Tử vi hàng ngày – Tử vi chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

tử vi chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Duluan.vn – Tử vi chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận định; Bạch Dương đang để cảm xúc dẫn đường, Bọ Cạp gặp khó khăn về tài chính vì những khoản đầu tư vội vàng của mình.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Bạch Dương có vẻ để cho cảm xúc dẫn đường. Và bạn chỉ làm những gì đáp ứng nhu cầu riêng của mình. Vậy nên đừng ngạc nhiên nếu có ai đó cho rằng bạn ích kỷ, thiếu nhạy bén trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy cũng đã trải qua khá nhiều thăng trầm. Hôm nay là ngày mà tình cảm của hai bạn thăng hoa. Hãy dành cho nhau những kỷ niệm ngọt ngào nhất nhé.

Trong công việc bạn luôn tự tin và làm việc với một thái độ tích cực. Nếu Bạch Dương có cuộc hẹn phỏng vấn vào ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ thể hiện tốt. Việc giải quyết vấn đề với khách hàng cũng suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, sẽ có vài rắc rối nhỏ phát sinh vào cuối ngày. Nếu gặp khó khăn, đừng ngại nhờ đồng nghiệp giúp đỡ nhé.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Chủ Nhật ngày 16/12/2018

Xem bói tử vi chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Kim Ngưu có một ngày khá bình an thoải mái. Tất cả các phương diện đều không có gì đáng phải bận tâm. Hãy ra ngoài dạo chơi, ngắm nhìn mọi thứ; tìm hiểu thêm về cuộc sống hoặc là du lịch nghỉ ngơi bạn nhé.

Đối với mối quan hệ với đồng nghiệp, thi thoảng hãy cho mình và họ những khoảng thời gian vui chơi bên nhau. Có thể cùng đi ăn uống du lịch, điều đó sẽ giúp mọi người gắn kết nhau hơn.

Ra ngoài thì mang theo số tiền mặt vừa phải và hạn chế đồ có giá trị nhé. Tuy không quá rõ ràng nhưng có điềm báo bạn sẽ làm mất hoặc để quên đồ đạc, tiền bạc đấy. Tốt nhất là bỏ tất cả đồ vào một chiếc túi chắc chắn, gọn nhẹ và luôn mang theo bên người để tránh thất thoát.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Song Tử hôm nay nhận được nhiều may mắn về tài chính. Nên có thể mang về nhiều khoản thu cực tốt. Bạn có sự nhanh nhạy cần thiết nên khi thời cơ vừa tới thì ngay lập tức đã chớp lấy và hành động đúng theo lộ trình đặt ra. Đương nhiên kết quả không tồi rồi.

Tuy nhiên tinh thần hôm nay có chút yếu đuối. Chủ yếu do bạn tự dọa mình thôi chứ không hề có tác động gì từ bên ngoài. Bạn cảm thấy mình vẫn đang thiếu sót một cảm xúc nào đó rất khó gọi tên nên chênh vênh. Không định hướng và thích tìm tới những nơi yên tĩnh để suy nghĩ, nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng.

Phải chăng tình yêu đang làm cho bạn do dự. Thay vì trốn tránh hãy thẳng thắn đối diện, bày tỏ suy nghĩ với đối phương và tìm cách để hai người xích lại gần nhau hơn. Khư khư ôm nỗi buồn một mình sẽ chỉ càng làm tình hình thêm tệ.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Chủ Nhật ngày 16/12/2018

Tử vi ngày 16/12/2018 nhận thấy, hôm nay là ngày nghỉ rồi. Bởi vậy Cự Giải hãy cho mình được phép tạm dừng những công việc căng thẳng mà dành thời gian nghỉ ngơi, hãy chỉ chăm lo cho những việc quan trọng, nhưng đây là thời điểm thu được nhiều tài lộc, tiền không ngừng đổ về. Đó là thành quả mà Cự Giải xứng đáng nhận được sau nhiều cố gắng nỗ lực chứ đừng chỉ nghĩ là may mắn.

Chuyện tình yêu có thể hoàn toàn không được như ý, thế nhưng bạn lại khá biết nhường nhịn và hiểu biết. Biết nói những lời hợp tình hợp lý nên xoa dịu được sự nóng nảy của đối phương. Hóa giải nguy cơ.

Cuộc sống còn rất nhiều việc bất ngờ sẽ xảy tới, quan trọng là cách mình đối diện như thế nào thôi đúng không.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 16/12/2018 cung hoàng đạo Sư Tử nhận thấy, hôm nay là ngày thích hợp để bạn tiến gần hơn với những suy nghĩ của mình về trách nhiệm gia đình. Đó có thể là hãy dành thời gian cho những người thân yêu nhiều hơn, công việc hãy tạm gác sang một bên nhé.

Sư Tử là người nói được làm được, trong công việc bạn giống như điểm tựa cho những người khác. Chỉ cần thấy sự hăng hái nhiệt tình, năng nổ quyết tâm của chòm sao này thì ai cũng phấn chấn theo mà làm việc tốt hơn, cố gắng hơn, tâm huyết hơn. Khả năng lãnh đạo vượt trội, dễ dàng lôi kéo người khác cùng tiến bước với mình.

Vận trình tài chính trong ngày ổn định, hãy giảm bớt những khoản chi tiêu không đáng có bạn sẽ dư dả hơn nhiều. Chú ý điều chỉnh thêm chút nữa là không có gì phải lo ngại cả. Cuối tuần thả lỏng hơn một chút nhưng đừng dạo phố mua sắm vì bạn dễ mua hớ phải đồ đắt, đồ kém chất lượng đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Tử vi chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy; hôm nay Xử Nữ dường như hơi mất bình tĩnh khi xử lý mối quan hệ tình cảm; khiến cho mọi chuyện chuyển biến xấu đi. Có thể là cách bày tỏ của chòm sao này khiến đối phương phản cảm nên không được đáp lại, bạn lại lấy đó làm cớ cho rằng người ta không đúng, cư xử sai đối với mình. Đừng quá trẻ con, đâu ai quy định rằng mình thích người ta thì người ta cũng phải thích lại mình đâu.

Khi tâm trạng không vui, cách tốt nhất là bạn hãy tập trung chăm lo cho công việc thì hơn. Hiện tại các kế hoạch trong năm mới đều đã rục rịch hoàn thiện, nếu bạn còn chậm trễ nữa thì sẽ bị cấp trên khiển trách và mất đi cơ hội cạnh tranh với những đối thủ khác.

Ra ngoài vận động nhiều hơn nhé, sức khỏe của Xử Nữ không tệ nhưng ngồi nhiều một chỗ sẽ khiến bạn yếu dần đi, cơ thể mệt mỏi và giảm sức đề kháng. Hôm nay được nghỉ, hãy rủ ai đó cùng chạy bộ hoặc tập thể thao, sẽ là trải nghiệm rất tuyệt vời trong cuối tuần thư thả thế này.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 212/12) Chủ Nhật ngày 16/12/2018

Tử vi chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Thiên Bình luôn cho rằng tài năng của mình không có gì to tát, thế nhưng nếu điểm lại thành tựu của mình thì cũng là những điều đáng trân trọng. Dù thế nào, Thiên Bình cũng hãy có niềm tin.

Trọng chuyện tình cảm Thiên Bình rất thẳng thắn. Bạn hiểu rằng mình đang bị che giấu một điều gì đó. Tuy nhiên, bạn có chút thiếu khôn khéo trong chuyện tình cảm này. Điều này có thể dẫn đến kết quả không như mong muốn. Thay vì kiểm soát tình hình, bạn lại phá hỏng nó.

Trong công việc, Thiên Bình tự thuyết phục mình rằng tình hình đang không tệ chút nào, nó khiến Thiên Bình có thêm động lực hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy; Bạn gặp khó khăn về tài chính vì khoản đầu tư nóng nảy, không lường trước hậu quả mà chịu thiệt hại. Đây sẽ là bài học đắt giá dành cho chòm sao này để nhắc nhở bạn phải cẩn trọng hơn, không vội vàng xuất tiền khi chưa kiểm chứng thông tin chính xác và đầy đủ.

Bọ Cạp là người tin vào tình yêu, tin vào sự chung thủy nhưng lại hay nghi ngờ, muốn ràng buộc đối phương. Chòm sao kết đôi với bạn hẳn phải nhường nhịn và thoải mái lắm mới tạo được mối quan hệ tốt đẹp như hiện tại, hãy cảm ơn người đó thật nhiều và tự kiểm điểm lại bản thân đi nhé, đừng làm quá mọi việc lên.

Sức khỏe tốt nên bạn có thể đi chơi, làm việc cả ngày mà không thấy mệt. Bọ Cạp còn sung sức tới mức sẵn sàng nhận bất cứ lời nhờ vả nào của người khác cơ mà. Lòng tốt sẽ được đền đáp, bạn có niềm vui bất ngờ từ những người mà mình đã giúp đỡ đấy, không thiệt thòi chút nào nhỉ.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 212/12) Chủ Nhật ngày 16/12/2018

Do biết lên kế hoạch tốt mà ước mơ của Nhân Mã sẽ có khả năng rất cao trở thành hiện thực trong ngày hôm nay. Hãy chú ý nhiều hơn trong việc phát ngôn; bởi từ ngữ của bạn sẽ dễ dàng bị người khác xuyên tạc.

Chuyện tình cảm giữa hai người vẫn ổn. Chỉ có điều hơi bị ảnh hưởng bởi các nhận xét khó chịu từ mọi người xung quanh. Vì vậy để tránh căng thẳng xảy ra tốt nhất là lờ đi; đừng nói gì cả nếu không mọi chuyện càng trầm trọng thêm thôi.

Dấu hiệu về sức khỏe có một số điểm đáng lưu ý. Xuất hiện tình trạng đau tức ngực hoặc khó thở. Có thể là ngực, phổi và hệ hô hấp của chòm sao này đang không khỏe. Bạn cần một cuộc kiểm tra cụ thể để nắm rõ tình hình, kịp thời có phương hướng giải quyết chứ đừng cố chịu đựng và bỏ qua vì cho rằng nó không quan trọng.

Tử vi chủ nhật cung hoàng đạo Ma Kết (212/12 – 19/01) ngày 16/12/2018

Tình yêu đón nhận những cảm xúc thăng hoa và mới mẻ, tràn đầy cảm hứng lãng mạn. Dù là mối quan hệ lâu dài hay là vừa mới quen thì bạn cũng nhận được sự chăm sóc, tính toán hết sức chu đáo, khiến bản thân giống như là người quan trọng nhất, đáng quý nhất trên đời vậy.

Công việc và tài lộc của Ma Kết ở mức khá. Bạn biết cân bằng cuộc sống và sự nghiệp nên cuối tuần không dành quá nhiều thời gian để lao đầu vào nhiệm vụ song không chút lơ là. Buổi sáng làm việc sẽ hiệu quả hơn nên hãy dậy sớm và hoàn thành các kế hoạch cần thiết. Từ trưa cho tới cuối ngày nhất định phải nghỉ ngơi vui chơi đấy.

Sức khỏe của bạn kém đi do tác động của thời tiết nên hãy bảo vệ thân thể. Tránh những nơi quá lạnh lẽo hay nhiều gió. Ra ngoài không phải lựa chọn tốt lắm. Kết Kết có thể cùng bạn bè người thân tụ tập tại nhà hoặc hẹn hò ở địa điểm kín đáo, ấm áp để không bị nhiễm lạnh mà vẫn vui vẻ.

Tử vi ngày 16/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Chủ Nhật

Tử vi ngày 16/12/2018 của Bảo Bình nhận thấy, Hôm nay bạn khá may mắn về tiền bạc, nhưng khoản tiền càng lớn đi kèm với trách nhiệm càng lớn vì thế hãy suy nghĩ kĩ và chi tiêu chúng hợp lý. Ngoài ra, Bảo Bình sẽ phải đối mặt với những câu hỏi liên quan trực tiếp đến cuộc sống của bạn và bạn nên dành thời gian cân nhắc cẩn thận câu trả lời.

Chuyện tình của của Bảo Bình vào hôm nay, bạn là chòm sao may mắn nhất trong chuyện tình yêu tình báo đó nha! Rõ ràng là thần Cupid đang mỉm cười rạng rỡ với bạn. Vì vậy còn chờ gì nữa mà không mạnh dạn thể hiện tình cảm đi nào?

Trong công việc Bảo Bình đừng nên ôm đồm hết mọi thứ một mình mình hôm nay, bởi bạn đang không được sáng suốt cho lắm. Hãy hỏi ý kiến người khác, họ sẽ đưa ra cho bạn những chỉ dẫn đáng giá.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Chủ Nhật ngày 16/12/2018

Bạn vướng phải một số rắc rối nho nhỏ trong công việc. Chủ yếu liên quan tới giấy tờ sổ sách nên cần kiểm tra tỉ mỉ. Vì không chú trọng những chi tiết nhỏ nên chòm sao này bỏ qua số liệu quan trọng. Làm sai thủ tục hành chính dẫn tới phiền phức, phải đi giải quyết hậu quả.

Song Ngư không có quá nhiều tham vọng với tiền bạc. Bạn mong muốn sự thanh thản trong tâm hồn, không lo nghĩ nặng gánh. Nên dù có nhiều cơ hội kiếm tiền bạn cũng chỉ làm vừa phải, không tham lam. Tài lộc đủ dùng, có thêm chút tích lũy phòng thân mà vẫn đủ thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc những người xung quanh.

Sức khỏe vẫn ổn nhưng lưu ý là không nên ăn uống linh tinh; hàng quán quá nhiều kẻo ảnh hưởng tới dạ dày. Cái miệng làm hại cái thân, bạn thích những đồ không lành mạnh mà ăn vô tội vạ thì thân thể sẽ phản ứng ngay. Chịu khó tìm hiểu chế độ dinh dưỡng khoa học đi nào.

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Nguồn: Lịch vạn sự

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *