Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 2 ngày 24/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 2 ngày 24/12/2018

Duluan.vn – Tử vi thứ 2 ngày 24/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy;  Bạch Dương dũng mãnh như một chiến binh. Kim Ngưu hãy tin tưởng trực giác bản thân.

Tử vi Thứ 2 ngày 24/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi thứ 2 ngày  24/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Bạch Dương dũng mãnh như một chiến binh khiến ai cũng nể phục. Nhưng nhớ tránh suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát, và vì vậy có lúc điều đó khiến bạn gặp rắc rối.

Hãy tận hưởng những điều ý nghĩa mà cuộc sống đang mang lại cho bạn nhé.

Đừng phung phí tuổi trẻ bằng những món đồ xa xỉ, hay vui chơi quá đà. Trải nghiệm là tốt nhưng bạn phải biết cân đối vì đây là thời điểm bạn làm việc; học hỏi càng nhiều càng tốt trước khi tìm ra mơ ước thực sự của mình.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 2 ngày 24/12/2018

Xem bói  tử vi hôm nay cho thấy, hãy tin tưởng vào trực giác và khả năng phán đoán của bạn. Ngoài ra, bạn cũng là người có ý thức kỉ luật bản thân để hỗ trợ bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Trong công việc hãy học cách làm việc nhóm, dù có khó khăn nhưng hãy tạo cho mình thói quen đó. Rất khó để tìm ra một công việc mà không cần tương tác với người khác.

Nếu thấy có đôi chút khó khăn hãy hít một hới thật sâu, thở ra và cho qua mọi thứ. Để hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc đời, nên học cách buông bỏ những lo lắng và phiền muộn.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo Tử vi hàng ngày, Song Tử tiêu xài hoang phí. Bạn thường phóng đại sự việc và có tính thích nuông chiều bản thân quá sớm ví dụ như chưa nhận được tiền của một dự án bạn đã vội vàng mua sắm trước.

Tinh thần hợp tác với đồng nghiệp rất quan trọng. Hãy lắng nghe đồng nghiệp và sếp một cách tích cực, đồng thời nên đối xử với người khác như cách bạn mong được đối xử lại.

Nếu con trẻ từ nhỏ không biết làm việc nhà, chỉ biết ăn ngon ngồi sẵn, khi lớn lên sẽ không thể chịu khổ, không thể tự lập, sống dựa dẫm vào bố mẹ.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 2 ngày 24/12/2018

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 24/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; bạn khó khăn khi bắt đầu tình cảm, bạn chung thủy, nghiêm túc và rất coi trọng danh dự gia đình; chỉ là bạn chưa tìm thấy đối tác phù hợp mà thôi.

Hãy coi trọng sức khỏe, chăm chút bản thân, điều đó sẽ có tác dụng rất tốt với bạn trong mọi việc.

Hãy lên danh sách những món đồ mà bạn muốn mua, đừng đâm đầu chạy theo những sản phẩm khuyến mại cuối năm.

Tử vi Thứ 2 ngày 24/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi thứ 2 ngày 24/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Sư Tử tỏ ra bất đồng quan điểm trong những mối quan hệ. Thử tưởng tượng những ngày còn lại trong cuộc đời sống với một người không thể chia sẻ bạn có chịu nổi không?

Làm việc quá nhiều với máy tính và điện thoại khiến mắt bạn ngày càng yếu đi. Để giúp mắt sáng khoẻ và không có nguy cơ mắc các bệnh về mắt thì bạn nên bổ sung những loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho mắt như vitamin A, E, axit béo Omega 3, chất kẽm, chất chống oxy hoá… từ cá hồi, cà rốt, ớt, bơ, bông cải xanh, dâu tây…

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ quyết định mọi thứ khá nóng vội, quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống khác nhau.

Ánh mắt cực kỳ quan trọng để kiểm nghiệm xem tình cảm của đối phương dành cho mình tới đâu, nếu bạn không cảm nhận được ánh mắt của họ có chứa nhiều tình cảm dành cho bạn, bạn cũng không cảm nhận được sự nồng ấm thì đó cũng là một điều đáng bận tâm và nên xem xét lại chuyện tình cảm của mình.

Nhiều người có thói quen thấy trời trở lạnh là đóng kín cửa phòng hoặc cửa nhà nhưng việc này khiến phòng không có sự thông thoáng, ngột ngạt, thiếu oxy, sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và làm tăng lượng vi khuẩn sinh sôi.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 221/12) Thứ 2 ngày 24/12/2018

Bạn là người tuyệt vời với tinh thần lạc quan hiếm có. Nếu bạn có thể lợi dụng những tính cách này một cách tích cực, khả năng của bạn sẽ nở rộ và bạn sẽ làm tốt trong những công việc ngoại giao, chính trị, luật pháp hay truyền thông.

Thời tiết lạnh giá nên nhiều người có thói quen đi tất chân đi ngủ nhưng thực tế lại làm đôi chân bị bí hơi, kém thông thoáng, mồ hôi không thoát ra ngoài được nên sự khó chịu cho cơ thể, dẫn tới khó ngủ, về lâu dài còn có thể gây thấp khớp. Vì thế, không nên đi tất đi ngủ để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Nếu một người nắm giữ tài chính gia đình, người còn lại sẽ có những bất ngờ khi hôn nhân đổ vỡ. Vì thế, đừng để nguyên nhân tài chính khiến cả hai cảm thấy cuộc sống trở nên bế tắc khi đường ai nấy đi.

Tử vi Thứ 2 ngày 24/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày nhận thấy, Bọ Cạp hôm nay cảm thấy bất an. Đó có thể là nguyên nhân đến từ công việc, đó cũng có thể là chuyện tình cảm. Bạn phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình; cũng như xu hướng luôn bám vào quá khứ của bạn.

Đừng bám víu tình cảm với người có những lời lẽ xúc phạm hay không coi trọng bạn bè lẫn người thân trong gia đình của bạn. Nếu không thể tôn trọng và dung hòa được tính cách với những người bạn yêu thương; thì họ cũng không thể là đối tượng xứng đáng cho cuộc hôn nhân của bạn.

Sự thật là bạn không thể làm vừa lòng tất cả mọi người nên hãy biết từ chối khi cần. Khi bạn tự tin trả lời “Không”, người khác sẽ dễ dàng chấp nhận quyết định của bạn hơn.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 221/12) Thứ 2 ngày 24/12/2018

Nhân Mã có nỗi buồn qua tình cảm hay sự bất cẩn. Cha mẹ của bạn phản đối người bạn đời của bạn, hoặc bạn thiếu đi sự hòa hợp trong gia đình. Bạn hay ủ rũ, cả tin và quá đam mê.

Nên dùng tiền mặt để mua sắm chứ đừng dùng thẻ tín dụng. Theo thống kê, khi dùng thẻ tín dụng để mua sắm, bạn sẽ khó kiểm soát số tiền tiêu pha và, dùng thẻ tín dụng; bạn sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí phát sinh để trả lãi cho ngân hàng.

Thời tiết lạnh nên bạn thường cho trẻ con nhất là bé sơ sinh; mặc quá nhiều quần áo hay việc đội mũ. Điều đó thực sự không cần thiết, mà ngược lại sẽ khiến nhiệt độ ở não bé tăng cao; ảnh hưởng đến hoạt động của vùng thần kinh.

Tử vi Thứ 2 cung hoàng đạo Ma Kết (21/12 – 19/01) ngày 24/12/2018

Ma Kết phải khắc phục tính thiếu tự tin và cảm giác thống khổ trước khi đạt được sự trưởng thành. Tự tin với năng lực của mình bạn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng như các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Hãy thử tham gia một số tổ chức từ thiện; hay chăm sóc cho một người bạn đang gặp khó khăn. Khi dành thời gian cho người khác, bạn sẽ quên đi những rắc rối của mình. Khi bạn giúp đỡ được ai đó, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Tử vi ngày 24/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 2

Tử vi thứ 2 ngày 24/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Bảo Bình mong muốn được tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu, đi đâu bạn cũng mong bản thân nổi bật, được mọi người nể trọng nhất.

Có thể bạn biết rất nhiều, nhưng việc thể hiện điều đó chỉ cho thấy bạn là một người kiêu ngạo, không khiêm tốn trong mắt người khác.

Một yếu tố chắc chắn giúp đem lại thành công chính là quản lý tiền nong hợp lý. Vì thế, đừng cảm thấy ngại khi những ngày cuối năm mọi người thi nhau chi tiền để mua sắm còn bạn vẫn bình lặng như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 2 ngày 24/12/2018

Tử vi thứ 2 ngày 24/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; bạn có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động. Là người có trực giác tốt, bạn có thể làm nhà tiên tri hoặc nhà ngoại cảm. Nhưng để phát huy khả năng của mình bạn cần tập trung và dành nhiều thời gian tìm hiểu.

Hãy học cách tha thứ vì chỉ khi tha thứ cho những lỗi lầm của bản thân và người khác, tôi mới có được hạnh phúc.

Dù ở độ tuổi nào bạn cũng nên tiết kiệm hợp lý bởi cuộc sống luôn biến đổi không ngừng.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *