Giới thiệu về cung Ma Kết

1. Giới thiệu Cung Ma Kết
Cung Ma Kết là vào thời khắc hoàng hôn hạ tuần tháng chín, là Chòm sao nhìn thấy trên bầu trời hướng Nam. Với biểu tượng là hình tam giác ngược lớn, phía bên phải là sừng của chú dê, phía trái giống với đuôi cá. Thời gian mặt trời đi qua Chòm sao này là từ 22/12 đến 20/1, chính là vào tiết Đông chí, có thời gian dài về ban đêm. Hầu như người thuộc cung Ma Kết do sinh ra vào thời tiết giá lạnh nên họ có sự chịu đựng và lòng nghiên cứu bền bỉ.

Sao bảo hộ Cung Ma Kết – Sao Thổ
Biểu hiện của sự tôi luyện và nhẫn nại giúp người thuộc Cung Ma Kết quyết định mục tiêu, và họ theo đuổi nó cho đến khi thành công mới thôi, bất kể có khó khăn gian khổ đến đâu cũng sẽ không đứt đoạn những nỗ lực, họ đột phá trong mọi khó khăn, và còn là người phát huy được tài năng ở lĩnh vực chuyên môn.

Quà tặng cho Cung Ma Kết:
Hãy dùng những thứ chính quy để thể hiện bầu không khí lãng mạn là tốt nhất. Ví dụ: ví tiền, cuốn nhật ký, chiếc ô, văn phòng phẩm … giản dị mà lại ấm áp, hoặc chèn chúng vào lời bài hát tự sáng tác cũng rất hay.

Hoa may mắn của Cung Ma Kết – Hoa Anh Túc

Biểu tượng của Cung Ma Kết
Đó là một nét vẽ mô tả hình dạng chú dê, nửa bên trái là phần đầu, nửa bên phải là phần đuôi – hình vẽ này trông giống một thân hình gầy mỏng, nhưng lại dễ dàng leo trèo lên những vách đá dựng đứng, và nó còn thể hiện quyết tâm bền bỉ và sự theo đuổi mãnh liệt. Người Ma Kết có tấm lòng lương thiện, và đặc biệt trân trọng những hạnh phúc nhỏ bé, là người tuân thủ và thuộc trường phái chính nghĩa, hơn nữa còn rất thích ăn uống, chuyện trò với những ai cùng chí hướng với mình, Ma Kết là một đối tượng xứng đáng để bầu bạn.

Sự ra đời của Cung Ma Kết
Thần của sự hoang dã – Pan dùng thân phận Thần dê với bề ngoài có phần thân trên giống của người và thân dưới giống dê, do vậy trông thì có vẻ không nổi trội lắm nhưng có sinh lực tràn trề, yêu thích nhất là hát hò và nhảy múa. Một ngày kia Thần Pan
gặp tiên nữ Syrinx bên bờ hồ, vì trúng phải tình yêu sét đánh nên đã quyết định bám theo nàng, Syrinx đã phát hiện và hoảng sợ chạy trốn. Thần Pan quyết đuổi cho bằng được, Syrinx dù bị đuổi theo nhưng vẫn cầu nguyện các vị thần che chở, và đột nhiên nàng biến mất không còn dấu vết, chỉ thấy một cây sậy đung đưa trong gió. Thần Pan trong sự thất vọng đó đã nhổ lấy cây sậy và làm thành chiếc sáo, thổi nên những tiếng nhạc đầy tâm sự. Vào một ngày các vị Thần mở tiệc bên hồ và đang lắng nghe Thần Pan thổi sáo, đột nhiên xuất hiện quái vật Typhon, ngay lập tức các vị Thần liền hóa thân thành các muông thú để tháo thân. Trong sự hoang mang, thần Pan cũng hóa thân thành Cá và nhảy vào trong hồ nước, nhưng chỉ có mỗi phần thân dưới là  hình dạng của cá, nên hình thù trông rất kỳ quái.

2. Hồ sơ bí mật Cung Ma Kết
Ngoại hình đặc trưng:
1. Xương chắc, to, cơ thịt rắn rỏi
2. Da hơi ngăm, thể chất khô và hàn tính
3. Tóc hơi thô, mắt rất đen
4. Phần đầu chiếm tỉ lệ lớn so với cơ thể, nhưng không bằng chòm sao Bạch Dương
Đặc trưng tương đối:
1. Vị trí các phần tại các khớp xương đều hơi thô
2. Cơ thể tương đối đều đặn, nhưng phần đầu hơi lớn, trọng tâm ở phần thân trên
3. Thường thì chân tương đối nhỏ, cho cảm giác khó có thể chống đỡ nổi cơ thể, nhưng có phần bàn chân to rộng
4. Rất ít người béo, hầu hết đều có cơ thể mảnh khảnh
Khí chất ngoại hình: 
1. Trong ánh mắt có chút u buồn, trong đó ẩn chứa nét hoang dã và sự cô đơn
2. Cho cảm giác nghiêm túc sâu sắc
3. Có tính triết học, thuộc về tuýp người tư duy
4. Vẻ mặt ít biểu cảm
Bệnh tật thường gặp:
1. Tất cả những phần liên quan đến xương khớp
2. Đau thần kinh, viêm khớp dạng thấp
3. Bệnh mãn tính
Bộ phận quyến rũ: mắt, ngón tay, bàn chân và mắt cá chân
Đặc điểm tính cách:
Mạnh -> tính hành động, sức phán đoán, sinh lực, sức quan sát, tính nhẫn nại, thực tế, ham vật chất, cảm giác vinh quang, tính độc lập, lòng tự tôn, cảm giác trách nhiệm, tính kế hoạch, tính hợp lý, sức phòng ngự
Yếu -> tính khai phá, sự mềm dẻo, tính lạc quan, tính xã giao
Màu sắc đại diện: nâu, xanh lục đậm, xanh da trời đậm
Nốt nhạc đại diện: La

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *