Tình yêu của Nữ Song Tử

Tình yêu của Nữ Song Tử có khó đoán như mọi người thường đồn đại? Hãy cùng cunghoangdao.vn tìm hiểu ngay nhé.

Con gái Cung Song Tử thường khiến bạn phải hoa mày chóng mặt, có lúc còn khiến bạn rối trí. Những cô gái này thay đổi nhiều gấp bội những cô gái thông thường khác, căn bản là họ được hợp thành bởi nhiều những mảnh ghép với tính cách đa dạng,
vậy nên cô ta sẽ làm cho bạn không thể dò đoán ra được, và họ cứ mãi như thế. Tốc độ của họ cực lẹ, ở đây tôi không nói về chuyện bạn và cô ấy thi chạy hoặc thi đi bộ nhanh, nếu thật sự cô ấy muốn thi đấu tốc độ với bạn, e rằng khi bạn còn đang chuẩn bị vào vạch xuất phát thì bạn đã thua rồi. Khi ở cạnh họ, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống này tràn ngập những sắc thái, là buồn, là vui, là tất cả của tất cả.

Muốn yêu đương với nữ Song Tử phải cần đến trí tưởng tượng, thật sự bạn phải dùng sức để đoán xem đâu mới thật sự là cô ấy, và cứ thế mãi cho đến cả sau này bạn mới hoảng hồn: “hóa ra chẳng có cái nào là cô ấy, cái thật sự là cô ấy chẳng bao
giờ có, hơn nữa nếu quả đúng là bạn phát hiện ra như thế, vậy thì bạn chẳng còn cơ hội để nhận biết cô ấy thật sự, vì cô ấy sẽ bỏ bạn mà đi; không phải tôi đã nói với bạn trước đó rồi sao? tốc độ của cô nàng này cực lẹ!

Bạn đích thị có thể trở thành một gã may mắn khiến cho nhiều đàn ông khác phải ghen tức đến nảy lửa con mắt, tuy vậy cũng cần đến một chút chiêu trò. Nhưng điều kiện tiên quyết, là bạn phải thật sự hiểu biết, đủ thông minh, phản ứng nhanh nhẹn, và cả … tin tưởng ở cô ấy, tuy rằng điều này là có chút miễn cưỡng, nhưng tuyệt đối phải tin tưởng cô ấy. Trong lòng nữ Song Tử cũng đều có mối lo ngại, chẳng qua người thường khó mà nhìn ra, và bạn cần phải để ý nhiều hơn mới thấy, cũng đừng trong lúc dương dương tự đắc bỏ lỡ mất những tâm trạng thoáng qua nào đó của cô ấy.

Song Tử thông minh trí tuệ thích thú thứ tình yêu vô định
Nữ Song Tử vốn thông minh, phản xạ nhanh, thích trêu chọc, là đối tượng để đàn ông vây quanh. Cô ấy mạnh về thuyết phục lại thú vị, biết cách ăn nói, giỏi pha trò. Mối quan hệ xung quanh cô ấy tốt, trong tập thể cô ấy luôn là tiêu điểm của sự chú ý.
Ngoài ra, không những cô ấy thích nhận được sự bất ngờ từ người khác, bản thân còn là một người hay sáng tạo ra những thứ độc và lạ gây bất ngờ. Tính cách của họ rất đa dạng, họ cũng hứng thú với tính cách đa dạng của những người khác. Họ thích thay đổi, sự kích thích trí tuệ luôn khiến họ như được hồi sinh. Họ cũng rất tò mò, thích những người có đầu óc linh hoạt như mình.

Người đàn ông thông minh có thể khiến nữ Song Tử quên đi mình là ai. Đồng thời cô ấy có sự quan tâm đặc biệt với người đàn ông có địa vị cao. Cô ấy ghét nhất là những gã ăn nói thô lỗ lại không biết ăn mặc phù hợp với hoàn cảnh hoặc mơ hồ về tình
trạng. Người đàn ông nào vừa gặp đã đeo bám cô ấy cuồng nhiệt đều không thể có được trái tim của người con gái này. Cô ấy sẽ bị hấp dẫn bởi người đàn ông tự cho mình là trung tâm, hoặc người đàn ông mà cô ấy không tài nào nắm bắt. Để người nữ Song Tử trúng tiếng sét ái tình, còn phụ thuộc năng lực và đầu óc của đối phương. Sự hài hước trí tuệ trong việc nói chuyện có thể khiến cô ấy có cảm xúc lâng lâng. Có lẽ cô ta nên thả lỏng bản thân, bớt lo lắng đi một chút. Khi kịch liệt chỉ trích, trong lòng nên pha trộn nhiều hơn sự nhiệt thành.

Đừng nên coi tình yêu như thứ trò chơi kẻ thắng người thua, nên xem đó như một chuyến hành trình và hãy trải nghiệm nó một cách tích cực. Nữ Song Tử vốn rất biết cách để khen ngợi người đàn ông, cùng lúc tước đi sự đề phòng của họ. Những suy nghĩ bế tắc sau khi đắm chìm trong tình yêu lại khiến nữ Song Tử sầu muộn. Điệp khúc tình yêu khiến tâm họ loạn động, sản sinh sợ hãi. Tốt nhất đừng nên đặt sự sợ hãi vào hi vọng, mục tiêu hay những thứ bản thân lo lắng, nếu không rất có khả năng khó tránh những đêm thức trắng mắt vô vọng nhìn lên trần nhà hoặc lắng nghe cuộc đối thoại trong lòng một cách bế tắc.

Nữ giới Cung Song Tử
Song Tử thích thay đổi, mức độ thích thay đổi có lúc ngay cả bản thân họ cũng rất mơ hồ. Thích thay đổi không đồng nghĩa không chung tình, thường đó chỉ là chạy theo những sự vật mới lạ. Khi họ ra quyết định thường rất ngớ ngẩn, bởi sau khi đi dò
hỏi khắp nơi về suy nghĩ của người khác, họ luôn đưa ra một chủ ý không chắc chắn. Song Tử có một tính hiếu kỳ mạnh, đó có thể là kết quả của việc không tập chung. Thứ họ quan tâm rất nhiều, hay đắm chìm trong những thông tin, có lẽ vậy mà không còn thời gian để phiền não, thất thần trong chuyện tình cảm. Bạn đã gặp người con gái nào bận rộn như vậy chưa? Trong công ty chuyện gì họ cũng nắm rõ, về đến nhà ít khi điện thoại được nghỉ ngơi, đó chính là nữ Song Tử!

Trong một hội chợ, nếu bạn bắt gặp một người con gái, ngoài việc tham gia chơi đại chiến bóng nước, cô ấy còn còn báo danh tham gia thi đấu ném vòng vào cột, sau đó còn chơi phi tiêu bong bóng, ném đĩa và cả gắp búp bê. Hãy đính mắt vào cô ấy, nếu
như bạn đang tìm kiếm một cô nàng Song Tử. Để nhận ra nữ Song Tử thật không khó, cô ấy thích làm hai việc cùng lúc, tham gia mấy lĩnh vực đồng thời cũng không xi nhê, do đó mà nữ Song Tử rất bận rộn. Tiết tấu nhanh, kiến giải độc lạ, dáng vẻ bận rộn đều thuộc về nét tượng trưng của cô ấy.

Nữ Song Tử thích ảo tưởng chẳng màng đến nỗi cô đơn.
Vốn có tài về ngôn ngữ, nói chuyện vừa hàm ý lại hài hước, còn có tài về viết lách, rất biết cách viết ra những suy nghĩ của mình một cách trôi chảy. Nhạy cảm với những thứ đang thịnh hành hơn ai hết, luôn đi tiên phong, thường giữ gìn một vẻ ngoài trẻ trung, bản thân luôn tự hào với một đôi chân đẹp như búp bê Barbie. Nói thay đổi là thay đổi nhanh như một cơn gió nên người ở cùng với cô ấy luôn bị làm cho quay mòng mòng. Có thể đồng thời phân chia tình cảm cho nhiều người cùng lúc, thật là một kẻ đào hoa. Một đôi chân lúc nào cũng rung lắc, khó ở yên một chỗ. Dễ bị phân tâm nên khó hoàn thành mục tiêu đã định.

Sắc xuân ngập vườn – nữ giới Cung Song Tử
Nữ Song Tử phong lưu. Có một ca khúc viết rằng: “nàng đối với ta như sương như gió lại như mưa, nàng đến rồi đi chỉ để lại khoảng không, nàng đối với ta như sương như gió lại như mưa, bất chấp trái tim ta đổi nhịp đuổi theo nàng.” đây có lẽ là lời
mô tả hay nhất về người phụ nữ phong lưu. Phụ nữ phong lưu đa tình, cũng hay thay đổi; phụ nữ phong lưu có vẻ ngoài hút hồn, có trái tim cô đơn; phụ nữ phong lưu khao khát được yêu, nhưng cũng không thích bị ràng buộc; phụ nữ phong lưu tựa như con bướm hoa sặc sỡ, len lỏi giữa những đóa hoa, mãi không chịu dừng bước; phụ nữ phong lưu cũng giống cơn gió xuân của tháng ba, thổi vào trong lòng người đàn ông làn gió ấm áp; phụ nữ phong lưu bị nữ giới ghen ghét, phụ nữ phong lưu khiến đàn ông động lòng.

Trong thần thoại Hy Lạp, Sao Thủy chi phối Cung Song Tử( Đọc thêm: Liên kết giữa cung Song Tử và Mặt Trăng – Mặt Trời ), Sao Thủy gần với Mặt Trời nhất trong 9 Ngôi Sao lớn trong Thái Dương Hệ. Chi phối Sao Thủy là truyền lệnh Thần Mesenet, ngài là con trai Thần Zeus và Maya, sinh ra với dáng vẻ đẹp đẽ tuấn tú và cũng vô cùng phong lưu. Bởi thế, nữ Song Tử có mê lực trời sinh khiến người khác đắm đuối, luôn dễ khiến đàn ông nhìn qua đã đắm đuối, đổ rạp dưới chân nàng.

Nhưng, nữ Song Tử phong lưu vốn là người không thích sự bó buộc. Cô ấy cũng không bao giờ giấu diếm những quan điểm của mình. Chuyện gì cũng dựa vào ý muốn của mình mà làm, tuyệt đối không để người khác thúc ép; yêu đương cũng được,
song không muốn kết hôn. Dù nói thế nào thì phụ nữ vẫn là phụ nữ, nữ Song Tử phong lưu cũng vẫn cần sự quan tâm chăm
sóc, vẫn cần được trân trọng, vẫn cần được vỗ về. Có lẽ, do lúc nào cũng bận bịu, cô ấy chẳng còn thời gian để hiểu ra những nhu cầu đó chăng? Nếu từng bị lừa dối một đôi lần, cô ấy sẽ dựng lên một bức tường cao, từ đó đeo cho mình một cặp kính
“chiếu yêu” nhìn ngắm thế gian?

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *