Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Tử vi ngày 11/12/2018 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bạch Dương có quý nhân trợ giúp nên thăng tiến nhanh chóng, Sư Tử nên tập trung hơn cho công việc của mình.

Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Hôm nay ngày 11/12 cho biết công việc có sự trợ giúp của quý nhân. Nên Bạch Dương nhanh chóng thăng tiến, gặp liên tiếp chuyện tốt đẹp. Nhờ Bạch Dương biết tận dụng thời cơ mà lợi dụng các mối quan hệ thân thiết để tạo bàn đạp cho mình. Tiến tới hoàn thành các mục tiêu mà mình đề ra, tiến lùi hợp lý; trước sau đều không có sơ hở, phát huy tối đa năng lực.

Bạch Dương trọng tình nhưng cũng tuyệt tình; đối với bất cứ tình huống nào cũng đều nắm thế chủ động nên dù là chuyện xưa người cũ hay mối quan hệ mới bắt đầu bạn cũng rất rõ ràng. Yêu ghét chỉ trong gang tấc, để người bên cạnh mình an tâm và tin tưởng; cừu trắng sẵn sàng dứt khoát bày tỏ thái độ, không chút kiêng dè.

Lưu ý một chút về vấn đề tài chính, bạn có thể bị mất một khoản nho nhỏ do bị lừa gạt, lợi dụng lòng tốt. Cũng không nhiều nên thực ra thì cừu trắng không quá để tâm nhưng vì bạn dễ tính như vậy nên mới thường xuyên mất tiền oan, lần này hãy phòng thủ chắc chắn, tránh tạo tiền đề cho những lần kế tiếp.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 3 ngày 11/12/2018

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; có thể Kim Ngưu đang làm việc tên một tiền đề đã lỗi thời. Hãy từ bỏ ý tưởng này và tìm một cái gì đó mới. Hỏi người khác về ý kiến ​​của mình về vấn đề này.

Tham gia một lớp học yoga sẽ đặc biệt có lợi. Ngoài ra, bất cứ điều gì bạn có thể làm để mang lại sức nóng và sự ấm áp cho cuộc sống của bạn đều được khuyến khích. Bạn có thể thử thiền và xem liệu bạn có thể đến một hòn đảo nhiệt đới kỳ lạ trong tâm trí của bạn không!

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo. Hôm nay Song Tử hãy cẩn thận với những người miệng thơn thớt nói cười; tỏ vẻ thân thiện muốn tốt với bạn thực ra trong bụng một bồ dao găm đấy. Đồng nghiệp cũng đừng quá tin tưởng ai, với những dự án kế hoạch về công việc nhất định phải giữ bí mật tuyệt đối, tự mình làm chủ kẻo bị cướp công lúc nào không hay.

Vấn đề tài chính khá suôn sẻ, có người hậu thuẫn cho Song Tử nhưng bạn cần làm rõ quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên trước khi hăm hở dùng số tiền đó. Mất lòng trước được lòng sau, càng cẩn trọng chu đáo càng bớt phiền phức sau này, đối với những việc khó định đoạt thì càng cần sự làm chứng của nhiều người, thậm chí là pháp luật nữa nhé.

Tình yêu của Tử nhi tựa như cơn lốc, mạnh mẽ quyết liệt nhưng cũng qua nhanh. Bạn cảm nhận rõ sự thay đổi cảm xúc trong lòng mình và chia sẻ điều đó với đối phương, không giấu diếm bất cứ việc gì. Đó là cách để hai người gần gũi và tìm được tiếng nói chung, dần điều chỉnh bản thân dung hòa với nửa kia, tránh đứt gánh giữa đường.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 3 ngày 11/12/2018

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Cự Giải đã đạt được tốc độ chậm trên đường. Bạn đang ở một điểm đình chỉ. Bạn càng đấu tranh, bạn sẽ càng bị ràng buộc vào một tình huống mà bạn không thoải mái. Hãy buông bỏ sự kiểm soát và kiên nhẫn.

Hôm nay bạn có thể có cảm giác rằng ai đó trong gia đình bạn đang che giấu điều gì đó. Bầu không khí có thể căng thẳng và hơi căng thẳng. Xu hướng tự nhiên của bạn là cố gắng rải dầu trên vùng nước gặp khó khăn để đưa tình hình trở lại bình thường

Tử vi thứ ba ngày 11/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày 11/12/2018 của cung hoàng đạo Sư Tử khi xem bói tử vi ngày mới nhận thấy bạn nên tập trung hơn cho sự nghiệp. Có lẽ thời gian gần đây bạn lo nghĩ quá nhiều việc chưa thực sự cần thiết; nên công việc cũng có những xáo trộn không nhỏ. Vì vậy, hôm nay là ngày bạn nên thực hiện lại các kế hoạch công việc của mình tốt hơn và đúng kế hoạch.

Tử vi ngày mới, Sư Tử có khó khăn về tài chính do bản thân không cẩn thận, dễ bị người khác lừa gạt. Một phút bất cẩn có thể khiến chòm sao này phải trả giá nên bạn phải thận trọng hơn. Lắng nghe ý kiến đóng góp của những người xung quanh để tránh tình huống xấu.

Sư Tử trong tình yêu là người quyết đoán và nhiệt thành nhưng điểm yếu nho nhỏ là quá tự cao. Coi trọng cái tôi của bản thân khiến nửa kia bất mãn. Việc ai hơn ai kém vốn không tồn tại, miến sao thoải mái hạnh phúc chứ cần gì phải thể hiện phô trương, sĩ diện bề ngoài trong chốc lát.

Sức khỏe tốt là chỗ dựa để chòm sao này đảm đương những công việc đường dài, có tính trách nhiệm cao. Bạn đề ra mục tiêu trong năm tới và bắt tay vào thực hiện ngay; càng làm càng hăng hái, tập trung tốt, hứa hẹn kết quả như ý. Nhưng đừng quá mê mải mà quên nghỉ ngơi nhé, sinh hoạt điều độ; làm nghỉ dung hòa mới vững vàng lâu dài được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói tình yêu nhận thấy, càng ngày tình yêu của Xử Nữ càng trắc trở khiến cho bạn cảm thấy mất niềm tin và dần bị sụp đổ. Có quá nhiều sự việc dồn dập cùng tới khiến bạn choáng váng. Không biết xử trí thế nào cho phải và cũng không biết phải đối diện ra sao. Hiện tại trốn tránh tuy không phải giải pháp tốt nhất nhưng là cách hay nhất để bạn dần bình tĩnh lại.

Xử Nữ mất kiểm soát trong chuyện tình cảm nên có ảnh hưởng tới công việc. Bạn khá lơ là và mắc một số sai lầm nho nhỏ nhưng cũng may là không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bạn vẫn đủ tỉnh táo để không đi quá xa, giữ được vị trí mà mình phải cố gắng rất nhiều mới có được.

Chú ý tới vấn đề tài chính, bạn cần giúp đỡ người nhà nhưng không thể bao dung tất cả các khoản được bởi vì chính bản thân chòm sao này cũng không dư dả. Những việc có thể giúp thì nhận lời, vượt quá khả năng phải nói ra để cùng bàn bạc giải quyết, tránh tình trạng gánh vác một mình.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 211/12) Thứ 3 ngày 11/12/2018

Xem tử vi chính xác nhất cho 12 cung hoàng đạo Thiên Bình; vì không muốn làm mất lòng ai nên có thể gây hại cho bản thân lẫn người khác; vì thái độ lập lờ của mình. Công việc trì trệ, đồng nghiệp hiểu lầm, cấp trên thất vọng; mọi việc vượt quá tầm kiểm soát của bạn rồi đấy.

Trong tình yêu chòm sao này là người lịch sự nhưng lại thiếu chủ động. Bạn luôn lo sợ đối phương sẽ sợ hãi nhưng nếu không bật đèn xanh thì làm gì có ai dám tiến tới. Bạn có nhiều ưu điểm chỉ phải cái hơi ngốc; sống cởi mở và thể hiện mình nhiều hơn thì hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

Sức khỏe của Thiên Bình ổn định. Đây là kết quả cửa việc kiên trì luyện tập cũng như sinh hoạt điều độ. Hãy cố gắng duy trì chế độ này và tư vấn cho người thân, bạn bè để tạo thành một nhóm cùng nhau nghiên cứu các phương pháp bảo vệ thân thể, cải thiện thể chất.

Tử vi Thứ 3 ngày 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi ngày 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy. Bạn là một người quan tâm, tin tưởng, nhưng đây không phải là ngày để chấp nhận một cách mù quáng những tuyên bố của bất cứ ai. Kiểm tra sự thật và tự mình xem, sau đó hành động phù hợp để thấy được lợi ích tốt nhất của riêng bạn.

Bạn biết cách sắp xếp mọi việc 1 cách hoàn hảo; không gặp những vấn đề phát sinh không đáng có. Biết tận dụng những lợi thế có sẵn; bạn có thể sẽ tạo nên được kì tích từ nền tảng bình thường nhất.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 211/12) Thứ 3 ngày 11/12/2018

Nhân Mã ngày 11/12/2018 dự đoán thứ ba của bạn sẽ có những khởi đầu ngày mới tương đối tốt đẹp. Và bạn còn có những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bạn thân. Với Nhân Mã hôm nay bạn có thể gặp phải một số tổn thương về chuyện tình cảm và đôi khi khiến bạn bị tổn thương.

Nhân Mã tin vào cảm xúc của chính mình với tinh thần nhiệt thành và trong sáng nhất. Dù vừa trải qua biến cố không nhỏ nhưng chòm sao này vẫn lạc quan và phấn chấn. Đối diện với tất cả bằng nụ cười tươi tắn nhất vì bạn tin vào lòng tốt, sự tử tế và tình yêu chân thành vẫn luôn luôn tồn tại.

Nhân Mã thẳng thắn, bao dung, không cố chấp, tình cảm không thuận làm bạn mất tập trung. Công việc xuống dốc nhưng rất nhanh sẽ lấy lại được thăng bằng thôi vì bạn biết cách chấp nhận hiện thực và vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục. Tam thời có khó khăn thì cũng đừng nản chí; hôm nay qua đi ngày mai mọi việc đã khác hoàn toàn rồi.

Tử vi Thứ ba cung hoàng đạo Ma Kết (211/12 – 19/01) ngày 11/12/2018

Theo tử vi phương tây Ma Kết suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về tương lai nên thấy bi quan, ngột ngạt. Bạn nên gặp gỡ những người bạn tốt hoặc có sự nghiệp thành công. Sống tích cực để trò chuyện lấy lại niềm tin; sức sống và thổi thêm luồng gió mới vào tư tưởng của bạn.

Việc tâm sự chia sẻ sẽ giúp chòm sao này cảm thấy thoải mái hơn. Cũng có thể khiến bạn nhìn con đường tương lai phía trước không còn mờ mịt,;nhiều chông gai như trước. Chỉ cần bạn giữ vững chí tiến thủ, làm việc chuyên cần thì nhất định sẽ thành công.

Trong thời điểm này, tình yêu lại không phải là chỗ dựa tin cậy của bạn, nó còn có thể khiến mọi chuyện rối tung lên. Tốt nhất Ma Kết nên giữ khoảng cách, hạn chế gặp nhau để không xảy ra xích mích.

Tử vi ngày 11/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 3

Con người vốn ích kỉ mà bạn còn đề cao cái tôi của mình một cách quá đáng nên tình yêu vụt qua; có nuối tiếc cũng chẳng thể làm gì khác. Tới lúc mất đi rồi mới biết trân trọng; mới biết mình đã quá xem nhẹ đoạn tình cảm này rồi; trong lòng hẳn chẳng dễ chịu chút nào.

Công việc vẫn tiến triển bình thường, có được có mất, có điều thuận lợi cũng có bất lợi. Bảo Bình tự mình gánh vác chứ không hề có sự giúp đỡ của bất cứ ai. Thời điểm này bạn cũng khá bận rộn, có thể dùng công việc để khỏa lấp nỗi buồn trong tình cảm riêng tư nên càng thêm chăm chỉ cần mẫn.

Có điềm va chạm nhẹ nhàng nên ngoài việc đi lại cẩn thận. Quan sát kĩ càng khi tham gia giao thông thì bạn nên giữ thái độ bình tĩnh khi có sự cố xảy ra. Tuyệt đối không to tiếng, không gây sự để tránh rước thêm phiền toái vào thân. Lấy dĩ hòa vĩ quý làm đầu, chuyện gì cũng có thể thương lượng được.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 3 ngày 11/12/2018

Công việc ngày hôm nay không được như ý với bạn vì có tiểu nhân hãm hại. Đến chỗ làm toàn là ánh mắt khó chịu nhìn bạn vì họ đang không thích khi bạn ăn mặc đẹp lại được cấp trên quý mến.

Mặc kệ những lời thị phi nhé. Bạn hãy cứ làm việc tập trung, hết sức mình thì mọi sự sẽ suôn sẻ. Người ngoài đâu phải là người đánh giá khả năng làm việc cũng như trách nhiệm của bạn.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *