Liên kết giữa cung Bạch Dương và Mặt Trăng – Mặt Trời

1. Cung Mặt Trời Bạch Dương
Mặt trời ở vị trí Cung Bạch Dương gần như là vị trí ngoạn mục nhất, bạn có ý thức về sự phiêu lưu và tinh thần dấn thân một cách tích cực, và còn hội tụ cả tham vọng, bạn cũng có khả năng biến điều đó thành những hành động thực tế. Suy nghĩ tiến bộ
của bạn khi vừa bắt đầu thường dễ gặp những phản đối của người khác, bởi vì cách nghĩ của những người bình thường tương đối bảo thủ, thiếu sức tưởng tượng; bởi vậy bạn cần một người đồng hành có vị trí cung mặt trời tại Cung Bạch Dương, hoặc người đồng đội có cung mặt trời mạnh mẽ tại Cung Bạch Dương, để cùng nhau phá bỏ những quan niệm cũ kỹ.

Và khó khăn duy nhất của bạn đó là không cách nào tìm được người cùng chí hướng như mình, vậy nên rất nhanh chóng bị suy nghĩ tương tự thay thế. Chính vì lý do đó, rất khó khiến bạn chỉ nhắm hướng đến một mục tiêu cố định duy nhất. “Toàn tâm toàn ý, luôn luôn quán triệt” là thứ mà bạn cần khắc cốt ghi tâm. Bạn là một nhà khai phá có mùi vị của hoang dã, cũng giống như một vị quốc vương ngang ngược, sau khi thành lập đế chế vương quốc của mình, liền đem ý chỉ của mình bàn giao lại cho những người thân tín để tiếp tục phát triển nó, rất hiếm khi có chuyện tự mình hoàn tất từ đầu chí cuối những thứ do chính mình sáng lập. Bạn thích lãnh đạo người khác, xây dựng quyền hành, do đó có khuynh hướng sớm xa nhà để xây dựng những mộng tưởng, nếu không thì là việc bắt đầu sự nghiệp của chính mình.

Bạn là người thuộc chủ nghĩa lạc quan, trẻ trung và sôi động, biết cách ảnh hưởng những người khác bởi sự nhiệt huyết của mình. Nhưng nên tránh việc quá ngạo mạn hống hách, nhớ rằng không nên ép buộc những điều người khác không muốn. Trên
phương diện cuộc sống, người phụ nữ Cung Bạch Dương đặc biệt thích quản lý mọi thứ, nhưng chú ý đừng phơi bày ra quá nhiều sự tự tin và năng lực, nhất là khi chung sống cùng với người đàn ông hãy tránh hành động tùy tiện mà không quan tâm đến quan điểm của người bên cạnh. Theo chiêm tinh học hiển thị Cung Bạch Dương chi phối phần đầu của cơ thể, bởi vậy bất luận ra sao, cái chính yếu nhất vẫn là tâm trí chi phối hành vi của bạn; nhưng do Cung Hỏa Tượng (the Fire Signs) có năng lượng của lửa, cho nên bạn rất kém trong việc kiểm soát trạng thái tâm lý phấn khích, thể hiện rõ nhất là làm việc quá độ, hơn nữa không quan tâm sức khỏe của chính mình. Nếu như vị trí mặt trời xấu, cơ thể thường có hiện tượng ốm sốt, đồng thời dễ trúng gió hoặc đau đầu kịch liệt.

Hành động của Cung Bạch Dương tích cực, yêu thích cảm giác tốc độ; nếu mặt tiêu cực của bạn mạnh hơn mặt tích cực, vậy cái mà bạn đang phát triển đúng là tính cách của chú cừu rồi.

2. Cung Mọc Bạch Dương
Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được  dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác. Chiếc mặt nạ bạn đep khi sinh ra là “Chiến sĩ”. Ấn tượng của bạn cho người ta một sự năng động và sảng khoái, hành động mau lẹ, nói năng rõ ràng, nếu bản thân tự cho rằng là đúng đắn chính xác thì sẽ triển khai đến cùng. Ấn tượng cho người khác về một sự nhiệt tình, sôi động. Dù cho trong lòng có chút bất an những cũng sẽ đột phá ải dù khó khăn.

Cơ thể vóc dáng tầm trung, ít mỡ béo, cơ bắp rắn rỏi. Nếu như qua tập luyện sẽ sinh ra sức bạo phát rất ghê gớm, thường tạo ra thành tích tốt trên phương diện thể thao. Có một tướng mạo rất sắc bén. Cảm giác như có một khí phách của đàn ông. Nhưng bạn có khuynh hướng giấu sự bất an và nhược điểm trong lòng. Chỉ cần Mặt Trời và những sao quan trọng khác không ở Cung này, “Chiến sĩ” tức mặt nạ đó sẽ không còn tồn tại. Nếu bạn ý thức được điều này, bạn có thể tự nhiên cảm nhận ra, nỗi khổ sở dày vò giữa hai ý niệm “phải kiên cường bản thân” và “bản thân cũng có mặt yếu mềm”.
● Những vĩ nhân có Cung Mọc Bạch Dương: Grigori Rasputin, Douglas MacArthur, Clara Barton (người sáng lập Hội Chữ Thập Đỏ Mỹ) … Những ấn tượng của những vị này cho người khác là cuộc sống mạnh mẽ và hào hùng.

3. Cung Mặt Trăng Bạch Dương


Tính cách của bạn không phải hạng xoàng hơn nữa hội tụ sự linh hoạt thích ứng căng thẳng cao độ, trên thực tế, con người bạn đầy sức sống, có sức phán đoán nhạy bén. Nhưng do tính khí bạn thường xuyên xảy ra những cơn bực bội ngẫu nhiên, và sau khi mọi thứ qua đi, bạn lại tự mình cảm thấy hối hận vì điều đó. Đó không phải bản chất của bạn như vậy, mà là do thế giới này chuyển biến quá nhanh, và bạn cảm nhận được sự thay đổi chóng mặt đó, khiến cho dây thần kinh vốn đang căng như dây đàn kia lại càng chịu thêm kích thích và điều gì đến ắt phải đến. Khả năng trực giác trong con người bạn rất rõ ràng, khiến cho bạn có thể cảm thụ được những sự việc chớp nhoáng một cách không quá khó khăn, và bạn còn cảm thấy kiêu hãnh vì điều này, vậy nên những hành động của bạn thường xuyên dựa vào trực giác, nhưng có lúc lại ra những quyết định mang tính khinh suất thiếu đi sự suy sâu tính kỹ.

Đối với tính cách đặc biệt ở trên, khi người khác đưa ra những lời khuyên nhủ thì bạn tỏ ra không hài lòng, và điều này sẽ gây ra bất lợi cho bạn trong cuộc sống thường nhật. Nhưng có lúc nếu giỏi vận dụng điều đó thành ưu điểm và làm được những quyết định một cách quyết đoán, thường đó lại là mấu chốt giành phần thắng. Người mẹ của bạn không bao giờ nghi ngờ và đặt nhiều kỳ vọng vào bạn, khi bạn còn nhỏ thường yêu cầu bạn làm theo những mệnh lệnh. Nhưng bạn đều không vui khi thực hiện điều đó, chính là do bạn không chịu khuất phục trước bất cứ quyền thế nào. Hoặc có lẽ do sự thay đổi vị trí tương đối của Mặt Trăng, có thể cải thiện được mối quan hệ hai bên này, nhưng khó mà phủ nhận, bạn vẫn tin tưởng bản thân mình như nó vẫn phải thế, và là người tôi làm theo cách của tôi ai nói gì mặc kệ.

Đàn ông có Mặt Trăng này, khả năng gặp được người phụ nữ thông minh rất cao, bản tính ngoan cố, không thích cuộc sống gia đình, độc lập và tự tin. Nếu vị trí Mặt Trăng tốt đẹp, nửa kia sẽ có hỗ trợ cho bạn. Cái hay là, bạn và nửa kia rất có khả năng thuộc tuýp “không đánh thì không quen”.

Nữ giới có Mặt Trăng Bạch Dương Sinh lực tràn trề, với tinh thần chiến đấu cao của mình khiến trong con mắt người khác bạn là người can đảm không sợ chết và còn là một đấu sĩ dũng mãnh xông pha, chuyện gì cũng nhất định dẫn đầu để làm, do vậy bạn trở thành người lãnh đạo tập thể lúc nào không hay. Do tinh thần hăng hái quên mình, cho nên sự chênh lệch tốt xấu rất lớn, có thể nói cuộc đời như ngọn sóng cồn sừng sững giữa gió mưa bão táp, đương nhiên khi bạn còn trẻ cơ hội vượt hẳn mọi người rất lớn. Nhưng do quá tự tin, nên khó có cách nào tiếp nhận những ý kiến hoặc suy nghĩ của người khác, do vậy hay xảy ra xung đột và cãi cọ với người ta cũng nhiều, vì thế dễ phát sinh những vấn đề trong các mối quan hệ, điều này cần đặc biệt lưu ý ! Bạn hành động mạnh mẽ ngay cả trong thế giới tình cảm, nhiệt thành và tích cực, đặc biệt nếu có tình địch xuất hiện, lại càng phát động được tính tranh đấu trong con người bạn. Nhưng cái gọi là “điều gì đến nhanh đi cũng nhanh”, sau khi mối quan hệ ổn định tức đã không còn tranh đấu và cảm giác mới mẻ nữa, thế là tình cảm của bạn cũng nguội lạnh đi rất nhanh, sau đó lại đi kiếm tìm tình yêu mới, do vậy đặc trưng lớn nhất của Cung Bạch Dương đó là lãng mạn tuy nhiều nhưng thời gian ngắn ngủi, và dễ bị
người ta ngộ nhận rằng họ trăng hoa và là người không chung thủy trong tình cảm, bởi vậy tính nhẫn nại và sự lâu bền là thứ bạn khiếm khuyết nhất. Người đàn ông mà phụ nữ này thích thì phải là người có tài năng, có lòng bao dung và hơn nữa
cũng phải là người có hoài bão tham vọng lớn như bạn, nếu như gặp được người như vậy bạn ngay lập tức như lửa gần rơm, bùng cháy và khó mà dập tắt.

Nam giới có Mặt Trăng Bạch Dương
Hắn là một người đàn ông nhiệt tình và can đảm, tích cực và có tinh thần của đấu sĩ, chỉ cần gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp, sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào đoạt lấy bằng được, thậm chí ngay cả khi người con gái kia đã là vợ chưa cưới của ai đó thì hắn cũng không vội vàng, điều đó ngược lại còn kích thích được lý tưởng hoài bão lớn trong hắn, do vậy nói chung đó thật là một nhân vật nguy hiểm. Người thuộc tuýp này thích người con gái thông minh và có cá tính, như vậy mới thỏa mãn được tâm lý đại nam nhân của bản thân hắn.

Từ miêu tả tính cách căn bản
Xông lên ! Phải liều mới thắng lợi !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng Bạch Dương
Từ nhỏ bạn đã hiểu cách tạo ấn tượng cho người khác phải ngoái nhìn, bạn học được tính độc lập từ rất sớm, và động lực không ngừng tiến lên phía trước đó của bạn khiến bạn vui vẻ nghênh đón thách thức đầu tiên. Nhưng đừng xử trí theo cảm tính, cũng đừng xung động cảm xúc, giữ cho tâm trạng lãng mạn, và hãy phát huy sự khôn khéo vốn có của bạn đi !

Sự nghiệp của bạn
Sinh ra đã thuộc trường phái hành động. Thách thức trong công việc là nguồn động lực của bạn, tâm nguyện lớn nhất là có một ngày trở thành ông chủ ! Đừng để sự bỏ cuộc giữa chừng đánh mất đi tham vọng vốn có của mình, muốn trèo lên đỉnh của thành công ngoài việc cần sự nhiệt thành, sự nhẫn nại cũng là điều kiện rất cần thiết đúng không

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn
Đằng sau thành công của người thuộc Cung Bạch Dương, nói chung đều có một người hùng thầm lặng thay bạn thu dọn tàn cục đấy ! Đừng có trách cứ tại sao người ta không tham dự vào kế hoạch lớn của bạn, hãy thử nghĩ một chút cho những người bên cạnh xem, thi thoảng bạn cũng nên cùng nhau gánh vác một chút việc nhà chứ nhỉ ! Dù sao, dưới những mệnh lệnh của uy quyền, mang miếng mồi ra nhử cũng là một phương thức hợp tác rất có hiệu quả đúng không?

Tình yêu của Cung Mặt Trăng Bạch Dương
Bạn nguyện vì người mình yêu làm mọi thứ, thậm chí không tiếc hi sinh thân mình. Tinh thần đến với tình yêu không quản nước sôi lửa bỏng của bạn, khiến bạn hết lượt này đến lượt khác lâm vào những thách thức, không để cho bất cứ sức mạnh nào làm trở ngại mũi tên tình yêu của bạn được bắn ra. Chấp nhận thất bại và tiếp nhận sự thật, nó cũng không hề làm tổn hại đến thành tích rực rỡ của bạn đâu ! Hãy học tập Cung Thiên Bình trước khi làm gì đều suy nghĩ hai ba lần nhé ! Trước tiên cần làm rõ phương hướng rồi hãy xông pha cũng không muộn đâu bạn ạ !

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *