Tử vi hàng tuần – Tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

tu-vi-tuan-tu-7-1-den-13-1-2019-cua-12-cung-hoang-dao

Duluan.vn – Tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Kim Ngưu tiến triển khá tốt, cảm xúc của Cự Giải lên xuống thất thường.

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 7/1 ĐẾN 13/1/2019

Xem bói tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo dự đoán; Bạch Dương có khả năng đi học hoặc công tác xa nhà. Hãy cân nhắc trước khi quyết định; vì sự thay đổi này khiến bạn dao động và ảnh hưởng tới hiệu quả.

Tài chính thời gian này bất ổn; vậy nên không nên tiêu pha lãng phí. Hãy dành một khoản tiền để mua quà tặng cho người thân và gia đình khi Tết sắp tới gần. Cuối năm là thời điểm phải chi tiêu nhiều hãy có kế hoạch tiêu tiền cụ thể.

Tuy nhiên trong mọi hoàn cảnh đừng quá tin tưởng vào người khác. Bạn không thể lường trước hết được lòng dạ thế gian đâu, làm việc gì cũng phải có tính toán trước sau; như vậy mới không bị sốc khi có chuyện bất ngờ xảy ra.

2. TỬ VI TUẦN TỪ 7/1 ĐẾN 13/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi tuần mới từ 7/1 đến 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; tuần mới Kim Ngưu tiến triển khá tốt. Vẫn có phúc lợi nhưng thực sự chưa khiến bạn hài lòng. Hãy cố gắng chăm chỉ, thì cơ hội tiến thân còn xa hơn nữa; điều quan trọng là hãy giữ bình tĩnh mới không bị hỏng việc.

Nếu có lịch trình phải đi công tác trong tuần hãy chuẩn bị thật chu đáo trước khi xuất phát. Mặc dù gặp phải chuyện gì cũng không bị hoảng sợ và làm chủ được tình hình.

Ý thức tài chính trong tuần này của Kim Ngưu cũng mạnh mẽ hơn; bạn bắt đầu cân nhắc các phương án đầu tư mạo hiểm. Mặc dù hăng hái những vẫn phải chú ý hoàn cảnh thực tế nhé.

Trong vấn đề tình cảm hãy thẳng thắn và trực tiếp hơn. Hãy nhìn vào tương lai của hai người khi khi giải quyết vấn đề; tiếp thu cảm nhận của đối phương và tôn trọng lẫn nhau.

3. TỬ VI TUẦN TỪ 7/1 ĐẾN 13/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 7/1 đến 13/1/2019 nhận thấy sự nghiệp Song Tử rất tốt. Bạn học được cách khiêm tốn và thể hiện thái độ hòa nhã. Hãy giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp đừng tranh cãi nhiều gây phiền phức lại thiệt thòi cho bản thân.

Hãy dùng thái độ tích cực và lạc quan để đối diện với cuộc sống; hãy hứng khởi và vui tươi không ngần ngại tiến về phía trước. Tuy nhiên đừng quá tự cao tự đại

Tuần này Song Tử đã tìm được cách tháo gỡ khó khăn về tài chính và bù đắp những thiếu hụt trong thời gian trước. Ngoài sự nỗ lực của bản thân cộng thêm sự trợ giúp của bạn bè nên các khoản nợ nần đã nhanh chóng được giải quyết, không còn khó khăn như trước nữa.

Tình cảm Song Tử trong tuần có chút rắc rối; bởi nhiều người đang phản đối mói quan hệ giữa bạn và người ấy. Bạn cần tỉnh táo suy nghĩ để có những quyết định chính xác cho mình.

4. TỬ VI TUẦN TỪ 7/1 ĐẾN 13/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Cự Giải cảm xúc lên xuống thất thường. Bạn quan tâm quá nhiều đến những chuyện vụn vặt mà không thoát ra được. Có lẽ chòm sao này cần một tác động tích cực mới có thể thoát khỏi trạng thái bi quan này.

Hãy tìm người tâm sự và chia sẻ những băn khoan của bản thân hoặc có thể viết nhật ký. Chỉ khi nói ra được thì bạn mới nhẹ nhõm và không để nó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các lớp học năng khiếu; gặp gỡ mọi người, tránh ủ rũ một mình.

Hãy học cách hoàn thành công việc thật sớm; đừng để nước tới chân mới nhảy bởi có những tình huống bất ngờ xảy ra vào phút chót bạn sẽ trở tay không kịp đâu.

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 7/1 ĐẾN  13/1/2019

Xem bói tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Sư Tử dường như quá mải chơi mà không hoàn thành công việc. Cuối năm rồi bạn cũng muốn có thưởng; được tăng lương đúng không nên đừng chểnh mảng như thế nữa nhé.

Hãy cẩn thận hơn trong phương diện tài chính; cân nhắc khi cho người khác vay tiền nếu không sẽ phải chịu tổn thất. Những khoản cho vay đều một đi không trở lại nên hãy cố mà tích lũy đi; đồng tiền kiếm được cũng đâu dễ dàng gì.

Chuyện tình cảm đôi lứa, hôn nhân vợ chồng cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề. Đến được với nhau đã khó, ở bên nhau lâu dài lại càng khó hơn. Nên hãy cùng ngồi lại trò chuyện, tâm sự, chia sẻ những suy tư cảm xúc của nhau, hai bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

Có những lúc Sư Tử đột nhiên hoài niệm tới những người đã từng bước qua cuộc đời mình và nhận ra bản thân đã phạm phải không ít sai lầm. Khi bình tâm nghĩ lại cũng chẳng còn oán trách gì mà còn thầm biết ơn những người đã giúp mình trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong thời điểm hiện tại.

6. TỬ VI TUẦN TỪ 7/1 ĐẾN 13/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Xử Nữ gặp áp lực vì chuyện gia đình nên cảm giác muốn bùng nổ. Hãy bình tĩnh lại đợi cơn giận trôi qua bạn sẽ thấy nguôi ngoai; bởi dù sao đó cũng là gia đình mình mà.

Tâm trạng không tốt khiến xử nữ có phần chểnh mang trong công việc; và hiệu suất giảm sút, thậm chí có người còn muốn bỏ việc nữa. Chưa bàn tới lợi hại nhưng chỉ riêng việc có suy nghĩ vô trách nhiệm như vậy đã là không ổn rồi. Hãy làm việc một cách công tư phân minh để tránh ảnh hưởng tới cả tập thể.

Sức khỏe xử nữ giảm sút, vì suy nghĩ quá nhiều và sinh hoạt kém điều độ. Hãy điều chỉnh lại cuộc sống một cách hợp lý, tránh nghĩ ngợi xa xôi. Hãy tập trung vào những vấn đề cần thiết, chuyện đâu khắc còn có đó.

7. TỬ VI TUẦN TỪ 7/1 ĐẾN 13/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

Xem bói tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Thiên Bình có nhiều những chuyện giấu kín trong lòng mà không thể nói ra khiến bạn rơi vào mâu thuẫn. Vừa muốn nói lại vừa không, do dự mãi cuối cùng lại tự ôm ấm ức vào mình, không sao giãi bày được.

Lúc tâm trạng buồn bạn lại có xu hướng chi tiêu khá mạnh tay và tiêu tốn nhiều tiền bạc. Khó khăn lắm bạn mới tích lũy được một khoản mà nay lại phá sạch bách, nếu không ngưng lại ngay thì sau khi tỉnh lại có hối hận cũng không kịp.

Vận trình tình cảm có nhiều hiềm khích dù biết đối phương không vui nhưng bạn cũng chẳng muốn thỏa hiệp. Thiên Bình cần lãnh trách nhiệm, dũng cảm đứng ra giải quyết một lần xem sao.

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 7/1 ĐẾN  13/1/2019

Xem bói tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 nhận thấy Bọ cạp tràn đầy sức sống, bình tĩnh tháo gỡ từng vướng mắc cũng như giải quyết mọi vấn đề còn tồn tại trước đó. Chú ý kiềm chế bản thân để không gây ra những việc quá khích khiến bản thân xấu hổ.

Trong tình cảm Bọ Cạp với nửa kia xảy ra tranh chấp do sự thiếu tin tưởng lẫn nhau. Trong tình yêu có những chuyện chẳng thể phân biệt đúng sai vậy nên đừng cố chấp quá, thỏa hiệp không có nghĩa là thua thiệt mà còn giảm mâu thuẫn giữa hai người, bớt phiền phức không đáng có.

Khi thấy mệt mỏi hay chán nản hãy tìm đến những câu chuyện trong sách, nó sẽ khiến bạn phấn chấn và bình tĩnh hơn, biết đâu bạn lại tìm thấy mình trong đó.

9. TỬ VI TUẦN TỪ 7/1 ĐẾN 13/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 dự báo Nhân Mã sẽ có linh cảm và suy nghĩ phong phú, thay đổi cách nhìn và bắt đầu những mối quan hệ sâu sắc. Bạn muốn thoát khỏi những ràng buộc và sống thật với chính mình, với bạn như vậy mới là tự do và ưu tiên tới cảm nhận của mình trước tiên.

Trong công việc chòm sao này cũng có thái độ nghiêm túc và chín chắn hơn, bắt đầu suy tính nhiều hơn cho tương lai. Trước đây bạn chỉ làm việc mình thích nhưng bây giờ đã nghiêm túc nghiên cứu điểm mạnh điểm yếu của bản thân, cố gắng phấn đấu để có công việc với mức đãi ngộ cao nhất.

Không nên kỳ vọng nhiều, thay vào đó cứ tiến lên từng bước một, không gây áp lực cho bản thân biết đâu kết quả sẽ còn khả quan hơn.

10. TỬ VI TUẦN TỪ 7/1 ĐẾN 13/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 – 19/1)

Theo dõi tử vi 12 cung hoàng đạo tuần nhận thấy công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi. Nhờ biết cách giao tiếp và thúc đẩy mối quan hệ có lợi cho mình. Hãy đề phòng đừng để bị tiểu nhân quấy phá.

Hãy giữ chừng mực và khéo léo trong các mối quan hệ xã giao; bình tĩnh khi gặp phải những tình huống bất ngờ. Bản lĩnh này không tự nhiên mà có; phải trải qua nhiều lần vấp ngã và rèn luyện thì chòm sao này mới trưởng thành được như vậy.

Công việc bận rộn khiến Ma Kết mệt mỏi, lúc này hãy tự thưởng cho mình một cuộc đi dạo hoặc giấc ngủ ngắn để nạp lại năng lượng. Lúc nào đó muốn giải tỏa tâm trạng hãy đi chơi, đi du lịch, gặp gỡ người lạ để trò chuyện cho vơi bớt nỗi lòng nhé.

11. TỬ VI TUẦN TỪ 7/1 ĐẾN 13/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Xem bói tử vi tuần từ ngày 7/1 đến 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bảo Bình muốn phát triển bản thân để vươn lên trong công việc thế nhưng cũng gặp phải những đối thủ đáng gờm. Ai cũng có thế mạnh riêng nên đừng tự tin thái quá, phải tích cực cố gắng trong mọi lĩnh vực nữa.

Bên cạnh đó tuyệt đối không để tình cảm xen vào công việc, nhất là khi làm cùng một chỗ với nửa kia của mình thì khó tránh khỏi việc tranh chấp, xích mích, vừa tổn thương tình cảm mà còn ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Nếu có ý định thay đổi công việc hay chỗ ở, Bảo Bình hãy tham khảo ý kiến của người mà mình tin tưởng nhé. Có thể người ngoài không hiểu rõ bằng người trong cuộc nhưng đôi khi họ sẽ tỉnh táo hơn nên có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích, rất có giá trị tham khảo.

12. TỬ VI TUẦN TỪ 7/1 ĐẾN 13/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 7/1 đến 13/1/2019 nhận thấy, công việc của Song Ngư khá bận rộn đã chiếm hết phần lớn quỹ thời gian của bạn, thế nhưng hiệu quả công việc lại không cao làm việc kém tập trung. Những sai sót và thiếu hụt khiến đồng nghiệp phải nhắc nhở liên tục mà cũng không cải thiện được mấy.

Trong chuyện tình cảm Ngư nhi đã biết rõ đáp án không thể lừa mình dối người được nên cứ mạnh dạn đối diện đi. Dù buồn lòng đến đâu nhưng qua một thời gian bạn sẽ thấy an lòng hơn, chẳng còn thấp thỏm lo được mất, sợ hãi như hiện nay nữa.

Muốn giúp đỡ người khác thì chân thành chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Nếu làm việc này khiến bạn vui vẻ thì hãy tiếp tục còn chỉ là sự phô trương, giả tạo thì tốt nhất nên dừng lại.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *