Tử vi hàng ngày – tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Xem bói tử vi hàng ngày, bói tử vi 12 cung hoàng đạo. Tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 của 12 cung hoàng đạo. Horoscope ngày mới cho rằng những chiến lược đầu tư của Bọ Cạp hiện tại vô cùng đúng đắn và mang lại hiệu quả khả quan.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy; Bạch Dương suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để gây bất ngờ cho đối phương. Chỉ có điều phản ứng của người ấy lại khá lạnh nhạt khiến bạn mất hứng. Có vẻ trong giai đoạn này mối quan hệ của hai bạn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố ngoại cảnh.

Bạch Dương và người ấy đều cần tỉnh táo và thận trọng để không làm tổn thương nhau vì lí do không đáng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu dường như đang lý tưởng hóa tình yêu một cách thái quá. Thực ra đây cũng chỉ là thứ tình cảm cần có trong cuộc sống nên đừng kỳ vọng về nó quá nhiều; cũng không nên cho rằng tình yêu là tất cả hay mãi mãi.

Trong công việc, những thành tích trong quá khứ là rào cản khiến bạn không dám mạnh dạn đương đầu với khó khăn trong hiện tại.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử rất thuận lợi; nhất là đối với những người làm việc liên quan tới nghệ thuật. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình trong thời gian này. Đừng vì những sự cố xung quanh mà xao nhãng công việc bạn nhé.

Song Tử tự tin cho rằng đã hiểu rõ người ấy, thế nhưng chưa bao giờ là thừa đối với việc tiếp tục quan sát, để tâm đến người bạn đời.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải độc thân thấy rất phiền khi bị mọi người giục giã chuyện yêu đương hay cưới xin. Không phải bạn không có người theo đuổi mà do mọi chuyện chưa đâu vào đâu.

Hơn nữa với bạn chuyện đó ở thời điểm hiện tại chưa quá cấp thiết. Nhiều việc trong cuộc sống của Cự Giải không thể diễn ra theo đúng kế hoạch nên bạn cần linh hoạt, uyển chuyển.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay bướng bỉnh hơn thường ngày. Bạn không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe đồng nghiệp và điều này khiến công việc bị ngưng trệ. Bạn cần nhớ rằng làm gì cũng đều cần có sự kết nối với người khác.

Thái độ cực đoan của Sư Tử đã chặn đứng con đường hợp tác với những người giỏi hơn mình. Trong tình yêu, đừng tự giới hạn mình cùng “bóng ma quá khứ”.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 của 12 cung hoàng đạo. Hôm nay có vẻ không phải là ngày suôn sẻ với Xử Nữ. Bạn cảm giác cả thế giới đang quay lưng lại với mình. Có biết bao sóng gió ập tới khiến bạn chẳng thể nghỉ ngơi. Công việc gặp nhiều trở ngại.

Vậy nên dù Xử Nữ đã cố gắng hết sức để giải quyết nhưng nỗ lực của bạn vẫn chẳng thấm vào đâu. Các sự cố liên tiếp xảy ra khiến bạn không chống đỡ kịp.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc thuận lợi. Bạn là người sáng tạo, nhanh nhạy, sắc sảo. Hãy đóng góp nhiều ý tưởng hơn nữa cho tập thể nhằm nâng cao hiệu suất.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình nảy sinh một vài vấn đề. Vì quá quyến rũ và quá nổi bật trong mắt mọi người và cực kỳ thu hút người khác giới nên bạn khiến người ấy cảm thấy bất an.

Xem thêm: Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/11 đến ngày 25/11/2018

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Những chiến lược đầu tư của Bọ Cạp hiện tại vô cùng đúng đắn và mang lại hiệu quả khả quan. Những nỗ lực của bạn được đền đáp bằng việc thu nhập tăng lên đáng kể.

Tinh thần bạn cũng rất phấn chấn, vui vẻ, yêu đời. Bọ Cạp hôm nay thể hiện tốt trong công việc. Bạn nhận được sự tán dương từ cấp trên và chuyện thăng chức, tăng lương có lẽ chỉ là sớm hay muộn.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã khi tìm được những thông tin có giá trị hãy lập tức lên kế hoạch và triển khai nó càng sớm càng tốt. Cùng ngày, bạn sẽ có những cơ hội bất ngờ giúp gia tăng thu nhập.

Đường tiền bạc của Nhân Mã nhìn chung suôn sẻ hơn nhiều so với thời điểm trước đó. Những Nhân Mã đã có gia đình có xu hướng quan tâm hơn đến tổ ấm của mình trong ngày thứ Tư này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết ngày hôm nay gặp phải chuyện buồn trong tình cảm. Tình yêu đến rồi đi là lẽ tự nhiên nên bạn đừng tuyệt vọng. Cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp đangg chờ.

Bạn chỉ có thẻ cảm nhận được chúng thông qua suy nghĩ và thái độ sống. Ma Kết độc thân đừng quá buồn nếu chưa gặp được người có thể cùng chung bước. Hiện giờ, hãy cứ sống hết mình bạn nhé!

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 của 12 cung hoàng đạo. Đối với người ngoài, Bảo Bình vô cùng thoải mái nhưng lại có xu hướng khắt khe quá mức với người ấy. Chuyện tình cảm của bạn cũng vì thế mà lên xuống thất thường.

Bảo Bình cần học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết. Horoscope ngày mới khuyên Bảo Bình hãy bình tâm lại để nhận biết và thêm trân trọng những điều đang có.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Công việc của ngày hôm nay có bước tiến đáng kể. Song Ngư khẳng định được bản thân với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh. Bạn khiến tất cả mọi người đều hài lòng với kết quả công việc vào cuối ngày.

Tuy nhiên có vẻ như thời gian này Song Ngư nhạy cảm quá mức. Bạn dễ dàng để xảy ra tranh cãi với người thương chỉ vì chuyện vô cùng nhỏ nhặt.

Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo và giải trí. Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Nguồn: Tổng hợp

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *