Tử vi cung Ma Kết cuối năm 2018

tử vi cung ma kết

Theo Cunghoangdao.vn, nhìn chung tình hình của chòm sao này trong năm 2018 khá ổn định. Song Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ khiến bạn cảm thấy hoảng loạn. Tuy nhiên, vào thời điểm quan trọng bạn có cơ hội bộc lộ khả năng tiềm tàng. Đến cuối năm nay, Ma Kết sẽ thấy mình đạt được rất nhiều điều. Tử vi cung Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết – Tình hình công việc

Giải mã bí ẩn tử vi 2018, từ đầu năm đến giữa tháng 4, Ma Kết khá may mắn, mặc dù sẽ gặp phải rất nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh nhưng bạn luôn trành đầy sức sống và tràn đầy năng lượng, tinh thần luôn vững vàng, không khuất phục trước đối thủ. Hơn nữa, chính tinh thần này khiến bạn nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh của mình.

Công việc của Ma Kết

Trước đó, bất kể tình huống gặp phải như thế nào cũng phải giữ bình tĩnh khi đối mặt với khủng hoảng, bạn phải có biện pháp mạnh để đối phó để đảm bảo một kế hoạch hoạt động có trật tự, có lề có lối.

Tử vi cung Ma Kết – Tình hình tài chính

May mắn thay, về tiền bạc, tài chính của Ma Kết trong năm này không phải hoàn toàn là một màu xám, vào ngày 6/9 trở đi bạn đã có nhiều hi vọng hơn khi tình hình tài chính khởi sắc và ổn định hơn.

Tài chính tiền bạc của Ma Kết

Những nhân viên văn phòng có thể sử dụng lợi thế chuyên môn của mình tăng thu nhập. Trong khi đó những người làm kinh doanh bằng cách quảng bá sản phẩm rộng rãi để nâng cao hiệu suất, đảm bảo dòng chảy tiền bạc. Ai đang đầu tư chứng khoán, có thể bạn nhận được những thông tin đáng tin cậy. Có thể giàu nhanh bất ngờ nhờ điều này.

Tử vi cung Ma Kết – chuyện tình cảm cá nhân

Dù độc thân hay không bạn trở nên thực tế hơn với những nhu cầu của cuộc sống nên cũng không để tâm tới những vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm.

 

Thậm chí những người độc thân dù có người theo đuổi nhưng vẫn tỏ ra vô tình. Những ai đã có đôi có cặp vì bận rộn trở nên thiếu lãng mạn hơn, khiến đối phương cảm tưởng như bạn đã muốn chia tay đến nơi rồi.

Từ giữa tháng 10 trở về sau, tình yêu của bạn bị điều chỉnh bởi sao Juno nên rất có lợi cho sự phát triển cảm xúc, nhưng lần này cảm xúc hơi tiêu cực một chút. Những ai đang độc thân bị ảnh hưởng tâm lý của người khác phái. Khi đứng trước mặt đối phương, bạn không thể mở lòng, nên dễ khiến xa cách. Những Ma Kết đang mang thai nhớ đi kiểm tra thường xuyên và thực hiện mọi thứ theo lời khuyên của bác sĩ.

Tình cảm cá nhân Ma Kết có gì tiến triển

Tử vi cung Ma Kết – tình hình sức khỏe

Vào tháng 8, sao Hỏa nghịch hành khiến bạn rất dễ gặp tai nạn. Bạn không may mắn khi tham gia giao thông.

Nếu là người mới lái xe, trong trường hợp chưa cảm thấy chưa tự tin khi điều khiển xe thì nên cố gắng giữ một khoảng cách an toàn với những chiếc xe xung quanh, tránh va chạm.

Tháng này đi lại không thuận lợi, không thích hợp cho những chuyến du lịch. Nếu bạn phải di chuyển, cách tốt nhất là dùng phương tiện công cộng. Sẽ nguy hiểm nếu tham gia giao thông một mình.

Sức khỏe

 

Từ tháng 9 trở đi Ma Kết nhớ chú ý đến thời gian ăn uống và không quên đo lường chế độ của mình, bạn rất dễ tăng cân. Những người lớn tuổi nên ăn đồ ăn nhẹ, dễ tiêu hóa, đủ dinh dưỡng, bảo vệ dạ dày. Hơn nữa, bạn cũng nên chú ý đến nghỉ ngơi, tìm hiểu thêm những kiến thức về sức khỏe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *