An huyết Nam Việt cùng tìm hiểu về máu nhiễm mỡ.

An huyết Nam Việt cải thiện máu nhiễm mỡ
Máu nhiễm mỡ là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu. Đó là tình trạng tăng nồng độ các chất mỡ trong máu bao gồm cholesterol, triglycerid,…

Những dấu hiệu của bệnh 

Máu nhiễm mỡ diễn biến âm thầm. Khi có dấu hiệu và biểu hiện nghĩ đến bị mỡ máu cao, tức là đã có biến chứng, khi đó thường có một số dấu hiệu nhận biết như:

Tình trạng máu nhiễm mỡ có thể gặp ở mọi đối tượng
Tình trạng máu nhiễm mỡ có thể gặp ở mọi đối tượng

Có những cơn đau thắt ngực không thường xuyên, thời gian ngắn, tự mất không cần điều trị nhưng lại có thể tái diễn bất cứ lúc nào. Hoặc có cảm giác khó chịu vùng ngực như bị đè nặng, bóp nghẹt, đầy tức, kéo dài từ vài phút đến vài chục phút. Cơn đau thường xuất hiện khi gắng sức và giảm khi nghỉ, khó thở có thể kèm hoặc không kèm với tức ngực, có thể đau hoặc tức lan ra 1 hay 2 bên cánh tay, hướng ra sau lưng, lên cổ, hàm, thậm chí ở vùng dạ dày.

Có dấu hiệu bất thường như: vã mồ hôi tự nhiên; buồn nôn đau đầu, choáng hoa mắt bứt rứt trong người; thở ngắn hồi hộp, cơ thể phì mập nhưng sức lao động lại giảm sút; cơ thể thường xuyên mệt mỏi.

Một số trường hợp có ban vàng dưới da: da có những nốt phồng nhỏ bề mặt bóng loáng, màu vàng, mọc nhiều trên da mắt, khuỷu tay, bắp đùi, gót chân, lưng, ngực… to bằng đầu ngón tay, màu vàng nhạt, không đau, không ngứa.

Dấu hiệu của bệnh mỡ máu nổi ban vàng dưới da
Dấu hiệu của bệnh mỡ máu nổi ban vàng dưới da

Khi có dấu hiệu nghi ngờ bị bệnh mỡ máu cần đi xét nghiệm các thành phần lipid để chẩn đoán chính xác kịp thời

Xác định bệnh với các kết quả :

– Tăng cholesterol toàn phần.

– Tăng LDL-cholesterol.

– Tăng triglyceride.

– Giảm HDL-cholesterol.

Sử dụng An huyết Nam Việt trong điều trị mỡ máu

An huyết Nam Việt cải thiện máu nhiễm mỡ
An huyết Nam Việt cải thiện máu nhiễm mỡ

An huyết Nam Việt giúp hỗ trợ giảm cholesterol máu. Hình ảnh bao bì sản phẩm gần giống với Tiền đình Nam Việt cùng là sản phẩm của dược quốc tế Tùng Lộc sản xuất. Giusp tăng cường sức bền thành mạch. Hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và giảm triệu chứng của tăng huyết áp. Giảm mỡ máu, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, ngăn ngừa nguy cơ tổn thương tim mạch, giảm tích tụ mỡ dư thừa. Được Bộ Y Tế kiểm định về chất lượng, sản xuất theo dạng viên nén theo tiêu chuẩn GMP của nhà máy dược phẩm quốc tế Tùng Lộc

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *