Xem bóng đá Asiad 2018 ở đâu là tốt nhất ?

Duluan.vn sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh tại ASIAD 2018. Ngoài ra, Duluan.vn xin gửi tới quý độc giả một số cách có thể xem trực tiếp hành trình của U23 Việt Nam tại Indonesia. 

Xem bóng đá Asiad 2018 ở trên Internet

Mới đây, hãng Vidio liên tục phát sóng trực tiếp các môn thi đấu, trong đó có cả môn bóng đá nam Asiad 2018. Cụ thể ở đây là các trận đấu trong khuôn khổ bảng A với chất lượng hình ảnh rất tốt.

Vidio nắm bản quyền truyền hình ASIAD 2018 của nước chủ nhà Indonesia sẽ phát sóng miễn phí các môn thi đấu trong đó có bóng đá. Mở ra cơ hội cho mọi người có thể theo dõi.

Du lịch Tây Java để xem bóng đá Asiad 2018

Theo thông tin từ nước chủ nhà Indonesia, sân vận động (SVĐ) Wibawa Mukti được chọn làm địa điểm tổ chức các trận đấu thuộc bảng D môn bóng đá nam ASIAD 2018. Đây là bảng đấu có sự hiện diện của tuyển U23 Việt Nam. 

Vậy nên các bạn có thể làm một chuyến ” du lịch ” sang nước bạn. Idonesia là đất nước giàu bản sắc văn hóa. Chứa đựng những điều mới mẻ. Bạn có thể vừa kết hợp du lịch, vừa cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu.

Đội tuyển U23 Việt Nam được đánh giá rất cao ở giải lần này

Xem bóng đá Asiad 2018 trên Duluan.vn

Quý độc giải có thể theo dõi hành trình của đội tuyển U23 Việt Nam bằng việc truy cập vào Duluan.vn. Ngoài ra chúng tôi cũng trực tiếp tất cả các trận đấu của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018 các đường link tại đây

Xem bóng đá Asiad 2018 tại Duluan.vn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất

U23 Việt Nam nằm tại bảng D ASIAD 2018 với Nhật Bản, Nepal và Pakistan. Các chuyên gia bóng đá nhận định Việt Nam là đội có cơ hội rất lớn để đi tiếp.

Đọc thêm: Trận đấu giữa Việt Nam – Nepal vòng bảng môn bóng đá nam Asiad 2018

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *