Vòng tay đá phong thủy có thực sự giá trị?

vòng tay đá phong thủy

Vòng đá phong thủy càng ngày càng phổ biến bởi nó không chỉ là món đồ trang sức thông thường mà nó còn có các tác dụng đối với người đeo. Chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng là bạn đã sở hữu 1 chiếc cho riêng mình. Nhưng vòng tay đá phong thủy có thực sự có giá trị? 

Tìm hiểu về vòng đá phong thủy

vòng đá thạch anh tím

Vòng đá phong thủy chế tác từ đá quý thô. Chúng có độ bền cao, độ cứng thường từ 8 đến 10 (theo thang độ cứng Mohs). Các loại đá này có màu sắc đẹp, độ tinh khiết cao và thường được chế tác làm đồ trang sức. Đối với đá quý đã chế tác thường sử dụng tiêu chuẩn 4C (Colour, Carat, Clarity, Cut) để xác định chất lượng.

Vòng đá phong thủy là những chiếc vòng đeo ở cổ tay, làm trang sức tô điểm bộ trang phục.

Ở thị trường Việt Nam hiện đang rất sôi động với các loại vòng đá phong thủy. Phổ biến như là vòng đá thạch anh, vòng đá mã não,…

Vòng tay đá phong thủy có thực sự giá trị?

Vòng tay đá phong thủy được làm từ đá quý. Đá quý chắc chắc là có giá trị. Qua quá trình gia công thì giá trị của chiếc vòng đá lại càng được đẩy lên cao. Vậy nên giá thành cao là chuyện đương nhiên. Một chiếc vòng tay đá phong thủy có giá trị dao động từ 300.000 – 500.000 VND. Nếu mix thêm charm vàng, bạc thì giá sẽ cao hơn.

Giá thành cao chưa chắc đã tốt. Bạn phải cực kỳ để ý đến chất lượng đá. Bởi có một số lợi dụng giá trị của đá mà sẵn sàng làm giả để kiếm lời. Nếu không may mua phải sẽ phản tác dụng phong thủy, tiền mất, tật mang.

Bạn nên chọn các cửa hàng uy tín như Xtop.vn, mixi,…. Đây là những thương hiệu đã được thị trường công nhận, giá thành lại vừa phải. Xtop.vn có đa dạng các mẫu vòng đá phong thủy, đặc biệt là vòng đá mắt mèo. 

Như vậy Cunghoangdao.vn đã giải đáp thắc mắc của nhiều người. Vòng tay đá phong thủy thực sự có giá trị. Đặc biệt là giá trị về phong thủy. Chúng thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Nó mang trong mình những sứ mệnh riêng. Mỗi màu chất liệu của đá tương ứng cách mệnh khác nhau của con người

Đá thạch anh mang lại bình an, sức khỏe, hạnh phúc; đá mắt hổ giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung và dũng khí hành động; đá mã não phù trợ cho những người làm nông nghiệp; đá Hematite giúp chữa các bệnh về máu và tăng sức mạnh tinh thần; đá phỉ thúy mang về tài lộc giàu sang,…

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *