Tuổi kỷ tỵ sơn nhà màu gì?

Màu sắc cho ngôi nhà rất quan trọng không chỉ vì tính thẩm mỹ mà còn liên quan đến phong thủy. Vậy tuổi kỷ tỵ sơn nhà màu gì? để vừa đẹp và vừa đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên nhé!

Tìm hiểu về tuổi kỷ tỵ

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ có năm sinh dương lịch là năm 1989

Quẻ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Đại Lâm Mộc tức Gỗ rừng già

Như vậy, thì gia chủ tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc nên khi dựa trên nguyên lý ngũ hành tương sinh – tương khắc thì ta có thể biết được các màu sắc phù hợp để xác định được tuổi Kỷ Tỵ sơn nhà màu gì là phù hợp nhất.

Màu sắc phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ hợp với những gam màu thuộc hành Mộc tức là các màu tương hỗ bổ trợ cho bản mệnh của mình như màu xanh lá; màu xanh lục,… (lưỡng Mộc thành Lâm)  Bên cạnh đó theo quan niệm tương sinh thì các màu đại diện cho hành Thủy như: đen; xanh dương,… cũng rất tốt cho người mệnh Mộc vì Thủy sinh Mộc. Và khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy thì gia chủ mệnh Mộc; có thể phối hợp các màu bản mệnh và màu tương sinh theo tỷ lệ hợp lý. Và do tuổi Kỷ Tỵ là âm mộc nên các tone màu xanh ngọc, xanh da trời, xanh cốm nhạt, xanh sống suối;… sẽ là lựa chọn tối ưu giúp người mệnh Mộc thấy vui tươi và thoải mái hơn.

tuổi Kỷ Tỵ sơn nhà màu gì

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sơn nhà màu gì là phù hợp nhất

Trong xác định tuổi Kỷ Tỵ sơn nhà màu gì thì bên cạnh việc lựa chọn màu sắc phù hợp thì ta cần phải tạo được nét hài hòa; để giúp không gian trở nên thu hút và thoải mái hơn. Và dưới đây là một số gợi ý sơn nhà cho gia chủ tuổi Giáp Dần:

Chọn màu cho phòng bếp

Màu sơn của phòng bếp cũng nên lựa chọn đồng nhất với tone màu của phòng khách để tạo sự thống nhất; và yên ấm trong gia đình. Đặc biệt là trong trường hợp phòng khách nối liền với phòng bếp thì sẽ càng tạo sự kết nối; và thoải mái cho không gian.

Chọn màu cho phòng khách

Trong phong thủy phòng khách người mệnh Mộc thì gia chủ tuổi Kỷ Tỵ có thể lựa chọn các gam màu xanh ngọc; hay xanh biển làm chủ đạo cho không gian. Bởi với gam màu nhẹ nhàng này sẽ giúp cho không gian thêm thanh lịch; sang trọng nhưng không kém phần tinh tế và thoải mái.

Tuổi Kỷ Tỵ sơn nhà màu gì để thu hút được nhiều vận may?

Chọn màu cho phòng ngủ

Trong không gian phòng ngủ thì nên chọn các gam màu tươi sáng; và dịu mắt hơn để đem đến giấc ngủ ngon và tinh thần thoải mái nhất. Theo đó thì trong không gian phòng ngủ nên chọn màu xanh ngọc; xanh cốm nhạt hay xanh trắng nhẹ nhàng để tạo không gian thoải mái. Và cần hạn chế sử dụng các gam màu tương khắc như: trắng, xám;… sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và tinh thần của người mệnh Mộc.

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng mọi người tìm hiểu về vấn đề Tuổi kỷ tỵ sơn nhà màu gì? Mong rằng với bài viết này chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được màu sơn phù hợp cho gia chủ tuổi kỷ tỵ rồi.

Để mua sơn chính hãng giá rẻ với đội bền 100 năm hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 19004637. website: bigh.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *