Tử vi hàng ngày – Tử vi thứ 2 ngày 19/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi thứ 2 ngày 19/11/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi thứ 2 ngày 19/11/2018 của 12 cung hoàng đạo.  Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy thời điểm này của Nhân Mã khá thoải mái, bạn không phải lo lắng về tình cảm hay tiền bạc nhiều như trước nữa. Lâu lâu mới có được khoảnh khắc này, nhớ tận hưởng một cách trọn vẹn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi Thứ 2 của Bạch Dương (19/11/2018)

Tử vi thứ 2 ngày 19/11/2018 của 12 cung hoàng đạo. Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy tâm trạng của bạn thay đổi thất thường trong ngày hôm nay. Có khi mới vui đó đã buồn ngay được. Bạn chớ nên để cảm xúc bộc phát dễ dàng như vậy, sẽ trở thành điểm yếu để nhiều người dựa vào làm hại bạn.
Có những chuyện, trước đó người ta còn coi là tất cả, nhưng khi trải qua rồi mới hiểu rõ mọi thứ là hư không. Vì thế, đừng dựa vào bất cứ yếu tố bên ngoài nào, bạn chỉ nên dựa vào chính mình mà thôi.
Các loại rau củ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe của bạn, bạn nên ưu tiên ăn các loại rau như bông cải xanh, rau bina, cải xoăn, quả ớt chuông và cà chua sẽ cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi Thứ 2 của Kim Ngưu (19/11/2018)

Sao Hỏa vuông góc sao Mộc nhắc nhở Kim Ngưu nếu bạn không đưa các hoạt động của mình vào kỷ luật, bạn sẽ phung phí tài năng của mình thông qua những năng lượng bốc đồng và thiếu định hướng.
Đi làm xa đừng quên gọi về hỏi han, cha mẹ đôi khi chỉ cần nghe vài lời tâm sự của con về cuộc sống hàng ngày là đã đủ lắm rồi. Đừng để đến lúc muốn báo hiếu mà người chẳng còn, lúc đó có than khóc cũng chẳng ích gì.
Tiền tài, danh vọng có thể đến, có thể đi. Nhưng đến khi quay đầu nhìn lại chặng đường mà ta đã đi qua, mọi thứ chỉ còn là dĩ vãng. Vì thế, hãy tìm về ý nghĩa của cuộc sống và xây dựng lại quyết tâm của mình, thực hiện nó từng bước một.

Song Tử (21/5-21/6)

Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi Thứ 2 của Song Tử (19/11/2018)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 30 độ so với sao Hải Vương cho thấy Song Tử cố tình đưa ra lý lẽ để nghĩ tốt cho ai đó nhưng thực tế họ không được như bạn vẫn tưởng. Nếu không cẩn thận họ sẽ trở thành đối tượng thù địch của bạn.

Trong cuộc đời này, có được một người hiểu mình chính là hạnh phúc lớn nhất. Nếu như không có ai hiểu mình thì tự bản thân thấu hiểu chính mình cũng là điều đáng quý. Hãy trân trọng bản thân mình.

Đi làm xa đừng quên gọi về hỏi han, cha mẹ đôi khi chỉ cần nghe vài lời tâm sự của con về cuộc sống hàng ngày là đã đủ lắm rồi. Đừng để đến lúc muốn báo hiếu mà người chẳng còn, lúc đó có than khóc cũng chẳng ích gì.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi Thứ 2 của Cự Giải (19/11/2018)

Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Cự Giải có xu hướng mỉa mai ai đó không bằng mình. Thực ra bạn đang làm những điều vô lý, nhìn nhận lại xem, chê bai ai đó sẽ không làm bạn tốt hơn đâu.
Cơm hàng ngày còn phải ăn từng miếng, việc phải làm từng chút một. Nên nhớ, bất cứ công việc gì cũng cần phải có quá trình. Vì thế, đừng mong cầu những điều viển vông. Đơn giản làm những việc trong khả năng có thể thôii.
Ngũ cốc nguyên hạt như yến mạch, lúa mạch, gạo lứt có thể cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất xơ, là loại thực phẩm đem đến những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe, bạn nên thường xuyên ăn thức ăn loại này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi Thứ 2 của Sư Tử (19/11/2018)

Tử vi thứ 2 ngày 19/11/2018 của 12 cung hoàng đạo. Sao Hỏa vuông góc sao Mộc cho thấy cung hoàng đạo Sư Tử đang làm thái quá mọi việc liên, tốt bụng thái quá, thể hiện tình cảm thái quá, hoặc hoạt động thể chất thái quá. Tất cả những điều này đều không tốt, hãy biết kiềm chế bản thân hơn chút nữa.
Đừng đợi có điều này, điều kia tôi mới cảm thấy hạnh phúc. Khi bạn tìm hạnh phúc ở những món đồ, chúng không bao giờ là đủ. Hãy tìm hạnh phúc ở quanh mình. Hãy tìm hạnh phúc trong chính bản thân mình.Thiền chưa bao giờ thiếu trong danh sách những việc cần làm nếu bạn muốn sống khỏe, sống hạnh phúc. Vì thế, đừng quên học để cảm nhận rõ thiền giúp điều hòa cảm xúc, cải thiện sức khỏe của bạn như thế nào.

Xem thêmTử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/11 đến ngày 25/11/2018

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi Thứ 2 của Xử Nữ (19/11/2018)

Mặt Trăng 135 độ sao Mộc nhắc nhở Xử Nữ đôi khi không cần phải quá tập trung vào chi tiết nhỏ quá. Điều quan trọng là bạn cần hiểu lúc nào nên bỏ qua, lúc nào nên tập trung vào chi tiết.
Bạn có thể thấu hiểu ai đó để có thể xây mối quan hệ tốt đẹp thế nhưng, nó cũng như một con dao hai lưỡi đưa bạn vào nguy hiểm khi mọi thứ đi quá xa, vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc.
Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh sẽ giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ. Vì thế, thay vì ăn nhiều thịt hãy bổ sung rau thêm trong từng bữa ăn của bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi Thứ 2 của Thiên Bình (19/11/2018)

Theo Tử vi hàng ngày,Mặt Trăng 135 độ so với Mặt Trời nhắc nhở Thiên Bình chớ nuôi mộng ảo, chớ hi vọng những điều viển vông. Bạn có thể tốt nhưng trong tình yêu thì tốt thôi chưa đủ, quan trọng là hai người phải cảm thấy đó là người phù hợp.

Cuộc sống của bạn ra sao phụ thuộc hoàn toàn vào tâm thái của chính bạn. Sống trong giàu sang nhưng luôn không cảm thấy đủ, bon chen, hơn thua thì chỉ có thể sống cả đời với tâm phiền, trí mỏi. Điều quan trọng nhất vẫn là giữ được trạng thái yên bình cùng trái tim an yên.

Dù gì bạn vẫn phải đảm bảo ngủ đủ giấc, ngủ sâu vì ngủ giúp cải thiện trí nhớ, chống nhiễm bệnh, giảm stress, giúp kiểm soát cân nặng cũng như rối loạn cảm xúc.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi Thứ 2 của Hổ Cáp (19/11/2018)

Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Hổ Cáp đang cảm thấy lạc lối, bạn muốn được nhìn thấy sự chỉ dẫn của một người có kinh nghiệm để có thể tìm lại đường ray cho con đường cuộc sống của mình.
Không nên né tránh vấn đề của bản thân mình bằng cách làm cho cuộc sống dày kín các kế hoạch hay lịch trình. Dù làm gì, cũng cần giữ cho mình chút không gian để bản thân có thể thong dong xoay chuyển, làm những gì mình thích.
Các loại cá béo như cá hồi, cá ngừ… thường rất giàu Omega-3. Không chỉ có lợi cho não bộ, chúng còn giúp làm giảm viêm và cải thiện lượng chất béo. Chính vì vậy mà loại cá này cần được chú ý bổ sung vào chế độ ăn uống hằng ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi Thứ 2 của Nhân Mã (19/11/2018)

Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy thời điểm này của Nhân Mã khá thoải mái. Bạn không phải lo lắng về tình cảm hay tiền bạc nhiều như trước nữa. Lâu lâu mới có được khoảnh khắc này, nhớ tận hưởng một cách trọn vẹn.

Thời gian qua đi, bạn có thể sẽ phát hiện người thực sự bên bạn có lẽ chẳng nhiều đến thế. Và nếu có người quyết định rời xa bạn; rồi sẽ có người đến lấp chỗ trống cho vị trí đó. Vì thế, quen với sự đổi thay bạn sẽ cảm thấy an lòng hơn.

Trái cây đặc biệt là dứa có thể làm sạch miệng sau bữa ăn; cân bằng mức axit trong dạ dày và giảm mỡ bụng. Bạn có thể nấu canh dứa, kho hay ăn tráng miệng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi Thứ 2 của Ma Kết (19/11/2018)

Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Ma Kết rất dễ cô độc. Có lẽ vì mối quan hệ không được tốt cho dù bạn đã cố công; mất nhiều thời gian xây dựng, vun đắp.

Nếu không bảo vệ được chính mình, vậy bạn còn có thể giúp được cho ai? Do đó, bạ cần hiểu cảm xúc và nhu cầu của chính mình trước. Và hành động để đáp ứng những nhu cầu đó. Bạn sẽ ở một nền tảng tốt hơn để giúp đỡ người khác.

Ăn trái cây họ cam quýt hàng ngày như chanh, bưởi và cam sẽ giảm nguy cơ ung thư ở hệ tiêu hóa và đường hô hấp. Mùa này có nhiều cam, bạn nên ăn nhiều hơn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi Thứ 2 của Bảo Bình (19/11/2018)

Tử vi thứ 2 ngày 19/11/2018 của 12 cung hoàng đạo. Sao Hỏa vuông góc sao Mộc cho thấy Bảo Bình về cơ bản; bạn luôn dựa vào niềm tin và luôn liều lĩnh. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xác định được mục tiêu của mình nếu không bạn sẽ dễ bị mù quáng, dẫn đến sai lầm.

Có câu: “Thiện không đúng chỗ, là ác. Ác đúng chỗ, là thiện”, khi mình giúp đỡ ai đó, hãy giúp đỡ một cách khôn ngoan. Đừng có ai cũng giúp rồi khi nhận về lại là trái đắng.

Ăn nhiều thực phẩm dầu mỡ, bánh kẹo ngọt, ít trái cây và thực phẩm có xơ lại ít vận động thì dễ trướng hơi, đầy bụng, táo bón. Để phòng tránh, bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi Thứ 2 của Song Ngư (19/11/2018)

Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy chuyện tình cảm của Song Ngư rất tốt đẹp. Đối phương mang lại cho bạn cảm giác bình yên, an toàn mà bạn mong muốn bấy lâu. Đừng quên tìm ra loại nước hoa yêu thích của 12 chòm sao để mua tặng đối phương khi cần.
Hạnh phúc lớn nhất đời người chính là ban ngày có thể nói cười; ban đêm có thể ngủ một giấc thật say. Sống trên đời không cần phải cố chấp. Hãy cứ đối đãi chân thành nhất với mọi việc mình gặp trong cuộc sống, chúng ta sẽ cảm thấy thanh thản, nhẹ nhàng.
Đậu phụ đem lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của gan. Với thành phần giàu chất đạm, chứa nhiều canxi, vitamin A, sắt, magie và chỉ có hàm lượng nhỏ chất béo nên đậu phụ sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe nếu dùng đúng cách. Mỗi tuần đừng quên món ăn này trên mâm cơm nhà bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo và giải trí. Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Nguồn: Lịch ngày tốt

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *