Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Xem bói tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương có một ngày khá ôn hòa, Song Tử có thể gặp rắc rối trong công việc. Cùng chúng tôi điểm danh những cung hoàng đạo còn lại nhé.

Tử vi Thứ 6 ngày 14/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhân thấy; Bạch Dương có một ngày thứ 6 khá ổn hòa. Hãy lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai. Tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn ổn định. Tuy nhiên hôm nay nửa kia có thể nói một vài câu hơi khó nghe; khiến bạn không thoải mái.

Hiệu suất làm việc trong ngày của Bạch Dương khá tốt; không chỉ có thể hôm nay bạn còn có thể được đồng nghiệp chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích nữa. Điều này có lợi cho công việc của bạn sau này. Tuy nhiên chuyện đầu tư kinh doanh trong ngày hôm nay lại không được như ý, hãy thận trọng.

Sức khỏe của Bạch Dương rất tốt; chỉ có điều thời tiết khắc nghiệt bạn nên cẩn thận kẻo mắc bệnh về hô hấp.

Tử vi ngày mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 6 ngày 14/12/2018

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Kim ngưu hôm nay thường đưa ra được những nhận định khá chính xác. Nhiều người cảm thấy tin tưởng vào cách nhìn nhận vấn đề của bạn.

Để thực sự hạnh phúc, chúng ta cần phải cảm thấy được kết nối với người khác. Đó là lý do ngoài nhóm bạn thân, ngoài gia đình, mỗi người vẫn cần thuộc về một nhóm nào đó. Vì thế, bạn hãy học cách giao lưu, hợp tác nhiều hơn là làm mọi thứ một mình.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Luận tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Song Tử có thể gặp một vài rắc rối trong công việc. Bởi vậy hãy kiểm soát cảm xúc bản thân và đừng để sự nóng nảy tức giận khiến mâu thuẫn nảy nở; tình cảm rạn nứt, công việc cũng bị ngưng trệ theo.

Bạn nên theo dõi tử vi tuần này để chủ động hơn trong mọi việc nhé. Đôi khi trong một tập thể chúng ta cần phải biết đặt lợi ích chung lên hàng đầu chứ không thể cứ mãi làm theo ý của mình. Bạn đừng để những suy nghĩ chủ quan của bản thân ảnh hưởng tới cả tập thể; có nhiều cách để xử lý vấn đề, điều này phụ thuộc vào quyết định của chính bạn.

Tình cảm Song Tử hôm nay cũng không được suôn sẻ bạn cố chấp và chỉ muốn người ấy làm theo ý mình. Tuy nhiên điều này cũng không mang lại niềm vui cho bạn. Bởi không ai muốn bị người khác điều khiển và sự nhẫn nhịn của đối phương cũng có giới hạn mà thôi.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 6 ngày 14/12/2018

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo khuyên rằng; Cự Giải hãy dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Bởi hiện tại dường như bạn đang quá căng thẳng. Hãy thư giãn cho thật hợp lý để đầu óc sáng suốt. Có như vậy bạn mới có thể xử lý các vấn đề một cách bình tĩnh được.

Để giữ gìn hạnh phúc thì bạn nên bỏ bớt đi những lời nói dại dột. Đừng bao giờ so sánh người trước đây với người hiện tại. Nhất là đối với đàn ông, họ phải là người đàn ông tuyệt vời nhất trong mắt bạn. Chính vì thế nên việc bạn cảm thán về một đối tượng khác sẽ làm chàng cảm thấy ghen tỵ và mất dần tự tin.

Hãy dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, có như vậy mới có thể dậy sớm hơn và dành chút thời gian cho mình. Làm việc, đi bộ hoặc thiền. Nó là sự khởi đầu để tạo nên một sự khác biệt trong cuộc sống của bạn.

Tử vi Thứ Sáu ngày 14/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Sư Tử có một ngày đầy năng lượng, sẵn sàng đối phó với mọi chuyện.

Sư Tử có một buổi tối đặc biệt hóm hỉnh, đáng yêu bên nửa kia của mình. Tinh thần tích cực cũng giúp bạn làm việc nhiệt tình và được đồng nghiệp công nhận nỗ lực.

Hào hứng như vậy nên Sư Tử đừng quá vội vàng trong mọi chuyện, nhất là việc đầu tư kinh doanh nhé! Vì hôm nay bạn có thể bị tổn thất tài chính chỉ do sơ suất nhỏ.

Tinh thần đầy năng lượng khiến Sư Tử quyết định thức khuya để hoàn thành thêm một số việc. Tuy nhiên nó có thể ảnh hưởng tinh thần ngày mai của bạn vì làm việc quá sức, nên nghỉ ngơi điều độ Sư Tử nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở; Xử Nữ trong ngày thứ 6 này cần phải giữ thể diện và lòng tự trọng của bản thân. Nếu bạn cứ mặc kệ mọi thứ mà không tìm cách kiểm soát chính mình thì khó mà trưởng thành.

Núi cao còn có núi cao hơn. Trên thế giới luôn luôn tồn tại người thông minh và ưu tú hơn bạn. Thế nên không nên quá tự cao tự đại, cũng không nên xem thường bất cứ ai.

Đối với vấn đề sức khỏe, chăm sóc không bao giờ là thừa bạn nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 214/12) Thứ 6 ngày 14/12/2018

Xem tử vi 14/2/2018 nhận thấy, thứ 6 này Thiên Bình có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn, hiểu lầm từ trước đó đều được hóa giải, tình yêu của bạn và một nửa được nâng lên cấp độ mới, mang màu sắc tươi mới khác hơn trước rất nhiều.

Thiên Bình không hề muốn thể hiện bản thân quá nhiều, bạn bỗng cảm thấy tham vào của mình dần trở nên quá sức, bạn không còn muốn tiếp tục dấn bước và sợ thất bại. Dường như bạn bỗng biến thành một người hoàn toàn khác so với thường ngày.

Tuy nhiên vận trình cả ngày hôm nay của Thiên Bình không đến nỗi nào, nếu sớm điều chính thái độ thì vẫn gặt hái được không ít thành quả. Có người sẵn sàng đưa tay giúp đỡ bạn ngay vào lúc cần thiết, cho bạn thêm cơ hội để bước tiếp trong tương lai.

Tử vi Thứ 6 ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; cảm xúc Bọ Cạp đang được đẩy lên cao trào. Bạn rất ghen tuông và hay nghi ngờ, đòi hỏi phải nhận được sự khẳng định nhiều lần về tình cảm.

Nếu như bạn gặp phải khó khăn hãy nhờ tới sự giúp đỡ, tâm sự với người thân thiết và đề nghị họ giúp đỡ trong việc hỗ trợ bạn đạt được sự kiểm soát nhiều hơn đối với cuộc sống. Và đừng quên luôn luôn bày tỏ lòng biết ơn đối với người khác.

Các món ăn chiên xào thường có hại cho sức khỏe, vì thế hãy thử thay thế dần bằng cách chế biến bằng phương pháp nước như: luộc, ninh nhừ hoặc ăn sống. Các món ăn chiên xào với dầu nên hạn chế càng nhiều càng tốt.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 214/12) Thứ 6 ngày 14/12/2018

Tử vi ngày 14 tháng 12 năm 2018 Nhân Mã tuy giỏi giang nhưng lại không tập trung vào công việc. Có thể trước đó bạn rất hứng thú nhưng lại thay đổi ngay những gì mình muốn, điều này đã khiến cho công việc không thể hoàn thành một cách tròn trịa.

Bạn vốn là người có đầu óc phán đoán tốt trong những chuyện liên quan tới tiền bạc và đầu tư. Nhờ khả năng phân tích sự việc mà bạn nhìn rõ hướng đi của thị trường, từ đó có sự điều chỉnh thích hợp để mang lại lợi nhuận một cách hiệu quả nhất.

Tình cảm Nhân Mã hôm nay tỏ ra hoạt bát, bạn có sức hút đặc biệt với người khác giới. Nhưng khi chưa thực sự bị lôi cuốn bởi ai đó thì bạn vẫn luôn tỉnh táo và kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt, điều này sẽ giúp bạn quyết định chính xác ai mới là người ở bên mình.

Tử vi thứ 6 cung hoàng đạo Ma Kết (214/12 – 19/01) ngày 14/12/2018

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; hôm nay Ma Kết có cảm xúc với người khác giới. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu rõ đối phương trước khi trao tình cảm nếu không bạn sẽ dễ bị lừa dối đấy.

Ở nơi công sở, khi nói chuyện riêng tư hãy giữ giọng nói vừa phải, đủ nghe. Thậm chí, bạn hãy di chuyển ra khu vực phù hợp để tránh làm gián đoạn sự tập trung của những đồng nghiệp khác.

Hãy học cách bảo quản đồ uống một cách khoa học, không phải cái gì cũng có thể cho vào tủ lạnh được đâu.

Tử vi ngày 14/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 6

Tử vi ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay mọi việc đều thuận lợi đối với Bảo Bình. Những ai còn độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Công việc hôm nay có thể không tiến triển như ý, tuy nhiên học hỏi được thêm kinh nghiệm cũng là điều quan trọng. Nhân cơ hội này, bạn cũng nên xem xét những vấn đề mình còn mắc phải trong công việc để tăng tốc, bứt phá trong những ngày cuối năm.

Vận may tài chính đang mỉm cười với Bảo Bình, rất nhiều cơ hội đầu tư đang chờ đợi bạn. Sức khỏe tốt nhưng Bảo Bình cần tránh làm việc quá sức.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 6 ngày 14/12/2018

Xem bói tử vi ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo khuyên rằng, bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh về những vấn đề bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống. Mọi thứ đều có thể xảy ra  vì thế chút khó khăn hiện tại không phải vấn đề gì quá lớn lao.

Những người thông minh có thể nhìn thấy những điều mà người khác không thể nhìn thấy. Đó là bởi vì họ có thể tìm thấy sự tương đồng giữa những ý tưởng dường như khác biệt. Vì thế, nếu ai đó nêu ra ý kiến khác bạn thì hãy lắng nghe và tập nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng đó để có thêm trải nghiệm mới.

Hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt để bạn có thể đủ sức để làm việc, học tập, và vui chơi bạn nhé.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *