Đá mắt hổ – Bùa hộ mệnh dũng cảm

Những ý nghĩa và công dụng mà đá mắt hổ mang lại

Đá mắt hổ thuộc dòng thạch anh, trong thành phần của loại đá này chứa khá nhiều chất amiăng xếp thành những dãy cùng lúc . Lý do khiến gọi loại đá này với cái tên mắt hổ là vì thành phần hóa học của nó là Silicon dioxidie chứa oxít sắt cho các dải màu vàng và nâu vàng có tác dụng rất dễ bức xúc với ánh sáng tạo ra những vệt sáng lóng lánh và hình thành hiệu ứng mắt cọp hay còn gọi là mắt hổ. Với cái tên khá mạnh mẽ, loại đá này được cánh mày râu hoặc những bạn nữ cá tính ưu ái.

Công dụng của đá mắt hổ:

Đá mắt hổ mang lại sự tự tin, dũng khí và giúp cho con người quyết đoán hơn trong công việc, đem đến sự thành công. Khi làm việc gặp vấn đề , khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá phong thuỷ mắt hổ ở tay trái, phối hợp thở sâu, sẽ có được những suy đoán và hành động quả quyết, chính xác.

 

Đá mắt hổ hoàng đế

Đá mắt hổ tác động tốt đến não bộ giúp đầu óc minh mẫn , nâng cao cường năng lượng của luân xa thái dương.

Theo các nhà khoa học, giả thử thường xuyên xoa đá phong thuỷ mắt hổ vào vùng tâm thần thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm , chấp thuận khó khăn thử thách. Cải thiện sức khỏe cho con người, ngăn ngừa các bệnh đau ốm, suy yếu bao tử , đường ruột… Giúp cơ thể con người khỏe mạnh , hoạt bát hơn.

Khi làm việc, có thể đặt trên bàn quả cầu mắt hổ hoặc các vật điêu khắc từ đá. Như vậy sẽ làm cho ý thức được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc tốt hơn.

Đem đá phong thuỷ mắt hổ mài thành viên tròn, như thế mới nhìn thấy rõ những “con mắt” này. Nhớ xoay nó dưới ánh sáng, bạn sẽ thấy chúng lấp lánh. Tạo thành vòng đá phong thủy đẹp một cách đầy tinh tế, đơn giản nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vòng đá với nhiều mẫu mã nhưng chất lượng không đảm bảo. Thậm chí còn xuất hiện đá giả, nhựa giả đá,…. Khi đeo vào không những không có tác dụng mà còn gây hại cho bản thân, gây ốm yếu, vận xui đeo bám. Cung Hoàng Đạo giới thiệu tới độc giả địa chỉ mua vòng phong thủy uy tín tại Xtop.vn.

Liên hệ 0888 45 0000 – 0966 49 3131 hoặc số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn vòng đá hợp mệnh mang lại may mắn và phú quý.

 

Đá mắt hổ vàng

Xem thêm: Giới thiệu cung thuỷ bình 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *