Liên kết giữa cung Kim Ngưu và Mặt Trăng – Mặt Trời

Liên hệ giữa cung Kim Ngưu với các vì sao trên bầu trời tinh tú

1. Cung Mặt Trời Kim Ngưu
Người có mặt trời tại Cung Kim Ngưu, có một kiến thức phong phú và thực tế, là một người ổn định tích cực và cẩn thận. Người Cung Kim Ngưu chẳng bao giờ đòi hỏi những thu hoạch mà không bỏ công sức, tín điều của bản thân họ đó là chậm rãi từng bước từng bước một, cứ thật thà như vậy cho đến khi hoàn thành mục tiêu mới thôi, hơn nữa cũng vì thế mà rốt cuộc đều giúp bạn gặt hái đượcthành công một cách bền vững. Bạn rất cần cù, cũng rất biết nhẫn nại, và giàu tính thực tiễn, bạn còn cẩn thận và tương đối bảo thủ, bạn thích mọi thứ theo phương thức truyền thống. Khi bạn đã quán triệt bản thân và ra quyết định hành động, dễ cho người ta một cảm giác về sự cứng đầu ngoan cố; nhưng bạn lại có những tiềm năng đáng kinh ngạc, vững vàng trường kỳ chờ đợi cho đến khi kế hoạch thành công.

Về cơ bản, bạn là người thích nghe lời ngọt ngào không thích những lời khó nghe, khi bàn chuyện lý lẽ với bạn thì rõ nhất về điều này, nên dùng thái độ mềm mỏng nhất có thể và cách thức nói chuyện phải phù hợp, như vậy thì bạn sẽ vui vẻ nghe theo.
Khi đối diện những khó khăn bạn thường không ngại những cái nhìn của người khác, kiên quyết đến cùng. Về phương diện tài chính hiện thị rõ sự cẩn trọng, thái độ vững vàng của bạn có thể khiến bạn trở thành chuyên gia xuất sắc trong lãnh vực ngân
hàng, đó có thể là giám đốc tài chính hoặc nhà quản lý quỹ… Hơn nữa bạn luôn giỏi trong vấn đề tiết kiệm, và rất biết tiêu tiền, mua sắm một cách hợp lý.

Bạn có một khiếu thẩm mỹ trời cho, nhưng lại có khuynh hướng thích những đồ vật đẹp nhưng phải thực dụng. Bạn rất thích trang sức; phụ nữ yêu thích những thứ đeo mặc trên người; đàn ông thích mua đồ trang sức đá quý để tặng nửa kia, và thường là dây chuyền. Thích sự yên tĩnh, cuộc sống gia đình, điều đó thể hiện qua lòng nhân từ sâu sắc của bạn. Đối với tình yêu, khi vừa bắt đầu thường rất tích cực và nồng nhiệt, nhưng dần dà chuyển biến thành mối quan hệ bạn bè ấm áp chân thành; và tính khí như vậy lại rất thích hợp cho việc hôn nhân, nên bạn thường là một người bạn đời trung thành và mãn nguyện. Tuy rằng bạn có những cảm xúc mãnh liệt muốn thổ lộ, nhưng thường khó khăn trong việc dùng lời nói hoặc viết ra. Do vậy bạn dễ có những biểu hiện như phản ứng thô cứng và vô cảm. Nếu bạn có Sao Thủy như ở Cung Bạch Dương hoặc Cung Song Tử, thì chắc chẳng còn khó khăn gì nữa rồi, hơi tiếc một chút đúng không?

Mặt tối của Cung Kim Ngưu có thể là sự lười biếng, yêu thích sự hào nhoáng xa xỉ, tự nuông chiều bản thân. Trong chiêm tinh học thì Cung Kim Ngưu có liên quan tới phần cổ họng của cơ thể, vì vậy nên tránh những thói quen tham ăn tục uống. Khả năng duy trì ở cơ thể của người thuộc Cung Kim Ngưu rất mạnh mẽ, nếu như vị trí mặt trời tốt, có rất nhiều người sinh ra dưới Cung này trở thành những vận động viên; Cung Kim Ngưu trưởng quản bộ phận yết hầu, cổ, vai, tim và não. Nếu nói về mặt sức khỏe, họ còn có phần tốt hơn Cung Bạch Dương, do vậy họ có thể bình thản hưởng thụ cuộc đời, hơn nữa bản thân cũng biết cách
chăm sóc mình một cách thỏa đáng.

5. Cung Mọc Kim Ngưu
Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.Chiếc mặt nạ bạn đeo khi sinh ra là “Chúa tể ruộng vườn” đẹp đẽ. Ấn tượng cho người khác là sự đạm bạc yên ổn  thận trọng vững vàng và thanh tao. Đối với tất thảy mọi việc đều thong dong từ tốn, ổn định và vững chắc. Cái bạn thích là tiết tấu tự nhiên, và không sẵn sàng với những chuyện vội vội vàng vàng. Nhưng lười biếng một ngày, đồ nông sản sẽ khó có cách nào thu hoạch được. Hễ bạn bắt tay làm một việc gì thì thật khó để buông tay. Tuy bề ngoài trông rất vững vàng, nhưng trong lòng lại tiềm tàng một ý chí ngoan cố. Còn nữa, đối với những thứ đẹp và ngon, không đủ khả năng để thưởng thức.

Đặc trưng cơ thể là sự đầy đặn, mặt tròn, khả năng có “hai cằm”. Bạn quán triệt ý chí bản thân cũng phải cần tiêu tốn một chút thời gian. Phía trên miêu tả “mặt nạ” đó không phải bản tính của bạn, nhưng đó là chiếc mặt nạ dễ sử dụng nhất của bạn. Chiếc mặt nạ của bạn không giỏi trong những công việc cấp bách. Nếu tỏ ra nôn nóng, chỉ cho xung quanh những ấn tượng tiêu cực mà thôi.
Những vĩ nhân có Cung Mọc Kim Ngưu: Beethoven, Orson Welles, John F. Kennedy. Những vị này đều có tính cách vững vàng ổn định, hiền hòa và ý chí bất khuất.

6. Cung Mặt Trăng Kim Ngưu
Theo chiêm tinh học, tính chất không ổn định của Mặt Trăng gặp được Cung Kim Ngưu, nên đặc trưng tính cách lại trở nên kiên định và vững vàng. Do vậy Mặt Trăng Kim Ngưu là một tổ hợp rất vừa phải, cho người ta thấy một sự bảo thủ, và sức tập
trung cao độ. Bạn tỏ rõ sự phản ứng chậm chạp với xung quanh, nhưng khi cần biểu hiện, bạn sẽ không do dự thể hiện ra hoàn toàn. Một khi đã quyết tâm, thì giống như chú bò tót, khăng khăng dũng mãnh xông lên phía trước. Khi gặp rắc rối, bạn chẳng cảm thấy khốn đốn, ngược lại còn tỏ vẻ ung dung và tích cực thu thập thông tin, sau khi qua những nghiên cứu và phán đoán kỹ càng, theo kế hoạch đó hành động một cách cẩn thận. Phong thái của bạn bảo thủ và quá thận trọng, chỉ tiếp nhận ý kiến người khác đưa ra với những điều kiện của mình, dường như bạn cũng không muốn làm bất cứ thay đổi mang tính cải cách nào hết.
Bạn coi trọng truyền thống và quy phạm, và cho rằng đó mới là điều đúng đắn. Nhưng cũng do vậy, bạn không thích người khác đưa ra những ý kiến khác hoặc phản bác lại bạn.

Đàn ông có Mặt Trăng Kim Ngưu, những cô gái trong đời anh ta gặp được hầu như đều tự cho rằng rất hiểu anh ta, và hơn nữa những cô nàng này cũng rất tận tâm cống hiến cho anh ta, vả lại có tài quản lý gia đình. Nhưng chính vì những cô gái này quá trung thực, điều này có thể khiến cho người đàn ông tỏ ra có phần phiền chán. Phụ nữ nếu có vị trí Mặt Trăng này, đối với bạn bè đồng giới mà nói, có khả năng cũng xảy ra tình trạng tương tự. Mà người có Mặt Trăng Kim Ngưu, có vị giác và xúc giác rất phát triển.

Nữ giới Cung Mặt Trăng Kim Ngưu
Nhìn từ góc độ tốt thì bạn có nguyên tắc trong giữ gìn, là người có phong cách cá nhân; nhìn từ góc độ xấu thì là người ngoan cố cứng đầu và không linh hoạt, ngày qua ngày chỉ mong có một cuộc sống yên ổn, ghét cuộc sống phải liên tục thay đổi và kịch tính, và thế là bạn dễ dành ra một khoảng trời riêng cố thủ bản thân, không muốn người khác phiền hà, do vậy cho người ta một cảm giác khó hiểu và cứng đầu cứng cổ, kỳ thực nói thẳng ra, đó chẳng qua bản thân bạn quá kín kẽ, quá giữ gìn mà thôi. Sự theo đuổi của bạn với tiền bạc có thể nói là dùng hết sức mình, bởi vì bạn nhận thấy “tiền bạc” là yếu tố bảo đảm của “cuộc sống”, thế nên có những lúc tỏ rõ sự thèm khát “tiền” quá độ, cho người ta một ấn tượng xấu như thể bạn là “nô bộc của đồng tiền”, cần đặc biệt chú ý.

Tóm lại, cũng do những cố gắng từng bước từng bước làm ra,bởi vậy cũng có khả năng đạt được mức độ thành công nhất định. Trên phương diện tình cảm, thái độ của bạn bảo thủ và thận trọng, do vậy muốn làm bạn động lòng cần phải có bỏ ra nhiều thời gian, thêm vào đó bạn cũng là người thực tế và coi trọng đồng tiền, nên trước khi lựa chọn nửa kia, nhất định sẽ phân tích năng lực tài chính, học thức, tiền đồ … của đối phương một cách bình tĩnh, tuyệt đối không theo đuổi thứ “tình yêu” mà quên đi “bánh
mì”, đương nhiên vì thế cũng khó bị tình yêu làm cho mù quáng, cách thức gặp mặt do giới thiệu cũng khá phù hợp với bạn. Cần lưu ý là lòng chiếm hữu của bạn rất mạnh, hễ khi thích ai thì giây phút nào cũng muốn ở cùng với người đó, không muốn
chia sẻ anh ta cho bất cứ ai, như vậy khiến cho đối phương mệt mỏi, cuối cùng cũng đành chọn cách trốn chạy, cho đối phương một không gian riêng cũng như cho mình một không gian riêng, đừng nên khiến “tình yêu” của bạn trở thành “gánh nặng”
cho đối phương.

Nam giới Cung Mặt Trăng Kim Ngưu
Về mặt tình cảm của bạn cũng bảo thủ và cẩn trọng, nếu như không nắm bắt một cách hoàn toàn, thì không bao giờ khinh suất mà hành động. Do vậy cơ hội quen biết với người khác giới cũng hầu như chỉ ở công ty do cơ hội tiếp xúc nhiều hoặc trong một vài đoàn thể, một khi bạn đã khóa được mục tiêu, lúc đó sẽ dốc toàn tâm toàn sức, lúc đó lên rừng xuống biển cũng không quản. Người con gái bạn thích phải nhiều tính mềm dẻo, và cũng phải là người vì tình yêu mà nguyện bỏ ra tất cả những gì mình có, sau khi hai người đi vào giai đoạn yêu đương, lòng chiếm hữu và sự ghen tuông của bạn mạnh mẽ hơn người thường nhiều, lúc
nào cũng quản bạn gái rất chặt, và cũng không cho phép bạn gái thay lòng đổi dạ hoặc đồng thời đi lại với gã đàn ông khác, nếu mà bị bắt quả tang tức hậu quả thật khó mà tưởng tượng !

Từ miêu tả tính cách cơ bản
Tuýp người tiêu chuẩn đáng tin cậy

Tình cảm của Cung Mặt Trăng Kim Ngưu
Một khi bạn đã quyết tâm, hầu như là kẻ theo đuổi bền bỉ và kiên cường nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo đấy ! Và khi bạn đã chạm tới tình yêu thì dốc toàn bộ tâm trí và bộc lộ tình cảm chân thực, bạn sẽ kiên trì với tình yêu cho đến thiên trường địa cửu. Khi chạm mặt ý trung nhân, đừng quá kìm nén cảm xúc của mình, sự âm ỉ cháy trong lòng quá lâu cũng sẽ sinh bệnh đó Chỉ cần bạn xác định được thứ tình cảm này, mong bạn chỉ cần nhanh nhẹn hơn khi thường một chút thôi, hãy can đảm đến với tình yêu nhé.

Sự nghiệp của bạn
Bạn hiểu được cách đạt được tâm nguyện từ rất sớm, đó phải là sự kiên trì mãi mãi, cố gắng không ngừng, như vậy mới nhận được phần thưởng mong đợi. Mặt Trăng Kim Ngưu sẽ hỗ trợ bạn nỗ lực làm việc chăm chỉ, để càng được nhiều thu hoạch hơn nữa, nó sẽ khiến cho bản tính của bạn càng sát với thực tế mà không hề có chút thành phần nào của ảo tưởng hoặc phù phiếm. Thi thoảng mơ mộng cũng không phải ý tưởng tồi, như vậy, cuộc đời do bạn xây dựng lên mới càng đẹp đẽ hơn, ngoài ra hãy để khí chất nghệ thuật cũng hòa vào trong việc làm đó của bạn nhé.

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn
Bạn có tính khí cứng đầu của chú bò, khiến cho bạn đối với truyền thống gia đình và đạo đức gia đình đều ôm ấp một cảm giác sứ mệnh mãnh liệt, bạn hi vọng duy trì mối quan hệ thân mật những thành viên trong gia đình, hơn nữa ai ai trong gia đình cũng được chăm sóc một cách tốt nhất. Trong trường hợp bị dồn nén, trước tiên nên thu bớt lại chút tính khí bướng bỉnh của bạn, sau đó hãy thử nghĩ “lùi một bước khung trời là của ta” xem !

Tình yêu của Mặt Trăng Kim Ngưu
Bạn không thích trò chơi tình yêu, bạn thật lòng từ đầu chí cuối. Lý luận tình yêu là sự chung thủy, và một khi bạn đã hứa hẹn thì sẽ thực hiện đến cùng, trong xã hội thiếu nhiều tình yêu chân thành như hiện nay, tình cảm đó thật là một thứ quý hiếm đáng được trân trọng chứ.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *