Mặt Trăng – Mặt Trời của cung Ma Kết

1. Cung Mặt Trời Ma Kết

Bạn giống như một chú sơn dương, không quản gian nan leo trèo trên những ngon núi non hiểm trở, trên thực tế bạn có một  tham vọng kiên định cao khó lường, và nghiêm túc trong công việc, biết lưu ý những tiểu tiết, hơn nữa trung thành và đáng tin cậy, bạn cũng có lòng tiến thủ và đốc thúc bản thân một cách đáng phục. Tính cách của bạn rất cẩn thận và nhạy cảm, tôn trọng quyền hành, có cách nghĩ của riêng mình với chuyện đúng và sai, nhưng cứng đầu ngoan cố đến cùng với những suy nghĩ đó.

Tính cách của bạn tuy ít sự sáng tạo, nhưng có tinh thần dám thử, tính cách như vậy nếu nhìn theo hướng tốt thì nó đem một cảm giác mạnh mẽ của lòng tự trọng, nhưng tính cách đặc biệt đó ít nhiều cũng gây cho người ta một sự khó chịu. Bạn luôn tự cho mình quyền tự mãn, khiến bạn luôn cảm thấy những gì mình làm đều rất hợp tình hợp lý. Trên thực tế cách nhìn nhận của bạn với cuộc đời rất nghiêm túc, rất có trách nhiệm, và thích là người gánh nhiều trọng trách. Sau khi sự việc qua đi bạn cũng thường xuyên kêu ca rằng mình phải hứng chịu quá nhiều việc nặng nề hơn bất cứ ai. Tùy theo sự mài dũa bản thân, mà có thể
làm giảm bớt tình trạng ca thán này. Kỳ thực thì thâm tâm của bạn rất quang mình chính đại. Bạn rất biết tiết kiệm đối với tiền bạc, thậm chí có nhiều lúc keo kiệt trên phương diện này mà đem lại cho bạn nhiều sự khổ sở. Đối với người Cung Ma Kết, ta có thể tin tưởng họ chi tiêu vào đúng nơi đúng chỗ, tuyệt đối không lãng phí dù chỉ một xu. Họ chỉ muốn dùng ít tiền nhưng vẫn giữ được sự ổn định, và hầu như không đầu cơ nhiều tiền của trong kinh doanh.

Về phương diện ngôn ngữ và viết lách có chút khô cứng và nhạt nhẽo, họ thích dùng những phương thức chính thống. Bạn cũng lưu ý đến lời nói và cử chỉ của mình, không dễ dàng thỏa hiệp hay nhượng bộ người khác. Về cơ bản, cái tôi của bạn quá lớn, thậm chí dễ trở thành tự đại, nhưng bạn rất hiếm khi để lộ ra tính xấu đó. Khi vị trí mặt trời xấu, đời sống tình dục tỏ ra một sự thô tục và bạo lực. Thái độ của bạn quá đỗi ngang ngược với con cái, và không giỏi bày đặt tình cảm, bạn hay cất giấu đi tình cảm thật sự của mình. Trên cương vị của người quản lý bạn cũng tỏ ra gần như vậy. Bạn có một tham vọng sâu sắc, nhưng cũng dựa trên sự đồng thuận của gia đình, bạn thường cam tâm kế tục những sự nghiệp được truyền lại, và cũng không muốn tự lập sự nghiệp khác với nghề gia truyền. Trên nhiều phương diện bạn có nhận định rằng nếu chúng phù hợp với cha mình thì chắc chắn chúng cũng sẽ phù hợp với mình.

Bạn thường có một cơ thể cân đối, với sức nhẫn nại của gang thép, và sức bền đáng khâm phục. Theo chiêm tinh học, Cung Ma Kết trưởng quản hai đầu gối của cơ thể, nên bạn cần chú ý những bệnh tật ở vị trí này. Về cơ bản, bạn thích đồ ăn có hương vị ngon đậm đà. Trong mặt phẳng hoàng đạo, ngoài Cung Nhân Mã sống thọ nhất ra, Cung sống thọ kế tiếp chính là bạn.

Tham khảo thêm:  Vòng đá mắt mèo, Vòng đá mix bạc vb002 

2. Cung Mọc Ma Kết 
Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác. Bạn khi sinh ra được đeo chiếc mặt nạ “Quan liêu”. Ấn tượng bạn cho người ta quả không có sự hào hoa xa xỉ hoặc tài năng rõ rệt, nhưng ngược lại thì có sự phán đoán bình tĩnh và nghị lực. Lúc trẻ không chắc được như vậy, nhưng khi tuổi đời càng cao thì phẩm chất đôn hậu cao quý sẽ càng hiện ra rõ ràng.

Hình dáng người có Cung Mọc thuộc Cung này thon gọn, xương phát triển. Khi mới gặp lần đầu trông họ yếu ớt nhưng tiềm tàng một nghị lực và còn một thể lực bền bỉ trong những việc gian khổ trường kỳ. Bạn luôn bị những hiện thực hoặc các quy tắc xã
hội gò bó. Khi bạn ôm ấp một mộng tưởng lớn, chiếc mặt nạ của bạn sẽ chống lại ý chí chính đáng của bạn và nó nói với bạn rằng: “chuyện này không làm được đâu, cần tìm đúng cách, và còn phải tiêu tốn tiền nữa”, và thế là bạn bị lời nói đó bó buộc và
vứt bỏ mộng tưởng. Chiếc mặt nạ giúp bạn sống rất tiện lợi trong xã hội, nhưng cần chú ý, đừng để bị nó ràng buộc mà
khiến bạn quên đi những mộng tưởng bao năm.

Những vĩ nhân có Cung Mọc Ma Kết: Niccolò Machiavelli, Charles Darwin, Auguste Rodin, Michelangelo, Leonardo da Vinci … Những vị này đều rất biết nhẫn nại.

3. Cung Mặt Trăng Ma Kết
Trừ khi tồn tại giữa ví trí mặt trăng và các sao khác tốt một cách đặc biệt, còn thường thì người có Mặt Trăng ở vị trí này có phần chậm chạp không nhạy bén. Ngoài ra, Mặt Trăng tại Cung này, trong tình trạng tốt thường có năng lực hạ phán đoán rất
nhanh. Trong lòng bạn có một vài mức độ của sự lãnh đạm, hơn nữa cũng do cách nghĩ “tự tin và khả năng” trong lòng khiến bạn có khuynh hướng “tâm hồn cô độc”, khuynh hướng này dẫn đến sự ảo tưởng sai lệch trong bạn, thậm chí khi gặp những
tình huống không như ý, bạn còn tức giận buồn bã cùng cực. Nói về mặt tốt của bạn, có thể nói bạn coi trọng và để ý mặt tối của sự việc, bạn phải bảo vệ chống lại quá nhiều trắc trở thất bại trong tư tưởng, bạn có một tinh thần trách nhiệm cao độ, và bạn có thể lấy bản thân ra gánh đỡ những trọng trách.

Phụ nữ có Mặt Trăng ở vị trí này, tính cách rất vững chãi, và cô ta muốn mọi việc đều tiến hành theo kế hoạch của mình, mặc dù cô nàng không đặc biệt có thứ tình cảm ấm áp và lòng thương hại, nhưng cô ta đáng được sự tín nhiệm, và bản chất hành vi đạo đức rất nghiêm túc và cẩn thận.

Đàn ông có Mặt Trăng ở vị trí Cung Ma Kết, khuynh hướng dễ bị hấp dẫn bởi tuýp phụ nữ miêu tả ở trên, tuy rằng các phụ nữ đó rất trung thành với bạn, nhưng họ khó trong việc mang lại nhiều sự vui vẻ cho bạn. Người mẹ của bạn không nghi ngờ việc bạn rất nhẫn nại và vững vàng, bà cũng có suy nghĩ vậy với thái độ của bạn, dù sao điều quan trọng nhất là người mẹ luôn muốn tự hào về bạn, khi mà bạn không thể khiến bà tự hào, bà sẽ có thái độ rất thờ ơ và thiếu sự cảm thông với bạn.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng Ma Kết
Bạn là người tương đối bảo thủ và có tư tưởng truyền thống, là tuýp người có chí tiến thủ, khi thường có thể bỏ thời gian nhiều hơn người khác mà không biết mệt mỏi, do đó tỉ lệ thành công cũng rất lớn, và đa phần thuộc tuýp người thành đạt muộn. Là người có tấm lòng tốt và sự nhiệt thành trong mắt người khác, nên chỉ cần có những hoạt động công ích hay hoạt động từ thiện nhất định sẽ ra giúp sức, với tính cách đó của bạn đương nhiên giành được rất nhiều sự yêu mến, mọi người cũng có ý giúp đỡ bạn, nên bạn rất có sức hiệu triệu trong tập thể, nếu muốn làm hoạt động thì mọi người sẽ đến giúp bạn ngay, quan hệ xã hội rất tốt, do vậy mà thuận lợi trong việc đạt được địa vị và tiền bạc nhất định.

Bề ngoài bạn trông ôn hòa đơn giản, kỳ thực trong lòng có tham vọng và ôm một hoài bão lớn, chỉ là từng bước từng bước thực hiện giấc mộng đó trong khi không ai hay. Do bạn là một người rất có tính truyền thống, đương nhiên tư tưởng cũng rất bảo thủ, không giỏi trong yêu đương, thế nên đừng nói đến chuyện cùng lúc đến với nhiều người đàn ông, đối với bạn tình yêu sánh ngang với dự định kết hôn, do vậy đối tượng đàn ông bạn lựa chọn phải nhiều sự thành thực và tin cậy, nên trước khi quyết định đều cẩn trọng bình tĩnh cân nhắc những điều kiện ở đối phương, ví dụ học thức, khả năng kinh tế … một khi đã chọn được người vừa ý thì sẽ bỏ ra tất cả cho người mình yêu một cách không hối tiếc, những việc như giặt giũ, quét nhà, làm cơm hộp, đan áo … lại khiến cho đối phương ngột ngạt, thế nên tình yêu nếu không phát huy vừa phải sẽ gây nên những nặng nề cho đối phương. Ngoài ra, bạn có lòng chiếm hữu rất mạnh, cần đặc biệt chú ý kiểm soát bản thân một chút.

Nam giới có Cung Mặt Trăng Ma Kết
Anh ta là người đàn ông rất thực tế và đáng tin cậy, và anh ta thích kiểu người con gái thông minh, có sức phán đoán và giỏi làm việc nhà, còn có thể giúp anh ta quản lý nhà cửa, đem đến cho anh ta một cảm giác yên định, để anh ta có thể xông pha trong sự nghiệp mà không phải lo nghĩ nhiều, để sau khi về nhà có một người vợ cùng trò chuyện, cổ vũ anh ta về mặt tinh thần. Một khi đã rơi vào tình yêu, lòng chiếm hữu rất mạnh, hạn chế đối phương cũng nhiều, vậy nên khi đã làm bạn gái của người đàn ông này phải có sự giác ngộ, tuy vậy người chồng này có thể nói là tuýp người chồng điển hình có tính bảo đảm và an toàn nhất.

Từ miêu tả tính cách căn bản 
Ổn định vững vàng, liên tục cố gắng ! thà đi đường vòng mà an toàn, còn hơn đi đường tắt mà chịu sự rủi ro !

Tình cảm của Mặt Trăng Ma Kết
Tình cảm trong suy nghĩ của bạn là chuyện hệ trọng cả đời không thể coi thường, bạn luôn đứng trên quan điểm dài hạn, nó tựa như việc đầu tư tiền bạc: bạn phân tích sự được mất, lãi lỗ, xem xét tình hình thực tế một cách kỹ lưỡng và cẩn thận, và cuối cùng cũng luôn chứng minh được sự lựa chọn của bạn là chính xác ! Chuyện tình cảm luôn là thứ khó dùng thước để đo lường. Việc ẩn giấu đi tình cảm cũng không chắc việc đảm bảo giúp bạn tránh được sự tổn thương ! Hãy mở cái nút trong lòng này đi ! Đừng kế hoạch một cách quá lý tính như vậy, nó chỉ khiến bạn nhỡ đi những mối nhân duyên tốt đẹp trên con đường theo đuổi danh lợi mà thôi !

Sự nghiệp của bạn
Bạn nguyện đem hết thời gian sức lực trong công việc hơn ai hết, để leo lên đỉnh cao của thành công, đó cũng là nguyên nhân số một khiến bạn có biệt danh “tham công tiếc việc” ! Đừng quá điên cuồng trong công việc, hãy dành cho bản thân nhiều thời
gian nghỉ ngơi để hít thở, nghỉ chân, tiếp năng lượng, sau đó hẵng xông pha tiếp ! Sau quá trình nghỉ ngơi bạn sẽ phát hiện khi bắt tay lại vào công việc sẽ càng tuyệt hơn nhé !

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn
Bạn tuy không giỏi trong việc biểu đạt tình yêu đối với người ta, nhưng biết dùng những việc thực tế để chứng minh tình yêu của bạn. Những phán đoán vững vàng và kinh nghiệm sống phong phú của bạn cũng có đóng góp trong phần tạo sự đáng tin cậy với người ta, là một người xứng đáng để tin tưởng lâu dài ! Những điều không thuận lợi trong quá khứ có thể thành chiến giáp ngày nay, nó hỗ trợ để bạn kiên cường đi tiếp, nhưng sự kiên cường không có ý phải ẩn đi những tình cảm thật  sự, hãy biểu đạt điều đó ra một cách thích đáng, không những giúp bản thân bạn thoải mái, cũng khiến người ta hiểu được con người thật của bạn nha !

Tình yêu của Mặt Trăng Ma Kết
Khi Cung Ma Kết nói lời yêu đương, tất nhiên sẽ “cứng đầu như chú dê” cho đến khi thành công ! Tuy bạn sẽ khó trong việc mở lời, nhưng người có chí ắt thành công mà ! Hãy thử nghe ngóng một vài thủ thuật về “những lời yêu đương”, hay học một
vài động tác nhỏ trong “quan hệ thân mật”, tin chắc với những công phu bao năm thu thập tình báo và sự rèn luyện của bạn, những điểm này chắc cũng chẳng là gì đâu mà !

Đọc thêm:  Đặc trưng tính cách ma kết

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *