Tuổi 1993 sơn nhà màu gì?

Tuổi 1993 sơn nhà màu gì? hợp màu gì để hút tài lộc? Cùng BigH khám phá màu sắc lý tưởng cho nhà ở tuổi Quý Dậu trong bài viết dưới đây nhé!

Tuổi 1993 thuộc mệnh gì?

  • Năm sinh dương lịch: 1993
  • Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
  • Mạng: Kiếm Phong Kim (Gươm vàng)

Người sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu có tính cách độc lập, thông minh và lanh lợi. Đối với họ, sự nghiệp là điều quan trọng nhất trong cuộc cuộc. Chính vì sự chăm chỉ, thái độ làm việc nghiêm túc và chí tiến thủ cao mà người tuổi Dậy thường đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp.

Người tuổi Quý Dậu có mạng Kim, dựa vào đây để biết sinh năm 93 hợp màu gì theo phong thủy. Họ hòa đồng, giỏi thích nghi và có trực giá khá tốt. Tuy nhiên do bản tính bộc trực, lộ rõ yêu ghét ra mặt nên thường không được lòng tất cả mọi người.

Tuổi 1993 sơn nhà màu gì?

Màu sắc tương hợp tuổi 1993

Bên cạnh màu vàng, nâu, người sinh năm 1993 hợp màu gì nữa? Tuổi Quý Dậu có thể chọn những tông màu trắng, ghi, xám,… thuộc ngũ hành Kim; trong các không gian phòng khách, phòng ngủ. Những màu sắc này sẽ hỗ trợ bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh. Từ đó giúp thu hút cát khí và đem lại nhiều may mắn.

Màu sắc tương sinh với tuổi 1993

gười sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim nên sử dụng những tông vàng; nâu đất thuộc mệnh Thổ trong màu sơn để có năng lượng tương sinh tốt nhất.

Theo khoa học phong thủy, màu vàng còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nó là đại diện của ánh sáng mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất. Màu vàng luôn song hành với sự hạnh phúc, tài lộc, sự sống tràn trề.

Vàng còn là biểu tượng của ánh sáng nên nó đại diện cho sự thông minh; anh tài như người tuổi Quý Dậu. Vì vậy, nếu băn khoăn tuổi Quý Dậu hợp màu gì thì vàng là một gợi ý rất tốt. Con người sẽ cảm thấy thoải mái khi hoạt động dưới ánh nắng; tăng sự linh hoạt của trí óc. Tuy nhiên, nên tránh những màu vàng quá chói. Chúng có thể đem tới cảm giác khó chịu, lóa mắt.

Màu sơn ngoại thất tài lộc, phú quý cho người mệnh Kim

Sinh năm 1993 kỵ màu gì nhất theo phong thủy nhà ở?

Bên cạnh việc quan tâm tuổi Quý Dậu hợp màu gì, tông màu nào đem lại may mắn, tài lộc, sinh năm 1993? Cần chú ý tới những màu sắc kiêng kỵ. Sử dụng sai màu để sơn nhà, mua xem,… có thể khiến Quý Dậu gặp phải xui xẻo, những vận hạn đen đủi trong cuộc sống.

Người sinh năm 1993 nên tránh các màu có tông hồng, cam, đỏ, tím,… thuộc bản mệnh Hỏa. Lý do là trong ngũ hành, Hỏa khắc Kim. Chính vì vậy mà những màu sắc này sẽ ức chế, cản trở nguồn năng lượng của bản mệnh Kim. Khiến Quý Dậu cảm thấy tù túng, đen đủi, công việc cuộc sống bị trì trệ, không thoải mái.

Màu khắc chế của tuổi Quý Dậu trong phong thủy nhà ở

Người mệnh Kim nói chung và tuổi Quý Dậu nói riêng cũng có thể lựa chọn những màu sắc xanh lục, xanh lá thuộc ngũ hành Mộc. Vì Kim khắc Mộc nên người sinh năm 1993 có thể khắc chế các năng lượng mộc trong những đồ vật có màu xanh lục.

Trên đây là các màu sắc hợp và không hợp của tuổi 1993. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp giúp đem đến tài lộc, thuận lợi bình an trong cuộc sống nhé.

Thiết kế nội thất với màu sắc hợp phong thủy tuổi Quý Dậu 1993

Cần tư vấn miễn phí và mua sơn chính hãng chiếc khấu cao. Bạn có thể liên hệ với công ty CP BigH với địa chỉ dưới đây:

  • ĐT: 0911.993.998
  • Website: BigH.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *