Tuổi Nhâm Tuất Sơn Nhà Màu Gì?

Tuổi Nhâm Tuất Sơn Nhà Màu Gì?

Công việc chọn lựa màu sơn phù hợp với phong thủy thực sự không phải là điều dễ dàng. Gia chủ tuổi Nhâm Tuấn sinh năm 1982 đang không biết chọn lựa màu sơn nhà màu gì cho phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Tuổi nhâm tuất sơn nhà màu gì?

Thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Tuất 1982

Năm sinh: 1982

Mệnh: Ly (Hỏa)

Năm can chi: Nhâm Tuất

Ngũ Hành: Đại Hải Thủy

Tuổi nhâm tuất sơn nhà màu gì?

Bạn có biết đối với những người tuổi Tuất thường được biết đến với tấm lòng thiện lương, hết mình vì công việc. Chính vì thế mà khi đã đặt ra mục tiêu cho mình; người tuổi Tuất chắc chắn sẽ cố gắng hết sức và kiên định tiến về phía trước.

Không chỉ dừng lại ở đó mà họ còn sống vô cùng nhiệt tình, luôn thích sự bình đẳng; và dễ dàng hòa nhật với hoàn cảnh sống mới cho dù có khó khăn như thế nào. Với người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 là mệnh Thủy; cho nên chọn những màu thuộc bản mệnh Thủy và màu tương sinh (Kim sinh Thủy) sẽ mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân.

Màu sơn nhà tương sinh cho tuổi Nhâm Tuất là màu xanh dương là màu đại diện cho hành Thủy; nên có thể được sử dụng như tông màu chủ đạo cho người mệnh Thuỷ. Với những màu nhu xanh lá đi kèm sẽ mang đến một không gian thoải mái; thư thái khiến bạn như hòa mình vào thiên nhiên. Bên cạch đó nếu chủ nhân Nhâm Tuất sử dụng màu trắng hoặc xanh nước biển khi kết hợp với nhau để sơn nhà; cũng sẽ giúp cho sự nghiệp phát triển hanh thông, thuận lợi và ngày càng thăng tiến.

Màu sơn tương khắc 

Bên cạnh những màu sắc tương sinh mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân thì người tuổi Nhâm Tuất; cũng nên nhớ tránh những màu tương khắc nếu không muốn rước họa vào thân. Với người tuổi này màu tương khách chính là màu đại diện cho hành Thổ bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thủy khắc Thổ. Các màu đại diện cho hành Thổ là màu vàng, vàng đất, nâu;… tránh các màu này để tránh được những tai ương, những chuyện thi phi không đáng có.

Lưu ý 

Không chỉ có màu sơn tường được chú trọng, ảnh hưởng ít nhiều đến sự may mắn cho chủ nhân; một ngôi nhà có phong thuỷ tốt cần có sự hoà hợp không chỉ về màu sắc mà còn cả về cách bài trí nội thất. Chủ nhân hãy sử dụng những màu cung bản mệnh kết hợp với cung tương sinh sẽ giúp gia chủ có được nhiều may mắn; và thuận lợi trong công việc. Chính sự đa dạng và phong phú về màu sắc đối với màu sắc sơn quá đa dạng trên thị trường hiện nay. Chính với sự chọn lựa màu phù hợp với phong thủy cũng như sở thích của gia chủ sẽ vô cùng dễ dàng.

Cũng tránh sử dụng những ga màu tương hợp với vận hành khi sơn nhà; nếu không sản xuất những chất lượng tốt không ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật; cũng như bạn vận hành tài chính. You should not use of thổ cẩm thạch như nâu, vàng nhạt;…. Không nên sử dụng với những vật dụng trong nhà hay dùng để sơn nhà cũng như xe màu của tuổi này. Với riêng phòng ngủ Nhâm Tuất, nên chọn các ga màu nhẹ nhàng; nó sẽ giúp mang lại cảm giác bình yên, thoải mái.

Hi vọng bài viết Tuổi nhâm tuất sơn nhà màu gì? mà chúng tôi mang đến sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm màu sơn nhà ưng ý; và chuẩn phong thủy nhất cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các loại sơn chính hãng, bền màu theo thời gian tại: Big.vn . Đây là địa chỉ phân phối sơn chính hãng trên cả nước. Cam kết về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất hiện nay.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *