Viên dưỡng khớp Joint Max là gì ? Thành phần và công dụng ?

viên dưỡng khớp Joint Max

Viên dưỡng khớp Joint Max là gì? Sản phẩm hỗ trợ điều trị về xương khớp tốt nhất hiện nay. Được các danh y, chuyên y bác sĩ khoa xương khớp và chấn thương chỉnh hình khuyến cáo sử dụng.

Hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua một số thông tin dưới đây. Để hiểu rõ và ửs dụng hợp lý thúc đẩy quá trình điều trị nhanh chóng nhé !

viên dưỡng khớp jointmax
                                Viên dưỡng khớp Joint Max

Joint Max với thành phần chính là những chất hỗ trợ điều trị xương khớp chiết xuất từ thiên nhiên. Với công thức đặc biệt trên dây truyền công nghệ từ Pháp giúp bổ sung hoạt chất nhờn cho khớp.

Với các thành phần chính từ nghệ, cao móng quỷ và cao vỏ liễu trắng. Giúp bổ trợ và tăng cường các chất có lợi giúp cho xương khớp.

Cao vỏ liễu trắng –  White willow bark extract

Liễu trắng có tên khoa học là Salix alba (salicaceae). Vỏ cây liễu trắng đã nổi tiếng là liều thuốc giảm đau tự nhiên . Vì trong liễu trắng chứa một glucoside gọi là salicin với đặc tính kháng viêm và chống đau đầu.

Cao móng quỷ – Devil’s Claw

Với công dụng kháng viêm, giảm đau nhức xương khớp từ harpagoside chứa trong cao móng quỷ. Đã được các nhà khoa học chứng minh hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị cho viêm khớp.

Để tăng cường hiệu quả hiệp đồng tác dụng của chiết xuất cây Móng Quỷ. Kết hợp chiết xuất cây Móng Quỷ với chiết xuất Vỏ Liễu trắng. Bộ đôi Móng Quỷ – Vỏ Liễu  trắng được hội tụ trong viên dưỡng khớp Joint Max.

Nhưng bạn đã biết cách sử dụng như đúng cách để mang đến hiệu quả tối đa trong điều trị các bệnh về xương khớp ?

Sử dụng viên dưỡng khớp Joint Max như thế nào đúng cách ?

Sản phẩm viên dưỡng khớp Joint Max là giải pháp hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp tốt nhất hiện nay. Joint Max được sản xuất từ dược Tùng Lộc

Giúp hỗ trợ điều trị dứt điểm các triệu chứng đau khớp, viêm đa khớp, viêm khớp cấp và  mãn tính cùng chế độ dinh dưỡng khoa học, tập luyện bổ trợ sẽ giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Công dụng khi sử dụng viên dưỡng khớp Joint Max:

  • Giúp tăng tiết dịch khớp, tạo chất sụn khớp mới, hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa và phục hồi khớp xương. Giúp khớp cử động dễ dàng trong quá trình phục hồi và điều trị.
  • Giúp giảm các triệu chứng đau do khô khớp, thoái hóa khớp và viêm khớp.
  • Hỗ trợ dự phòng thoái hóa bệnh xương khớp như: đốt sống cổ, cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối. Hỗ trợ giảm đau khớp do thoái hóa khớp, viêm khớp, gai cột sống, thoát vị địa đệm.

Đối tượng nên sử dụng viên dưỡng khớp Joint Max:

  • Đối tượng dễ gặp tình trạng thoái hóa khớp, viêm khớp cấp và mãn tính, đau khớp, khô khớp.
  • Người bệnh và vận động viên chơi trong thể thao, hoạt động thể lực mạnh.
  • Người bệnh ở độ tuổi trung niên và cao tuổi có nguy cơ rất dễ mắc phải các bệnh xương khớp, tê nhức chân tay, đau mỏi lưng, đau mỏi vai gáy, người lao động nặng, vận động viên thể thao.

Hướng dẫn sử dụng viên dưỡng khớp Joint Max đúng cách:

Bên cạnh việc nhận biết được công dụng từ việc sử dụng thuốc hỗ trợ Joint Max xương khớp mang đến. Người bệnh cần phải lưu ý đến việc sử dụng thuốc như thế nào hợp lý mang đến công dụng tốt nhất.

  • Ngày 02 viên chia 02 lần sau ăn sáng và trưa, không uống tối.
  • Nên uống Joint Max sau bữa ăn.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *