Tử vi cung Bảo Bình cuối năm 2018

Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương cách khá xa so với Bảo Bình. Điều đó đồng nghĩa với việc năm nay không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này. Hãy cùng Cunghoangdao.vn đi tìm hiểu kĩ hơn nhé

1. Tử vi cung Bảo Bình – Tình hình công việc học tập

Gợi ý cho Bảo Bình là nên quan tâm tới mục tiêu công việc, phân định rõ giữa công việc và cuộc sống. Nên lạc quan và dũng cảm khi đối mặt với những khó khăn, có như vậy bạn mới cảm thấy thoải mái hơn.
Công việc của Bảo Bình
Sau tháng 7, những người không có phận sự gì bỗng đứng ra hướng dẫn bạn, khiến bạn vừa ngạc nhiên vừa khó chịu. Tất cả công việc bạn phải nhờ vào khả năng và nỗ lực của mình. Dù có nhiều cản trở nhưng miễn là kiên trì bạn sẽ có thể nhìn thấy cầu vồng sau cơn mưa.

2. Tử vi cung Bảo Bình – Vấn đề tài chính tiền bạc

Thời điểm cuối năm, sao Hỏa nghịch hành khiến tiền bạc của Bảo Bình giảm. Do nhầm lẫn, bạn có thể bị lừa và đưa ra quyết định sai lầm, dẫn đến thiệt hại kinh tế. Vào thời điểm này, nếu có được sự giúp đỡ của người khác bạn sẽ không bị thua lỗ quá nhiều.

Tài chính của Bảo Bình có gì thay đổi

Trong việc chi tiêu cho gia đình, Bảo Bình nên kiểm soát chặt chẽ việc phân bổ chi tiêu hợp lý. Nếu có đủ thời gian nên làm thêm việc ngoài thời gian để tăng doanh thu.

3. Tử vi cung Bảo Bình – Chuyện tình cảm cá nhân

Tử vi 2018 cho thấy, nửa cuối năm, cảm xúc của Bảo Bình phẳng lặng hơn. Những ai độc thân cũng có vài đối tượng tìm hiểu nhưng mọi thứ khá mơ hồ, khó bắt đầu mối quan hệ với bất cứ ai.  Những cặp đôi đang yêu hay đã kết hôn thường xảy ra bất đồng và cãi vã. Hãy cố gắng vượt qua nhé.
Chuyện tình cảm của Bảo Bình
Những trái tim lạnh giá bấy lâu lại muốn được tung tăng, thoát khỏi sự gò bó. Thậm chí có những người đã có vợ, có chồng cũng muốn thoát khỏi hình mẫu gia đình lý tưởng. Nhưng nên nhớ hình phạt sẽ rất lớn, đường cho bạn quay trở về sẽ có khả năng hoàn toàn bị chặn lại. Vì thế, nên cẩn thận với quyết định của mình.

4. Tử vi cung Bảo Bình – Tình hình sức khỏe

Từ giữa năm trở đi, Bảo Bình phải chú ý tới chế độ ăn uống. Đặc biệt, cần chú ý đến những thức ăn có lợi cho sức khỏe. Cẩn thận với bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa. Nhìn chung, tình hình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, bạn dễ bị nhiễm bệnh. Mặc dù không quá đau đớn, nhưng bệnh khiến bạn khó chịu. Nên chọn ăn thực phẩm giàu vitamin, tăng sức đề kháng, ăn thực phẩm tươi sống.
Tình hình sức khỏe
Vào mùa Đông thời tiết lạnh, chú ý đến an toàn khi sử dụng lửa, tránh bị bỏng. Ngoài ra nhớ mặc quần áo đủ ấm, không quên uống nhiều nước, tránh bị cảm lạnh. Khi thực hiện bài tập thể dục nên được chuẩn bị từ sớm. Không nên tham gia những bài tập quá nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *