Tình yêu của Nam Ma Kết

Chàng trai Cung Ma Kết
Chàng trai cung Ma Kết bảo thủ, nhưng tham vọng của họ lại khiến bạn rất khó tin rằng họ bảo thủ, có điều họ thường giấu không để bạn thấy tham vọng của mình. Kỹ năng ẩn giấu của họ khá là độc đáo, nó giống như việc họ nhẹ nhàng hòa vào đám đông người mà không để bị phát hiện vậy. Nhưng đại đa số nam Ma Kết đều không lãng phí thời gian của mình vào tình cảm, trừ phi gia thế của bạn có hỗ trợ cho sự nghiệp của họ. Tuy vậy, họ vẫn được xem là thành thực, bất luận trong tình cảm hay trong cuộc sống. Vì để có thể sớm đạt thành công, đạt đến đỉnh của vinh quang, họ nắm bắt tất cả những cơ hội có thể giúp họ đạt thành công. Sự thật, khi sự nghiệp họ chưa thành công, họ tuyệt đối không để thực tế ra lệnh ép buộc phải yêu đương. Dù cho bạn có trợ giúp được sự nghiệp của họ, bạn cũng sẽ nhận ra họ mong muốn bạn phải đi vào vấn đề chính và đừng lãng phí cuộc đời
nữa.

Nam Ma Kết quả thật rất lãng mạn, đừng nghĩ tôi đang an ủi bạn nhé, có rất nhiều cao thủ tình trường lại là đàn ông Cung này. Chỉ cần bạn hiểu rằng: sự lãng mạn của anh ta thường bị xiềng xích bởi kỷ luật bản thân anh ấy thôi, nên hầu hết lúc nào nhìn anh ta cũng tỏ ra “thanh niên nghiêm túc”, lại mang dáng vẻ điềm tĩnh. Tuy trông họ có vẻ kín kẽ, nghiêm túc và thực tế, nhưng trong nội tâm lại mong chờ những lời khen ngợi. Họ kỳ vọng bạn có thể là người vợ hiền, vợ đảm, lại biết sống vui vẻ với người trong nhà anh ta, nên đương nhiên bạn cũng phải lấy được lòng của tất cả mọi người trong nhà anh ấy mới được; dù cho lời chê trách nào của bạn với người nhà của anh ta, anh ấy đều sẽ nghe theo kiểu bạn đang đòi “chia tay”. Nam Ma Kết trân trọng tất cả mọi thứ, tất nhiên là có bạn trong đó, bạn nên hiểu thế này: họ giống như loài hoa nở muộn, nhưng không phải chúng ta đều mong muốn hoa đẹp được lâu sao!

Tham khảo thêm:  Vòng đá mắt mèo,

Một thanh niên nghiêm túc chính hiệu
Coi trọng thực tế, một người phấn đấu đầy lý trý, hơn nữa có tính cách không đầu hàng, tích cực trong công việc, nhưng lại mang thái độ tiêu cực với tình yêu, họ cho người khác giới cảm giác hơi trầm, bí hiểm, họ thích người con gái dịu dàng, tự nhiên mà không giả tạo.

Một người nhút nhát, yêu cầu khắt khe trong mọi thứ
Rất khắt khe dù cho là với bản thân hay với người khác, thế giới nội tâm sâu, không dễ tin người, cho người ta cảm giác lạnh nhạt vô tình. Là một nhà thực tế đầy tham vọng. Luôn hướng tới một tình yêu đích thực, không thích người con gái tư duy thô kệch. Không hiểu sao hầu hết nam Ma Kết rồi cuối cùng cũng tìm được người con gái tâm đầu ý hợp một cách thuận lợi.

Người vụng về, không hiểu tâm ý phụ nữ 
Họ luôn tự một mình làm việc hăng say, không thích giao thiệp với người khác lắm. Là một người thành thực chính hiệu, nên không hiểu sự vòng vo. Người con gái nào thích dạng người này cần kiên nhẫn, đừng ngại thử trò chuyện từ từ với anh ấy,  nhưng phải tránh những lời nói thô tháo.

Chàng trai tận tụy và thận trọng
Họ là một người bình tĩnh và có thực lực, rất biết quan sát sự vật sự việc, khó mà có ai giấu được gì trước mặt họ. Họ thận trọng cả với tình yêu, không thèm để mắt tới những cô gái son phấn lòe loẹt, kiểu người con gái vợ hiền dâu đảm mới nằm trong tâm trí của họ.

Đàn ông Cung Ma Kết
Đàn ông Cung Ma Kết sẽ không phải dạng người lãng mạn đa tình, nhưng dễ là đại gia lắm tiền và ổn định lắm nhé! Nghe thế có làm bạn động lòng chưa? không tình nhưng có tiền bù vào cũng được quá đi chứ! Đàn ông Ma Kết có lẽ không khiến bạn có cuộc sống xung quanh tiếng cười, song dám khẳng định sẽ để cho bạn hạnh phúc yên ổn. Nếu như bạn đang thầm yêu một Chàng Ma Kết, bạn nhất định phải vận dụng chút “thủ đoạn” để cho họ biết, nếu bạn đủ dũng khí, và da mặt bạn cũng đủ dày nữa, bạn có thể thử nói cho chàng ta biết: “em đã có bầu rồi, em nghĩ anh chính là bố đứa bé”, chiêu này có vẻ có chút “bỉ ổi” nhưng lại rất hữu dụng với nam Ma Kết dám chịu trách nhiệm. Họ có một cái đầu lý trí và bình tĩnh. Là người rất có năng lực làm việc. Tuy kiệm lời, nhưng lại giàu tính hài hước.

Tràn đầy tham vọng, luôn nghĩ rằng rồi sẽ có một ngày mình sẽ ở trên đỉnh vinh quang so với số đông. Vô cùng kiên nhẫn, dù cho gánh vác nặng nề mấy cũng không hề lùi bước. Có một vẻ ngoài khó gần. Khả năng diễn đạt kém, điều bản thân muốn nói, cả ngày có khi cũng nói chưa xong. Đôi giày Đàn ông Ma Kết đi nhất định là giày đi bộ, và bạn luôn bắt kịp với tốc độ của anh ấy, nhưng e khó lòng mà giữ được tốc độ như vậy cho hết cuộc hành trình. Khi bạn yêu một người đàn ông Ma Kết, bạn phải cho anh ấy thời gian, điều anh ta muốn không phải là một ma nữ với vẻ đẹp hút hồn, nhưng chắc chắn đó phải là một người mẹ người vợ hiền đảm đang biết chia sẻ quan tâm chăm sóc. Chỉ có thật lòng hiểu đàn ông Ma Kết, yêu thích công việc anh ta làm, đó mới chính là cách để anh ta thuộc về bạn hoàn toàn.

Sao bảo hộ của Ma Kết là Sao Thổ, là Cung thuộc tính hàn, Ma Kết còn được biết đến với tên gọi Cung Nam Dương, đàn ông Cung này có tính cách điềm đạm, làm việc hướng nội, coi trọng thực tế, trầm mặc ít nói, nhưng có lúc lại thể hiện ra một sự
hài hước khiến người khác phải cười lăn. Thường thì trong đời họ đều sẽ trải qua rất nhiều sự tôi luyện và khảo nghiệm, do đó mà trưởng thành, cũng là mặt thể hiện khả năng chịu đựng vất vả khổ cực. Họ trọng thực tế, cuồng công việc, có khả năng chịu đựng áp lực xã hội, còn với tình yêu thì do họ có tâm lý ngại ngùng hướng nội nên luôn có thái độ đón chờ và bảo thủ, nên lúc nào cũng trong thế bị động. Có khuynh hướng gia trưởng, bởi vậy, khi đối diện với kiểu đàn ông này, cách tốt nhất bạn nên áp dụng là phương châm “người phụ nữ nhỏ bé”, đừng nên mạnh mẽ hơn họ quá, cũng đừng phủ nhận họ ngay trước mặt, vì dù cho họ không nói cũng không phản bác nhưng điều đó đã được họ để tâm và ghi trong lòng. Tuy đàn ông Ma Kết không thể cho bạn cảm giác lãng mạn, nhưng một khi họ đã yêu bạn thì một lòng một dạ, hãy thử nghĩ xem, hạnh phúc trong những điều bình dị trên đời cũng là một sự tận hưởng đẹp đó chứ.

Nhiệt tình như lửa – đàn ông Cung Ma Kết
Có người nói, đẹp trai là ưu thế ban đầu, đẹp trai cũng là nỗi khổ sau này. Người đàn ông đẹp trai khiến người con gái thích và dễ mủi lòng, người đàn ông đẹp trai cũng bị ghen ghét đố kỵ bởi những người đàn ông khác. Đàn ông Ma Kết đẹp trai, họ lại đối xử với người khác ân cần, hòa nhã, tấm lòng rộng mở. Vẻ ngoài của họ vô cùng hấp dẫn người khác, mối nhân duyên cũng tốt đẹp, họ luôn năng nổ và tích cực ở những nơi công cộng, và đàn ông Ma Kết cũng quật cường. Tính cách quật cường giúp họ thực hiện được việc theo đuổi kiến thức cũng như hoài bão, giúp sự nghiệp họ thành công; đồng thời, đàn ông quật cường có lúc có vẻ quá ngoan cố, không để tai những lời khuyên chân thành từ người khác, sự quật cường khiến cho đàn ông Ma Kết vô cùng cô độc.

Đàn ông Ma Kết khi tiếp xúc với người nữ giới, luôn tỏ ra một sự nhẹ nhàng lịch thiệp, một sự hiểu biết. Họ được người nữ giới thầm ngưỡng mộ một cách sâu sắc, cũng do bởi họ có kiến thức sâu rộng và nhiều tài lẻ, nhưng đàn ông Ma Kết lại cũng thích khoe mẽ bản thân, thích thổi phồng, do vậy người con gái cần phải luôn thận trọng. Trong lòng người đàn ông Ma Kết nung nấu một sự nhiệt thành, một khi rơi vào lưới tình càng như say như điên. Thư tình họ viết cũng mùi mẫn, họ thích ôm bạn gái đi tản bước dưới những hàng cây, cũng không do dự hôn bạn gái trên phố. Sự nhiệt thành trong họ khiến cho người con gái như tan chảy ra, nhưng mọi thứ đến và đi cũng rất nhanh. Người đàn ông Ma Kết đẹp trai khi là một người chồng, có thể coi gần như là một người chồng hoàn hảo. Họ hiểu cách lo cho sự nghiệp và gia đình, còn với vợ con thì họ rất tận tâm chăm sóc. Đương nhiên sau khi lấy vợ, người đàn ông Ma Kết cũng thường gặp phải sự tán tỉnh của người nữ giới khác, mà họ luôn khó kiểm soát bản thân, thể hiện ra bản chất phong lưu của người đàn ông trong sự che đậy không dấu vết, kể cả họ có thật lòng yêu vợ của mình thế nào đi nữa, nhưng những điều phiền toái đó sẽ vẫn luôn tồn tại. Vậy với người đàn ông Ma Kết đẹp trai, người vợ của họ nên vui hay nên buồn đây?

Đọc thêm: Vòng đá mix bạc vb002 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *