Tuổi canh ngọ sơn nhà màu gì?

Màu sơn nhà tuổi Canh Ngọ màu gì? Chọn màu nào hợp nhất?

Một ngôi nhà đẹp không chỉ thế hiện qua gu thiết kế hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Ngôi nhà đẹp còn là ngôi nhà được sắp xếp hợp lý, ngăn nắp. Cũng tương tự vậy nội thất đẹp, màu sơn đẹp; và quan trọng là mang lại may mắn và tài lộc. Kết hợp với tiểu cảnh sân vườn giúp người tuổi Canh Ngọ tìm ra màu sơn nhà phù hợp; thông qua bài viết Tuổi canh ngọ sơn nhà màu gì? nhé!

Tuổi ngọ nên sơn nhà màu gì? Chọn màu nào hợp nhất? -

Tuổi canh ngọ sơn nhà màu gì?

Người tuổi Canh Ngọ chọn màu sơn nhà cần chú ý những màu hợp tuổi; và tùy vào từng khu vực riêng biệt trong nhà. Khi chọn màu sơn phòng ngủ cần chú ý là phải hợp với tuổi của chủ căn phòng; và có thể kết hợp hài hòa các màu sắc với nhau chứ không nên chỉ sử dụng một màu sơn duy nhất.

Người tuổi Canh Ngọ mệnh theo ngũ hành thuộc Hành thổ; vậy nên ưu tiên sử dụng những màu sơn thuộc các màu có ga vàng nâu là phù hợp nhất. Khi sơn nhà sử dụng gam màu vàng nâu đất sẽ mang lại nhiều tài lộc; sức khỏe và may mắn cho gia chủ mệnh Thổ. Ngoài ra đối với tuổi Canh Ngọ bạn cũng  có thể sử dụng các sắc tím, cam; đỏ của hành hỏa để nhấn nhá tô điểm thêm cho ngôi nhà. Nếu như kết hợp hài hòa các màu sơn như vừa nói ở trên thì sẽ giúp cho gia chủ Canh Ngọ; sẽ luôn gặp nhiều may mắn,yên bình và tài lộc cho gia đình bạn.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ theo phong thủy - META.vn

Người tuổi Canh Ngọ thuộc ngũ hành mệnh Thổ; bởi vậy không nên sử dụng các gam màu thuộc ngũ hành Mộc vì Mộc tương khắc với hành Thổ của gia chủ. Gia chủ tuổi Canh Ngọ cần tránh sử dụng các màu thuộc gam màu sau như: xanh chuối, xanh rêu, xanh lá cây;… Đây để là những màu sẽ đem lại những điềm không may mắn cho gia chủ tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *