Công dụng của đá Phỉ Thúy và ý nghĩa của chúng

công dụng của đá phỉ thúy

Vòng đá phong thủy được coi là một trong những đồ trang sức vô cùng quan trọng đối với người dùng bởi ý nghĩa và công dụng tuyệt vời của nó. Vậy vòng đá phỉ thúy sẽ có những công dụng và tính năng như thế nào đối với người dùng? Hãy cùng với Cunghoangdao.vn tìm hiểu về ý nghĩa và công dụng của đá Phỉ Thúy qua bài viết dưới đây nhé.

1. Khái niệm về đá Phỉ Thủy

Chỉ cần nghe thấy tên thì chúng ta cũng đã cảm nhận được sự sang trọng, quý phái của loại đá này. Đá phỉ thúy hay còn được gọi là Ngọc Miến Điện. Trong đó sắc xanh gọi là Thúy, sắc đỏ gọi là Phỉ.

Được tích lũy vài nghìn năm đến vài triệu năm, đã chứa lấy vô số khoáng chất vi lượng, hấp thu tinh hoa Nhật Nguyệt Tinh Thần nên gọi là Tinh Hoa. Cũng vì vậy mà càng đeo lâu, khí trường được Ngọc thâm nhiễm, trở nên sáng lạn, vận tốt tự nhiên đến thân…

Khi sử dụng loại Đá Phỉ Thúy làm vòng đá phong thủy sẽ có tác dụng như bảo vệ sức khỏe, giúp điều hòa cơ thể. Giúp an thần cũng như là một trong những “liệu pháp” điều trị và giữ gìn nhan sắc một cách an toàn, hiệu quả nhất

Công dụng của đá Phỉ Thúy

Đối với sức khỏe

  • Đá Phỉ Thúy do được hấp thụ tinh hoa của đất trời nên nguồn năng lượng ẩn chứa trong loại đá này cực lớn. Do vậy mà khi đeo vòng đá Phỉ Thúy sẽ có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật, giúp kéo dài tuổi thọ, kỵ tà tiêu tai.
  • Giúp lưu thông khí huyết, làm mềm mạch máu giúp cơ thể bài thải độc tố. Trị viêm khớp cổ tay, vai đặc biệt là đối với những người làm việc văn phòng.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Đây là công dụng của đá Phỉ Thúy

Đối với phong thủy

  • Công dụng của Đá phỉ thúy còn có tác dụng xua đuổi ma quỷ. Những hình thường được khắc trên ngọc để xua đuổi ma quỷ gồm Quan Âm, Phật, Quan Công, Trương Phi.
  • Đá Phỉ Thúy còn giúp chủ nhân thăng tiến trong công việc, thành công trong cuộc sống. Thu hút tiền tài công danh,…
  • Mang lại bình an hạnh phúc cho người đeo. Giúp chủ nhân cảm thấy thanh thản, bình yên trong tâm hồn, trong cuộc sống

Cách phân biệt chất lượng của đá Phỉ Thúy

Nhờ vào ánh sáng mà có thể phân biệt các loại đá Phỉ Thúy theo cấp bậc khác nhau.

Cấp bậc Độ trong suốt Độ xuyên thấu ánh sáng Các loại thường gặp
Cấp I Hoàn toàn trong suốt 10mm trở lên Loại pha lê già không màu thuần khiết
Cấp II Trong suốt 6-10mm Cấp đặc biệt ít pha lê loại già
Cấp III Bán trong suốt 3-6mm Cấp đặc biệt pha lê loại già
Cấp IV Hơi trong suốt 1-3mm Loại màu đậm, thô, trẻ già
Cấp V Không trong suốt Ánh sáng không xuyên qua Loại màu đậm, chất lượng rất kém, loại non

Mua vòng đá Phỉ Thúy chất lượng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các vòng đá phong thủy đá Phỉ Thúy kém chất lượng. Chúng pha trộn các tạp chất khiến độ thuần khiết của đá Phỉ Thúy bị giảm đi. Thậm chí ở một số nơi còn bán vòng đá Phỉ Thúy làm giả từ nhựa. Điều này sẽ khiến cho người đeo tiền mất, thậm chí ” tật mang “. Vậy mua vòng đá Phỉ Thúy ở đâu là yên tâm bây giờ ?

Chúng tôi xin giới thiệu Xtop.vn, đây là một địa điểm bán vòng đá phong thủy cực kì uy tín tại Hà Nội. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong giới phong thủy, đảm bảo Xtop sẽ mang lại cho các bạn những mẫu vòng đá phong thủy chất lượng nhất, đảm bảo nhất. Không dừng lại ở đó, Xtop.vn còn có dịch vụ hậu đãi chăm sóc khách hàng cực kì tốt. Đây đúng là địa điểm các bạn nên tham khảo.

Liên hệ đặt hàng ngay với Xtop.vn theo số điện thoại  0988.322.821. 

Các bạn có thể đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *