Xe Mercedes lao xuống sông Hồng: Giấy tờ mang tên đàn ông tìm thấy trên xe là của ai?

(Duluan.vn) Trong vụ xe Mercedes lao xuống sông Hồng, theo tin từ báo Thanh niên, giấy chứng minh thư mang tên người đàn ông tìm thấy trên xe là của một lái xe.

Ông Nguyễn Như Tuyển, (Chủ tịch UBND xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) cho Thanh niên biết, cán bộ công an đã về địa phương để xác minh và tìm chủ nhân giấy chứng minh thư được tìm thấy trên chiếc xe Mercedes GLC300 lao xuống sông Hồng hôm 3/11.

Chứng minh thư này của người mang tên Trịnh Văn Thứ (42 tuổi, quê tại xã Hòa Nam). Theo ông Tuyển, anh Thứ làm nghề lái xe thuê và từng có thời gian lái xe cho chị Nguyễn Thị Thu Hương (29 tuổi, trú tại phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội), 1 trong 2 nữ nạn nhân tử vong trong vụ Mercedes lao xuống sông Hồng.

“Trước kia, cháu Hương gốc ở thôn Dư Xá (xã Hòa Nam). Tuy nhiên, gia đình đã cho cháu lên Hà Nội ăn học từ nhỏ. Anh Thứ là người cùng thôn với cháu Hương, trước có lái xe cho Hương một thời gian. Hiện tại, chúng tôi cũng chưa có thông tin về anh Thứ”, nguồn trên dẫn lời Chủ tịch Tuyển. Trước đó, ngoài nạn nhân Hương; danh tính nạn nhân thứ 2 được xác định là Bùi Kim Chi, 21 tuổi, trú tại Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội. Nạn nhân này là nhân viên một công ty bất động sản.

Cả đăng ký xe ô tô, 1 giấp phép lái xe, 1 đăng kiểm, 1 bảo hiểm mà công an tìm thấy trên xe Mercedes đều mang tên Nguyễn Thị Thu Hương. Theo tin từ Vietnamnet, công an xác định người cầm lái chiếc xe khi tai nạn xảy ra là Bùi Kim Chi, còn nạn nhân Hương ngồi ghế sau.

Cục Đăng kiểm Việt Nam trước đó cho hay. Xe này được kiểm định lần gần nhất vào ngày 3/7/2017; có hạn kiểm định đến 2/1/2020 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 33-01S Hà Nội. Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Nguồn: Tổng hợp

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *