Tử vi hàng ngày – tử vi thứ 5 ngày 22/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 5 ngày 22/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Xem bói tử vi hàng ngày; bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay. Bói tử vi thứ 5 ngày 22/11/2018 của 12 cung hoàng đạo.

1. Tử vi của cung Bạch Dương 21/3 – 19/4

Theo tử vi ngày mới, ngày thứ 5 này; Bạch Dương sẽ thể hiện cho mọi người thấy tài năng của mình trong công việc. Bạn đưa ra những quyết định dứt khoát và sáng suốt; chẳng chút sai sót nào dù nhỏ nhất.

Tuy nhiên, trong các vấn đề tài chính, có thể bạn sẽ phải học cách thỏa hiệp để không hao tổn tài lộc. Sự nhạy cảm quá mức của bạn có thể khiến cho cơ may tiền bạc trôi đi trong chớp mắt, tiền đã đến tay mà lại vụt bay đi mất.

Trong chuyện tình cảm, bạn cố chấp và cứng nhắc, không có sự thoải mái khi tiếp xúc với người khác phái. Bạn cũng có những định kiến sai lầm nhưng không chịu thay đổi nên vô tình gây ra ấn tượng xấu trong mắt đối phương.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu 20/4 – 20/5

Tử vi hôm nay, Kim Ngưu có thể sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối phức tạp do tình cảm không đúng hướng. Bạn nhầm lẫn giữa thực tế và mộng tưởng. Nhiều khi bạn tự lừa mình dối người, không muốn đối mặt với sự thật mà cố trốn tránh, sống trong thế giới ảo tưởng của chính mình.

Bạn có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp nhờ óc sáng tạo phong phú của mình, nhất là với những Ngưu Ngưu đi theo con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, bạn cần tự tin hơn vào bản thân mình, đừng đánh giá thấp mình quá mức.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong ngày không được tốt cho lắm. Bạn nên học cách cân bằng cuộc sống của mình, đừng để bản thân chịu quá nhiều áp lực và căng thẳng. Sống và sinh hoạt điều độ, tạo cho mình những thú vui riêng để giải trí ngoài công việc.

3. Tử vi của cung Song Tử 21/5 – 21/6

Tử vi thứ 5 ngày 22/11/2018 của 12 cung hoàng đạoHôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy rất bình yên và hạnh phúc. Bạn không còn phiền lòng bởi những khúc mắc do chính mình đặt ra. Cái tôi được sử dụng đúng lúc đúng chỗ, cảm xúc cũng được kiểm soát vừa phải, không đi quá xa.

Bạn dễ dàng đạt được thành công trong công việc, mọi sự thuận lợi đúng theo ý muốn của Song Tử. Bạn không có nhiều tham vọng nhưng biết điều mình muốn là gì nên tập trung theo đúng hướng đi đó, không tốn nhiều thời gian và công sức cho những chuyện ngoài lề.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Song Song có phần thờ ơ, khiến cho người ấy cảm thấy hụt hẫng vì không được quan tâm và coi trọng. Hãy thể hiện cảm xúc của mình chứ đừng giấu nó đi, bạn sẽ khiến đối phương hiểu lầm nhiều lắm đấy.

4. Tử vi của cung Cự Giải 22/6 – 22/7

Cự Giải khá cứng đầu, không chịu thỏa hiệp, kể cả với người mình yêu. Bạn nhất định làm theo những điều mình muốn, không quan tâm điều đó có thể gây tổn thương đến thế nào.

Với Cự Giải, tình yêu quan trọng, nhưng bạn không thể hiện điều đó quá nhiều. Ai đó có thể nói rằng bạn yêu bản thân hơn đối phương, nhưng bản thân bạn biết mọi chuyện hoàn toàn khác. Càng sợ mất đi thì bạn càng cố gắng ngó lơ, không để người khác biết tầm quan trọng của mình

Có thể trong ngày chòm sao này sẽ bị tổn hao tiền bạc. Điềm báo cho thấy bản mệnh cần cố gắng tỉnh táo hơn, phối hợp tốt hơn với mọi người trong các vấn đề về tài chính. Đơn thương độc mã dễ khiến bạn mắc bẫy, dâng tiền bạc cho người không đáng tin.

Xem thêm: Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/11 đến ngày 25/11/2018

5. Tử vi của cung Sư Tử 23/7 – 22/8)

Trong ngày thứ 5 này, Sư Tử có thể sẽ có những sự nhầm lẫn trong tình cảm. Bạn nhìn mọi chuyện theo lăng kính của riêng mình và khăng khăng không chịu nhìn vào thực tế.

Trong công việc, bạn có thể gặp rắc rối nếu cứ giữ mãi tính ảo tưởng này. Có thể bạn có tài năng, có sự sáng tạo lớn bất ngờ, nhưng đó không có nghĩa rằng bạn có thể làm được mọi chuyện mà không cần sự giúp sức của những người xung quanh.

Hãy biết lợi dụng sức mạnh của tập thể thay vì chăm chăm làm mọi chuyện theo đúng sức mình. Đôi khi bạn không biết rằng tập thể có thể tạo nên luồng gió lớn thế nào đâu. Chúng ta không có gì sai khi sử dụng sức mạnh tập thể cho công việc của tập thể.

6. Tử vi của cung Xử Nữ 23/8 – 22/9)

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Xử Nữ trong ngày hôm nay không còn quá tham vọng như trước đó. Bạn chỉ cần những gì bình an đến với mình. Bạn mong muốn có được cuộc sống thanh bình và hạnh phúc bên người mình yêu thương.

Tâm bình an, bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của người khác phái. Sự thân thiện và hòa nhã của bạn khiến những người xung quanh cảm thấy dễ chịu và chỉ muốn nói chuyện với bạn mãi thôi. Bạn biết điều đó và cố gắng thể hiện hết những điểm mạnh của bản thân mình.

Hôm nay là ngày may mắn của Xử Nữ, bạn sẽ có được điều mình muốn nếu khéo léo và tinh tế. Thành công không còn xa, bạn không cần phải mệt mỏi bon chen, tranh đấu, chỉ cần xác định được mục tiêu của bản thân và cứ thế tiến về phía trước mà thôi.

7. Tử vi của cung Thiên Bình 23/9 – 23/10

Tử vi thứ 5 ngày 22/11/2018 của 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình thể hiện được tài năng tuyệt vời của mình, xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra trong công việc. Bạn quyết đoán, không để những yếu tố bên ngoài tác động đến mình quá nhiều. Tự kiểm soát được bản thân, chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn gặt hái được thành công.

Điều này vô tình thu hút ánh nhìn của người khác phái. Có thể đây là cơ hội để bạn tìm kiếm một nửa cho mình. Song Thiên Bình không biết tận dụng điều này. Ngược lại, bạn ngần ngại và không thoải mái khi tiếp xúc với người khác phái.

Hôm nay bạn cũng cần kiểm soát cảm xúc bản thân tốt hơn; khi làm những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bốc đồng làm theo ý mình, bạn có thể sẽ khiến cho những đồng tiền mình vất vả làm ra tan biến vô cùng nhanh.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp 24/10 – 21/11

Bọ Cạp có thể vướng phải vòng xoáy tình cảm phức tạp mà không hề hay biết. Bạn mâu thuẫn với chính mình khi mà thực tế và tưởng tượng đan xen, bạn chỉ nhìn thấy những gì mình muốn.

Dù thực tế phơi bày trước mặt nhưng bạn không tin vào đó mà cố lừa mình dối người. Bạn không nhìn thẳng vào sự thật bởi nỗi sợ bị tổn thương, bị thất vọng vào người mà mình hết lòng yêu thương, dù người ấy có xấu xa và tồi tệ đến mức nào đi chăng nữa.

Sức khỏe của Bọ Cạp trong ngày cũng không được tốt lắm. Nhiều chuyện xảy ra khiến bạn mệt mỏi quá độ. Hãy nghỉ ngơi thật tốt, đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy xin sự trợ giúp của bạn bè xung quanh, để họ cho bạn lời khuyên về những vấn đề trước mắt.

9. Tử vi của cung Nhân Mã 22/11 – 21/12

Nhân Mã chợt cảm thấy không cần phải tranh đấu quá nhiều. Bạn mong ước một cuộc sống bình yên, cũng muốn có được thành công nhưng không cần phải bon chen, sống với đam mê và sở thích của mình.

Có thể những điều này sẽ thành hiện thực khi mà trong ngày. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè và đồng nghiệp. Nhân duyên tốt, công việc tiến triển thuận lợi, bạn chẳng cần lo lắng quá nhiều mà chỉ cần làm theo những điều nằm trong kế hoạch là ổn thỏa.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Nhân Mã lại chưa được tốt cho lắm. Bạn đặt cái tôi của mình lên quá cao, đề cao nhiều yếu tố lên trên cảm xúc, không quan tâm đến cảm nhận của đối phương mà chỉ khăng khăng làm theo những điều mình muốn.

10. Tử vi của cung Ma Kết 22/12 – 19/1

Ma Kết khá rụt rè trong chuyện tình cảm. Nhiều khi có cảm tình với đối phương, nhưng bạn không dám nói; sợ người khác dèm pha. Nên mở rộng lòng mình; chủ động theo đuổi hạnh phúc thì mới có được điều mình muốn.

Bạn đừng quá khắt khe với bản thân; cũng đừng e sợ lời nói cũng những người xung quanh. Suy cho cùng, buồn vui sướng khổ chỉ mình bạn biết. Người khác chẳng thể nào chia sẻ hay chịu đựng cùng bạn. Vậy thì sao phải phó mặc hạnh phúc của mình vào tay người khác?

Ma Kết có thể sẽ gặp vài khó khăn trong công việc. Song bạn dễ dàng vượt qua và giành được những thành quả đáng khen ngợi. Sống thực tế nên bạn không mất quá nhiều thời gian để lo sợ hay buồn bã. Đánh giá vấn đề đúng cách để có được những mục tiêu mình muốn.

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo

11. Tử vi của cung Bảo Bình 20/1 – 18/2

Bảo Bình luôn biết điều mình muốn là gì và cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu. Điều này cũng thể hiện trong tình yêu của Bình Nhi; khi mà bạn giải quyết tình cảm bằng cả đầu óc và lý trí.

Bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc, không muốn mình bị ai dắt mũi. Dù đó chính là trái tim mình. Bạn tin vào sự đánh giá khách quan của lý trí; tin rằng lý trí sẽ giúp mình chọn được đúng người mình cần, phù hợp với mình. Tuy nhiên, đôi khi cũng cần thả mình theo cảm xúc nhé.

Trong công việc, Bảo Bình khá bướng bỉnh và ngoan cố. Không thích đi vào khuôn khổ nên có lẽ đó là lý do khiến cho bạn khó bề thăng tiến và có được những gì mình muốn. Đây là điều bạn nên sửa đổi, nên tiếp thu ý kiến của mọi người để không ngừng tiến bộ.

12. Tử vi của cung Song Ngư 19/2 – 20/3

Tử vi thứ 5 ngày 22/11/2018 của 12 cung hoàng đạo. Song Ngư có thể sẽ đón nhận nhiều tin vui về tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn được nhiều người yêu mến; có không ít người khác phái muốn bày tỏ tình cảm của mình với bạn.

Bạn có nhiều ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc; đôi khi những điều này có phần viển vông. Nhưng với Song Ngư, cuộc sống hạnh phúc và yên bình là điều mà bạn luôn hướng đến. Dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng không thay đổi quan điểm của mình.

Với công việc, bạn không có quá nhiều tham vọng. Bạn cũng chẳng muốn dồn hết thời gian và tâm sức của mình vào để gây dựng sự nghiệp. Bạn sợ rằng tuổi xuân sẽ trôi qua trong chớp mắt khi mà bạn còn chưa kịp tận hưởng nó, bị công việc gây cản trở quá nhiều.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm và giải trí. Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Tham khảo: Tieudung.plus

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *