Màu phong thủy theo tuổi – Xem phong thủy Cunghoangdao.vn

màu phong thủy theo tuổi

Màu sắc hợp mệnh là một yếu tố khá quan trọng trong đời sống. Màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bạn có được cân bằng trong âm dương ngũ hành. Chọn được màu phong thủy theo tuổi không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái mà còn đem lại may mắn hiệu quả cao trong cuộc sống.

Tại sao nên xem màu phong thủy theo tuổi ?

Chọn màu phong thủy theo tuổi là vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ giúp bản mệnh bạn được cải thiện mà nó còn giúp bạn tránh được các điều xấu trong cuộc sống. Việc xác định được màu trong phong thủy đều dựa vào tương sinh – tương khắc trong ngũ hành. Cho nên thông tin cung cấp ra khá chính xác, giúp bạn chọn được màu sắc hợp mệnh.

Đồng thời bạn có thể xem để tránh được các màu xung khắc cần kiêng kỵ. Bằng cách dựa vào các màu sắc của bản mệnh trung gian. Nhằm dung hòa xung khắc và mang lai may mắn cho bản thân và gia đình.

Cách xem màu phong thủy theo tuổi

Để có thể xem được màu theo tuổi thì bạn trước tiên phải biết được mệnh của mình.

Sau khi biết được mệnh của mình, bạn có thể áp dụng nó vào thuyết ngũ hành để xác định được tuổi của mình. Mỗi mệnh khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau, theo đó là các màu sắc tương sinh, tương hợp bên cạnh màu sắc chủ đạo.

Màu sắc phong thủy theo mệnh

Mệnh Kim

Trong phong thủy, Kim nghĩa là kim loại bao gồm màu trắng và sắc ánh kim. Mệnh Kim thì nên sử dụng tông màu sáng và sắc ánh kim. Vì màu trắng được xem là màu sở hữu của bản mệnh. Đồng thời bạn cũng có thể kết hợp cùng với các tông màu vàng, nâu do đây là những màu sắc sinh vượng rất tốt.

Mệnh Mộc

Nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc bạn nên sử dụng tông màu xanh và kết hợp cùng với tông màu xanh biển sẫm, màu đen. Mục đích là để tăng thêm sự may mắn cho mình vì nước đen sinh Mộc rất tốt.

Mệnh Thủy

Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen và màu xanh biển sẫm. Ngoài ra bạn nên kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim

Mệnh Hỏa

Hoả (lửa) bao gồm màu đỏ và màu tím. Bạn thuộc mệnh Hoả thì nên sử dụng các tông như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Và bên cạnh đó, gia chủ cũng nên kết hợp cùng với màu xanh sẽ tốt cho bản mệnh vì Thanh mộc sinh Hoả.

Mệnh Thổ

Bạn thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng các tông màu như vàng đất hay nâu.

Tại sao lại phải chọn màu phong thủy theo tuổi?

Trong cuộc sống bạn không thể tránh được các trường hợp mua sắm xe, trang phục, nội thất trang trí nhà cửa v.v.. Ngoài việc dựa vào sở thích, phong cách thì cần phải xem màu đó có hợp phong thủy theo tuổi mình hay không? Điều đó giúp gia chủ tăng cường yếu tố may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Lấy ví dụ điển hình hiện nay, đó là mua vòng đá phong thủy. Bởi vòng đá phong thủy đang là xu thế hiện nay của rất nhiều người. Khi mua vòng đá phong thủy chắc chắn bạn phải để ý đến màu sắc của vòng đá. Ví dụ người mệnh Mộc đeo vòng đá phong thủy mắt mèo, thì bạn phải xem màu của đá mắt mèo có hợp tuổi mình không. Có như vậy thì chiếc vòng mới có tác dụng trong phong thủy.

Như vậy bạn đã biết tầm quan trọng của việc chọn màu phong thủy theo tuổi rồi phải không. Có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại bình luận để chúng tôi tư vấn. Hoặc có thể liên hệ theo số điện thoại: 09.6789.1222

Xem thêm: Chọn ngày tốt theo tuổi

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *