm Bạch Dương có nguồn thu đáng kể khiến bạn thở phào nhẹ nhõm sau 1 năm đầy biến động.

Tử vi cung Bạch Dương – Chuyện tình cảm

Với những ai đã có đôi có lứa thì tình yêu sẽ rất ngọt ngào, cuộc sống gia đình viên mãn, bạn không phải lo lắng về nửa kia. Bởi vì sự nhiệt huyết của bạn luôn mang lại cảm giác an toàn, hài hòa cho tình yêu.
Tình cảm cung Bạch Dương
Từ tháng 7 đến tháng 9, Bạch Dương phải đối mặt với những cảm xúc chưa đầy đủ, không rõ ràng. Và lần này hai người rất dễ cãi cọ, mâu thuẫn. Có đôi còn có thể chia tay mang lại cảm giác tổn thương vô cùng.
Theo cunghoangdao.vn, cuối năm, sao Hỏa xuất hiện kích thích khát vọng của bạn. Giúp những vết thương dần được hồi phục, tất cả những đau đớn dần tiêu tan. Mặc dù tình yêu chưa tốt nhưng bạn đã dũng cảm hơn đối mặt với thời gian vừa qua. Sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Đọc thêm: Phong thủy

 

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *