Tình yêu của Nam Song Tử

Tình yêu của Nam Song Tử có phức tạp như mọi người hay nghĩ? Hãy cùng với cunghoangdao.vn tìm hiểu nhé

Chàng trai Cung Song Tử có nhu cầu về hai tình yêu, cũng có thể nói là hai dạng tình yêu, dù sao mọi thứ có đôi có cặp mới đúng là thứ họ mong muốn. Tuy như vậy, không có nghĩa rằng họ mong muốn có hai người con gái để cung ứng cho hai tình yêu đó, nếu như bạn có thể cùng lúc cho họ hai kiểu tình yêu, vậy e rằng họ sớm đã muốn làm “con rể” cho nhà bạn rồi.

Chàng trai Song Tử quả kỳ diệu, họ có thể dùng một trăm cách thức để nói “anh yêu em”, hơn nữa bất cứ lúc nào cũng có thể sáng tạo ra thêm một trăm cách khác, bởi vậy bạn cần phải có đủ tài trí để theo kịp được điệu bộ của họ; nhưng có lúc bạn
cũng đừng theo quá sát, một người thông minh như bạn có lẽ biết lúc nào nên giãn khoảng cách ra một chút với họ. Tình cảm của Song Tử cần thời gian và không gian. “Sự thay đổi” là một trong những danh từ đại diện của họ, người Cung Song Tử hầu như đều có nhiều cái tên, họ thay đổi chúng rất nhanh, chẳng quan tâm đó là tình cảm, thái độ, tâm tình, cách nghĩ hay là quần áo, đừng quên rằng, họ hợp thể từ “hai người” đó. Không phải bạn đã hoa mắt đâu, mà chính là bạn đang xem họ như hai người, như vậy mọi thứ dường như mới thú vị, đặc biệt là khi họ nói cạnh nói khóe bạn.

Đừng nên lại quá gần thế giới nội tâm của những anh chàng này, trong lòng họ có một góc không cho phép bất cứ ai tiếp cận, tốt nhất bạn nên “nhập gia tùy tục”, đừng phạm vào điều cấm kỵ của họ. Bất kể là trước hay sau hôn nhân, họ đều không yên định được, trong đó có cả phương thức nói năng của họ. Bạn phải luôn duy trì được sức tưởng tượng, dù cho đã sống với họ đến 70 năm, cũng cần phải như thế, còn không bạn sẽ có một cuộc sống rất tẻ nhạt.

Người tự do yêu thích du ngoạn
Cậu ta kết bạn rất rộng rãi, nhờ việc ở cùng với nhiều loại người, mà kích thích sự trưởng thành của bản thân, nhưng không chuyên tâm trong tình yêu, bụng dạ luôn thay đổi thất thường, không giỏi biểu đạt tâm ý của bản thân, thường khiến cho người con gái ra đi bởi không có niềm tin ở anh chàng, có lẽ chàng trai này cần trau dồi thêm lòng nhẫn nại với những “trận đánh” mang tính trường kỳ.

Chàng trai với tài ăn nói tuyệt vời
Chàng trai có tài năng ở nhiều phương diện, rất nhạy cảm với những thứ đang thịnh hành, đầu óc nhanh lẹ, tài ăn nói giỏi, thường nói đến mức đối phương phải ấm ớ không nói được gì, nhưng cũng vì vậy chiếm được nhiều trái tim của nữ giới. Cậu
ta có con mắt để ở rất cao, thích người con gái thuần tính không những có vẻ đẹp về hình thức mà còn phải đẹp về trí tuệ.

Chàng trai siêu đa zi năng trong mọi chuyện
Vẻ bên ngoài như rất lêu têu càn quấy, nhưng nghiệp học lại rất nghiêm túc, năng lực làm việc giỏi, khi theo đuổi người khác giới, càng tỏ ra sự hiểu biết với những thủ pháp nghệ thuật giao tiếp, nhưng vì tài ăn nói của những chàng trai này vốn quá giỏi, nên họ thích người con gái thông minh, nhanh nhẹn, còn với những cô nàng ngây thơ, dễ thương thì cậu ta không mấy hứng thú.

Đại thiếu gia “playboy”
Vốn rất biết thưởng thức những cái đẹp, cũng rất biết “đóng gói” bản thân. Thủ pháp ngoại giao cao siêu, giỏi xử lý những mối quan hệ phức tạp, rất có duyên với người khác giới, nhưng lại là một “playboy”, anh chàng thường xuyên thay đổi bạn gái, những cô gái quá thuần không thích hợp với cậu ấy, có khả năng còn bị cậu ta gạt.

Đàn ông Cung Song Tử
Đàn ông Song Tử thật sự rất dễ thương, hơn nữa đầu óc họ luôn đầy những ý tưởng mới lạ, nói năng dí dỏm lại linh hoạt với hoàn cảnh, nếu như bạn thích một đời sống vui vẻ, vậy phải nên nắm bắt lấy người đàn ông Song Tử một cách cẩn thận. Có
phải ngay lúc này bạn đang gặp được một người đàn ông Song Tử mà khiến bạn cũng mơ hồ rằng họ rốt cuộc có yêu mình hay không? Nếu như trả lời có, nhất định bạn phải cần dùng đến những phương thức trí tuệ để ngầm ám thị với anh ta, có thể cố ý để xe của bạn ngáng vào chỗ đễ xe của anh ta, sau đó để lại mảnh giấy với nội dung: bạn cần đỗ xe gấp, nếu như anh ta muốn lái xe đi, thì phải gọi điện thoại cho bạn, việc kế tiếp chắc bạn cũng hiểu phải làm gì rồi đúng không? Đầu óc chuyển biến nhanh, có khái niệm logic, chuyện gì cũng đều suy nghĩ ở nhiều khía cạnh.

Cặp mắt ánh lên những thần sắc long lanh của một sự tò mò mãnh liệt. Dù cho làm việc ở Bộ phận Kinh doanh, Bộ phận Quảng cáo, hay làm Giám đốc, thì phương diện nào cũng thể hiện sự tài hoa, là người rất nhiều tài nhiều nghệ. Giàu sức hành động, giỏi thiết lập mối quan hệ xã hội. Anh chàng vẫn cứ thích nhìn ngang nhìn ngửa, nhưng phải cẩn thận bởi khi hẹn hò, điều đó sẽ kích thích sự phẫn nộ của người bạn gái. Đứng núi này trông núi nọ, không có tính xác định. Luôn yêu thích việc chạy ngược chạy xuôi, bạn tới bận lui, có khi nào anh ta có đến sáu cái chân không vậy? Đàn ông Song Tử dường như mọc ra đôi cánh ở
vai, mãi mãi bay xa bay cao vời vợi, khiến bạn nhìn thấy nhưng không chạm vào được, trừ khi bạn cũng “biết bay” như họ. Đàn ông Song Tử thích người phụ nữ của họ vừa có thể là người yêu cũng vừa có thể là người bạn. Đừng bao giờ hi vọng rằng, cho họ nhiều sự quan tâm và tình yêu nhất thì sẽ mãi mãi nắm chặt được họ, mà chỉ nên không ngừng thay đổi chính mình, như vậy người đàn ông Song Tử mới thuộc về bạn.

Song Tử thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), với Sao bảo hộ là Sao Thủy( Đọc thêm: Liên kết giữa cung Song Tử và Mặt Trăng – Mặt Trời), bởi vậy đàn ông Song Tử rất coi trọng việc tiếp nhận những thông tin, họ thích mọi sự vật sự việc mới lạ, họ có ham muốn khám phá rất mạnh với những điều còn chưa ai biết. Anh ta thiên về yêu thích những thứ ở phương diện giáo dục trí óc và đào tạo, những thứ đòi hỏi sự vận động não bộ đối với anh ta mà nói, rất mang tích kích thích, hơn nữa giúp anh ta vui vẻ và không cảm thấy mệt mỏi.

Tính cách Cung Song Tử rất hài hước, dí dỏm, cũng dễ sống chung với người khác, họ thuộc về mẫu người đàn ông có đầu óc, nhưng khuyết điểm là giỏi thay đổi và dễ lật lọng kiểu nói một đằng làm một nẻo, do vậy trong lòng khó mà yên định. Do đàn ông Song Tử có tính cách trên, nên người bạn đời phù hợp với họ có lẽ là người phụ nữ có những đặc điểm như: không ỷ lại, coi trọng việc hấp thụ thông tin, có cách tư duy độc lập, và còn có thể động não cùng với họ là tuyệt vời nhất. Đàn ông Cung này thường sợ hãi cảm giác bó buộc sau khi yên định, nhưng, một khi anh ta đã tìm được người bạn đời trong mộng, anh ấy sẽ
cam tâm với cuộc sống yên ổn thay vì cứ “lang thang” mãi. Dù cho anh ấy có thể “vỗ mông”, trò chuyện với những người khác giới khác, song đó không hẳn là thay lòng đổi dạ, hay trật quỹ đạo, bởi trong lòng anh ấy đã có một phần trách nhiệm rồi.

Nếu như bạn có tình ý với đàn ông Song Tử, cách tốt nhất nên lấy thái độ lý tính để đối diện với họ, còn cái kiểu dùng mâu thuẫn để giải quyết mâu thuẫn thì không có tác dụng với họ, chỉ càng khiến họ chạy nhanh. Bạn cũng cần phải theo kịp thời đại một chút, trau dồi bản thân, hãy để cho anh ta cảm thấy bạn mãi đầy ắp những cảm giác tươi mới, như vậy những ngày tháng tươi đẹp ở tương lai đang chờ bạn đó.

Liên miên si tình – Đàn ông Song Tử
Nói câu “Nữ tử si tình phụ tâm lang”, đương nhiên, đàn ông Cung Song Tử lại là ngoại lệ. Cuối năm 1936, Edward VIII vừa kế thừa ngôi vị của nước Anh, không đợi đến nghi lễ đăng quang chính thức, liền quyết định thoái vị, lý do là “nếu như không có sự hỗ trợ và ủng hộ của người phụ nữ mà trong lòng tôi yêu mến, tôi không có cách nào đảm đương trọng trách, làm tròn trách nhiệm của Quốc Vương”. Edward VIII sinh tại Cung Song Tử đã ra quyết định mang tính then chốt này, không những dẫn đến sự bất mãn của hoàng thất và triều đình, hơn nữa trong những ngày tháng sau này cũng không ngừng bị người đời chỉ trích. Nhiều
năm sau đó, người ta cuối cùng cũng phát hiện, vì người con gái mình yêu mà nguyện vứt bỏ giang sơn, vương vị, dưới trời đất này có mấy ai có thể làm được điều đó? Không yêu giang sơn mà yêu người đẹp, đó chính là sự si tình của đàn ông Song Tử.
Đàn ông si tình rất “ngốc”, đàn ông si tình là một bó đuốc, đàn ông si tình yêu rất nhập tâm, yêu đến rực lửa, yêu đến rầm rầm rộ rộ. Đương nhiên, “lửa” càng bùng cháy dữ dội thì càng nhanh tắt, khi mà “lửa” đã dập tắt, đàn ông si tình cũng thay đổi. Thứ mà người đàn ông thay đổi khiếm khuyết chính là sự vững vàng thực tế, người đàn ông thay đổi thích nhất là đi đường tắt, tỏ ra khôn vặt. Sự thay đổi khiến người đàn ông làm gì cũng rất khó vẹn toàn, sự thay đổi khiến người đàn ông đứng núi này trông núi nọ.

Đàn ông Cung Song Tử vừa si tình lại thay đổi, vốn là một thể mâu thuẫn. Họ là một bó đuốc, nhiệt tình, phóng khoáng; họ lại vừa giống một trận cuồng phong, đến và đi không để lộ dấu vết. Đàn ông Song Tử si tình có thể vì yêu vứt bỏ mọi thứ, đàn ông Song Tử thay đổi cũng vì yêu mà gặp một người yêu một người. Có lẽ, sau khi có tuổi, tính cách thay đổi của họ mới trở nên ổn định hơn một chút, nhưng giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, họ sẽ vẫn cứ trêu hoa ghẹo nguyệt ở bên ngoài. Nhưng trong tàn dư của cuộc chơi, trong lòng họ ít nhiều vẫn nhớ về người vợ yêu quý đang mong ngóng mình trở về nhà. Họ là kiểu người “chơi chưa đã, chưa về nhà”.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *