Liên kết giữa cung Song Tử và Mặt Trăng – Mặt Trời

1. Cung Mặt Trời Song Tử
Trí tuệ cao, tính cách đa mặt, nguyên nhân do sự phát triển của não và thần kinh, năng lực của bạn không thuộc về cái gọi là “tâm”. Hơn nữa bạn rất nhạy cảm, về cơ bản thuộc tuýp người siêu căng thẳng. Do vậy nghỉ ngơi nhiều sẽ có lợi cho bạn. Thường thì bạn không vạm vỡ, giả sử vị trí tương đối của mặt trời xấu có thể còn gặp một số trục trặc ở phổi. Bạn có trí thông minh và khả năng ghi nhớ tốt, nhưng ít khả năng sáng tạo, kiến thức phong phú và đúng đắn, khả năng cảm ngộ và trực giác nhạy bén; Về phương diện viết lách và ngôn ngữ tựa lưu thủy hành vân mới lạ độc đáo hơn nữa trôi chảy không ngừng, một người giỏi biện luận như bạn nói năng rất có phán đoán và suy luận.

Trong nhiều tài nhiều nghệ của mình, bạn yêu thích vai diễn nhiều mặt và thích thay đổi; đồng thời bạn mượn lý do đó để có hai cuộc sống khác nhau, hưởng thụ hai mặt cuộc đời và cảm thấy thỏa mãn. Dù đó là công việc, sở thích, giải trí hay thậm chí
yêu đương, bản thân bạn thường có hai hay nhiều đối tượng cùng lúc. Mặt tối của Cung Song Tử có thể chính do khuynh
hướng đa dạng tính cách đem lại, khả năng dẫn đến làm nhiều việc chồng chéo, nhìn mọi sự việc hời hợt nông cạn, vậy nên không tài nào tập trung hoàn toàn vào bất cứ sự nghiệp nào, tạo nên sự lãng phí thời gian một cách vô ích. Chính vì lẽ đó,
bạn chẳng tài nào chịu đựng nổi công việc dài lâu và đơn điệu.

Mặt tích cực của Cung Song Tử lại cho thấy một khả năng đáng kinh ngạc, tầm nhìn thoáng và hiểu biết đúng đắn, giàu tính thực thi và sẽ là một nhà quản lý có năng lực. Một người như vậy xứng đáng để đặt niềm tin. Nhưng hai mặt sáng và tối của người Cung Song Tử đều cho người ta cảm giác không vững chãi, thiếu quyết đoán. Nói chung, bạn thích sự thay đổi, nó có sự ngẫu
hứng, bạn cũng thường hay thay đổi bảng kế hoạch công việc để giúp hoàn thành công việc một cách có hiệu quả hơn. Thường thì bạn rất biết chịu đựng cuộc sống gia đình, nhưng không phải tập trung toàn bộ tâm trí ở trong đó, có thể là kiểu thái độ hời hợt đối với người bạn đời và người thân, do bạn chịu sự kiểm soát của lý trí, và bạn không dễ động lòng. Có lẽ tồn tại khuynh hướng đùa bỡn với tình cảm; nhưng đó không hẳn là bản tính của bạn, chính do vậy bạn hiếm khi trải qua thứ tình cảm khắc cốt ghi tâm.

Theo chiêm tinh học thì Cung Song Tử quản lý cánh tay, đường hô hấp trên, đầu mút thần kinh và bộ phận kiểm soát tư duy ở não của cơ thể. Do đó đôi tay của bạn đặc biệt có hồn, nếu bạn có thói quen hút thuốc cũng không có gì ngạc nhiên bởi lẽ đó là thói quen sử dụng tay và phổi của bạn. Giả sử vị trí mặt trời xấu, tức gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi.

2. Cung Mọc Song Tử
Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.
Khi bạn sinh ra chiếc mặt nạ là “Sứ giả”. Đầu óc rất nhanh nhạy, cảm thụ được suy nghĩ và lòng dạ của đối phương rất mau lẹ, và phản ứng của bạn cũng rất giỏi. Những người xung quanh nhìn nhận bạn là người làm việc rất bản lĩnh, nhạy bén và rất tài giỏi, nhưng thường ở trạng thái quá “động”, hoặc ít nhiều cho người ta ấn tượng về một người không bình tĩnh.
Ngoại hình thon gọn, mặt dài gầy , con mắt thường đảo như rang lạc.

Bạn giỏi về giao tiếp, mặt nạ có khả năng nhìn ra xu hướng của trào lưu. Do vậy, bạn hay bị tình hình xung quanh làm cho không biết phải theo hướng nào, nên hay mất đi những ý định ban đầu. Chiếc mặt nạ là thứ đạo cụ bạn dùng nó một cách thoải mái kết hợp với một loại năng lực. Do mặt nạ của bạn là “Sứ giả” nhưng tin tức truyền đạt thực chất chính là bản thân bạn, hơn nữa người tiếp nhận thông tin này cũng chính là bản thân bạn.

Những Vĩ nhân có Cung Mọc Song Tử: George Bernard Shaw, Voltaire, Dante Alighieri, Audrey Hepburn. Những vị này đều có trí tuệ tôi luyện và nói năng nhanh nhẹn, rất phù hợp với người sứ giả.

3. Cung Mặt Trăng Song Tử
Cung Song Tử cực giàu tính lộn xộn, khiến cho tính chất Mặt Trăng càng thiếu đi sự ổn định. Khi vị trí tương đối của Mặt Trăng xấu, tính cách của bạn lộ rõ việc nói năng tùy tiện, hay thay đổi và lắm lời; còn ngược lại, nếu vị trí mặt trăng tốt đẹp, sẽ đem
tới cho bạn một thần trí, trí óc sáng sủa, và tài năng đặc biệt đối với các đường nét hoặc toán học. Bạn không coi nặng những thú vui do cảm quan mang tới, hầu hết cảm thụ đến từ phản ứng tâm hồn, tuy vậy tính cách này cũng không ảnh hưởng đến
những việc làm hàng ngày. Do vậy, bạn phù hợp với những nghề nghiệp mang tính trừu tượng, những công việc có liên quan tới các khía cạnh đam mê của con người thường bất lợi đối với bạn. Tuy rằng ấn tượng cảm giác của bạn rất chính xác lại nhạy cảm, nhưng những phán đoán bạn đưa ra luôn có khuynh hướng nông cạn, có tình trạng chần chừ do dự. Tuy có sự học hỏi rất nhanh với  vật sự việc, nhưng chả cách nào chuyên tâm kiên trì đến cùng.

Bạn có khứu giác rất nhạy cảm và đôi tai cảm nhận âm nhạc rất tuyệt vời, sự cảm thụ với loại hình nghệ thuật này rất mạnh mẽ, nếu vị trí Mặt Trăng tốt, có thể đem việc ca hát làm sự nghiệp cả đời. Người mẹ của bạn có thể rất nhiều tài nhiều nghệ, trí tuệ cao và cũng có thể gợi ý nhiều cho tâm trí của bạn, trừ phi vị trí tương đối của các sao trong biểu đồ trái ngược nhau, còn không thì bà là người trong lòng rất chi là yêu bạn.

Người con gái mà đàn ông này gặp được có khả năng giống tuýp người phía trên, ưa thích thay đổi, không ổn định và nhiều trí tuệ; còn phụ nữ nhóm này rất thích thể hiện cuộc sống về phương diện tinh thần, và không cam tâm là một người phụ nữ của gia đình.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng Song Tử
Đặc trưng lớn nhất của bạn là giỏi thu thập tình báo, cũng chính là khả năng nghe ngóng, hướng ngoại cùng tính tò mò mạnh mẽ giúp bạn có được nhiều thông tin mới một cách nhanh chóng, hơn hết người xung quanh cũng thích bạn vì bạn như một cuốn sách cung cấp nhiều thông tin mới mẻ, cũng do bạn có rất nhiều bạn bè nên tin tức mới nhiều, nhanh và rộng như thế, có thể nói là một vòng tuần hoàn tốt, chỉ có điều hơi tiếc rằng dù quá nhiều bạn bè nhưng chỉ biết sơ sơ, kiến thức tuy rộng nhưng không có chiều sâu, nếu như có thể bớt chút thời gian tìm hiểu nữa thì cái đem lại thật tuyệt vời.

Ngoài ra điểm đặc biệt nhất của Cung Song Tử là “tính cách đa dạng”, có một số người bình thường có khuynh hướng này, chỉ có điều tính cách của bạn tỏ ra rõ rệt một cách đặc biệt, có khi hoạt bát, vui tươi, hăm hở trong việc hoàn thành những việc gay go, nhưng có lúc lại bi quan và trì hoãn không dám tiến bước, ẩn vào một góc chán nản, thật khiến người ta khó nắm bắt. Trong phương diện tình cảm, bạn không thiếu người theo đuổi, bởi bạn giao thiệp rộng, cho nên cơ hội tiếp xúc người khác giới cũng rất nhiều, bạn không thích chỉ đến với một đối tượng nhất định, mà thích cùng lúc có nhiều người bạn trai, như vậy mới có có cơ hội để lựa chọn. Nhưng dễ bị hiểu lầm rằng không chung tình, và là người con gái đùa bỡn tình cảm người khác, tuy rằng suy nghĩ của bạn không sai, nhưng một người có trí tuệ không nên cứ đứng mãi trên con đường lựa chọn mà lưỡng lự, mà nên biết thời cơ phù hợp nhất để cho ra sự lựa chọn chính xác nhất, trong con mắt đàn ông bạn cứ như thể tiểu ma nữ, tiểu yêu tinh khiến cho họ vừa yêu vừa hận, khóc cười không được. Sau khi kết hôn bạn không cam chịu ở nhà chỉ làm những việc nội trợ gia đình, vì như vậy sẽ làm mất đi cơ hội gặp gỡ những người khác giới, vì bạn hi vọng vẫn tiếp tục làm việc sau khi kết hôn, để có thể thi thoảng cùng đồng nghiệp ăn uống, hát hò, như vậy mới không làm đứt đoạn nguồn tình báo của mình.

Nam giới có Cung Mặt Trăng Song Tử
Hắn là người vì yêu và của tình yêu, một khi yêu ai sẽ dồn hết tâm trí trong đó, để nhằm giành được ấn tượng tốt của đối phương, chỉ cần đối phương thích gì thì hắn sẽ không ngừng cố gắng tăng cường tìm hiểu, do bản thân có năng lực thu thập
tình báo rất tốt, do đó việc này đối với hắn dễ như trở bàn tay. Hắn thích người con gái thông minh, phản ứng nhanh nhẹn, tình báo tốt như mình, như vậy mới đáp ứng đủ lòng hiếu kỳ của hắn. Trong tình yêu, hắn không coi trọng về chênh lệch tuổi tác, do vậy kinh nghiệm yêu đương phong phú, cái này từ bé đến lớn đều có, sau khi kết hôn là một người chồng tốt có trách nhiệm với gia đình, là người xứng đáng để đặt niềm tin.

Từ miêu tả tính cách căn bản
Tôi thay đổi ! tôi thay đổi ! tôi thay đổi đổi thay thay đổi !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng Song Tử
Bạn cũng có “tế bào” cảm tính ! Hãy lắng nghe nhiều hơn tiếng lòng bạn, điều đó sẽ giúp phát huy những tình cảm đã lâu ẩn giấu trong bạn, giúp trực giác của bạn chỉ hướng cho hạnh phúc thực sự. Đừng nhất thời vì một lời nói đầu môi mà đánh mất
đi tình người nên có. Cho người ta giữ một chút dư âm, cũng là cho bản thân trù bị một vài cơ hội, nói không chừng một ngày nào đó bạn cũng sẽ cần đến thứ tình cảm này đấy ! Đối với tình cảm, bạn nên hiểu rằng ngay cả với việc mua đồ hỏi giá ba
cửa hàng cũng chưa chắc đã mua được món đồ với giá rẻ đâu ! cuối cùng, có khi vẫn là người đầu tiên lại là ý trung nhân tuyệt vời nhất đó ! bởi vậy, thấy chuẩn rồi thì “đính” luôn đi !

Sự nghiệp của bạn
Bạn phù hợp công việc đội nhóm, cơ trí, sự năng động và sáng tạo cùng kỹ năng giao tiếp của bạn đều là vũ khí của sự thành công. Thói quen có mới nới cũ thi thoảng cũng nên sửa đổi một chút nhé. Vì bạn biết rõ hôm nay yêu thích quyến luyến, ngày
mai có khi thành thứ bị bạn chán ghét ! Đừng nên cứ dừng lại rồi lại chuyển hướng mục tiêu, hãy thử cách ổn định xem nào, hãy thử trải nghiệm cảm giác làm đến nơi đến chốn một lần xem sao đi mà ?

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn
Nói năng tuyệt vời là thứ bạn có. Trong xã hội bận rộn ngày nay, ai cũng không thể so được với bạn trong việc hễ nhấc điện thoại lên thì có thể nói cả ngày trời không chán. Trong hội trường càng khó thiếu được bạn, vì bạn có đủ các chủ đề tạo niềm
vui cho mọi người. Đừng để những điều tầm thường bó buộc vào người, nên bớt chút thời gian quý báu cho những bạn bè thân yêu, những người  quan tâm và gần bên bạn nhất, có lúc tình thân và tình bạn mới là thứ bạn nên đặt lên hàng đầu.

Tình yêu của Mặt Trăng Song Tử
Vào lúc thích hợp trực giác của bạn sẽ lên tiếng ai mới là người bạn đời lý tưởng của mình, chỉ cần bạn khẳng định điều đó, vậy thì hạnh phúc thuộc về bạn rồi ! Đừng để những tình cảm ngắn ngủ đẹp đẽ phụt sáng như pháo hoa kia rồi chợt tắt ! Nhóm ngó, tìm kiếm khắp nơi một cách mù quáng nhưng rốt cuộc lại chả thấy đâu, trong khi đó lại là người mới gặp gần bên bạn nhất thì sao !

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *