Đeo Vòng Đá Phong Thủy có tốt không ?

Vòng đá phong thủy đặc biệt về mặt chất liệu của chiếc vòng, số lượng hạt đá của chuỗi vòng cũng góp phần mang đến những lợi ích về mặt phong thủy, bởi người ta thường chọn số hạt theo dụng ý sao cho phù hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người.

NHƯNG vẫn có một số hoài nghi rằng CÓ NÊN ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THỦY HAY KHÔNG? Đọc xong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó

Trước hết, ta phải biết Vòng đá phong thủy là cụm từ dùng để chỉ những chiếc vòng được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên. Được xem là có công dụng đối với người dùng về mặt phong thủy, Chẳng hạn như đá thạch anh, đá mắt hổ, mã não, phỉ thúy… thiên nhiên.

Đối với sức khỏe:

  • Đây là loại đá phải trải qua hàng nghìn năm hình thành, tích tụ năng lượng dồi dào của đất trời và vũ trụ.
  • Đá phong thủy mang nguồn năng lượng nhất định khi tiếp xúc với con người chúng sẽ truyền các nguồn năng lượng đó vào cơ thể người, loại bỏ các năng lượng gây bệnh ra bên ngoài. Nếu đeo đúng cách sẽ có công dụng bổ trợ.
  • Thế nên nhân tố bổ ích đầu tiên là sức khỏe và chỉ có đá thiên nhiên mới có công dụng này. Nếu bạn chỉ sử dụng đá làm từ thủy tinh hay nhựa tổng hợp theo đúng cung mạng thì thật chất nó chẳng có ý nghĩ gì cả.
  • Bên cạnh đó từng người sẽ đeo 1 loại đá khác nhau, phụ thuộc vô cơ địa con người, còn phụ thuộc vào yếu tố môi trường ngày hôm ấy.

Như vậy, nhìn vào những tác dụng trên, việc đeo vòng đá phong thủy là HOÀN TOÀN có lợi cho sức khỏe của bạn.

Nhưng chúng ta phải lưu ý rằng khi đeo vòng đá phong thủy cần phải chú ý đến mệnh, độ tuổi nếu không sẽ phản tác dụng của vòng đá. Ngoài ra, người mua phải đặc biệt chú ý đến chất lượng của vòng đá vì trên thị trường bây giờ tràn lan các sản phẩm kém chất lượng, dễ bay màu, thậm chí là làm từ nhựa. Vậy nên chúng tôi xin giới thiệu Xtop.vn, một địa chỉ uy tín về vòng đá phong thủy

Đến với Xtop.vn có nhiều mẫu mã vòng đá phong thủy không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo về chất lượng

Vòng đá phong thủy

Ngoài ra bên Xtop còn có rất nhiều các sản phẩm vòng phong thuỷ khác. Ví dụ như vòng đá mắt mèo, vòng đá mix bạc vb002,… Xtop.vn xin cam kết về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 09.6789.1222 hoặc đến trực tiếp cơ sở: 23 Nguyễn Ngọc Nại để được trải nghiệm.

Xem thêm: Đặc trưng tính cách cung thuỷ bình

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *